Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Khu Học Chính Garden Grove GGUSD Tổ Chức Buổi Lễ Cắt Băng Khánh Thành Vườn Trẻ Skylark Mới Thành Lập

24/10/201914:40:00(Xem: 1519)
Hoc Khu Garden Grove
Vào ngày 18 tháng 10, GGUSD tổ chức buổi lễ cắt băng khánh thành mừng chương trình Vườn Trẻ Skylark vừa thành lập (từ trái sang phải: Mark Surmanian, Trưởng Ban Điều Hành Câu Lạc Bộ Thanh Thiếu Niên; Emma Druitt, Trưởng Chương Trình Vườn Trẻ GGUSD; Sara Wescott, Phụ Tá Học Khu Trưởng Đặc Trách Tiểu Học; Luật sư Nguyễn Quốc Lân, Chủ Tịch Hội Đồng Giáo Dục; Teri Rocco. Phó Chủ Tịch Hội Đồng Giáo Dục; Mari Barke, Chủ Tịch Hội Đồng Giáo Dục Hạt Orange; Walter Muneton, Uỷ Viên Hội Đồng Giáo Dục; Cammy Devereux, Hiệu Trưởng Trường Skylark; Gabriela Mafi, Học Khu Trưởng; và John O’Neill, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove)Vào ngày 18 tháng 10, Hội Đồng Giáo Dục Khu Học Chính Garden Grove (GGUSD) đã tổ chức buổi lễ cắt băng khánh thành mừng Trường Skylark vừa thành công trong việc thành lập chương trình vườn trẻ nguyên ngày, với học phí phải chăng, để phục vụ học sinh trong học khu, cùng với chương trình vườn trẻ của tiểu bang và vườn trẻ giáo dục đặc biệt.

 

Hơn 150 phụ huynh, các vị lãnh đạo địa phương, và nhân viên đã tham dự buổi lễ, bắt đầu với phần trình diễn âm nhạc đặc biệt của các em học sinh vườn trẻ. Chủ Tịch Hội Đồng Giáo Dục, Luật sư Nguyễn Quốc Lân, và Phó Chủ Tịch Teri Rocco đã nhấn mạnh những lợi ích sâu rộng của chương trình vườn trẻ GGUSD, và hội đồng giáo dục đã rất phấn khởi về việc thành lập chương trình học phí thấp dành cho những gia đình không hội đủ điều kiện thu nhập để vào chương trình vườn trẻ tiểu bang.

 

Chủ Tịch Hội Đồng Giáo Dục, Luật sư Nguyễn Quốc Lân, phát biểu: “Chúng tôi tin rằng mọi học sinh đều có cơ hội bình đẳng và xứng đáng được theo học chương trình vườn trẻ có phẩm chất cao. Khi chúng tôi thăm dò ý kiến cộng đồng, rõ ràng đây là mong muốn của các gia đình chúng ta.”

 

Bà Teri Rocco phát biểu, “Theo học chương trình vườn trẻ trong học khu được giải thưởng như học khu chúng ta sẽ tạo cho các em học sinh nhiều lợi thế tranh đua. Chúng ta có những giáo viên thuộc hàng xuất sắc nhất với giáo trình phong phú sẽ tạo sự thay đổi đáng kể trong năm học quan trọng này khi các em học hỏi và phát triển.”

 

Hiệu trưởng Cammy Devereux đã cập nhật về trình độ phát triển cao trong việc học hỏi và giao tiếp xã hội từ đầu năm học đến nay. Bà cho biết về những chương trình phong phú nổi bật như tiếng Tây Ban Nha, khoa học, kỹ thuật, nghệ thuật, toán và âm nhạc, cũng như chương trình thể dục cho mọi học sinh.

 

Mark Surmanian, Trưởng Ban Điều Hành Câu Lạc Bộ Thanh Thiếu Niên, trình bày về những điểm nổi bật của chương trình trước và sau giờ học với học phí phải chăng dành cho phụ huynh các em vườn trẻ. Các vị lãnh đạo địa phương đã trao bằng tưởng lệ cho Hội Đồng Giáo Dục và tham gia vào buổi lễ cắt băng khánh thành. Các vị lãnh đạo địa phương, gồm các uỷ viên Hội Đồng Giáo Dục GGUSD và Mari Barke, Chủ Tịch Hội Đồng Giáo Dục Hạt Orange đã đi thăm trường, Phòng Thí Nghiệm STEAM, Phòng trình diễn Âm Nhạc và Nghệ Thuật, và phòng trau giồi tiếng Tây Ban Nha.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Michelle Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.