Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Các Cụ Cao Niên Mỹ Gốc Việt Mừng Ngày Father’s Day

21/06/200400:00:00(Xem: 4338)
Quân Cam (Nguyễn Ngân) -- Hơn 100 thành viên và gia đình các cụ cao niên đang sinh hoạt tại Trung Tâm Sinh Hoạt Người Lớn Tuổi tại Đa Lạc Viên đã vui vẻ tổ chức ngày sinh hoạt đặc biệt để vinh danh những người Cha vào lúc 11 giờ sáng ngày thứ năm 17 tháng 6 năm 2004 tại ngay Trung Tâm.
Quý cụ ông đã ăn mặc thật là lịch sự tề tựu rất sớm để nghe anh Ngô Văn Quy, Trưởng nhóm sinh hoạt trình bày về chương trình đặc biệt này.
Đúng giờ dưới sự hướng dẩn của cô Ngô Thùy Trang, Giám Đốc Trung Tâm, các cụ ông, cụ bà cùng trình bày hợp ca "Lối Về Xóm Nhỏ" dù chỉ mới tập được 1 ngày nhưng ban hợp ca "Đa Lạc Viên" đã xuất sắc trình bày nhạc phẩm rất thành công.
Sau đó luật sư Ngô Thế Hiển đã trình bày sơ lượt về cuộc thi "Người Đàn Ông Thanh Lịch" để mọi người cùng biết, chúng tôi thấy có 14 người đã ghi tên dự thi cuộc vui này (người trẻ nhất là 60 tuổi và lớn nhất là 83 tuổi).

Trước khi cuộc thi bắt đầu, cô Thùy Trang đã thay mặt ban giám đốc chào mừng hết thảy quan khách và các thành viên của "Gia đình Đa Lạc Viên" sau đó cô đã đọc một bài cảm nghĩ về cha thật là cảm động, khiến nhiều người rưng rưng nước mắt. Có hai bức thư của các con cháu được gởi đến và cô Thùy Trang đã mời những người cha này lên sân khấu để chia xẻ những lá thư thăm hỏi đầy xúc động. Một cô bé sanh ra và lớn lên tại Mỹ nói tiếng việt hơi bị ngọng nghịu cũng bất ngờ lên xin phép ban giám đốc để thay mặt toàn thể gia đình chúc mừng thăm hỏi ông nội của cô đang có mặt tại đây làm cho tất cả mọi người có mặt thật sự cảm động, ngạc nhiên và vui thích.
Ban giám đốc Đa Lạc Viên đã trân trọng trao tặng tất cả mọi người đàn ông có mặt một món quà nhỏ gồm một cà vạt và một chiếc cúp lưu niệm ngày Hiền Phụ năm 2004.
Cuộc thi "Người Đàn Ông Thanh Lịch" bắt đầu với thí sinh số 1 là cụ ông Nguyễn Duyên 82 tuổi và kết thúc với cụ Nguyễn Đô 78 tuổi. (cụ Nguyễn Tân thí sinh số 11 là cao niên nhất, 83 tuổi).
Ngày vui "Father's Day" tại Đa Lạc Viên chấm dứt bằng một bữa ăn với phần bánh cuốn cùng những ổ bánh kem lớn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.