Hôm nay,  

At&t Mở Chương Trình Internet Gia Đình Đầu Tiên

22/01/200300:00:00(Xem: 4468)
Khách Hàng Chương Trình Gia Đình Sẽ Nhận Được Ba Danh Bộ (Accounts) dùng Internet Không Hạn Chế Và Chỉ Trả Tiền Cho Một Thôi
BEDMINSTER, N.J. - Hôm nay, AT&T khai trương chương trình internet gia đình đầu tiên của kỹ nghệ dành cho khách hàng địa phương và viễn liên của AT&T. Chương trình AT&T Internet Family Plan cho phép khách hàng của mình ghi tên cho một danh bộ (account) internet không giới hạn với giá $23.99 một tháng, và sẽ nhận thêm hai danh bộ "khách" miễn phí dùng không giới hạn.
Khách hàng của chương trình AT&T có thể dùng cả ba danh bộ trong cùng một nhà, hoặc tặng những danh bộ "khách" cho người thân hoặc bạn bè ở bất cứ nơi nào trên nước Mỹ. Chương trình cho phép đến ba người trong cùng một nhà có nhiều máy vi tính có thể dùng internet cùng một lúc, với chỉ một giá tiền như một danh bộ (account) đơn lẻ của AOL.
Danh bộ chính của chương trình Internet Family Plan tự động sẽ được gởi hóa đơn đến khách hàng có account gọi địa phương hoặc viễn liên của AT&T; vì vậy những khách hàng của các danh bộ "khách" sẽ không bao giờ nhận hoá đơn hàng tháng, khiến cho mọi chuyện dễ dàng và hợp với khả năng tiền bạc hơn bao giờ hết để dễ liên lạc với những người thân ở trong cùng một thành phố hoặc trên khắp nước Mỹ. Khách hàng nào ghi tên vào chương trình này trước ngày 1 tháng Ba, 2003 sẽ nhận được một tháng miễn phí.

Theo cơ quan Forrester Research, gần như một trong năm gia đình Mỹ, hoặc 19 phần trăm, có nhiều máy vi tính trong nhà, và 71 phần trăm gia đình với một máy vi tính có khuynh hướng muốn mua thêm một máy vi tính nữa.
Ông Ray Solnik, phó chủ tịch dịch vụ dữ kiện của AT&T Consumer, nói: "Những máy vi tính cá nhân đang trở thành đồ dùng tầm thường như những máy TV trong các gia đình người Mỹ, và càng ngày càng được các gia đình dùng đến để liên lạc với nhau, đặt mua hàng và lướt tìm tin tức trên mạng".
"Chương trình AT&T Internet Family Plan cho khách hàng đủ khả năng để cùng một lúc có ba người vào được internet, chấm dứt việc tranh dành nhau để vào mạng vì phải chờ phiên với một máy vi tính trong nhà, và để cho khách hàng có dịp biếu cha mẹ mình, anh chị em ruột hoặc bạn bè một món quà trọn nghĩa để liên lạc với nhau thường xuyên."
Mỗi một danh bộ của chương trình Internet Family Plan có đầy đủ đặc trưng dịch vụ căn bản, bao gồm:
· 6 địa chỉ điện thư riêng biệt (e-mail ID)
· Nhắn tin cấp thời và chuyện phiếm
· Đặc trưng ngăn chận những điện thư nhảm nhí (Anti-spam)
· Chống virus (Anti-virus protection)
· Phần mểm để cha mẹ kiểm soát con em.
Khách hàng muốn ghi tên vào chương trình AT&T Internet Family Plan có thể gọi số 1 800 WORLDNET, hoặc viếng www.att.net.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.