Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Các Chương Trình Tài Nguyên Cộng Đồng Được Thêm Vào Trên Trang Web Thành Phố Garden Grove

16/04/202009:28:00(Xem: 1246)

 Garden grove


Các chương trình tài nguyên phục vụ cho cộng đồng đã được cập nhật trên trang web coronavirus (COVID-19) của Thành phố Garden Grove, bao gồm các chương trình cứu trợ khẩn cấp tại địa phương cho người cao niên và các chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần.

Trung tâm phục vụ người cao niên H.Louis Lake Senior Center hiện đang cung cấp Chương trình chăm sóc sức khỏe cho người cao niên (Senior Wellness Program) để giúp người cao niên cùng trò chuyện với nhân viên Thành phố, giúp cho tinh thần khỏe mạnh và giảm sự lo lắng.  Và cùng hợp tác với chương trình 'Wheels on Meals Orange County', trung tâm còn cung cấp các bữa ăn đông lạnh có sẵn (frozen meals) cho người cao niên trên 60 tuổi. Các vị cao niên nếu muốn đăng ký chương trình Senior Wellness Program hoặc để biết thêm thông tin về các bữa ăn đông lạnh, vui lòng gọi (714) 741-5253, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, 8:00 giờ sáng đến 3:30 chiều.

Các phục vụ khác dành cho người cao niên bao gồm Dịch vụ hỗ trợ tại gia và Dịch vụ bảo vệ người cao niên của Quận Cam. Để xem danh sách đầy đủ các tài nguyên và dịch vụ địa phương cho người cao niên, hãy truy cập ggcity.org/coronavirus/resources-seniors .

Với nỗ lực để giúp cư dân có thể giảm những lo lắng và hiểu lầm, cũng như cần người trò chuyện ở thời điểm hiện tại, Thành phố đã soạn thảo danh sách các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tâm thần an toàn và bảo mật.  Các tài nguyên bao gồm Đường dây thông tin nóng COVID-19 cho công cộng; Đường dây chống xâm hại tình dục (California Coalition Against Sexual Assaul); Dịch vụ bảo vệ trẻ em tại Quận Cam (Orange County Child Protective Services.)  Để biết danh sách đầy đủ các tài nguyên và dịch vụ, hãy truy cập 

ggcity.org/coronavirus/mental-health-services .

Để biết thêm thông tin và các dịch vụ hỗ trợ cộng đồng liên quan đến COVID-19, vui lòng liên hệ với Văn phòng Liên lạc Cộng đồng Thành phố tại số (714) 741-5280.

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.