Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Phó Thị Trưởng Westminster, Dr. Kimberly Hồ Họp Báo Trình Bày Vấn Đề Ân Xá Của Thành Phố Cho Những Trường Hợp Xây Cất Bất Hợp Lệ

24/09/201910:43:00(Xem: 1347)

Kimberly Ho


(Westminster)- Nhằm mục đích giúp đỡ cư dân và đồng hương cư ngụ tại thành phố Westminster thông hiểu các điều kiện ân xá của chính quyền thành phố này liên quan đến quyết định của Hội Đồng Thành Phố Westminster mang số 5.2  thể theo đề nghị của Phó Thị Trưởng Kimberly Hồ  và được toàn thể các thành viên trong Hội Đồng Thành Phố thông qua trong phiên họp thường lệ ngày 11 tháng 9, năm 2019, nội dung cho phép một số kiến trúc xây cất bất hợp lệ tại các đơn vị gia cư biến thành chỗ ở mà không xin phép thành phố, nay có thể được ân xá để sửa chữa trở thành nơi cư ngụ hợp lệ và phù hợp với quy định luật lệ an toàn.

Phó Thị Trưởng Kimberly Hồ phát biểu: “Tôi rất lấy làm cảm kích toàn thể thành viên của Hội Đồng Thành Phố Westminster đã đồng thanh chấp thuận đề nghị của tôi để tạo một cơ hội hãn hữu cho cư dân và đồng hương cư ngụ tại thành phố Westminster hoàn chỉnh việc xây cất hay biến cải những cấu trúc chẳng hạn như chỗ đậu xe thành nơi cư ngụ bất hợp lệ không xin phép xây cất của thành phố trước đây, nay có thể điều chỉnh lại giấy phép và xây cất hợp lệ để bảo đảm an toàn cho gia đình và đồng thời phục hồi lại giá trị bất động sản của mình mà không bị chính quyền thành phố áp dụng những biện pháp trừng phạt theo luật lệ hiện hành.”

Nghị định của thành phố liên quan đến Chương Trình Ân Xá mang tên “ Get it Permitted”  áp dụng giới hạn chỉ có hiệu lực trong suốt thời gian của tháng 10 và người nạp đơn xin ân xá chì có một thời hạn 90 ngày để tuân thủ việc hoàn tất bất động sản của mình theo luật lệ xây cất của thành phố.

Nhằm giúp đỡ các cư dân và đồng hương trong thành phố thông hiểu chi tiết về Luật Ân Xá này, Phó Thị Trưởng Kimberly Hồ sẽ tổ chức một cuộc họp báo để giải thích toàn bộ các điều khoản của luật lệ ngõ hầu giúp cư dân và đồng hương nắm vững các luật lệ xin ân xá và xây cất đúng theo thời hạn.


                    Địa Điểm cuộc Họp Báo:  15201 Beach Blvd., Westminster, Ca 92683

                Thời Gian:                           Ngày Thứ Năm 26 tháng 9, Năm 2019

                Vào Lúc:                               5:30 Chiều đến 7:00 tối.

                                                              (Có thức ăn nhẹ và giải khát)

                Điện Thoại:                         (714) 898-3055 hoặc 

                Email:                                   Drkimberlyhs@gmail.com


Phó Thị Trưởng Kimberly Hồ nhấn mạnh: “Đây là một vấn đề rất quan trọng, chúng tôi hy vọng quý cư dân và đồng hương nên dành thì giờ đến tham dự cuộc họp báo để có thể thông hiểu rành rọt các chi tiết liên quan đến việc hợp thức hóa tình trạng bất hợp lệ về việc xây cất hay biến cải bất động sản của mình một cách bất hợp pháp trong quá khứ, đồng thời trong cuộc họp báo này chúng tôi cũng sẽ giải thích chi tiết tường tận cho quý vị nào muốn xây cất thêm đơn vị nhà phụ trội (Chương Trình ADU) trên đất của mình, để giải quyết được tình trạng khan hiếm gia cư trong thành phố Westminster và đồng thời cũng mang lại lợi tức đáng kể cho người chủ bất động sản. 

Chúng tôi cũng xin các cơ quan báo chí, truyền thông giúp phổ biến rộng rãi một vấn đề thiết thực và rất hữu ích cho cộng đồng tại Westminster.”


Trân trọng,

    https://www.apogeecare.com/images/sig.gifDr. Kimberly Hồ

Phó Thị Trưởng Thành Phố Westminster

Tel: (714) 898-3055

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhiều nhà chuyên môn đã tìm cách giúp người dân Mỹ chuẩn bị đời sống tinh thần vững vàng để vượt qua mùa đại dịch. Tiến Sĩ Giáo Dục Bạch Xuân Khỏe là một trong số này. Thực ra, Tiến Sĩ Khỏe không xa lạ đối với cộng đồng giáo dục California. Là một giáo viên trung học tại Sacramento, trước đây anh đã từng có những buổi huấn luyện cho các giáo viên thuộc các học khu California về chủ đề ứng dụng thực tập Chánh Niệm (Mindfulness) tại các trường học, giúp học sinh tăng cường khả năng học tập, và có sức khỏe tâm lý vững vàng hơn. Trong mùa dịch COVID-19, những buổi hướng dẫn của anh đã được thực hiện theo dạng trực tuyến trên mạng. Đại Học Stanford và The California Teachers Association (CTA) đã phối hợp tổ chức hai buổi webinar: vào ngày 21 tháng 04 có chủ đề “Mindfulness and Self-Care for Educators in the Time of Pandemic”, và ngày 5 tháng 5 có chủ đề “The Science of Mindfulness and Self-Care”. Hai diễn giả là Tiến Sĩ Bạch Xuân Phẻ và Jason Dilg- Giám Đốc Điều Hành của tổ chức Be Mindfu
11 giờ sáng ngày 4 tháng 7/2020 trước tượng đài chiến sĩ Việt Mỹ thành phố Westminster, được mệnh danh lả thủ phủ của người Việt Nam chống Cộng Sản, đồng bào báo chí truyền thông đã đợi sẵn đoàn xe Jeep của ông Phạm Công, chủ tịch Hội cựu quân nhân Việt Mỹ và đồng minh, kiêm chủ tịch hội Quân Xã Việt Mỹ từ từ tiến đến. Ký giả Thanh Phong của báo Viễn Đông, ký giả Thanh Huy của Việt Báo, đang đứng dưới bóng cây đợi đoàn xe Jeep tới, cả hai ông là sĩ quan QLVNCH đã ở tù nhiều năm dưới chế độ Cộng Sản, ngồi bút của các ông rất sắt bén.
Chương trình vay CalHome với khoản trả góp 30 năm, không yêu cầu thanh toán hàng tháng, không vượt quá $60,000, với 3% tiền lời tích lũy đơn giản hàng năm cho hết kỳ vay. Chương trình được đề xuất để thêm khoản tiền vay (ngoài số tiền người nộp đơn đã được ngân hàng chánh chấp thuận cho vay) và hỗ trợ những gia đình có thu nhập thấp hoặc rất thấp để đủ khả năng chi trả tiền nhà so với giá trị thực sự của một căn nhà theo định giá thị trường hiện nay.
Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Westminster Sergio Contreras Tiếp Tục Nhận Được Những Sự Hỗ Trợ Quan Trọng Khi Hiệp Hội Y Tế Quận Cam Kết Hợp Với Liên Minh Yểm Trợ Cuộc Vận Động Vào Chức Vụ Giám Sát Quận Cam Sau nhiều tuần lễ gây tranh cãi, khởi đi từ việc các chuyên viên y tế của Quận Cam hủy bỏ lệnh bắt buộc mang khẩu trang ở nơi công cộng dưới áp lực chính trị nặng nề từ Ban Giám Sát Quận Cam, sau đó là tình trạng gia tăng những trường hợp lây nhiễm và nhập viện vì COVID-19, hôm nay nghị viên hội đồng thành phố Westminster, ông Sergio Contreras đã được sự đề cử của Hiệp Hội Y Khoa Quận Cam (OCMA) trong việc vận động đưa ông vào chức vụ Giám Sát Viên Quận Cam.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 4 tháng 7 ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ, một số Hậu Duệ thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt nam Cộng Hòa phối hợp cùng Hội Quân Nhân Việt Mỹ, Hội Quân Xa do ông Phạm Công làm Hội Trưởng đã tổ chức buổi chào Quốc Kỳ và lễ đặt vòng hoa tưởng niệm nhân ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.