Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Trang Nghiêm Lễ Nhập Kim Quan Cố HT Thích Quảng Thanh; Kim Quan Sẽ Tôn Trí Tại Chùa Bảo Quang Đến Thứ Hai Là Lễ Trà Tỳ

15/06/201900:00:00(Xem: 2255)
LE NHAP KIM QUAN HT. Quang Thanh DSC_0072LE NHAP KIM QUAN HT. Quang Thanh DSC_0087LE NHAP KIM QUAN HT. Quang Thanh DSC_0088LE NHAP KIM QUAN HT. Quang Thanh DSC_0099LE NHAP KIM QUAN HT. Quang Thanh DSC_0099LE NHAP KIM QUAN HT. Quang Thanh DSC_0100LE NHAP KIM QUAN HT. Quang Thanh DSC_0103
Hình ảnh trong Lễ Nhập Kim Quan Cố HT Thích Quảng Thanh

Westminster (VB)- - Tại phòng số 5 Nhà Quàn Peek Funeral Home vào lúc 11 giờ trưa Thứ Sáu ngày 14 tháng 6 năm 2019, hàng trăm Chư tôn Giáo Phẩm, chư tôn Đức Tăng, chư tôn Đức Ni cùng hàng trăm Huynh Trưởng, và đoàn sinh Gia Đình Phật Tử, đồng hương Phật tử, một số các cơ quan truyền thông tham dự.

Chứng minh buổi lễ có: Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Minh Thông, Trưởng Lão HT. Thích Chơn Thành, HT. Thích Phước Thuận, HT. Thích Minh Tuyên, HT. Thích Trí Tuệ, HT.Thích Giác Hoa, HT. Thích Giác Pháp, HT. Thích Nhật Quang, HT. Thích Huệ Minh, HT. Thích Tâm Vân, HT. Thích Viên Lý, HT. Thích Bổn Đạt, HT. Thích Minh Dung, HT. Thích Minh Nguyện, HT. Thích Giác Sĩ, HT. Thích Như Minh,  HT. Thích Minh Mẫn, HT. Thích Thiện Long, HT. Thích Thông Hải, HT. Thích Giác Sĩ, HT. Thích Viên Huy…


Nghi thức buổi lễ diễn ra do HT. Thích Phước Thuận chủ sám, cùng sự chứng minh của Trưởng Lão HT. Thích Minh Thông, HT. Thích Chơn Thành.

Sau nghi thức Lễ Nhập Kim Quan, Ban tang lễ đã rước Kim Quan của Cố HT. Thích Quảng Thanh về Chùa Bảo Quang để an vị Giác Linh và môn đồ pháp quyến thọ tang. Sau đó là lễ viếng  cho đến hết ngày Chủ Nhật.

- Đến ngày Thứ Hai 17 tháng 6 năm 2019 lúc 10:30 AM Lễ Truy Niệm, và 1 giờ PM Lễ Phất Trần-Cung Tống Kim Quan đến nơi trà tỳ. Lúc 15:00PM Lễ An Vị Giác Linh tại Chùa Bảo Quang.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Mùa xuân này, hãy chung tay làm những việc như tự kiểm lại trong nhà—Trang Mạng của Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ có danh sách những việc cần làm rất tuyệt vời.
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.