Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

TNS Tiểu Bang Tom Umberg Khai Trương Văn Phòng Mới

10/08/201900:00:00(Xem: 789)
TNS Tiểu Bang Tom Umberg Khai Trương Văn Phòng Mới; Tặng Cặp Xách Cho Học Sinh Nhân Mùa Tựu Trường
TNS-Tom-Umberg-khai-trung-van-phong-(1)TNS-Tom-Umberg-khai-trung-van-phong-(2)TNS-Tom-Umberg-khai-trung-van-phong-(3)TNS-Tom-Umberg-khai-trung-van-phong-(4)TNS-Tom-Umberg-khai-trung-van-phong-(5)
TNS-Tom-Umberg-khai-trung-van-phong-(6)
Hình ảnh trong buổi khai trương văn phòng mới của TNS Tom Umberg.Santa Ana (Bình Sa)- - Tại văn phòng mới, số 1000 E. Santa Ana Blvd,Suite # 220 B, Santa Ana, CA 92701, vào lúc 6 giờ chiều thứ Tư ngày 7 tháng 8 năm 2019, Thượng Ngị Sĩ Tiểu Bang Tom Umberg, Đơn vị 34 đã tổ chức buổi khai trương văn phòng mới, nhân dịp nầy ông cũng đã tặng một số cặp xách và dụng cụ học sinh cho các em học sinh trong địa hạt nhân mùa tựu trường cho niên học mới.

Tham dự buổi khai trương văn phòng có: Mục Sư Lê Minh (HĐLT), bà Chuẩn Tướng (ret.) Robin Umberg (phu nhân Thượng Nghị Sĩ), LS Andrew Đỗ (Giám Sát Viên Địa Hạt 1 Quận Cam), ông Hiếu Nguyễn (Chánh Lục Sự Quận Cam) và phụ tá Billy Lê; bà Diana Carey (cựu nghị viên HĐTP Westminster), một số viên chức TP Santa Ana, các cơ quan truyền thông và nhiều phụ huynh đem con đến lãnh backpacks cùng dụng cụ học sinh.

Mở đầu buổi lễ Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg giới thiệu đến mọi người  các vị phụ tá và nhân viên văn phòng của ông gồm có người Mỹ, Mễ Tây Cơ và Việt Nam. Trong số phụ tá người Việt Nam có anh Mai Hữu Bảo, bà Quyên Trần và cô Christy Linh Lê là những khuôn mặt rất quen thuộc trong các sinh hoạt của cộng đồng người Mỹ gốc Việt tại Miền Nam California.
 Sau đó ông nói:  “ Xin chân thành cảm ơn quý cư dân đang hiện diện tại buổi khai trương văn phòng mới và buổi phát tặng cặp xách, dụng cụ hoc tập cho các em học sinh của địa hạt 34, tiểu bang California hôm nay.

Tôi rất vinh dự được đại diện cho địa hạt 34 và phục vụ cho 927, 000 cư dân, giao tiếp qua 20 ngôn ngữ khác nhau, cư ngụ từ thành phố Santa Ana đến thành phố Long Beach, trong suốt 8 tháng qua.

Cảm ơn những người  đã giúp cho buổi khai trương có được thành công ngày hôm nay. Nhân dịp nầy tôi xin gởi lời tri ân đến các nhân viên đại diện cho tôi trong các cộng đồng tại địa hat 34, và đặc biệt là người vợ của tôi, bà Robin Umberg.

Buổi khai trương và buổi phát tặng cặp xách ngày hôm nay cũng được sự ủng hộ từ thành phố Santa Ana, học khu Santa Ana, Community Action Partnership của quận Cam, và Orange County Employees Association. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với quý vị và gia đình có mặt ngày hôm nay.”

Trong dịp nầy ông cho biết, trong tuần qua ông đã vận động thành công việc đem $10 triệu Mỹ kim từ ngân sách chính phủ hỗ trợ cho Trung Tâm Khoa Học Discovery của Orange County. Số tiền này sẽ được sử dụng vào việc hỗ trợ việc mở rộng, bổ sung các cuộc triển lãm khoa học mới và các sinh hoạt về giáo dục.

Ông nói, “Với vai trò là thành viên của Ủy Ban Ngân Sách Thượng Viện Tiểu Bang California tôi rất hãnh diện về thành công này. Trung Tâm Khoa Học Discovery của Quận Cam từ nhiều năm nay đã làm việc rất hiệu quả, xứng đáng là biểu hiện sự thành công của cộng đồng chúng ta.
“Trong năm vừa qua, Trung Tâm đã phục vụ cho nửa triệu học sinh và giáo viên thuộc các trường học trong Quận Cam. Đây là khoản đầu tư rất quan trọng để giúp Trung Tâm Discovery tăng cường nỗ lực giáo dục cho trẻ em về khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học, đồng thời được tiếp cận nhiều sinh viên học sinh hơn.

Sau đó ông và phu nhân Robin Umberg cùng một số nhân viên văn phòng đã cùng ông phát hết số backpacks cho các em học sinh. Trong dịp nầy, một số cư dân cũng đã tiếp xúc với ông để tìm hiểu thêm về những hoạt động của ông trong thời gian tới và đệ đạt một số ý kiến liên quan đến vấn đề an sinh xã hội…

Được biết, Đơn vị 34 gồm các thành phố Anaheim, Fountain Valley, Huntington Beach, Garden Grove, Long Beach, Los Alamitos, Midway City, Orange, Santa Ana, Seal Beach và Westminster.

Cần liên lạc Văn Phòng Thượng Ngị Sĩ Tiểu Bang Tom Umberg xin gọi số điện thoại (714) 558-3785.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.