Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

At&t Mở Chương Trình Internet Gia Đình Đầu Tiên

22/01/200300:00:00(Xem: 3769)
Khách Hàng Chương Trình Gia Đình Sẽ Nhận Được Ba Danh Bộ (Accounts) dùng Internet Không Hạn Chế Và Chỉ Trả Tiền Cho Một Thôi
BEDMINSTER, N.J. - Hôm nay, AT&T khai trương chương trình internet gia đình đầu tiên của kỹ nghệ dành cho khách hàng địa phương và viễn liên của AT&T. Chương trình AT&T Internet Family Plan cho phép khách hàng của mình ghi tên cho một danh bộ (account) internet không giới hạn với giá $23.99 một tháng, và sẽ nhận thêm hai danh bộ "khách" miễn phí dùng không giới hạn.
Khách hàng của chương trình AT&T có thể dùng cả ba danh bộ trong cùng một nhà, hoặc tặng những danh bộ "khách" cho người thân hoặc bạn bè ở bất cứ nơi nào trên nước Mỹ. Chương trình cho phép đến ba người trong cùng một nhà có nhiều máy vi tính có thể dùng internet cùng một lúc, với chỉ một giá tiền như một danh bộ (account) đơn lẻ của AOL.
Danh bộ chính của chương trình Internet Family Plan tự động sẽ được gởi hóa đơn đến khách hàng có account gọi địa phương hoặc viễn liên của AT&T; vì vậy những khách hàng của các danh bộ "khách" sẽ không bao giờ nhận hoá đơn hàng tháng, khiến cho mọi chuyện dễ dàng và hợp với khả năng tiền bạc hơn bao giờ hết để dễ liên lạc với những người thân ở trong cùng một thành phố hoặc trên khắp nước Mỹ. Khách hàng nào ghi tên vào chương trình này trước ngày 1 tháng Ba, 2003 sẽ nhận được một tháng miễn phí.

Theo cơ quan Forrester Research, gần như một trong năm gia đình Mỹ, hoặc 19 phần trăm, có nhiều máy vi tính trong nhà, và 71 phần trăm gia đình với một máy vi tính có khuynh hướng muốn mua thêm một máy vi tính nữa.
Ông Ray Solnik, phó chủ tịch dịch vụ dữ kiện của AT&T Consumer, nói: "Những máy vi tính cá nhân đang trở thành đồ dùng tầm thường như những máy TV trong các gia đình người Mỹ, và càng ngày càng được các gia đình dùng đến để liên lạc với nhau, đặt mua hàng và lướt tìm tin tức trên mạng".
"Chương trình AT&T Internet Family Plan cho khách hàng đủ khả năng để cùng một lúc có ba người vào được internet, chấm dứt việc tranh dành nhau để vào mạng vì phải chờ phiên với một máy vi tính trong nhà, và để cho khách hàng có dịp biếu cha mẹ mình, anh chị em ruột hoặc bạn bè một món quà trọn nghĩa để liên lạc với nhau thường xuyên."
Mỗi một danh bộ của chương trình Internet Family Plan có đầy đủ đặc trưng dịch vụ căn bản, bao gồm:
· 6 địa chỉ điện thư riêng biệt (e-mail ID)
· Nhắn tin cấp thời và chuyện phiếm
· Đặc trưng ngăn chận những điện thư nhảm nhí (Anti-spam)
· Chống virus (Anti-virus protection)
· Phần mểm để cha mẹ kiểm soát con em.
Khách hàng muốn ghi tên vào chương trình AT&T Internet Family Plan có thể gọi số 1 800 WORLDNET, hoặc viếng www.att.net.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc