Hôm nay,  

Phái Đoàn Liên Minh Tôn Giáo Đến Thăm Trụ Sở Mới Của Tòa Soạn Việt Báo Tại Thành Phố Garden Grove

28/02/202012:50:00(Xem: 7677)

LIEN MINH TON GIAO DSC_0521
Garden Grove (Thanh Huy) -- Tại văn phòng Tòa soạn Việt Báo số 10517 Garden Grove Blvd., Garden Grove, CA 92840, vào lúc 11 giờ trưa Thứ Sáu ngày 28 tháng 2 năm 2020, Phái Đoàn Liên Minh Tôn Giáo do Mục Sư Nguyễn Công Chính, Chủ Tịch Hội Đồng Các Dân Tộc và Tôn Giáo Việt Nam, hướng dẫn gồm có các vị: Hiền Tài Nguyễn Thanh Liêm, Hiền Tài Nguyễn Quốc Dũng, Chánh trị Sự Sinh Cẩm Minh (Cao Đài), Mục Sư Nguyễn Quý Hùng, ông Huỳnh Kim, Hội Trưởng Trung Ương Phật Giáo Hòa Hảo, ông Nguyễn Tấn Lạc và cô Hoa Hậu Quan Kiều (thành viên phái đoàn Phật Giáo Hòa Hảo) đã đến thăm tòa soạn Việt Báo, tại đây phái đoàn đã được Ông Huỳnh Kim Quang đại diện Việt Báo tiếp đón phái đoàn.
Trong lời phát biểu Mục Sư Nguyễn Công Chính đã nói: “Thay mặt phái đoàn xin được chân thành cảm ơn tờ báo Việt Báo trong suốt thời gian dài đã đóng góp cho cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản trong công cuộc đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam, ông ca ngợi lập trường đấu tranh trước sau như một của tờ báo, đó là một điểm son mà cộng đồng người Việt tỵ nạn hải ngoại rất trân quý.”


Nhân dịp nầy Mục Sư Nguyễn Công Chính cho biết là Liên Minh Tôn Giáo đang chuẩn bị cho việc đại hội thành lập tổ chức Người Việt trên toàn thế giới vào khoảng trung tuần tháng 9 năm 2020, (thời gian và địa điểm chính thức sẽ được thông báo sau).
Để đáp lời, ông Huỳnh Kim Quang thay mặt Việt Báo chân thành cảm ơn phái đoàn đã đến thăm và có lời chúc mừng tờ báo.

Trước khi phái đoàn rời văn phòng tòa soạn Việt Báo, Mục Sư Nguyễn Công Chính mời qúy vị đại diện các tôn giáo dâng lời cầu nguyện cho tờ Việt Báo mãi mãi trường tồn để tiếp tục con đường phục vụ cho lý tưởng bảo tồn và phát huy văn hóa truyền thống dân tộc và tự do dân chủ cho nước nhà VN.
Phái đoàn đã chụp hình lưu niệm trước khi ra về.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.