Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Lễ Động Thổ Khách Sạn Hilton ‘Home2 Suites’ Sát Xa Lộ 22

17/07/201900:00:00(Xem: 1386)
Garden Grove xay khach san
Sơ đồ kiến trúc khách sạn.(hình của Thành Phố Garden Grove)

Thành phố Garden Grove và nhà thầu phát triển BN Group đã khởi công xây dựng khách sạn 5 tầng ‘Home2 Suites by Hilton’ vào Thứ Năm, ngày 27 tháng 6, 2019 vừa qua.      Home2 Suites là dự án phát triển khách sạn mới đầu tiên của Thành phố nằm ở phía Nam Freeway 22, và được lên kế hoạch sẽ hoàn thành vào năm 2021.

Công trình mới sẽ tạo nên sự thành công ngày càng gia tăng của khu du lịch Garden Grove, the Grove District - Anaheim Resort, và sự cam kết Thành phố tiếp tục cung cấp nhiều tài nguyên và tiện nghi hơn cho du khách.

Thị trưởng Garden Grove Steve Jones cho biết, “Du lịch cho chúng tôi cơ hội nhìn thấy lại thành phố của chúng tôi với những phát triển mới, kinh doanh mới, tiện nghi mới, nhà ở mới và thậm chí nhiều cách khác để làm cho Garden Grove trở nên tuyệt vời hơn.”

Tọa lạc trong Địa hạt 6, khách sạn thuộc dạng thân thiện với các thú nuôi trong nhà (pet-friendly) bao gồm 124 phòng khách sạn, 100 chỗ đậu xe, phòng tập thể dục và hồ bơi. Các studio và phòng 1 phòng ngủ sẽ cung cấp không gian làm việc tiện lợi và chỗ ở cá nhân.  Nhà bếp trong phòng với đầy đủ tiện nghi bao gồm một máy rửa chén, lò vi sóng, tủ lạnh, vật dụng xài cho 6 người.

Ông Bùi Nguyễn, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Tập đoàn BN, bày tỏ lòng biết ơn tới Thị trưởng và Hội đồng thành phố vì đã biến dự án thành hiện thực.  Nói về việc mở rộng hoạt động khách sạn của BN Group, ông nói, không có nơi nào tốt hơn Garden Grove, nơi có cộng đồng người Mỹ gốc Việt lớn nhất nước Mỹ.    

Để biết thêm chi tiết về khách sạn Home2Suites by Hilton, liên lạc cô Sonya Nguyen, Chief Financial Officer tại BN Group tại (504)-371-6666 hoặc email về info@bngroup.us.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dự Luật AB 1039 của Dân Biểu Janet Nguyễn, đòi hỏi sự kéo dài thời hạn để đưa những kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn vào Mô Hình Giảng Dạy, Bước quan trọng đầu tiên đã được vượt qua
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức. Năm ngoái 2020, vì COVID-19, cuộc tranh giải Golf thường niên này đã nhảy một năm, không tổ chức. Năm nay, cuộc tranh giải sẽ diễn ra với trên 26 thể thao gia đánh Golf LPGA tài ba và các vị khách VIP; và với những biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn mà Pechanga đã có từ lâu nay. Journey at Pechanga là sân Golf hạng tranh giải vô địch hàng đầu của Pechanga Resort Casino, và đã vô cùng quen thuộc trong giới đánh Golf gốc Á.
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.