Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Dự Đêm Nhạc ‘Sài Gòn Hoài Nhớ’ Với Ban Nhạc Moonflower

30/09/201900:00:00(Xem: 837)

SAI GON HOAI NHO  IMG_0055SAI GON HOAI NHO  IMG_0056SAI GON HOAI NHO IMG_0054 (1)
Westminster (Bình Sa)- - Ban Nhạc Moonflower do nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Cang thành lập sẽ tổ chức đêm nhạc “Sài Gòn Hoài Nhớ” có chương trình khiêu vũ, để kỷ niệm 40 năm góp mặt giang hồ sẽ được tổ chức vào lúc 6 giờ 30 tối đến 10:30 tối Chủ Nhật ngày 20 tháng 10 năm 2019 tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant số 15583 Brookhurst St., Thành Phố Westminster CA 92683, giá vé đồng hạng $30  (bao gồm phần dạ tiệc) mọi chi tiết xin liên lạc lấy vé: (714) 270-4515, (714) 244-0449.

Chương trình văn nghệ với sự góp mặt của các ca sĩ chuyên nghiệp đã từng cộng tác với Moonflower trong những show lưu diễn nhiều nơi, nhất là trong các kỳ Đại Nhạc Hội gây quỹ giúp các trại tỵ nạn, giúp người cùi, Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh giúp Thương Phế Binh và Quả Phụ Việt Nam Cộng Hòa. Ngoài ra còn tham gia vào cách chương trình văn nghệ đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam, các cuộc biểu tình chống cộng sản xâm nhập vào cộng đồng người Việt Quốc Gia, biểu tình chống Trung Cộng xâm lăng, tham gia các ngày lễ như: Quốc Hận 30-4, Ngày Quân Lực 19 tháng 6, các Hội chợ Tết hằng năm…

Đây cũng là dịp để cùng nhau ôn lại những chặng đường đã qua sau 40 năm trên bước đường phục vụ cộng đồng.

Anh Nguyễn Ngọc Cang cho biết: Moonflower được thành lập từ năm 1979, lúc đầu đóng đo ở Vũ Trường Sóc Nâu ( sau này đỗi thành Rizt) Anh cang cho biết, Anh rất vui là khi thông báo Show “Sài Gòn Hoài Nhớ” vừa thông báo thì trong vòng vài tuần vé đã bán hết. Điều nầy cũng để nói lên tình thương mến mà đồng hương đã dành cho ban nhạc Moonflower nói chung và cho cá nhân Anh nói riêng, đó là niềm an ủi cho ban nhạc sau bốn mươi năm phục vụ cộng đồng.

Trong tấm thịnh tình đó Anh Nguyễn Ngọc Cang có nói là: “Chúng tôi lúc nào cũng sẵn sàng yểm trợ cộng đồng bất cứ lúc nào, nhất là trong công cuộc đấu tranh.

Được biết Anh Nguyễn Ngọc Cang là một Trưởng Hướng Đạo, ngoài việc tham gia cộng đồng, một thời Anh còn là một Liên Đoàn Trưởng Hướng Đạo, ngoài ra Anh còn là một chiến hữu, vì vậy với anh việc đấu tranh là một trách nhiệm, sau nầy có một lúc sức khỏe không được tốt nhưng trong tinh thần dấn thân lúc nào anh cũng có mặt, nhất là các cuộc biểu tình. Đặc biệt trong những sinh hoạt anh tham gia lúc nào cũng có phu nhân của Anh bên cạnh.

Nhân dịp nầy Anh Nguyễn Ngọc Cang nhờ chúng tôi chuyển lời cảm ơn chân thành đến quý đồng hương, quý hội đoàn, đoàn thể, cộng đồng, các cơ quan truyền thông đã hết lòng yểm trợ anh trong suốt thời gian dài vừa qua.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Theo thông lệ hằng năm vào dịp đầu Xuân các Liên Đoàn Hướng Đạo Miền Tây Nam Hoa Kỳ, thuộc Hội Đồng Trung Ương Hướng Đạo Việt Nam đều tổ chức lễ chào cờ đầu năm để gíup các em gìn giữ và bảo tồn truyền thống văn hóa cũng như tập tục Việt Nam và đây cũng là dịp tưởng nhớ đến ngày sinh nhật của Huân Tước Baden-Powen người sáng lập Phong Trào Hướng Đạo.
Orange County, CA - Nhân tháng Ba là tháng Lịch Sử Phụ Nữ Hoa Kỳ, Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg sẽ tổ chức một buổi lễ vinh danh những người phụ nữ tiêu biểu trong năm “Woman of Distinction” trong địa hạt 34 của ông vào ngày thứ Năm 19 tháng 3 năm 2020 từ 5 giờ chiều đến 6 giờ 30 tối. Địa điểm tổ chức sẽ được thông báo sau.
Vào trưa ngày Thứ Bảy 22 Tháng 02 2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) đã cùng vợ và ba người con đến bỏ phiếu cho kỳ bầu cử sơ bộ 3 Tháng 3 tại trung tâm bầu cử Garden Grove Sports & Recreation Center
Như thông lệ hằng năm Hội Đồng Hương Quảng Nam Đà Nẵng Nam California đều tổ chức buổi họp mặt Tân Xuân Hội Ngộ, đây là dịp để bà con đồng hương có cơ hội gặp nhau, trao đổi cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cảm ơn quý vị mạnh thường quân đã luôn luôn yểm rợ cho những sinh hoạt của hội, nhất là đối với việc cứu trợ anh em thương phế binh Quảng Nam Đà Nẵng đang sống taiï quê nhà.
Mọi người ở Hoa Kỳ dùng lá bài chủng tộc hay dân tộc một lúc nào đó, hay ít nhất mỗi người đáp ứng thống kê dân số. Mặc dù cái nhìn khoa học xem chủng tộc như một xây dựng xã hội nhân tạo, tách rời khỏi thực tế sinh học, có ô nào trong mẫu khai xác định về bạn?
“Nhân quyền là căn bản và là một thành tố quan trọng trong chính sách ngoại giao của Hoa Kỳ,” Đại sứ Daniel Kritenbrink phát biểu trong buổi gặp gỡ người Việt vùng San Jose chiều thứ Ba 18/2 vừa qua.
Chúng tôi, một số Quân Nhân Tiểu Khu Pleiku và các Anh Chị Em Học Sinh Liên Trường Pleiku, hàng năm đứng ra tổ chức: LỄ TƯỞNG NIỆM NẠN NHÂN CHẾT THẢM TRÊN TỈNH LỘ 7 NỐI LIỀN PLEIKU VÀ TUY HÒA
Thành phố Garden Grove, phối hợp cùng Học khu Garden Grove (GGUSD) mang đến cộng đồng sự kiện nghệ thuật ‘Art in the Park’ tổ chức năm thứ 2 vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng Ba, 2020, từ 11:00 giờ đến 2:00 giờ trưa, trong khuôn viên Village Green park, tại địa chỉ 12732 Main Street.
Vào sáng ngày Thứ Tư 19/02/2020, tại Coastline Community College (thành phố Garden Grove), Đại Sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam- ông Daniel J. Kritenbrink- đã có buổi gặp gỡ với cộng đồng Người Việt tại vùng Nam Cali. Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (Địa Hạt CA-47)- đồng chủ tịch Ủy Ban Quốc Hội Về Việt Nam- là người đứng ra tổ chức sự kiện đặc biệt này, cùng với các Dân Biểu Liên Bang Lou Correa (CA-46), Harley Rouda (CA-48), và Katie Porter (CA-45).
Như thông lệ hằng năm Hội Thân Hữu Bình Thuận đều tổ chức tiệc Tân Niên Hội Ngộ, đón mừng Xuân mới, đây là dịp họp mặt lớn trong năm để quý đồng hương Bình Thuận và thân hữu xa gần có dịp gặp nhau cùng chung vui ngày Xuân và trao cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm tại quê nhà trong thời thơ ấu…
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 50630)
Rất nhiều khách trở lại tiệm làm móng tay, than phiền vì móng bị tróc, hở , thường gọi là lift.
(Xem: 44328)
Đây là kinh nghiệm đi thi của một thí sinh thi đậu về kể lại. Xin chia xẻ với quí bạn.
(Xem: 38727)
Hội đồng Thẩm mỹ (HĐTM) sẽ gởi thơ báo trong thời gian hai tháng rưỡi
(Xem: 34588)
Chào quí anh chị trang Thẩm mỹ, Cho em hỏi là vợ em có bằng thẩm mỹ ở tiểu bang Florida, chuyển qua Michigan. Ở trên nầy họ bắt phải thi lại