Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Đồng Tham Vấn Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn Miền Nam Cali: Mời Dự Buổi Họp Báo Ra Mắt Cộng Đồng, Ngày 5 Tháng 10

04/10/201900:00:00(Xem: 1454)
Hoi Dong Tham Van Cong Dong
Từ trái: GM. Trần Thanh Vân, ông Nguyễn Văn Tánh, Nhà Văn Nhã Ca, BS. Võ Đình Hữu, Hiền Tài Phạm Văn Khảm tại Tòa Soạn Việt Báo.

 

Westminster (VB)- - Tại văn phòng tòa soạn Việt Báo vào lúc 11 giờ trưa Thứ Năm ngày 03 tháng 10 năm 2019, phái đoàn Hội  Đồng Tham Vấn Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn Miền Nam California gồm có: Hiền Tài Phạm Văn Khảm, Giám Mục Trần Thanh Vân, BS. Võ Đình Hữu (Chủ Tịch Hội Đồng Liên Kết Quốc Nội Hải Ngoại Việt Nam), Ông Nguyễn Văn Tánh (Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Liên Bang Hoa Kỳ)  đến thăm Tòa soạn Việt Báo.

Trong dịp nầy quý vị trên cũng đã cho biết qua về tình hình sinh hoạt của cộng đồng người Việt tỵ nạn Nam California trong thời gian qua, nhất là tinh thần đoàn kết để tạo sức mạnh nhằm yểm trợ cho công cuộc đấu tranh vì tự do, dân chủ, nhân quyền và toàn vẹn lãnh thổ, lãnh hải tại Việt Nam, trước tình hình hiện tại sự đoàn kết của cộng đồng là điều cần thiết.

Sau đó quý vị trong Hội Đồng Tham Vấn nhờ phổ biến Thông Báo của Hội Đồng Tham Vấn gởi đến quý vị Lãnh Đạo Tinh Thần Các Tôn Giáo, Quý vị Đại Diện Cộng Đồng, Hội Đoàn, quý vị Truyền thông, truyền hình, báo chí cùng toàn thể quý đồng hương với nội dung như sau:

“Căn cứ qua hai kỳ họp của một số đại diện hội đoàn, đoàn thể và cộng đồng đã tổ chức vào ngày 30 tháng 6 năm 2019 tại 8200 Westminster và ngày 26 tháng 7 năm 2019 tại Thư Viện Việt Nam.

Vì nhu cầu cấp thiết, tình hình bất ổn trong cộng đồng người Việt tỵ nạn vùng Nam California, Hội Đồng Tham Vấn được thành lập, nhằm mục đích làm nhịp cầu tiếp nối hầu mong đem lại sự đoàn kết, và ổn định trong sinh hoạt cộng đồng.

Buổi họp báo để ra mắt cộng đồng sẽ được tổ chức vào lúc 5 giờ chiều Thứ Bảy ngày 5 tháng 10 năm 2019 tại Đài Truyền Hình VNA-TV số 13871 Newhope Street, Thành Phố Garden Grove CA 92840, Điện thoại (714) 383-7840 (Chương trình được trực tiếp truyền hình).

Rất mong sự hiện diện đông đủ quý vị Lãnh Đạo Tinh Thần, Quý cơ quan Truyền Thông. Truyền Hình, Báo Chí và toàn thể đồng hương.

Làm tại Orange County, ngày 27 tháng 9 năm 2019.

Hội Đồng Tham Vấn:

Trưởng Lão HT. Thích Chơn Thành, Hiền Tài Phạm Văn Khảm, Giám Mục Trần Thanh Vân, BS. Võ Đình Hữu, Ông Nguyễn Văn Tánh.”

Sau đó quý vị nầy cũng đã cho phổ biến một bản Nội Quy của Hội  Đồng Tham Vấn Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn Miền Nam California với nội dung:

Điều I- Danh Xưng: Hội  Đồng Tham Vấn Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn Miền Nam California.

Điều II- Mục Đich: Hội Đồng Tham Vấn được thành lập nhằm mục đích thực hiện các mục tiêu như sau:

1/ Thiết lập mối liên kết giữa các Hội Đoàn, Đoàn Thể và cá nhân để tạo sự thông cảm và đoàn kết.

2/ Luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của các Hội Đoàn, Đoàn Thể và cá nhân.

3/ Khuyến khích các Hội Đoàn, Đoàn Thể và cá nhân hợp tác làm việc chung.

Điều III- Tôn Chỉ: Các thành viên trong Hội Đồng Tham Vấn, phải có tinh thần xây dựng, Cộng Đồng, đứng độc lập không lệ thuộc Đảng Phái, Hội Đoàn, Đoàn Thể cũng như cá nhân. Đặt quyền lợi của Cộng Đồng, Tổ Quốc, và Dân Tộc trên hết.

Hội Đồng Tham Vấn Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn Miền Nam California gồm có: Trưởng Lão HT. Thích Chơn Thành, Hiền Tài Phạm Văn Khảm, Giám Mục Trần Thanh Vân, BS. Võ Đình Hữu, Ông Nguyễn Văn Tánh.

Mọi chi tiết liên lạc: Giám Mục Trần Thanh Vân (714) 728-3076.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.