Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Garden Grove Giới Thiệu Chương Trình Mua Sắm "Bigg" Nhằm Ủng Hộ Các Doanh Nghiệp Tại Thành Phố

14/06/201900:00:00(Xem: 1004)
Bắt đầu vào Thứ Hai, ngày 1 tháng Bảy, 2019, Thành phố Garden Grove sẽ mang lại chương trình "Buy in Garden Grove"(BiGG), khuyến khích người dân địa phương mua sắm và ủng hộ những doanh nghiệp trong Thành phố.  Chương trình đã được cập nhật với logo mới; trang web dựa trên GIS (bản đồ định vị) đa năng; chương trình giảm giá và rebates cho người mua sắm, cũng như khuyến mãi đặc biệt theo mùa và quà tặng.  Để truy cập và biết thêm về chương trình, hãy vào trang ggcity.org/bigg bắt đầu vào ngày 1 tháng Bảy.

Thêm vào đó, Hội đồng Thành phố Garden Grove đã phê duyệt Chương trình Hoàn Trả tiền Xe (Vehicle Rebate Program).  Khi cư dân hoặc doanh nghiệp tại Garden Grove mua một chiếc xe hơi hoặc xe tải (truck) mới từ một trong sáu đại lý ô tô trong Thành phố sẽ được nhận tiền hoàn trả (rebate) là $500.  Các dealer xe bao gồm: Volkswagen Garden Grove, Simpson Chevrolet của Garden Grove, Russell Westbrook Hyundai của Garden Grove, Toyota Place, Garden Grove Nissan và Garden Grove KIA.        


Giám đốc Phát triển Kinh tế Thành phố, cô Lisa Kim chia sẻ, "Chương trình BiGG nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương và tạo mối quan hệ tốt trong cộng đồng, khuyến khích người dân mua sắm tại Thành phố nơi họ cư ngụ.  Đây là yếu tố quan trọng để duy trì nền kinh tế vững mạnh tại địa phương, hỗ trợ nhu cầu cộng đồng, mang phục vụ tốt hơn đến cho chất lượng cuộc sống người dân.”

Hiện có khoảng 100 doanh nghiệp địa phương đang ghi danh chương trình miễn phí này.  Chương trình đã bước vào năm thứ 10, cung cấp giảm giá cho cư dân qua các dịch vụ và sản phẩm.

Chương trình sẽ được cập nhật thường xuyên trên trang mạng.  Các doanh nghiệp tại Garden Grove nếu muốn tham gia ghi danh miễn phí chương trình BiGG có thể lên xem tại trang ggcity.org/bigg.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng gọi cho Ban Liên lạc Cộng Đồng tại (714) 741-5280 hoặc email về communityrelations@ggcity.org.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.