Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đêm Tình Ca Viễn Xứ Gây Quỹ Để Giúp 2 Cô Nhi Viện Tại Vn

27/02/200200:00:00(Xem: 3807)
PHOTO: Nữ ca nhạc sĩ Diệu Hương sẽ góp mặt trong Tình Ca Viễn Xứ

Hội Văn Hóa Khoa Học Việt Nam sẽ tổ chức một đêm ca nhạc tại hội trường Little SaiGon Radio từ 7:30Pm đến 10:00Pm ngày nhằm thứ bảy 2 tháng 3 năm 2002 với mục đích gây quỹ tài trợ cho hai cô nhi viện tại Việt nam hiện đang lâm vào cảnh khốn cùng.
Cô Nhi viện Diệu Phát tại Huyện Long Thành Tỉnh Đồng Nai và cô nhi viện dân tộc thiểu số gốc Chàm tại Phan Rang.
Đêm Tình Ca Viễn Xứ sẽ do các Nhạc sĩ Nguyễn Đức Đạt, Trần Trịnh, Duy Anh, Tony Vĩnh Thăng, Cynthia Trịnh Vy Uyên và các ca sĩ Tạ Kỳ Chương, Khánh Lan, Uyên Thi, Diệu Hương, Trâm Anh, Hùng Anh, Lan Vương, Như An, Chu Vĩnh Trường, Nguyễn Loan, Bá Du, Anh Lan, Việt Ly, Trần Diệu Hằng và Nguyễn Đức Đạt.


Buổi gây quỹ sẽ được tài trợ bởi chính những người trong ban tổ chức do đó tất cả số tiền của quý vị tham dự hoàn toàn được gởi về Việt Nam không khấu trừ bất cứ một chi phí nào.
Như quý vị đã biết Hội Quán Little Sài Gòn Radio có chỗ ngồi rất giới hạn do đó xin quý vị hãy đặt vé trước tại văn phòng của đài số (714) 918-4444.
Chúng tôi cũng được biết anh chị em nhận lãnh trách nhiệm tổ chức đêm " Tình Ca Viễn Xứ" là những người đã có nhiều hoạt động từ thiện và văn hóa rất có uy tín trong cộng đồng người Việt do đó sự tham dự của quý vị chính là cơ hội để những đồng tiền quý báu được đến tận tay các em bé mồ côi bất hạnh tại quê nhà.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.