Hôm nay,  
Việt Báo Online

Khu Học Chính Garden Grove GGUSD Tổ Chức Buổi Lễ Cắt Băng Khánh Thành Vườn Trẻ Skylark Mới Thành Lập

24/10/201914:40:00(Xem: 386)
Khu Học Chính Garden Grove GGUSD Tổ Chức Buổi Lễ Cắt Băng Khánh Thành Vườn Trẻ Skylark Mới Thành Lập
Hoc Khu Garden Grove
Vào ngày 18 tháng 10, GGUSD tổ chức buổi lễ cắt băng khánh thành mừng chương trình Vườn Trẻ Skylark vừa thành lập (từ trái sang phải: Mark Surmanian, Trưởng Ban Điều Hành Câu Lạc Bộ Thanh Thiếu Niên; Emma Druitt, Trưởng Chương Trình Vườn Trẻ GGUSD; Sara Wescott, Phụ Tá Học Khu Trưởng Đặc Trách Tiểu Học; Luật sư Nguyễn Quốc Lân, Chủ Tịch Hội Đồng Giáo Dục; Teri Rocco. Phó Chủ Tịch Hội Đồng Giáo Dục; Mari Barke, Chủ Tịch Hội Đồng Giáo Dục Hạt Orange; Walter Muneton, Uỷ Viên Hội Đồng Giáo Dục; Cammy Devereux, Hiệu Trưởng Trường Skylark; Gabriela Mafi, Học Khu Trưởng; và John O’Neill, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove)Vào ngày 18 tháng 10, Hội Đồng Giáo Dục Khu Học Chính Garden Grove (GGUSD) đã tổ chức buổi lễ cắt băng khánh thành mừng Trường Skylark vừa thành công trong việc thành lập chương trình vườn trẻ nguyên ngày, với học phí phải chăng, để phục vụ học sinh trong học khu, cùng với chương trình vườn trẻ của tiểu bang và vườn trẻ giáo dục đặc biệt.

 

Hơn 150 phụ huynh, các vị lãnh đạo địa phương, và nhân viên đã tham dự buổi lễ, bắt đầu với phần trình diễn âm nhạc đặc biệt của các em học sinh vườn trẻ. Chủ Tịch Hội Đồng Giáo Dục, Luật sư Nguyễn Quốc Lân, và Phó Chủ Tịch Teri Rocco đã nhấn mạnh những lợi ích sâu rộng của chương trình vườn trẻ GGUSD, và hội đồng giáo dục đã rất phấn khởi về việc thành lập chương trình học phí thấp dành cho những gia đình không hội đủ điều kiện thu nhập để vào chương trình vườn trẻ tiểu bang.

 

Chủ Tịch Hội Đồng Giáo Dục, Luật sư Nguyễn Quốc Lân, phát biểu: “Chúng tôi tin rằng mọi học sinh đều có cơ hội bình đẳng và xứng đáng được theo học chương trình vườn trẻ có phẩm chất cao. Khi chúng tôi thăm dò ý kiến cộng đồng, rõ ràng đây là mong muốn của các gia đình chúng ta.”

 

Bà Teri Rocco phát biểu, “Theo học chương trình vườn trẻ trong học khu được giải thưởng như học khu chúng ta sẽ tạo cho các em học sinh nhiều lợi thế tranh đua. Chúng ta có những giáo viên thuộc hàng xuất sắc nhất với giáo trình phong phú sẽ tạo sự thay đổi đáng kể trong năm học quan trọng này khi các em học hỏi và phát triển.”

 

Hiệu trưởng Cammy Devereux đã cập nhật về trình độ phát triển cao trong việc học hỏi và giao tiếp xã hội từ đầu năm học đến nay. Bà cho biết về những chương trình phong phú nổi bật như tiếng Tây Ban Nha, khoa học, kỹ thuật, nghệ thuật, toán và âm nhạc, cũng như chương trình thể dục cho mọi học sinh.

 

Mark Surmanian, Trưởng Ban Điều Hành Câu Lạc Bộ Thanh Thiếu Niên, trình bày về những điểm nổi bật của chương trình trước và sau giờ học với học phí phải chăng dành cho phụ huynh các em vườn trẻ. Các vị lãnh đạo địa phương đã trao bằng tưởng lệ cho Hội Đồng Giáo Dục và tham gia vào buổi lễ cắt băng khánh thành. Các vị lãnh đạo địa phương, gồm các uỷ viên Hội Đồng Giáo Dục GGUSD và Mari Barke, Chủ Tịch Hội Đồng Giáo Dục Hạt Orange đã đi thăm trường, Phòng Thí Nghiệm STEAM, Phòng trình diễn Âm Nhạc và Nghệ Thuật, và phòng trau giồi tiếng Tây Ban Nha.

15/11/2019(Xem: 565)
Kính thưa quý độc giả, quý thân hữu và thân chủ, Trước hết, Việt Báo xin trân trọng nói lên lòng biết ơn tới quý văn hữu đã góp bài viết, quý thân chủ quảng cáo, quý thân hữu và độc giả đã ủng hộ cho Việt Báo nhiều năm qua.
15/11/2019(Xem: 114)
Garden Grove (Bình Sa)- - Trung Tâm Thiền Quốc Tế Hoa Sen (Lotus International Meditation Center) tọa lạc tại số 9241 Trask Ave, Garden Grove do Sư Cô Thích Nữ Ngọc Liên thành lập, hiện tại Sư Cô là Giám Đốc điều hành và Sư Cô Thích Nữ Hoa Liên là Phó Giám Đốc
15/11/2019(Xem: 106)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
14/11/2019(Xem: 388)
VENUS GINSENG đang được phái đẹp trong và ngoài nước tìm đến và truyền tay nhau bởi công dụng tuyệt vời trắng sáng, làn da, chăm sóc sức khỏe tòan diện và cải thiện một đời sống chăn gối viên mãn.
14/11/2019(Xem: 655)
Các giới chức thẩm quyền hôm Thứ Tư đã công bố tên của người thanh niên 19 tuổi bị giết chết hồi tuần trước trong một cuộc nổ súng tại trung tâm giải trí Linda Vista Recreation Center
14/11/2019(Xem: 513)
Westminster (Bình Sa)- - Tối thứ Ba ngày 12 tháng 11 năm 2019, tại hội trường Thành Phố Westminster số 8200 Westminster Blvd CA.92683, Nhóm Westminster United do ông David Johnson, phát ngôn viên của nhóm đã tổ chức buổi họp báo để thông báo kết qủa vận động cử tri tham gia ghi tên bãi nhiệm ba vị dân cử thành phố, bao gồm Thị trưởng Tạ Đức Trí, Phó thị trưởng Kimberly Hồ, và Nghị viên Charlie Nguyễn Mạnh Chí.
14/11/2019(Xem: 184)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
13/11/2019(Xem: 1284)
Văn Phòng Cảnh Sát Quận Fauquier (Virginia) lại yêu cầu công chúng giúp giải quyết vụ giết hai cha con năm 2018 tại Bealeton
13/11/2019(Xem: 296)
Tiến sĩ Nguyễn Võ Long, Chủ tịch Phong trào Việt Hưng đã tổ chức buổi ra mắt sách bản dịch tiếng Việt, quyển “The Hundred-Year Marathon” của Pillsbury (Sách lược bí mật của Trung Quốc nhằm tranh ngôi bá chủ thế giới của Hoa Kỳ), vào lúc 10 giờ sáng ngày 9 Tháng 11, 2019 tại số 1761 Business Center Dr., Reston, VA.
13/11/2019(Xem: 193)
Garden Grove (Bình Sa)- - Nhân ngày lễ Cựu Chiến Binh, Hội Đồng Thành Phố Garden Grove đã long trọng tổ chức Lễ Thượng Kỳ và Vinh Danh Các Cựu Chiến Binh Hoa Kỳ.
13/11/2019(Xem: 204)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
12/11/2019(Xem: 643)
Phi trường Suvamabhumi là phi trường quốc tế của Thái Lan. Trước khi đến đây, tôi nghe nói phi trường này mỗi năm tiếp đón chục triệu lượt khách. Nghe là như vậy, chớ chưa đến đó trải nghiệm sự thật.
12/11/2019(Xem: 322)
Westminster (Bình Sa)- - Tại Thánh Thất California 8791 Orangewood Ave, Garden Grove, CA 92841 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 10 tháng 11 năm 2019 Châu Đạo California đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Khai Minh Đại Đạo Tam Kỳ Phổ Độ năm thứ 95.
12/11/2019(Xem: 223)
Đảng Việt Tân vừa lên tiếng tố cáo chính quyền CSVN khủng bố các nhà đấu tranh ôn hòa Châu Văn Khảm, Nguyễn Văn Viễn và Trần Văn Quyền.
12/11/2019(Xem: 218)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Tin công nghệ
CEO Elon Musk của hãng xe điện Mỹ Tesla chính thức công bố kế hoạch xây một siêu nhà máy (gigafactory) và một trung tâm kỹ thuật-thiết kế tại khu vực gần thủ đô Berlin của Đức.
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết, thành viên gia đình các nhân viên chính phủ Mỹ ở Bolivia đã được lệnh về nước do tình trạng bất ổn.
Dean Foods, nhà sản xuất sữa lớn nhất của Mỹ, đã làm thủ tục nộp đơn xin bảo hộ phá sản lên tòa án.
nhà đồng sáng lập, cựu Tổng giám đốc (CEO) công ty ứng dụng gọi xe Uber, ông Travis Kalanick, đã bán ra lượng cổ phiếu Uber trị giá hơn 500 triệu USD. Vụ bán cổ phiếu diễn ra ngay sau khi kết thúc thời kỳ giới hạn
Con sông gần biên giới Hàn - Triều chuyển màu đỏ sau khi máu từ xác lợn nhiễm dịch tả Châu Phi chảy vào đây theo nước mưa.
Khoảng đầu tháng 11/2019, cảnh sát Đan Mạch tái lập nhiều chốt kiểm soát tại các cửa khẩu với Thụy Điển để ngăn tội phạm xuyên biên giới.
Khoảng đầu tháng 11/2019, Facebook giới thiệu dịch vụ Facebook Pay, có mặt đầu tiên tại Mỹ trên hai nền tảng Facebook và Messenger trước khi cập nhật cho Instagram và WhatsApp. Người dùng Facebook Pay sẽ thấy lịch sử thanh toán của tất cả ứng dụng tại một chỗ.
Hongjin Tan, người Trung Quốc, thừa nhận đánh cắp những bí mật thương mại của công ty dầu khí Phillips 66, bang Oklahoma, Mỹ, khi làm việc tại đây.
Khoảng đầu tháng 11/2019, một cuộc tranh cãi nổ ra bên trong Nhà Trắng về cách để đánh bại cuộc điều tra luận tội Trump do đảng Dân chủ dẫn dắt.
Yongsan là vùng đất ở trung tâm Seoul, nhưng không thuộc quyền kiểm soát của Hàn Quốc suốt gần 70 năm.
Khoảng đầu tháng 11/2019, một nghiên cứu mới được công bố đã đưa ra kết luận rằng nhạc giao hưởng có thể tạo ra các ảnh hưởng tốt đến thai nhi trong bụng mẹ.
Trong Chiến Tranh Lạnh, Mỹ đã 67 lần ném bom nguyên tử xuống quần đảo Marshall để thử nghiệm, và khi chán vũ khí hạt nhân, họ ném xuống đây vũ khí sinh học.
Ngoại trưởng Mexico cho rằng quân đội Bolivia đã đảo chính khi phá vỡ hiến pháp, gây áp lực buộc Tổng thống Morales từ chức.
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo một báo cáo của Wall Street Journal, Google có một bộ phận bí mật tên là Project Nightingale, đang tiến hành thu thập dữ liệu sức khỏe cá nhân của hàng triệu người dùng tại Mỹ.
Nền kinh tế Anh tăng trưởng yếu nhất gần 1 thập kỷ trong quý 3 vừa qua, khi những bấp bênh xung quanh vụ "ly dị" chưa có hồi kết giữa Anh với Liên minh Châu Âu (EU) – hay còn được gọi là Brexit - tiếp tục đè nặng lên các hoạt động kinh tế.