Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

3 Cô Cướp, Giựt, Rồi vào Tiệm Việt Làm Móng

30/01/202011:44:00(Xem: 1090)

blank

Cảnh sát bắt 1 cô trong tiệm đang làm móng. (Photo từ camera)
 

3 Cô Cướp, Giựt, Rồi vào Tiệm Việt Làm Móng
 

BELLEVUE, Wash. — Ba cô gái vị thành niên trộm, giựt giỏ, vào tiệm nail Việt làm móng... bị cảnh sát truy bắt.

Bản tin từ thông tấn "King 5" kể rằng ba cô vị thành niên đã bị bắt sau khi thực hiện một loại tội phạm khắp tiểu bang Washington.
 

Ba cô, tuổi 16 và 17, cướp xe một người tại thị trấn Spokane hôm 24/1/2020 và lái xe này tới Seattle, theo lời cảnh sát tại Bellevue.
 

Hôm sau, ngày 25/1/2020, ba cô làm một loạt vụ trộm, cướp, tấn công và đụng xe rồi bỏ chạy ở khu vực Seattle.
 

Rồi ba cô lái xe tới Bellevue rạng sáng Chủ Nhật ngày 26/1/2020 và bị cảnh sát rượt theo nhưng thoát được.
 

Vào giữa buổi sáng Chủ Nhật đó, ba cô cướp một phụ nữ trong sân đậu xe dọc phố 120th Ave. NE.


Ba cô đánh phụ nữ té ngã, giựt giỏ xách và lái xe, cán trên cánh tay phụ nữ này, theo lời cảnh sát. Sau đó ba cô đổ xăng cho xe, và tới Bellevue để làm móng.

 

Vanessa Tran, một nhân viên tiệm My Nail Salon & Spa, kể là khi ba cô vào tiệm là linh cảm ngay sẽ có chuyện. Ba cô nói rằng làm móng nhanh nhất là mất bao lâu, vì ba cô rất vội.
 

Hai cô được làm móng xong, mới vào một chợ siêu thị bên kia đường, trong khi cô thứ ba còn trong tiệm làm móng.
 

Tran nói các cô trả tiền trước, và một cô cứ ngó hoài vào tên trên thẻ tín dụng khi ký tên vào hóa đơn.
 

Cảnh sát Bellevue đã dò theo các cô tới tiệm này, và Tran kể khi cảnh sát tới, cô thứ ba đang làm móng sắp xom liền gửi tin nhắn cho 2 cô bạn để cảnh giác. Nhưng cảnh sát đã bắt gọn cả 3 cô.
 

Tran nói, ba cô đều quá trẻ để phạm tội như thế.
 

Ba cô bị bắt với cáo buộc cướp, dùng xe tấn công và gian lận. 


Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Không có cách nào để bọc đường tin này: Một nửa người Mỹ lớn tuổi sẽ béo phì rất nghiêm trọng trong vòng hơn 12 năm nữa, theo một phúc trình mới tiên đoán.
Hòa Thượng Thích Tâm Thành hôm Thứ Bảy 15/2/2020 đã thực hiện hoàn mãn Lễ Tưởng Niệm Ân Sư Cố Đức Trưởng Lão Hòa Thượng Thượng Diệu Hạ Tánh (1931-2020) tại Chùa Phật Quan Âm Thiền Tự tại địa chỉ 7922 Santa Catalina Ave, Stanton, CA 90680 – nơi nổi tiếng với các buổi tu học theo nghi thức Thọ Bát Quan Trai.
Chúng ta không thể biết rằng nghiệp lực sẽ dẫn chúng ta, gia đình và dân tộc tới đâu, nhưng nên thấy rằng nếu dịch bệnh này làm kiệt sức toàn dân là có thể gặp cơ nguy mất nước, và cả cơ nguy Đạo Phật bị xóa sổ tại quê nhà.
Xin cảm ơn nhà văn Tưởng Năng Tiến đã luôn nhiệt tình góp sức, và lần nào cũng tự đài thọ chi phí di chuyển, cũng như đã tiếp tục tình nguyện đóng góp thêm bằng cách giúp giải quyết những nhu cầu, chi phí bất ngờ trong chuyến đi mà không cần Hiệp Hội hoàn trả lại.
hướng dẫn chương trình là nhà văn Phạm Phú Minh, cũng là người từng viết với bút hiệu Phạm Xuân Đài. Hai diễn giả sẽ nói về tác phẩm là sử gia Trần Huy Bích và bình luận gia Nguyễn Xuân Nghĩa.
Dịch cúm Corona, dịch cúm Corona, dịch cúm nước Tàu xa, sao lây sang quê ta? Thành phố Vũ Hán xa, mà để vi khuẩn lây, biên giới quê nhà đâu? Để chúng đi mọi nơi, dịch cúm nước Tàu xa, gieo sầu cho dân ta
người từng được Tổng Thống Trump mời hướng dẫn một buổi cầu nguyện tại Indianapolis hôm 27/10/2018 nhằm đáp ứng một vụ xả súng bắn người tại nhà thờ Do Thái Giáo Pittsburgh, đã chính thức từ nhiệm vào tháng 1/2020.
tình nghi trộm nữ trang trị giá hơn $300,000 từ ít nhất một tá cửa tiệm kim hoàn trong vùng Nam California, Texas và Virginia trong khoảng thời gian hơn 11 năm.
Madison cố vấn nhóm vận động tranh cử về một số vấn đề liên quan đến cử tri Mỹ gốc châu Á, đặc biệt là cộng đồng Mỹ gốc Việt. Madison Nguyễn sẽ chính thức vận động cho ứng cử viên Mike Bloomberg
Jimmy Phan sẽ trao tặng một nhẫn kim cương trị giá 10,000 đôla để giúp một cặp tình nhân chiến binh Hoa Kỳ cầu hôn trong ngày Lễ Tình Nhân.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 50258)
Rất nhiều khách trở lại tiệm làm móng tay, than phiền vì móng bị tróc, hở , thường gọi là lift.
(Xem: 44028)
Đây là kinh nghiệm đi thi của một thí sinh thi đậu về kể lại. Xin chia xẻ với quí bạn.
(Xem: 38370)
Hội đồng Thẩm mỹ (HĐTM) sẽ gởi thơ báo trong thời gian hai tháng rưỡi
(Xem: 34344)
Chào quí anh chị trang Thẩm mỹ, Cho em hỏi là vợ em có bằng thẩm mỹ ở tiểu bang Florida, chuyển qua Michigan. Ở trên nầy họ bắt phải thi lại