Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hiệp hội Y Tế Cộng Đồng Quận Cam (OCCHA) Cung Cấp Khẩu Trang Vải Miễn Phí” Cho Các Thành Viên Trong Cộng Đồng và Nhân Viên Bệnh Viện

18/04/202013:22:00(Xem: 2303)
Vn free mask
Chúng em Hiệp hội Y Tế Cộng Đồng Quận Cam (OCCHA) - một tổ chức phi lợi nhuận, và trong ba năm qua, chúng em đã tích cực giúp đỡ cải thiện sức khỏe của cộng đồng. Chúng em đang thực hiện một dự án “Cung Cấp Khẩu Trang Vải Miễn Phí” cho các thành viên trong cộng đồng và nhân viên bệnh viện.

Chúng em mong nhận được sự giúp đỡ của báo chí cho dự án này, bao gồm sự đóng góp qua quảng cáo truyền thông, bằng tài chính hoặc các phương pháp khác.
Về tài chính, mọi người có thể quyên góp bằng cách truy cập trang GoFundMe của chúng em trên trang web occha.org. Với mỗi đô la được tặng, chúng em có thể làm 3 khẩu trang vải. Chúng em sẽ sản xuất 3,000 mặt nạ, với 1,000 đang được sản xuất.
Nếu cộng đồng muốn giúp đỡ theo những cách khác, chúng em cần những tình nguyện viên có thể cắt vải, may vải hoặc giao những khẩu trang này. Vui lòng liên hệ với chúng em tại occha.info@gmail hoặc gọi số 714-702-5621.
Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với chúng em tại occha.org, 714-702-5621, occha.info@gmail
Đính kèm bên dưới bao gồm tờ rơi của chúng em cho dự án “Cung Cấp Khẩu Trang Miễn Phí” chi tiết hơn.
--

Executive Board
OCCHA | Orange County Community Health Affiliation
Office | 16055 D Brookhurst St., Fountain Valley, CA 92708
Website | 
Email | Facebook | Instagram | (714) 702-5621 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Có thể nói họp báo vào trưa ngày Thứ Tư 5 Tháng 10 2022 tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ là sự phản đối mạnh mẽ nhất của các cựu chiến binh Hoa Kỳ và các vị dân cử về chiến dịch chụp mũ cộng sản của bà Michelle Steel.
Tác giả người Pháp Annie Ernaux, 82 tuổi, đã thắng giải Nobel Văn học năm 2022, theo Viện Hàn lâm Thụy Điển công bố hôm thứ Năm. Viện này ghi nhận Ernaux đã giành được giải thưởng cho "lòng dũng cảm và sự nhạy bén mà bà đã khám phá ra gốc rễ, sự lạc lõng, những hạn chế tập thể của trí nhớ cá nhân" và lưu ý rằng tác giả sẽ được trao giải thưởng vào ngày 10 tháng 12/2022 tại Stockholm.
PRAGUE – Các nhà lãnh đạo của 44 quốc gia Châu Âu sẽ tham dự hội nghị thượng đỉnh đầu tiên của Cộng Đồng Chính Trị Châu Âu (European Political Community – EPC), thể hiện tình đoàn kết cho một lục địa đang sa lầy vào nhiều cuộc khủng hoảng, ngoài ra thì mọi thứ vẫn còn trong sương mù, theo trang Reuters đưa tin ngày Thứ Tư, 5 tháng 10 năm 2022.
Tổng thống Volodymyr Zelenskiy cho biết các lực lượng Ukraine đã chiếm lại nhiều lãnh thổ ở Kherson, một trong những khu vực phía nam bị Nga tuyên bố đã sáp nhập, theo trang Reuters đưa tin ngày Thứ Tư, 5 tháng 10 năm 2022.
Tổ Chức Các Nước Xuất Cảng Dầu Mỏ (Organization of the Petroleum Exporting Countries) và các đồng minh bao gồm cả Nga, được gọi là OPEC +, đã thống nhất cắt giảm mạnh sản lượng dầu, hạn chế nguồn cung cấp trong một thị trường vốn đã eo hẹp; quyết định này bị chính quyền Hoa Kỳ chỉ trích là thiển cận, theo trang Reuters đưa tin ngày Thứ Tư, 5 tháng 10 năm 2022.
Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- đã có buổi trả lời phỏng vấn với Tiến Sĩ Đinh Xuân Quân về một số vấn đề mà cộng đồng gốc Việt quan tâm, trong khi kỳ bầu cử tháng 11 đã đến gần.
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
Quân đội Hàn Quốc và Hoa Kỳ đã tiến hành các cuộc tập trận bắn hỏa tiễn để đáp trả lại việc Bắc Triều Tiên phóng hỏa tiễn đạn đạo bay qua Nhật Bản, trong khi Hội Đồng Bảo An Liên Hiệp Quốc cũng đang chuẩn bị họp về việc này, theo trang Reuters đưa tin ngày Thứ Ba, 4 tháng 10 năm 2022. Bắc Triều Tiên đã phóng thử nghiệm một hỏa tiễn đạn đạo tầm trung (IRBM) bay ngang qua Nhật Bản, khiến chính phủ Nhật Bản phải gửi cảnh báo cho người dân tìm nơi trú ẩn.
Cựu Tổng thống Donald Trump đã yêu cầu Tối Cao Pháp Viện (TCPV) Hoa Kỳ can thiệp vào cuộc chiến pháp lý của ông với Bộ Tư Pháp về vụ các tài liệu mật bị thu giữ từ dinh thự Mar-a-Lago, Florida, theo trang Reuters đưa tin ngày Thứ Ba, 4 tháng 10 năm 2022.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.