Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thư cảm ơn Thượng Nghị Sĩ Ngô Thanh Hải, Công ty JIAS - Do Thái và VOICE Canada.

02/09/201920:43:00(Xem: 1289)
Thư cảm ơn Thượng Nghị Sĩ Ngô Thanh Hải,
Công ty JIAS -  Do Thái và VOICE Canada.
 
Kính chuyển đến các Cơ quan truyền thông để kính biết ơn và kính tường.
 
Kính thông báo đến Quý vị,
 
Hôm nay, Tổ chức VOICE Canada có chuyển tài khoản do Cộng đồng đóng góp đến cho tôi. (24,200 CAD).
Số tiền này được dùng để hoàn tất hồ sơ ở lại Đức, theo điều khoản 25a của Luật Pháp nước Công Hòa Liên Bang Đức.
  
- Tôi xin cảm ơn TNS Ngô Thanh Hải đã mạnh mẽ lên tiếng giúp gia đình chúng tôi trong lúc hoạn nạn. Và xin tiếp tục lên tiếng như các Giáo sư tại Đức vừa tiếp tục lên tiếng về sự trục xuất vô nhân đạo đối với Ba Mẹ tôi. (1)
 
- Xin chân thành cảm ơn Công ty JIAS-Do Thái, những người không cùng dân tộc nhưng vì tình đồng loại đã đứng ra giúp gia đình chúng tôi về mọi thủ tục vào Canada.
 
- Biết ơn VOICE Canada đã giúp tôi tài chánh trong thời gian sau khi Ba Mẹ tôi bị trục xuất và nay chuyển toàn bộ số tiền do Cộng đồng đóng góp đến tôi.
 
Một lần nữa kính biết ơn Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hải Ngoại, nhất là Cộng đồng người Việt tai Canada, quý Ân Nhân đã giúp tôi trong lúc hoạn nạn. 
 
Trân trọng,
Nguyễn Quang Hồng Ân
     
Chú thích: 
- Bài viết trên Süddeutsche Zeitung, một tờ báo lớn, danh tiếng ở Đức. https://www.sueddeutsche.de/muenchen/vietnamesischer-oppositioneller-eine-abschiebung-und-ihre-zynischen-folgen-1.4574309
 
Xem thêm tin liên hệ đã đăng:

--- Nghệ Sĩ Dương Cầm Nguyễn Quang Hồng Ân kể về những chặng đường được nhận vào học Thạc sĩ Âm nhạc Đức
https://vietbao.com/a297236/nghe-si-duong-cam-nguyen-quang-hong-an-ke-ve-nhung-chang-duong-duoc-nhan-vao-hoc-thac-si-am-nhac-duc-o-tuoi-19 
--- Đức sẽ không trục xuất con gái nhà hoạt động Việt Nam
https://www.voatiengviet.com/a/duc-se-khong-truc-xuat-con-gai-nha-hoat-dong-vietnam/5005717.html 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trước khi tiếp tục bàn về chính sách kinh tế tưởng cũng nên tìm hiểu giữa cái nghèo ở Việt Nam và ở Mỹ khác nhau như thế nào?
Diễn văn của Tổng thống (TT) Đức Frank-Walter Steinmeier ngày 13. 2. 2020 tại Dresden Kỉ niệm 75 năm ngày ném bom Dresden vào ngày 13 tháng 2 năm 1945 - Bài phát biểu tại Cung Văn hóa
Xoay quanh Hiệp định thương mại tự do EU - Việt Nam EVFTA, tôi thấy rất nhiều nhà trí thức cấp tiến, luật sư, tiến sĩ, nhà đấu tranh dân chủ tỏ ra vui mừng và “tràn đầy hy vọng” khi Hiệp định này được EU bỏ phiếu thông qua hôm 12/2 vừa rồi.
Đối với những kẻ “xảo trá với lịch sử, vô ơn với chiến sĩ” thì không có tư cách gì để đại diện cho dân tộc Việt Nam. Họ không được mời tham dự Lễ Kỷ Niệm Một Trăm Năm Kết Thúc Thế Chiến Thứ Nhất, theo tôi, là chuyện chả có gì đáng để phàn nàn cả.
Ngày 12/2/2020 Nghị viện châu Âu chính thức thông qua Hiệp định Thương mại Tự do EU-Việt Nam, với đa số ủng hộ là 401 phiếu, 192 phiếu chống, và 40 phiếu trắng.
Điều đáng nói là những tranh luận chính trị và kinh tế xem ra khô khan, xa vời và vô bổ nhưng lại tác động lên công ăn việc làm và tương lai của từng gia đình và mỗi chúng ta.
Nhưng các nghị viên EU tuyên bố rằng các thỏa ước thương mại với Viêt Nam có thể tạm ngưng nếu Việt Nam lại vi phạm nhân quyền. Điều đó có nghiã là các nghị viện EU không quan tâm đến những vụ vi phạm nhân quyền trong quá khứ của Nhà nước Việt Nam.
Đàn ông và Đàn bà là cả hai thế giới khác biệt nhau. Họ khác nhau về thể chất, về tinh thần, về cách suy nghĩ, cũng như về cách hành sự trong cuộc sống. Bởi những nguyên nhân này mà thường xảy ra biết bao nhiêu là chuyện hục hặc, hiểu lầm lẫn nhau, cơm không lành canh không ngọt, khắc khẩu, ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc gia đình…
Ở thời điểm 30/4/1975 chỉ có trên 1,000 người Việt tại Úc, gồm những phụ nữ lập gia đình với Úc, sinh viên du học ở lại Úc, sinh viên đang du học, viên chức đang làm việc hay tu nghiệp, tu sĩ công giáo tu học và trẻ mồ côi sang Úc vào tháng 4/1975.
Tôi nghe nhà báo Du Uyên kể chuyện pháo từ hôm trong Tết mà mãi tới bữa nay vẫn còn hơi bị ù tai: “Nguyễn Đức Khánh, 31tuổi, quê ở Nghệ An, làm việc tại một công ty kính cường lực ở Saigon hơn 10 năm nay. Vài năm nay, kinh tế vợ chồng anh ổn định hơn, nhất là khi mua được căn chung cư trả góp 15 năm. Để gia đình tự hào, anh hay... ‘chém gió’ vui vui mình lương cao, vài ba lần lỡ lời mình là giám đốc kinh doanh của công ty.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 50251)
Rất nhiều khách trở lại tiệm làm móng tay, than phiền vì móng bị tróc, hở , thường gọi là lift.
(Xem: 44023)
Đây là kinh nghiệm đi thi của một thí sinh thi đậu về kể lại. Xin chia xẻ với quí bạn.
(Xem: 38355)
Hội đồng Thẩm mỹ (HĐTM) sẽ gởi thơ báo trong thời gian hai tháng rưỡi
(Xem: 34338)
Chào quí anh chị trang Thẩm mỹ, Cho em hỏi là vợ em có bằng thẩm mỹ ở tiểu bang Florida, chuyển qua Michigan. Ở trên nầy họ bắt phải thi lại