Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Dự Đêm Nhạc ‘Sài Gòn Hoài Nhớ’ Với Ban Nhạc Moonflower

30/09/201900:00:00(Xem: 2074)

SAI GON HOAI NHO  IMG_0055SAI GON HOAI NHO  IMG_0056SAI GON HOAI NHO IMG_0054 (1)
Westminster (Bình Sa)- - Ban Nhạc Moonflower do nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Cang thành lập sẽ tổ chức đêm nhạc “Sài Gòn Hoài Nhớ” có chương trình khiêu vũ, để kỷ niệm 40 năm góp mặt giang hồ sẽ được tổ chức vào lúc 6 giờ 30 tối đến 10:30 tối Chủ Nhật ngày 20 tháng 10 năm 2019 tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant số 15583 Brookhurst St., Thành Phố Westminster CA 92683, giá vé đồng hạng $30  (bao gồm phần dạ tiệc) mọi chi tiết xin liên lạc lấy vé: (714) 270-4515, (714) 244-0449.

Chương trình văn nghệ với sự góp mặt của các ca sĩ chuyên nghiệp đã từng cộng tác với Moonflower trong những show lưu diễn nhiều nơi, nhất là trong các kỳ Đại Nhạc Hội gây quỹ giúp các trại tỵ nạn, giúp người cùi, Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh giúp Thương Phế Binh và Quả Phụ Việt Nam Cộng Hòa. Ngoài ra còn tham gia vào cách chương trình văn nghệ đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam, các cuộc biểu tình chống cộng sản xâm nhập vào cộng đồng người Việt Quốc Gia, biểu tình chống Trung Cộng xâm lăng, tham gia các ngày lễ như: Quốc Hận 30-4, Ngày Quân Lực 19 tháng 6, các Hội chợ Tết hằng năm…

Đây cũng là dịp để cùng nhau ôn lại những chặng đường đã qua sau 40 năm trên bước đường phục vụ cộng đồng.

Anh Nguyễn Ngọc Cang cho biết: Moonflower được thành lập từ năm 1979, lúc đầu đóng đo ở Vũ Trường Sóc Nâu ( sau này đỗi thành Rizt) Anh cang cho biết, Anh rất vui là khi thông báo Show “Sài Gòn Hoài Nhớ” vừa thông báo thì trong vòng vài tuần vé đã bán hết. Điều nầy cũng để nói lên tình thương mến mà đồng hương đã dành cho ban nhạc Moonflower nói chung và cho cá nhân Anh nói riêng, đó là niềm an ủi cho ban nhạc sau bốn mươi năm phục vụ cộng đồng.

Trong tấm thịnh tình đó Anh Nguyễn Ngọc Cang có nói là: “Chúng tôi lúc nào cũng sẵn sàng yểm trợ cộng đồng bất cứ lúc nào, nhất là trong công cuộc đấu tranh.

Được biết Anh Nguyễn Ngọc Cang là một Trưởng Hướng Đạo, ngoài việc tham gia cộng đồng, một thời Anh còn là một Liên Đoàn Trưởng Hướng Đạo, ngoài ra Anh còn là một chiến hữu, vì vậy với anh việc đấu tranh là một trách nhiệm, sau nầy có một lúc sức khỏe không được tốt nhưng trong tinh thần dấn thân lúc nào anh cũng có mặt, nhất là các cuộc biểu tình. Đặc biệt trong những sinh hoạt anh tham gia lúc nào cũng có phu nhân của Anh bên cạnh.

Nhân dịp nầy Anh Nguyễn Ngọc Cang nhờ chúng tôi chuyển lời cảm ơn chân thành đến quý đồng hương, quý hội đoàn, đoàn thể, cộng đồng, các cơ quan truyền thông đã hết lòng yểm trợ anh trong suốt thời gian dài vừa qua.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.