Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Giám Sát Viên Andrew Đỗ Mời Dự Ngày Cắm Trại Cho Thiếu Niên Hoàn Toàn Miễn Phí Ngày 19 tháng 10

02/10/201900:00:00(Xem: 862)

Bắt Nạt- trong đời sống hay qua Tin Học- đều ảnh hưởng tai hại đến trẻ em.

 Theo các dữ kiện của Trung Tâm Thống Kê Giáo Dục Toàn Quốc,  cứ một trong 5 học sinh đã báo cáo là nạn nhân của tình trạng bị bắt nạt . Là phụ huynh, không phải lúc nào cũng nhận chân sớm sủa về tình trạng con em mình là nạn nhân của những sự bắt nạt tại trường học, hay tại chòm xóm, hặc trên mạng tin học.

Nhằm giải quyết vấn nạn bắt nạt này, Giám Sát Viên Andrew Đỗ đã bảo trợ Ngày Cắm Trại Học Võ Thuật để chống lại nạn bắt nạt tại Trường Hợp Scholarship Prep Charter School thuộc thành phố Santa Ana vào ngày thứ Bảy 19 tháng 10. Chương trình này nhằm giúp đỡ các học sinh tuổi từ 10 lên đến 13 có thể tự bảo vệ và tăng thêm sự tự tin.

 Giám Sát Viên Andrew Đỗ phát biểu: “ Đây là cơ hội lớn để cho các em có thể học hỏi khả năng lãnh đạo, tự vệ, kỷ luật và quan trọng nhất là sự am hiểu về việc dung thứ và chấp nhận.”

 Các Huấn Luyện Viên thuộc Võ Đường Tomaya Karate-Do sẽ hướng dẫn 3 buổi thực tập với sự chứng kiến của phụ huynh, các em có thể biểu diễn các thề võ tự vệ Karate và chia sẽ các bài học này trong ngày.

 Việc bị bắt nạt de dọa đến những  an toàn về cảm tính và thể chất của trẻ em và ảnh hưởng tiêu cực đến sự tự tin của các em này. Chúng tôi muốn tạo cơ hội này để các phụ huynh có thể diễn đạt cùng với gia đình về tình trạng bắt nạt” Giám Sát Viên Andrew Đỗ nhấn mạnh.”

 

Ngày Cắm Trại Karate

Tuổi từ:         10 đến 13 tuổi

Ngày:            Thứ Bảy 19 tháng 10, 2019

Từ:                 12 giờ trưa đến 6 giờ chiều.

Địa Điểm:      Trường Scholarship Prep Charter School

1010 W. 17 th st., Santa Ana Ca 92706

Xin lấy hẹn:   Vì chổ có giới hạn Via Facebook hay  điện thư:

                       

First.District@ocgov.com

 

Giám Sát Viên Andrew Đỗ quản trị Địa Hạt 1 Quận Cam bao gồm các thành phố Garden Grove, Fountain Valley, Midway City, Santa Ana và Westminster. Là thế hệ di dân đầu tiên người Mỹ gốc Việt đầy hảnh diện, Luật Sư Andrew Đỗ đã phục vụ với tư cách phó biện lý Quận Cam, cựu nghị viên thành phố Garden Grove và thẩm phán chỉ định Quận Cam.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dự Luật AB 1039 của Dân Biểu Janet Nguyễn, đòi hỏi sự kéo dài thời hạn để đưa những kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn vào Mô Hình Giảng Dạy, Bước quan trọng đầu tiên đã được vượt qua
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức. Năm ngoái 2020, vì COVID-19, cuộc tranh giải Golf thường niên này đã nhảy một năm, không tổ chức. Năm nay, cuộc tranh giải sẽ diễn ra với trên 26 thể thao gia đánh Golf LPGA tài ba và các vị khách VIP; và với những biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn mà Pechanga đã có từ lâu nay. Journey at Pechanga là sân Golf hạng tranh giải vô địch hàng đầu của Pechanga Resort Casino, và đã vô cùng quen thuộc trong giới đánh Golf gốc Á.
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.