Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

At&t Mở Chương Trình Internet Gia Đình Đầu Tiên

22/01/200300:00:00(Xem: 3527)
Khách Hàng Chương Trình Gia Đình Sẽ Nhận Được Ba Danh Bộ (Accounts) dùng Internet Không Hạn Chế Và Chỉ Trả Tiền Cho Một Thôi
BEDMINSTER, N.J. - Hôm nay, AT&T khai trương chương trình internet gia đình đầu tiên của kỹ nghệ dành cho khách hàng địa phương và viễn liên của AT&T. Chương trình AT&T Internet Family Plan cho phép khách hàng của mình ghi tên cho một danh bộ (account) internet không giới hạn với giá $23.99 một tháng, và sẽ nhận thêm hai danh bộ "khách" miễn phí dùng không giới hạn.
Khách hàng của chương trình AT&T có thể dùng cả ba danh bộ trong cùng một nhà, hoặc tặng những danh bộ "khách" cho người thân hoặc bạn bè ở bất cứ nơi nào trên nước Mỹ. Chương trình cho phép đến ba người trong cùng một nhà có nhiều máy vi tính có thể dùng internet cùng một lúc, với chỉ một giá tiền như một danh bộ (account) đơn lẻ của AOL.
Danh bộ chính của chương trình Internet Family Plan tự động sẽ được gởi hóa đơn đến khách hàng có account gọi địa phương hoặc viễn liên của AT&T; vì vậy những khách hàng của các danh bộ "khách" sẽ không bao giờ nhận hoá đơn hàng tháng, khiến cho mọi chuyện dễ dàng và hợp với khả năng tiền bạc hơn bao giờ hết để dễ liên lạc với những người thân ở trong cùng một thành phố hoặc trên khắp nước Mỹ. Khách hàng nào ghi tên vào chương trình này trước ngày 1 tháng Ba, 2003 sẽ nhận được một tháng miễn phí.
Theo cơ quan Forrester Research, gần như một trong năm gia đình Mỹ, hoặc 19 phần trăm, có nhiều máy vi tính trong nhà, và 71 phần trăm gia đình với một máy vi tính có khuynh hướng muốn mua thêm một máy vi tính nữa.
Ông Ray Solnik, phó chủ tịch dịch vụ dữ kiện của AT&T Consumer, nói: "Những máy vi tính cá nhân đang trở thành đồ dùng tầm thường như những máy TV trong các gia đình người Mỹ, và càng ngày càng được các gia đình dùng đến để liên lạc với nhau, đặt mua hàng và lướt tìm tin tức trên mạng".
"Chương trình AT&T Internet Family Plan cho khách hàng đủ khả năng để cùng một lúc có ba người vào được internet, chấm dứt việc tranh dành nhau để vào mạng vì phải chờ phiên với một máy vi tính trong nhà, và để cho khách hàng có dịp biếu cha mẹ mình, anh chị em ruột hoặc bạn bè một món quà trọn nghĩa để liên lạc với nhau thường xuyên."
Mỗi một danh bộ của chương trình Internet Family Plan có đầy đủ đặc trưng dịch vụ căn bản, bao gồm:
· 6 địa chỉ điện thư riêng biệt (e-mail ID)
· Nhắn tin cấp thời và chuyện phiếm
· Đặc trưng ngăn chận những điện thư nhảm nhí (Anti-spam)
· Chống virus (Anti-virus protection)
· Phần mểm để cha mẹ kiểm soát con em.
Khách hàng muốn ghi tên vào chương trình AT&T Internet Family Plan có thể gọi số 1 800 WORLDNET, hoặc viếng www.att.net.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Buổi lễ mừng 30 năm thành lập Thiền Viện Sùng Nghiêm đã được Ni sư Chân Diệu, Ni sư Chân Minh và các thành viên khác trong Thiền viện thực hiện, kết hợp với Lễ Tạ Ơn Sư Phụ, và đã hoàn tất viên mãn hôm Chủ Nhật 15/12/2019 tại Anaheim, Calif.
Cựu Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang California thuộc Đảng Cộng Hòa Janet Nguyễn đang thách thức Dân Biểu Tiểu Bang California Tyler Diệp cũng thuộc Đảng Cộng Hòa trong chiếc ghế Dân Biểu Địa Hạt 72 của ông ấy trong cuộc bầu cử năm 2020
Chiều Chủ Nhật 08 tháng 12 năm 2019 tại hội trường Viện Việt Học, Câu lạc bộ Tran Nhân Tông OC (CLBTNT) đã long trọng tổ chức buổi lễ tưởng niệm lần thứ 711 ngày Đức Ngài nhập diệt.
Để kỷ niệm 1 năm thành lập Đài Pháp Âm Phật Giáo Toàn Cầu, đài đã tổ chức buổi tiệc chay văn nghệ gây quỹ vào tối Chủ Nhật, ngày 8 tháng Mười Hai năm 2019 tại nhà hàng Diamond Seafood 3, Westmister, Thành Phố Westminster, Nam California.
Dù là quý vị đang chuẩn bị đón một phái đoàn gia đình và bạn bè về nhà, hay đến chơi nhà người thân, một mùa nghỉ bận rộn có thể tốn nhiều năng lượng.
Vào những ngày lễ cuối năm, Tòa thị chánh Thành phố Garden Grove (City Hall) sẽ bắt đầu đóng cửa từ ngày Thứ Ba, 24 tháng 12, 2019 cho đến ngày Thứ Tư, 1 tháng Giêng, 2020. Công việc sẽ trở lại bình thường vào ngày Thứ Năm 2 tháng Giêng, 2020.
Sinh-hoạt hằng tuần: Thứ Hai & Thứ Ba Trung-Tâm Huấn-Luyện Võ Cổ-Truyền Việt-Nam - Viện Việt-Học LỚP VÕ CỔ-TRUYỀN VIỆT-NAM - VÕ BÌNH ĐỊNH Từ 7:00 PM đến 8:30 PM Liên-lạc: (714) 775-2050 // Email: info@viethoc.com Thứ Sáu Lớp Chữ Nho Dựa Trên Tiếng Mandarin Với các kĩ-năng: Đọc, Viết, Nghe, Nói, dành cho người bắt đầu. Từ 7:00 PM đến 9:00 PM Liên-lạc: (714) 775-2050 // Email: info@viethoc.com Thứ Bảy Trung-Tâm Việt-Ngữ Việt-Học Năm học 2019 – 2020 - (từ 14 tháng Chín, 2019 đến 13 tháng Sáu, 2020) Từ 3:00 PM đến 5:30 PM: Lớp Việt-ngữ và Sinh-hoạt Học-đường Liên-lạc: (714) 775-2050 // Email: info@viethoc.com Chủ-Nhật Ban Hợp-Xướng Viện Việt-Học Từ 5:30 PM đến 7:30 PM Liên-lạc: (714) 269-5037 // Email: info@viethoc.com
Công Ty Disneyland sẽ chính thức tham dự cuộc Diễn Hành Tết trên Đại Lộ Trần Hưng Đạo với sự góp mặt của nhiều nhân vật chuột Mickey và Minie để đón chào năm Canh Tý.
Do dự đoán thời tiết sẽ có 40-50% cơ hội mưa rào vào Thứ Bảy tới, 7 tháng 12 - ngày sự kiện ‘Winter in the Grove’, Thành phố sẽ dời sự kiện này đến ngày thứ Năm tuần sau, vào ngày 12 tháng 12, và chương trình sẽ bắt đầu lúc 5:00 giờ chiều đến 8:00 giờ tối
Tại nhà hàng Diamond 3, Westminster, Nam California, Tối thứ Sáu, ngày 29 tháng 11 năm 2019, Hội Đồng Hương Quảng Nam – Đà Nẵng (QNĐN) đã tổ chức buổi tiệc tri ân các mạnh thường quân và các ân nhân đã ïđóng góp cho chương trình cứu trợ Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa Quảng Nam Đà Nẵng.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 1108)
Một chương trình ca nhạc đánh dấu 30 năm ngày thành lập ban hợp xướng vốn được xem là nổi bật nhất của cộng đồng người Việt hải ngoại, với những khúc nhạc bất hủ của bảy, tám mươi năm tân nhạc VN, trình diễn bởi những ca sĩ tên tuổi hiện thời, cùng hàng trăm nhạc sĩ, ca viên, dưới tài điều khiển của những nhạc trưởng đầy khả năng và giàu kinh nghiệm, hiển nhiên phải là một chương trình đặc sắc, để lại dư âm trong lòng người nghe một thời gian thật dài, nếu không muốn nói là mãi mãi…
(Xem: 1806)
Một viên chức tại một thành phố vùng Vịnh San Francisco Bay Area đưa ra độc chiêu để xóa sổ nạn vô gia cư: một tàu du thuyền khổng lồ có thể chứa tới 1,000 người vô gia cư, trong thời kỳ này giữa lúc chi phí đời sống tăng vọt đắt đỏ và nhà cửa không có đủ.
(Xem: 1611)
WASHINGTON (VB) -- Sở Hàng Không Liên Bang (FAA) nói rằng ngành hàng không rất là may mắn vì suýt nữa là có thể rớt thêm 15 chuyến bay trên phi cơ Boeing 737 MAX.
(Xem: 1277)
Nhà văn Nhã Ca vừa bước vào tuổi 80, cái tuổi mà hầu hết từ lâu đã đi tìm thú vui an nhàn cho những ngày còn lại đời người. Nhưng với nhà văn thì bà vẫn tiếp tục sinh hoạt với văn chương, báo chí, như những gì bà đã từng làm suốt hơn 60 năm qua từ trong nước ra đến hải ngoại. Bà là tác giả nhiều bộ tiểu thuyết giá trị, có bộ được dịch sang Anh ngữ, như cuốn Giải Khăn Sô Cho Huế
(Xem: 1146)
Năm 1890, sau một chiến dịch ở Wounded Knee, 20 chiến binh Hoa Kỳ được tặng thưởng Huy Chương Danh Dự (Medal of Honor) vì đã “can đảm” thảm sát hàng trăm người bản xứ (chúng ta thường gọi là dân da đỏ) hầu hết là không vũ khí trong tay, và đa số là phụ nữ và trẻ em.