Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Giám Sát Viên Andrew Đỗ Mời Dự Ngày Cắm Trại Cho Thiếu Niên Hoàn Toàn Miễn Phí Ngày 19 tháng 10

02/10/201900:00:00(Xem: 1198)

Bắt Nạt- trong đời sống hay qua Tin Học- đều ảnh hưởng tai hại đến trẻ em.

 Theo các dữ kiện của Trung Tâm Thống Kê Giáo Dục Toàn Quốc,  cứ một trong 5 học sinh đã báo cáo là nạn nhân của tình trạng bị bắt nạt . Là phụ huynh, không phải lúc nào cũng nhận chân sớm sủa về tình trạng con em mình là nạn nhân của những sự bắt nạt tại trường học, hay tại chòm xóm, hặc trên mạng tin học.

Nhằm giải quyết vấn nạn bắt nạt này, Giám Sát Viên Andrew Đỗ đã bảo trợ Ngày Cắm Trại Học Võ Thuật để chống lại nạn bắt nạt tại Trường Hợp Scholarship Prep Charter School thuộc thành phố Santa Ana vào ngày thứ Bảy 19 tháng 10. Chương trình này nhằm giúp đỡ các học sinh tuổi từ 10 lên đến 13 có thể tự bảo vệ và tăng thêm sự tự tin.

 Giám Sát Viên Andrew Đỗ phát biểu: “ Đây là cơ hội lớn để cho các em có thể học hỏi khả năng lãnh đạo, tự vệ, kỷ luật và quan trọng nhất là sự am hiểu về việc dung thứ và chấp nhận.”

 Các Huấn Luyện Viên thuộc Võ Đường Tomaya Karate-Do sẽ hướng dẫn 3 buổi thực tập với sự chứng kiến của phụ huynh, các em có thể biểu diễn các thề võ tự vệ Karate và chia sẽ các bài học này trong ngày.

 Việc bị bắt nạt de dọa đến những  an toàn về cảm tính và thể chất của trẻ em và ảnh hưởng tiêu cực đến sự tự tin của các em này. Chúng tôi muốn tạo cơ hội này để các phụ huynh có thể diễn đạt cùng với gia đình về tình trạng bắt nạt” Giám Sát Viên Andrew Đỗ nhấn mạnh.”

 

Ngày Cắm Trại Karate

Tuổi từ:         10 đến 13 tuổi

Ngày:            Thứ Bảy 19 tháng 10, 2019

Từ:                 12 giờ trưa đến 6 giờ chiều.

Địa Điểm:      Trường Scholarship Prep Charter School

1010 W. 17 th st., Santa Ana Ca 92706

Xin lấy hẹn:   Vì chổ có giới hạn Via Facebook hay  điện thư:

                       

First.District@ocgov.com

 

Giám Sát Viên Andrew Đỗ quản trị Địa Hạt 1 Quận Cam bao gồm các thành phố Garden Grove, Fountain Valley, Midway City, Santa Ana và Westminster. Là thế hệ di dân đầu tiên người Mỹ gốc Việt đầy hảnh diện, Luật Sư Andrew Đỗ đã phục vụ với tư cách phó biện lý Quận Cam, cựu nghị viên thành phố Garden Grove và thẩm phán chỉ định Quận Cam.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.