Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nhạc Sĩ, Đạo Diễn Quốc Võ Trưởng Nhóm Từ Thiện ‘Trái Tim Việt’: Mời Dự Đêm Ra Mắt MV Nhớ Cha và CD Tạ Ơn Đời

19/05/201900:00:00(Xem: 3135)
TRAI TIM VIET
TRAI TIM VIET DSC_0287
Quoc Vo

Nhạc sĩ, đạo diễn Quốc Võ và công tác từ thiện.
 

Weatminster (Bình Sa)- - Tại tòa soạn Việt Báo vào sáng Thư Ba ngày 14 tháng 5 năm 2019, nhạc Sĩ, Đạo Diễn Quốc Võ Trưởng Nhóm Từ Thiện Trái Tim Việt  cho biết: Nhân ngày Lễ Cha anh sẽ tổ chức Đêm Ra Mắt MV “Nhớ Cha” và CD Tạ Ơn Đời vào lúc 9:00 tối Thứ Sáu ngày 7 tháng 6 năm 2019 tại nhà hàng BLEU 14160 Beach Blvd, Westminster, diện thoại liên lạc: (714) 247-9474, giá vé VIP $35, vé thường $25, tất cả số tiền thu được 100% sẽ bỏ vào quỹ cứu trợ Trái Tim Việt. Đặc biệt trong đêm nầy Quốc Võ sẽ hát bản “Nhớ Cha” do Anh sáng tác.

Điều hợp chương trình: MC. Văn Khương, Đức Tiến, ngoài ra còn có sự góp mặt của các Ca sĩ: Thùy Vân, Hà Thanh Vân, Đặng Vũ, Trúc My, Vũ Quang Vinh, Lena Thanh Nga, Mai Quốc Huy, Kiều Mai Anh, Quỳnh Thúy, Kiêm Lý, Jessie Thảo Vy, Ngọc Lan, Helen Lopez, Quế Phương, Nhật Huy, Dj Hoàng Long… Đặc biệt có sự tham dự của Trịnh Nam Sơn, Bích Vân và Làng Hài Bolsa.

Quốc Võ xin mời quý đồng hương thân hữu hãy cùng góp một bàn tay để giúp đỡ cho những trường hợp khốn khổ của các trẻ mồ côi, người già neo đơn bằng cách mua vé tham dự đêm nhạc hội ra mắt MV Nhớ Cha và CD Tạ Ơn Đời. Đây cũng là cơ hội để quý đồng hương, thân hữu thưởng thức một chương trình nhạc hội qua sự góp mặt của các ca sĩ kể trên.

Nhân dịp nầy Quốc Võ xin chân thành cảm tạ quý vị mạnh thường quân trong đó các các cơ sở như: Graisset, Wellness Spa, Danmax Natural, cùng một số các cơ sở thương mại, thân hữu đã bảo trợ cho đêm ra mắt MV Nhớ Cha và Giọt Sầu Riêng Anh.

Anh không quên cảm ơn tất cả những vị mạnh thường quân, cùng đồng hương thân hữu đã hết lòng yểm trợ cho nhóm “Từ Thiện Trái Tim Việt” trong nhiều năm qua về phương diện vật chất cũng như tinh thần để nhóm có điều kiện thực hiện những công tác từ thiện, nhất là đối với những trẻ mồ côi, tật bệnh và những cụ già neo đơn, những việc làm của nhóm chúng tôi liên tục kể từ năm 2011 đến nay.

Trong dịp nầy phóng viên Việt Báo có hỏi anh là một người trẻ tại sao anh lại đặt nặng vấn đề từ thiện giúp các trẻ mồ côi và người già neo đơn, Anh cho biết: xuất thân từ một gia đình Ba là một Sĩ Quan Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, sau năm 1975 Ba đi tù cộng sản, gia đình thất lạc, tuổi thơ anh phải sống trong hoàn cảnh cơ cực bên ông bà Ngoại, mãi đến năm 17 tuổi Anh mới gặp lại Cha, trong khoảng thời gian đó anh cũng đã chứng kiến không biết bao nhiêu cảnh tượng bi thảm xãy ra cho các em mồ côi, chính vì vậy mà những mong ước của anh khi nào có điều kiện anh phải bằng mọi cách góp phần xoa dịu nỗi đau thương của những trẻ em mồ côi bất hạnh đó là động lực mà anh phải cố gắng thực hiện. Vì vậy, mà sau khi tốt nghiệp bằng Cử Nhân Kinh Tế, ra làm việc là anh nghĩ ngay đến việc từ thiện. Được hỏi về động cơ nào đưa anh trở thành Đạo Diễn phim “Bàn Tay Máu” Anh cho biết, điện ảnh là niềm đam mê của anh, nhờ vào sự đam mê đó nên anh đã được những bạn bè khuyến khích chỉ dẫn, để anh thực hiện những mong ước của mình, thật sự về điện ảnh anh chỉ tự học trong tài liệu, sách vở, bạn bè chứ anh không tốt nghiệp từ trường lớp nào cả. Anh hy vọng trong những ngày tháng tới ngoài công việc từ thiện anh sẽ cố gắng thực hiện những cuốn phim về tâm lý, xã hội trong những hoàn cảnh khó khăn mà cộng đồng người Việt chúng ta đã trải qua.

Trong dịp nầy Anh cũng cho biết anh cũng đã cho phát hành MV đầu tay của anh đó là “Tạ Ơn Đời”

Anh cũng đã cho biết, trong thời gian qua nhóm từ thiện Trái Tim Việt cũng đã thực hiện được nhiều công tác từ thiện mà chủ yếu là giúp cho các em mồ côi và người già neo đơn, để thực hiện được việc nầy cũng nhờ vào sự tiếp tay trong âm thầm của các vị mạnh thường quân, bạn bè thân hữu và một số đồng hương.

Gần đây nhất Nhạc Sĩ, Đạo Diễn Quốc Võ được nhiều đồng hương biết đến đó là qua bộ phim “Bàn Tay Máu” mà anh là đạo diễn.

Mọi chi tiết xin liên lạc, lấy vé tham dự xin gọi về: Quốc Võ (714) 247-9474.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.