Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

TNS Tiểu Bang Tom Umberg Khai Trương Văn Phòng Mới

10/08/201900:00:00(Xem: 543)
TNS Tiểu Bang Tom Umberg Khai Trương Văn Phòng Mới; Tặng Cặp Xách Cho Học Sinh Nhân Mùa Tựu Trường
TNS-Tom-Umberg-khai-trung-van-phong-(1)TNS-Tom-Umberg-khai-trung-van-phong-(2)TNS-Tom-Umberg-khai-trung-van-phong-(3)TNS-Tom-Umberg-khai-trung-van-phong-(4)TNS-Tom-Umberg-khai-trung-van-phong-(5)
TNS-Tom-Umberg-khai-trung-van-phong-(6)
Hình ảnh trong buổi khai trương văn phòng mới của TNS Tom Umberg.Santa Ana (Bình Sa)- - Tại văn phòng mới, số 1000 E. Santa Ana Blvd,Suite # 220 B, Santa Ana, CA 92701, vào lúc 6 giờ chiều thứ Tư ngày 7 tháng 8 năm 2019, Thượng Ngị Sĩ Tiểu Bang Tom Umberg, Đơn vị 34 đã tổ chức buổi khai trương văn phòng mới, nhân dịp nầy ông cũng đã tặng một số cặp xách và dụng cụ học sinh cho các em học sinh trong địa hạt nhân mùa tựu trường cho niên học mới.

Tham dự buổi khai trương văn phòng có: Mục Sư Lê Minh (HĐLT), bà Chuẩn Tướng (ret.) Robin Umberg (phu nhân Thượng Nghị Sĩ), LS Andrew Đỗ (Giám Sát Viên Địa Hạt 1 Quận Cam), ông Hiếu Nguyễn (Chánh Lục Sự Quận Cam) và phụ tá Billy Lê; bà Diana Carey (cựu nghị viên HĐTP Westminster), một số viên chức TP Santa Ana, các cơ quan truyền thông và nhiều phụ huynh đem con đến lãnh backpacks cùng dụng cụ học sinh.

Mở đầu buổi lễ Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg giới thiệu đến mọi người  các vị phụ tá và nhân viên văn phòng của ông gồm có người Mỹ, Mễ Tây Cơ và Việt Nam. Trong số phụ tá người Việt Nam có anh Mai Hữu Bảo, bà Quyên Trần và cô Christy Linh Lê là những khuôn mặt rất quen thuộc trong các sinh hoạt của cộng đồng người Mỹ gốc Việt tại Miền Nam California.
 Sau đó ông nói:  “ Xin chân thành cảm ơn quý cư dân đang hiện diện tại buổi khai trương văn phòng mới và buổi phát tặng cặp xách, dụng cụ hoc tập cho các em học sinh của địa hạt 34, tiểu bang California hôm nay.

Tôi rất vinh dự được đại diện cho địa hạt 34 và phục vụ cho 927, 000 cư dân, giao tiếp qua 20 ngôn ngữ khác nhau, cư ngụ từ thành phố Santa Ana đến thành phố Long Beach, trong suốt 8 tháng qua.

Cảm ơn những người  đã giúp cho buổi khai trương có được thành công ngày hôm nay. Nhân dịp nầy tôi xin gởi lời tri ân đến các nhân viên đại diện cho tôi trong các cộng đồng tại địa hat 34, và đặc biệt là người vợ của tôi, bà Robin Umberg.
Buổi khai trương và buổi phát tặng cặp xách ngày hôm nay cũng được sự ủng hộ từ thành phố Santa Ana, học khu Santa Ana, Community Action Partnership của quận Cam, và Orange County Employees Association. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với quý vị và gia đình có mặt ngày hôm nay.”

Trong dịp nầy ông cho biết, trong tuần qua ông đã vận động thành công việc đem $10 triệu Mỹ kim từ ngân sách chính phủ hỗ trợ cho Trung Tâm Khoa Học Discovery của Orange County. Số tiền này sẽ được sử dụng vào việc hỗ trợ việc mở rộng, bổ sung các cuộc triển lãm khoa học mới và các sinh hoạt về giáo dục.

Ông nói, “Với vai trò là thành viên của Ủy Ban Ngân Sách Thượng Viện Tiểu Bang California tôi rất hãnh diện về thành công này. Trung Tâm Khoa Học Discovery của Quận Cam từ nhiều năm nay đã làm việc rất hiệu quả, xứng đáng là biểu hiện sự thành công của cộng đồng chúng ta.
“Trong năm vừa qua, Trung Tâm đã phục vụ cho nửa triệu học sinh và giáo viên thuộc các trường học trong Quận Cam. Đây là khoản đầu tư rất quan trọng để giúp Trung Tâm Discovery tăng cường nỗ lực giáo dục cho trẻ em về khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học, đồng thời được tiếp cận nhiều sinh viên học sinh hơn.

Sau đó ông và phu nhân Robin Umberg cùng một số nhân viên văn phòng đã cùng ông phát hết số backpacks cho các em học sinh. Trong dịp nầy, một số cư dân cũng đã tiếp xúc với ông để tìm hiểu thêm về những hoạt động của ông trong thời gian tới và đệ đạt một số ý kiến liên quan đến vấn đề an sinh xã hội…

Được biết, Đơn vị 34 gồm các thành phố Anaheim, Fountain Valley, Huntington Beach, Garden Grove, Long Beach, Los Alamitos, Midway City, Orange, Santa Ana, Seal Beach và Westminster.

Cần liên lạc Văn Phòng Thượng Ngị Sĩ Tiểu Bang Tom Umberg xin gọi số điện thoại (714) 558-3785.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tết Canh Tý năm nay rơi vào những ngày cuối tuần, ngày 24, 25 và 26 tháng 1 năm 2020, nhằm ngày 30, Mùng Một và Mùng Hai Tết, nên không khí đón xuân tại Quận Cam, Miền Nam California, Hoa Kỳ, thêm tưng bừng và rầm rộ hơn các năm tại các chùa, nhà thờ, thánh thất, các nơi tổ chức diễn hành và hội chợ Tết, với hàng chục ngàn đồng hương Việt Nam tham dự.
Chương trình diễn hành sẽ bắt đầu đúng 8 giờ đến 11:30 sáng ngày thứ bảy, 25 tháng 1, năm 2020, tức ngày Mồng Một Tết Canh Tý. Vì chương trình năm nay bắt đầu sớm, xin quí đồng hương đến sớm trước 7 giờ sáng để kiếm chỗ đậu xe, tránh kẹt xe hay chen chúc và bắt đầu chương trình diễn hành đúng giờ.
Bắt đầu chụp ảnh vào lúc 10:00 am đến 1:30 pm @ Tất cả người mẫu welcome, mặc áo dài đến tham gia trong chương trình "Em đi lễ chùa" @ Tất cả nhiếp ảnh gia cũng như mẫu nam nên mặc áo dài đến tham gia buổi lễ .
Năm 1944 (Giáp Thân), theo nhân duyên tục đế, Ni trưởng được sanh ra trong dòng họ Lê, ở tỉnh Quảng Nam. Cha là Lê Trung Cự, thầy thuốc Bắc, chuyên hốt thuốc miễn phí cứu người, biết thông thạo tiếng Pháp và chữ Hán.
Trưa Chủ Nhật, ngày 19 tháng 1 năm 2020 tại nhà hàng Golden Sea, 9802 W.Katella Ave, Anaheim, Hội Ái Hữu Cảnh Sát Quốc Gia Việt Nam Cộng Hòa Nam California đã tổ chức tiệc tất niên mừng Xuân Canh Tý, tham dự buổi tất niên có hàng trăm quan khách cùng các chiến hữu và gia đình Cảnh Sát Quốc Gia VNCH tham dự buổi Họp Mặt Tất Niên, Mừng Xuân Canh Tý, đây là dịp để cùng chúc nhau năm mới mọi điều tốt đẹp.
Đã từ hàng chục năm nay, Hội Chợ Tết Sinh Viên đã trở thành một sinh hoạt không thể thiếu của không khí đón Tết Nguyên Đán của cộng đồng người Việt vùng Little Saigon Quận Cam Nam Cali. Có thể nói tại hội chợ này, người tham dự sẽ có đầy đủ hương vị của những ngày Tết cổ truyền Việt Nam, cùng cảm nhận được sức sống mạnh mẽ của cộng đồng gốc Việt tại Nam Cali.
Chương trình thực tập cho các em sinh viên đại học đang học hoặc mới tốt nghiệp có lý tưởng tìm hiểu và tiếp cận các chức năng của chính quyền tiểu bang cũng như những công việc mà Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg đang làm cho các cộng đồng trong địa hạt ông phụ trách – Anaheim, Fountain Valley, Garden Grove, Huntington Beach, Long Beach, Los Alamitos, Midway City, Orange, Rossmơor, Santa Ana, Seal Beach và Westminster.
TU VIỆN HOA NGHIÊM HÀNH HƯƠNG TẾT 2020 Thông Báo Hành Hương Tết Canh Tý của Tu Viện Hoa Nghiêm: Chủ Nhật 2/2/2020, 7 giờ sáng đến 6 giờ chiều. Tuyến đường Los Angeles và tuyến đường San Diego. Giá ủng hộ $70. Ghi danh đi 5 người sẽ tặng 1 vé tiệc chay, 10 người tặng 2 vé tiệc chay. Tu viện Hoa Nghiêm, 3222 W First St, Santa Ana, CA 92703. (714) 775-6799
Hội Đền Hùng Hải Ngoại địa chỉ 14550 Magnolia Street, Phòng 203, thành phố Westminster do Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa làm Hội Trưởng đã tổ chức Lễ Tất Niên đưa Ông Táo về Trời vào lúc 11 giờ trưa thứ Sáu ngày 17 tháng 1 năm 2020 nhằm ngày 23 âm lịch năm Kỷ Hợi ngày Đưa Ông Táo Về Trời theo phong tục cổ truyền Việt Nam.
Công Ty Walt Disney sẽ chính thức gởi nhân vật Mickey Mouse tham dự cuộc diễn hành với tước hiệu Children’s Grand Marshall (Đại Sứ Danh Dự của Tuổi Thơ). Nhân vật thần tượng của tuổi thơ Mickey Mouse sẽ trong thành phần dẫn đầu cuộc diễn hành theo sau hai lá đại kỳ Việt và Mỹ được hộ tống bởi Đoàn Hậu Duệ Vì Dân và Đoàn Thiếu Sinh Quân của Trường Trung Học Santiago, thuộc Học Khu Garden Grove.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 6501)
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
(Xem: 5333)
Lời tòa soạn: Gần đây, nhiều ý kiến, tranh cãi gay gắt về vai trò và công trạng sáng lập chữ quốc ngữ, đặc biệt xung quanh nhà truyền giáo người Bồ Đào Nha Alexandre de Rhodes. Việt Báo xin trích đăng lại bài viết của tác giả Mai Kim Ngọc trong mục VVNM năm 2013, bài viết là một tham khảo kỹ lưỡng về chữ quốc ngữ và vai trò của Alexandre de Rhodes, và tác giả đề cập đến sự “vô phép” trong Phép Giảng Ngày khi người tu sĩ Đắc Lộ này nói về Tam Giáo của nước chủ nhà.
(Xem: 5198)
WASHINGTON (VB) -- Sở Hàng Không Liên Bang (FAA) nói rằng ngành hàng không rất là may mắn vì suýt nữa là có thể rớt thêm 15 chuyến bay trên phi cơ Boeing 737 MAX.
(Xem: 4584)
Mỹ đánh thuế lên thép nhập cảng từ Việt Nam lên tới 456% đối với các sản phẩm thép mà VN sử dụng nguyên vật liệu được nhập cảng từ Nam Hàn và Đài Loan, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 17 tháng 12. Bản tin VOA cho biết thêm thông tin như sau.
(Xem: 3947)
Vợ chồng ai cũng vậy, sau một thời gian dài sống chung thì thế nào tâm tánh cũng phải thay đổi chút chút…Chịu đựng nhau được hay không là chuyện riêng rẽ của từng gia đình và từng cá nhân mỗi người.