Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Cướp Đất Chùa Dâu, Đánh Sư Ngất Xỉu, Đuổi Ra Viện

18/01/200100:00:00(Xem: 3745)

1 lính già Hà Nội đòi bỏ chữ ‘XHCN’, đổi tên Đảng CSVN ra Đảng Lao Động
HÀ NỘI (VB) - Tờ báo chui Đối Thoại lại được nhóm Nối Kết phổ biến, nội dung tố cáo Hà Nội “ức hiếp sư cướp đất Chùa Dâu, chủ mưu đánh giết sư bịt đầu mối tội tham nhũng lớn...” Toàn văn Đối Thoại như sau.
*
ĐỐI THOẠI - ĐỐI THOẠI - ĐỐI THOẠI (1 tháng 1 năm 2001
Chỉ có Đối thoại tự do mới giải quyết được những vấn đề khó khăn của đất nước. Đảng không dám đối thoại, những người tâm huyết trung thực muốn đóng góp xây dựng đành phải trôi nổi tự do trong xã hội và tiếp tục "tán phát" những ý kiến tư tưởng trong nhân dân.
*
Tập đoàn chính quyền Hà Nội ức hiếp nhà sư cướp đất Chùa Dâu .
Chủ mưu đánh giết sư bịt đầu mối tội tham nhũng lớn đường Hoàng Gia Việt.
*
Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
Độc lập - Tự do - hạnh phúc
Đơn Kêu Cứu Cho Nhà Chùa
Kính gửi Bác Nguyễn
Thưa tôi là Phan Khánh Toàn, 50 tuổi, hiện ở 235 (cũ), 561 (mới) tổ 49 phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà, Hà Nội . Viết đơn kêu cứu khẩn cấp cho sư thầy Thích Đàm Nghiêm (Chùa Dâu Nghĩa Đô).
Thưa Bác,
Kể từ hôm 1/9/2000 tôi biết sự việc nhà sư Thích Đàm Nghiêm đang bị chính quyền giam hãm trong hang cùng Chùa Dâu, có lẽ bè lũ sai nha vô lại túc trực ngày đêm trong Chùa Dâu quản thúc nhà sư có nguy cơ hại đến tính mạng nhà sư . Tôi vội vàng có đơn thư gửi tới Bác Đại tướng Võ Nguyên Giáp kêu cứu cho nhà sư. Không ngờ rằng: Khi đã có ý kiến Bác Giáp chỉ thị xuống rồi chính quyền còn ngang nhiên đàn áp khủng bố sự trắng trợn hơn, cố tình bịt đầu mối tội tham nhũng lớn ở đường mở rộng Hoàng Quốc Việt này .
Trận đàn áp khủng bố sư gần đây nhất là 10 giờ trưa 1/10 âm lịch có quy mô tổ chức.
7 giờ sáng cắt mọi đường dây liên lạc giữa nhà chùa với phật tử lương thiện. Cắt hệ thống điện thoại của chùa. Chỉ còn lại bè lũ sai nha tay chân của chính quyền, đứng đầu nhóm là Lại Phí Hải, đảng viên kiềm giữ mọi chìa khoá chùa (cổng chùa, nhà Tam bảo, hòm Công đức, điện nước) cùng đồng bọn Hoàng Thị Tịnh, Nguyễn Thị Bảy, Nguyễn Thị Tiệp, Đỗ Thị Viên, Nguyễn Thị Minh Hương đã xúm lại hành hung sư thầy tới mức độ sư thầy bị chết ngất phải cấp cứu. Văy rồi chính quyền chưa từ bỏ âm mưu giết sư thầy bịt đầu mối nên rắp tâm theo chân nhà sư tìm cách móc nối đuổi nhà sư ra khỏi 2 bệnh viện Việt Đức và 354 hết sức độc ác dã man không còn lương tri đạo lý làm người .
Hay phải chăng" Đây là âm mưu Phá Đảng, Phá Nước, Triệt Hại Dân của vô lại Phạm Thế Duyệt cùng bè lũ chúng, nên giữa đất thủ đô Thăng Long Hà Nôi mới ngang nhiên có sự đàn áp khủng bố độc ác dã man trắng trợn như vậy .
Không lẽ" Cả bộ máy công quyền Việt Nam đều bất lực bó tay để cho Phiêu Duyệt tự do tác yêu tác quái hoành hành Phá Đảng, Phá Nước, Triệt Hại Dân vậy sao" Thưa Bác!


Không lẽ" Cả bộ máy công quyền Việt Nam không có lương tri tình người để có biện pháp nghiêm trị chính quyền địa tặc cứu sống người tu hành được sống yên ổn hành lễ nơi trụ trì hợp pháp chính đáng của nhà sư ở Chùa Dâu Nghĩa Đô vậy sao" Thưa Bác!
Chùa Dâu bao giờ được chấm dứt hẳn cảnh đàn áp khủng bố quản thúc sư thầy vô nhân đạo này " Thưa Bác!
Thay mặt sư thầy tỏ lòng thành kính biết ơn Bác.
Kính đơn
(ký tên)
K. Toàn
*
Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
Đơn Tố Cáo
V/v Đàm Hồng, Phó chủ nhiệm UB kế hoạch Tp Hà Nội cùng ê kíp Phạm Thế Duyệt tham nhũng của Nhà Nước hàng nghìn tỉ đồng.
Nay đàn áp dân để cướp đất của dân Giáp Bát.
Kính gửi Bác Nguyễn,
Thưa tôi là Phạm Khánh Toàn, 50 tuổi, hiện ở 235 (cũ), 561 (mới) tổ 49, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà là con gái bà Cao Lệ Thu ở 87 phố Tám Giáp Bát, Hai Bà, Hà Nội .
Thưa Bác!
Đảng cộng sản Việt Nam đả kích
Đế quốc phong kiến với thực dân
Độc ác dã man bóc lột dân
Văn học lịch sử chỉ phê phán
Sưu cao thuế nặng phải bán con
Đế quốc phong kiến với thực dân
Ngoảnh lại mà xem cộng sản nay
Tài tình nhân đạo nhất trần ai
Ma thuật phù thuỷ giết hại dân
Hùng hổ đem quân càn sát dân
Chặt cây phá nhà cướp đất dân
Đẩy dân sống ''Màn trời chiếu đất''
Khắp trần gian sáu mốt tỉnh thành
Các quan chức mặt chơ mày chẽn
Táng tận lương tâm cướp của dân
Cướp cả của bố mẹ liệt sĩ
Dân có mười cướp cả mười một
Chẳng còn gì để dân sinh tồn
Miệng quan lớn tiếng lu loa rằng:
Dân địa chủ từ năm năm ba (LCCRĐ)
Dân lấn chiếm công thổ quốc gia
Xin hỏi " Sự hình thành xã hội
Dân có trước hay Đảng có trước"
Không có Dân, Đảng sinh tồn không"
Dân nhiều tuổi hai ba chế độ
Đều biết so sánh đâu hay dở
Đảng có nói rồng bay phượng múa
Dân không tin không nghe Đảng nói
Vì dối cuội điêu xạo đã nhiều
Nói trăm câu không biết trọng tín
Nay Quốc hội họp kỳ thứ tám
Dân xin gửi tặng mấy vần thơ
TớI tận tay từng cộng sản viên
Để suy ngẫm dân nói đúng sai"
Vì Đảng nay SIDA ngự trị
Phiêu Duyệt lộ rõ bản chất Đảng
Lộ rõ chủ trương đường lối Đảng
Đang tâm triệt hại mười một cụ
Có huyết tâm thư vạch tội Duyệt
Phút chốc phá bẩy từ nóc nhà
Của dân cùng Chùa vẽ trại phóng
Cướp rồi bắt bớ giam tù dân
Lại còn rắp tâm cướp Giáp Bát
Dân ít tuổi sống thời chủ nghĩa
Cũng thấu rõ bản chất Đảng nay
Không muốn làm chỉ muốn hưởng thụ
Tham vọng đè đầu cưỡi cổ dân
Nên bọn khủng bố đàn áp dân
Cướp của dân chia nhau hưởng thụ
Có thế, Duyệt chiếm năm biệt thự
Nguy nga lộng lẫy hơn cung vua
Phiêu kia cũng ăn của dân đút
Đàn ăng ten, nhà lồng cây cảnh
Cùng rắp tâm phá Đảng hại Dân
Khi Bác Giáp ý kiến chỉ thị
Phiêu Duyệt kia mưu ma chước quỷ
Dối cả Bác Giáp lừa đảo dân
Giở trò lập năm đoàn liên ngành
Nhưng dân vẫn mất đất mất nhà
Vẫn sống cảnh ''Màn trời chiếu đất''
Xem Phiêu Duyệt tham quyền cố vị
Đem SIDA nhơ nhớp Đảng nay
Quốc hội cũng đành làm ngơ sao "
Chịu chung cảnh Việt Nam mạt vận
Để lịch sử văn học lên án.
Kính đơn,
(ký tên)
K.Toàn

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
(Tin VOA) - Tổ chức Phóng viên Không Biên giới (RSF) vào ngày 13/9 ra thông cáo lên án Việt Nam tiếp tục lạm dụng hệ thống tư pháp để áp đặt những án tù nặng nề với mục tiêu loại trừ mọi tiếng nói chỉ trích của giới ký giả. Trường hợp nhà báo tự do mới nhất bị kết án là ông Lê Anh Hùng với bản án năm năm tù. RSF bày tỏ nỗi kinh sợ về bản án đưa ra trong một phiên tòa thầm lặng xét xử ông Lê Anh Hùng hồi ngày 30 tháng 8 vừa qua. Ông này bị kết án với cáo buộc ‘lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước’ theo Điều 331 Bộ Luật Hình sự Việt Nam
Từ đầu tuần đến nay, cuộc tấn công thần tốc của Ukraine ở phía đông bắc đã khiến quân Nga phải rút lui trong hỗn loạn và mở rộng chiến trường thêm hàng trăm dặm, lấy lại một phần lãnh thổ khu vực đông bắc Kharkiv, quân đội Ukraine giờ đây đã có được vị thế để thực hiện tấn công vào Donbas, lãnh phổ phía đông gồm các vùng công nghiệp mà tổng thống Nga Putin coi là trọng tâm trong cuộc chiến của mình.
Tuần qua, Nước Mỹ chính thức đưa giới tính thứ ba vào thẻ thông hành. Công dân Hoa Kỳ giờ đây có thể chọn đánh dấu giới tính trên sổ thông hành là M (nam), F (nữ) hay X (giới tính khác).
Sau hành động phản đối quả cảm của cô trên truyền hình Nga, nữ phóng viên (nhà báo) Marina Ovsyannikova đã kêu gọi đồng hương của cô hãy đứng lên chống lại cuộc xâm lược Ukraine. Ovsyannikova cho biết trong một cuộc phỏng vấn với "kênh truyền hình Mỹ ABC" hôm Chủ nhật: “Đây là những thời điểm rất đen tối và rất khó khăn và bất kỳ ai có lập trường công dân và muốn lập trường đó được lắng nghe cần phải nói lên tiếng nói của họ”.
Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam cử hành Ngày Quốc tế Nhân Quyền Lần Thứ 73 và Lễ Trao Giải Nhân Quyền Việt Nam lần thứ 20.
Sau hơn 30 năm Liên bang Xô Viết sụp đổ, nhân dân Nga và khối các nước Đông Âu đã được hưởng những chế độ dân chủ, tự do. Ngược lại, bằng chính sách cai trị độc tài và độc đảng, Đảng CSVN đã dùng bạo lực và súng đạn của Quân đội và Công an để bao vây dân chủ và đàn áp tự do ở Việt Nam. Trích dẫn chính những phát biểu của giới lãnh đạo Việt Nam, tác giả Phạm Trần đưa ra những nhận định rất bi quan về tương lai đất nước, mà hiểm họa lớn nhất có lẽ là càng ngày càng nằm gọn trong tay Trung quốc. Việt Báo trân trọng giới thiệu.
Tác giả Bảo Giang ghi nhận: “Giai đoạn trước di cư. Nơi nào có dăm ba cái Cờ Đỏ phất phơ là y như có sự chết rình rập." Tại sao vậy? Để có câu trả lời, mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của nhà văn Tưởng Năng Tiến.
Người cộng sản là những “kịch sĩ” rất “tài”, nhưng những “tài năng kịch nghệ” đó lại vô phúc nhận những “vai kịch” vụng về từ những “đạo diễn chính trị” yếu kém. – Nguyễn Ngọc Già (RFA).. Mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của phó thường dân/ nhà văn Tưởng Năng Tiến để nhìn thấy thêm chân diện của người cộng sản.
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.