Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cướp Đất Chùa Dâu, Đánh Sư Ngất Xỉu, Đuổi Ra Viện

18/01/200100:00:00(Xem: 3477)

1 lính già Hà Nội đòi bỏ chữ ‘XHCN’, đổi tên Đảng CSVN ra Đảng Lao Động
HÀ NỘI (VB) - Tờ báo chui Đối Thoại lại được nhóm Nối Kết phổ biến, nội dung tố cáo Hà Nội “ức hiếp sư cướp đất Chùa Dâu, chủ mưu đánh giết sư bịt đầu mối tội tham nhũng lớn...” Toàn văn Đối Thoại như sau.
*
ĐỐI THOẠI - ĐỐI THOẠI - ĐỐI THOẠI (1 tháng 1 năm 2001
Chỉ có Đối thoại tự do mới giải quyết được những vấn đề khó khăn của đất nước. Đảng không dám đối thoại, những người tâm huyết trung thực muốn đóng góp xây dựng đành phải trôi nổi tự do trong xã hội và tiếp tục "tán phát" những ý kiến tư tưởng trong nhân dân.
*
Tập đoàn chính quyền Hà Nội ức hiếp nhà sư cướp đất Chùa Dâu .
Chủ mưu đánh giết sư bịt đầu mối tội tham nhũng lớn đường Hoàng Gia Việt.
*
Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
Độc lập - Tự do - hạnh phúc
Đơn Kêu Cứu Cho Nhà Chùa
Kính gửi Bác Nguyễn
Thưa tôi là Phan Khánh Toàn, 50 tuổi, hiện ở 235 (cũ), 561 (mới) tổ 49 phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà, Hà Nội . Viết đơn kêu cứu khẩn cấp cho sư thầy Thích Đàm Nghiêm (Chùa Dâu Nghĩa Đô).
Thưa Bác,
Kể từ hôm 1/9/2000 tôi biết sự việc nhà sư Thích Đàm Nghiêm đang bị chính quyền giam hãm trong hang cùng Chùa Dâu, có lẽ bè lũ sai nha vô lại túc trực ngày đêm trong Chùa Dâu quản thúc nhà sư có nguy cơ hại đến tính mạng nhà sư . Tôi vội vàng có đơn thư gửi tới Bác Đại tướng Võ Nguyên Giáp kêu cứu cho nhà sư. Không ngờ rằng: Khi đã có ý kiến Bác Giáp chỉ thị xuống rồi chính quyền còn ngang nhiên đàn áp khủng bố sự trắng trợn hơn, cố tình bịt đầu mối tội tham nhũng lớn ở đường mở rộng Hoàng Quốc Việt này .
Trận đàn áp khủng bố sư gần đây nhất là 10 giờ trưa 1/10 âm lịch có quy mô tổ chức.
7 giờ sáng cắt mọi đường dây liên lạc giữa nhà chùa với phật tử lương thiện. Cắt hệ thống điện thoại của chùa. Chỉ còn lại bè lũ sai nha tay chân của chính quyền, đứng đầu nhóm là Lại Phí Hải, đảng viên kiềm giữ mọi chìa khoá chùa (cổng chùa, nhà Tam bảo, hòm Công đức, điện nước) cùng đồng bọn Hoàng Thị Tịnh, Nguyễn Thị Bảy, Nguyễn Thị Tiệp, Đỗ Thị Viên, Nguyễn Thị Minh Hương đã xúm lại hành hung sư thầy tới mức độ sư thầy bị chết ngất phải cấp cứu. Văy rồi chính quyền chưa từ bỏ âm mưu giết sư thầy bịt đầu mối nên rắp tâm theo chân nhà sư tìm cách móc nối đuổi nhà sư ra khỏi 2 bệnh viện Việt Đức và 354 hết sức độc ác dã man không còn lương tri đạo lý làm người .
Hay phải chăng" Đây là âm mưu Phá Đảng, Phá Nước, Triệt Hại Dân của vô lại Phạm Thế Duyệt cùng bè lũ chúng, nên giữa đất thủ đô Thăng Long Hà Nôi mới ngang nhiên có sự đàn áp khủng bố độc ác dã man trắng trợn như vậy .
Không lẽ" Cả bộ máy công quyền Việt Nam đều bất lực bó tay để cho Phiêu Duyệt tự do tác yêu tác quái hoành hành Phá Đảng, Phá Nước, Triệt Hại Dân vậy sao" Thưa Bác!


Không lẽ" Cả bộ máy công quyền Việt Nam không có lương tri tình người để có biện pháp nghiêm trị chính quyền địa tặc cứu sống người tu hành được sống yên ổn hành lễ nơi trụ trì hợp pháp chính đáng của nhà sư ở Chùa Dâu Nghĩa Đô vậy sao" Thưa Bác!
Chùa Dâu bao giờ được chấm dứt hẳn cảnh đàn áp khủng bố quản thúc sư thầy vô nhân đạo này " Thưa Bác!
Thay mặt sư thầy tỏ lòng thành kính biết ơn Bác.
Kính đơn
(ký tên)
K. Toàn
*
Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
Đơn Tố Cáo
V/v Đàm Hồng, Phó chủ nhiệm UB kế hoạch Tp Hà Nội cùng ê kíp Phạm Thế Duyệt tham nhũng của Nhà Nước hàng nghìn tỉ đồng.
Nay đàn áp dân để cướp đất của dân Giáp Bát.
Kính gửi Bác Nguyễn,
Thưa tôi là Phạm Khánh Toàn, 50 tuổi, hiện ở 235 (cũ), 561 (mới) tổ 49, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà là con gái bà Cao Lệ Thu ở 87 phố Tám Giáp Bát, Hai Bà, Hà Nội .
Thưa Bác!
Đảng cộng sản Việt Nam đả kích
Đế quốc phong kiến với thực dân
Độc ác dã man bóc lột dân
Văn học lịch sử chỉ phê phán
Sưu cao thuế nặng phải bán con
Đế quốc phong kiến với thực dân
Ngoảnh lại mà xem cộng sản nay
Tài tình nhân đạo nhất trần ai
Ma thuật phù thuỷ giết hại dân
Hùng hổ đem quân càn sát dân
Chặt cây phá nhà cướp đất dân
Đẩy dân sống ''Màn trời chiếu đất''
Khắp trần gian sáu mốt tỉnh thành
Các quan chức mặt chơ mày chẽn
Táng tận lương tâm cướp của dân
Cướp cả của bố mẹ liệt sĩ
Dân có mười cướp cả mười một
Chẳng còn gì để dân sinh tồn
Miệng quan lớn tiếng lu loa rằng:
Dân địa chủ từ năm năm ba (LCCRĐ)
Dân lấn chiếm công thổ quốc gia
Xin hỏi " Sự hình thành xã hội
Dân có trước hay Đảng có trước"
Không có Dân, Đảng sinh tồn không"
Dân nhiều tuổi hai ba chế độ
Đều biết so sánh đâu hay dở
Đảng có nói rồng bay phượng múa
Dân không tin không nghe Đảng nói
Vì dối cuội điêu xạo đã nhiều
Nói trăm câu không biết trọng tín
Nay Quốc hội họp kỳ thứ tám
Dân xin gửi tặng mấy vần thơ
TớI tận tay từng cộng sản viên
Để suy ngẫm dân nói đúng sai"
Vì Đảng nay SIDA ngự trị
Phiêu Duyệt lộ rõ bản chất Đảng
Lộ rõ chủ trương đường lối Đảng
Đang tâm triệt hại mười một cụ
Có huyết tâm thư vạch tội Duyệt
Phút chốc phá bẩy từ nóc nhà
Của dân cùng Chùa vẽ trại phóng
Cướp rồi bắt bớ giam tù dân
Lại còn rắp tâm cướp Giáp Bát
Dân ít tuổi sống thời chủ nghĩa
Cũng thấu rõ bản chất Đảng nay
Không muốn làm chỉ muốn hưởng thụ
Tham vọng đè đầu cưỡi cổ dân
Nên bọn khủng bố đàn áp dân
Cướp của dân chia nhau hưởng thụ
Có thế, Duyệt chiếm năm biệt thự
Nguy nga lộng lẫy hơn cung vua
Phiêu kia cũng ăn của dân đút
Đàn ăng ten, nhà lồng cây cảnh
Cùng rắp tâm phá Đảng hại Dân
Khi Bác Giáp ý kiến chỉ thị
Phiêu Duyệt kia mưu ma chước quỷ
Dối cả Bác Giáp lừa đảo dân
Giở trò lập năm đoàn liên ngành
Nhưng dân vẫn mất đất mất nhà
Vẫn sống cảnh ''Màn trời chiếu đất''
Xem Phiêu Duyệt tham quyền cố vị
Đem SIDA nhơ nhớp Đảng nay
Quốc hội cũng đành làm ngơ sao "
Chịu chung cảnh Việt Nam mạt vận
Để lịch sử văn học lên án.
Kính đơn,
(ký tên)
K.Toàn

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.
Thành phố New York sẽ chấm dứt tất cả hợp đồng trị giá 17 triệu USD một năm với Tập đoàn Trump (Trump Organization) vì cuộc bạo loạn ngày 06/01/2021.
Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa The Lancet, nghiên cứu trên bệnh nhân nhập viện vì Covid-19 ở Vũ Hán cho thấy họ vẫn xuất hiện triệu chứng như mệt mỏi hay khó ngủ sau 6 tháng.