Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

TÌNH THU SAN DIEGO

10/09/201918:39:00(Xem: 2372)

Tinh Thu San Diego
Tiếp theo chuyến lưu diễn thành công ở Houston với show chủ đề "Tình Hè Cali Houston" vào mùa hè năm nay, CLB Tình Nghệ Sĩ sẽ tiếp tục tổ chức chương trình văn nghệ với chủ đề TÌNH THU SAN DIEGO vào ngày Chủ Nhật, 6 tháng 10, 2019 lúc 1:00 pm tại phòng Hiệp Hội Cộng Đồng Người Việt San Diego.


Cách đây 4 năm, CLB Tình Nghệ Sĩ cũng đã tổ chức rất thành công chương trình “Vào Thu” tại thành phố biển ở miền cực Nam của tiểu bang California. San Diego cũng là một trong số hơn 10 chi nhánh mà CLB Tình Nghệ Sĩ đang có hiện nay. Đến nay, CLB Tình Nghệ Sĩ đang bước sang năm thứ 10 với người Sáng Lập là cố Nhạc sĩ Anh Bằng cùng với Nha Nhạc sĩ Cao Minh Hưng đã và đang phát triển các chương trình sinh hoạt của CLB Tình Nghệ Sĩ, đặc biệt với chương trình Đào Tạo và Phát Triển Tài Năng Trẻ cho các em thiếu nhi. Lần này, các anh chị em trong CLB Tình Nghê Sĩ ở Orange County phối hợp với CLB Tình Nghệ Sĩ ở San Diego với người đại diện là Ca Nhạc sĩ Minh Tuấn để tổ chức chương trình văn nghệ với chủ đề TÌNH THU SAN DIEGO để các anh chị em nghệ sĩ CLB Tình Nghệ Sĩ có dịp hội ngộ với khán giả đồng hương ở San Diego.


Kính mời quý đồng hương ở San Diego và các thành phố lân cận đến tham dự Live Show TÌNH THU SAN DIEGO. Chương trinh vào cửa tự do. Chương trình văn nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc qua tiếng hát của các ca sĩ được khán giả yêu mến như Trọng Nghĩa, Thanh Vy, các ca sĩ quen thuộc ở San Diego như Duy Minh, TyTy Nguyễn, Minh Tuấn, v.v cùng các anh chị em ca sĩ CLB Tình Nghệ Sĩ từ Orange County và hai tiếng hát từ Arizona là ca sĩ Thái Ngọc Nhung và Trần Đại.


DVD "Hè Kỷ Niệm" cũng sẽ được lần đầu tiên ra mắt tại San Diego. Xin xem thêm chi tiết trong poster bên dưới. 


Mọi chi tiết về chương trình, quý độc giả có thể liên lạc với Nhạc sĩ Cao Minh Hưng ở số 714-403-9315.


Việt Võ

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.