Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thông Báo Số 1 Ban Tổ Chức Cuộc Thi Ước Mơ Việt

05/12/201906:37:00(Xem: 880)

umv
Ngày 1 tháng 12, 2019

Về việc gia hạn các giai đoạn của cuộc thi Ước Mơ Việt

Thể theo lời yêu cầu của một số đông phụ huynh và thầy cô giáo của các lớp Việt Ngữ,

Ban Tổ Chức cuộc thi Ước Mơ Việt quyết định sẽ thay đổi lịch trình các kỳ thi như sau để

thí sinh có thêm thời gian chuẩn bị:

  1. Giai đoạn 1:  nộp đơn xin dự thi và video clip đến ctuocmoviet@gmail.com

                     từ ngày 4 tháng 11, 2019 đến hết ngày 28 tháng 2, 2020

  1. 2.    Giai đoạn 2:  tham gia cuôc thi vào lúc 2 giờ trưa ngày Chủ Nhật, 8 tháng 3, 2020

                     taị đài SBTN, Garden Grove, California. 

                     Các thí sinh ở xa sẽ được thi trực tuyến từ nhà của mình.

  1. Giai đoạn 3:  5 em xuất sắc nhất của mỗi lứa tuổi sẽ được mời tham gia cuôc thi

                     Chung Kết vào lúc 10 giờ sáng ngày Chủ Nhật, 22 tháng 3, 2020

                     tại đài SBTN, Garden Grove, California                 

  1. Lễ phát giài thưởng sẽ diễn ra lúc 2 giờ trưa, ngay sau kỳ thi Chung Kết ngày 22/3/2020.  Sau cuộc thi, tất cả mọi người sẽ đươc mời ăn trưa trong khi chờ đơi kết quả, và lễ phát giài sẽ được diễn ra ngay sau đó.  Chương trình sẽ chấm dứt lúc 3 giờ chiều để những người ở xa có thể đi về.  

Tuy không bắt buộc nhưng Ban Tổ Chức khuyến khích thí sinh và phụ huynh nên

 có mặt trong ngày quan trọng này.

Mọi thắc mắc, xin liên lạc :

Email:  ctuocmoviet@gmail.com

Text message:  (562) 713-2353 hoặc (202) 596-9676

Thay mặt Ban Tổ Chức,

Phạm Đỗ Thiên Hương

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
Mọi người dân California từ 16 tuổi trở lên sẽ đủ điều kiện để tiêm chủng COVID-19 vào ngày 15 tháng 4. Tiêm chủng là một trong những cách quan trọng nhất để chấm dứt đại dịch COVID-19, và tôi kêu gọi mọi người nên chủng ngừa khi đến lượt mình để họ có thể bảo vệ chính họ, những người thân yêu của họ và cộng đồng của chúng ta.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.