Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Cử Tri Việt Đi Bầu, Có Xe Chở Nếu Ở Garden Grove

02/11/200000:00:00(Xem: 4085)
Little Sài Gòn - Ngày bầu cử 07 tháng 11 đã gần đến. Ban vận động tranh cử của Luật Sư Trần Thái Văn mong mỏi cử tri Việt Nam khắp nơi hãy tích cực tham gia trong ngày bầu cử này. Đây là một cơ hội cho cử tri người Mỹ gốc Việt thực thi quyền công dân trong một đất nước dân chủ và tự do. Bỏ phiếu tự do, lựa chọn ứng cử viên theo ý mình muốn, bầu cử các dự luật theo nguyện vọng của người dân, và chọn lấy một chính quyền dân cử theo ý dân, là những điều mà người Việt tại Mỹ có được, trong khi đó tại quê nhà chúng ta không có quyền đó, và người dân trong nước vẫn hằng ao ước có được như chúng ta. Cho nên, người Mỹ gốc Việt hãy sử dụng lá phiếu của mình cho xứng đáng cái giá trị của hai chử dân chủ mà chúng ta vẫn thường tranh đấu thay cho đồng bào ở quê nhà.

Tất cả cử tri Mỹ gốcViệt hãy đi đầu phiếu, dù quý vị ở thành phố nào, hay sẽ bầu cử cho bất cứ ai. Nếu quý vị đã xin phiếu bầu khiếm diện, hãy nhớ gửi phiếu đi trước ngày bầu cử ít nhất ba ngày, hoặc mang phong bì phiếu khiếm diện đến bất cứ địa điểm phòng phiếu nào trong ngày Thứ Ba 07 tháng 11. Vì nếu cơ quan bầu cử không nhận được lá phiếu bầu khiếm diện của quý vị trước 8 giờ tối ngày 07 tháng 11, lá phiếu của quý vị sẽ vô giá trị. Trong trường hợp quý vị cử tri đã xin phiếu bầu khiếm diện, nhưng vì lý do nào đó vẫn chưa nhận được phiếu, xin hãy cố gắng đến bầu cử tại phòng phiếu của quý vị trong ngày bầu cử, đừng bỏ lở cơ hội sử dụng quyền công dân lần này.

Nếu quý vị đã thay đổi địa chỉ, nhưng chưa kịp làm lại phiếu ghi danh bầu cử mới, quý vị vẫn có thể bỏ phiếu tại phòng phiếu trong khu xóm mới của mình, chỉ cần mang theo các giấy tờ chứng minh địa chỉ cư ngụ mới của quý vị để được phép bầu cử theo thể thức gọi là "PROVISIONAL BALLOT".

Tất cả các phòng phiếu sẽ mở cửa từ 7 giờ sáng đến đúng 8 giờ tối trong ngày bầu cử. Muốn biết thêm chi tiết, hay cần tìm hiểu phòng phiếu của mình nơi đâu, quý vị có thể vào địa chỉ trang nhà hệ thống internet của Sở Ghi Danh Bầu Cử Orange County là: www.oc.ca.gov/election/. Điện thoại số (714) 796-8322 để được hướng dẫn địa điểm phòng phiếu.

Đặc biệt, những cử tri Việt tại Garden Grove sẽ được giúp đỡ đi bầu theo thông báo sau.

GIÚP ĐỠ CỬ TRI VIỆT TẠI GARDEN GROVE ĐI BẦU CỬ NGÀY 07/11
Little Sài Gòn - Cử tri gốc Việt cư ngụ trong thành phố Garden Grove sẽ được giúp đở tìm địa điểm phòng phiếu của mình, phương tiện đưa đón đến phòng phiếu nếu quý vị lớn tuổi, yếu sức khoẻ, hay không có phương tiện di chuyển trong ngày bầu cử Thứ Ba 07 Tháng 11 năm 2000 gần tới đây.

Đó là thông báo của Ban Vận Động Tranh Cử của Luật Sư Trần Thái Văn, ứng cử viên chức vụ Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Garden Grove. Ban vận động sẽ sắp xếp để cung ứng phương tiện đưa đón, và hướng dẫn các cử tri địa điểm phòng phiếu của quý vị. Quý vị cử tri gốc Việt tại Garden Grove cao niên, yếu sức khoẻ, hay không có phương tiện để đi đến phòng phiếu trong ngày bầu cử, hay nếu quý vị muốn biết địa chỉ của phòng phiếu mình, xin gọi số: (714) 741-0633, bắt đầu từ ngày 31 tháng 10 đến ngày 07 tháng 11, mỗi ngày từ 10g00 sáng đến 5g00 chiều. Quý vị sẽ được giúp đỡ các phương tiện hay chỉ dẫn đến phòng phiếu.

Xin vui lòng gọi trước để chúng tôi có thể sắp xếp hẹn thì giờ với quý vị.

Vì nhân sự giới hạn, ban vận động của Luật Sư Văn chỉ có thể giúp đỡ các cử tri Việt cư ngụ trong Garden Grove mà thôi. Ban vận động một lần nữa kêu gọi cử tri gốc Việt tích cực tham gia bỏ phiếu, và riêng cử tri tại Garden Grove hãy bỏ phiếu cho Luật Sư Trần Thái Văn vào chức vụ Nghị Viên Thành Phố, và chỉ bỏ một phiếu duy nhất mà thôi. Mọi thắc mắc khác về các chi tiết bầu cử trong thành phố Garden Grove, xin gọi số (714) 741-0633.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
Dân biểu liên bang Lou Correa (CA-46) và Alan Lowenthal (CA-47), cùng với các đồng viện đã gửi một lá thư đến Ngoại trưởng Mike Pompeo để bày tỏ mối lo ngại về việc nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giam blogger, nhà báo độc lập, nhà hoạt động dân chủ Phạm Đoan Trang.
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (Museum of the Republic of Vietnam) tại số 9842 Bolsa Ave, Sute #205, Thành Phố Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, 2020 nhạc sĩ Xuân Điềm cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ vật gồm một cây đàn Guitare của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và cây đàn Banjo của nhạc sĩ Xuân Điềm cho cho Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo Tàng Viện QLVNCH.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.