Hôm nay,  
Việt Báo Online

TT Travel Tổ Chức Tiệc Cám Ơn Kỷ Niệm 15 Năm Thành Lập

12/05/201900:00:00(Xem: 568)
TT Travel Tổ Chức Tiệc Cám Ơn Kỷ Niệm 15 Năm Thành Lập
TT TRALVEL DSC_0147TT TRALVEL DSC_0151TT TRALVEL DSC_0153TT TRALVEL DSC_0157
Trong tiệc cảm ơn.

Westminster (Bình Sa)- - TT Travel tọa lạc tại số  9950 Bolsa Ave, Suite G, Westminster, CA 92683 do Cô Kim Chi Phạm làm Giám Đốc đã tổ chức buổi tiệc cảm ơn nhân kỷ niệm 15 năm phục vụ cộng đồng.

Buổi tiệc diễn ra vào tối Chủ Nhật ngày 5 tháng 5, 2019 tại nhà hàng Moonlight Restaurant & Banquet, Thành phố Westminster với sự tham dự đông đão của quý vị thân chủ, một số đại diện  các hãng hàng không, các hãng vận chuyển như Air China, All Nippon Airlines, Asiana Airlines, Cathay Pacific, Charming Holidays, China Southern Airlines, CNH International, Eva Air, Grand Holidays, GTT Cargo, GTT International, Hong Kong Airlines, Japan Airlines, Korean Air, Philippine Airlines, Seagull Holidays, Sunshine Cargo, Vietnam Airlines và Vietravel, đại diện một số các ngân hàng, khách hàng, các nhà bảo trợ: Vector Fab Inc. - VND Clothing Company, Nghia Nippers.

Điều hợp chương trình buổi tiệc do MC Nguyễn Mạnh Cường,

Mở đầu MC. Nguyễn Mạnh Cường cho biết: “ Tại miền Nam California, quý vị đã thấy TT Travel rất nổi tiếng, người ta muốn đi đâu, về đâu đều gọi tới TT Travel, và hôm nay chúng tôi thay mặt cho chị Kim Chi Phạm và TT Travel xin gởi lời chào và lời chúc mừng đến toàn thể quý vị đã đến dự bữa tiệc vui kỷ niệm 15 năm thành lập.”

Sau đó ông giới thiệu Cô Kim Chi Phạm, Giám Đốc công ty lên chào mừng và gửi lời cám ơn chân thành đến tất cả quý vị đã đến dự buổi tiệc kỷ niệm 15 năm thành lập TT Travel.

Cô nói: “Kính thưa quý vị, 15 năm nay là một chặng đường dài, TT Travel luôn nỗ lực hết sức để phục vụ khách hàng và đáp ứng các dịch vụ một cách tốt nhất. Để thực hiện được điều nầy nếu không có sự tin tưởng của quý khách hàng và sự tin tưởng vững chắc của tất cả các đơn vị đối tác. Chúng tôi luôn biết ơn về điều đó. Một lần nữa, xin gửi lời cám ơn chân thành đến tất cả qúy vị những người đã ủng hộ TT Travel trong suốt 15 năm qua. Và ước mong sự ủng hộ của tất cả qúy vị sẽ tiếp tục trong những ngày tháng tới.

Nhân dịp này, TT Travel đã trao tặng Hội Bạn Người Nghèo vé máy bay khứ hồi về Việt Nam. Vị đại diện cho Hội Bạn Người Nghèo là ca sĩ Duy Thanh đã lên nhận món quà đặc biệt và bày tỏ lòng biết ơn TT Travel đã luôn hỗ trợ Hội Bạn Người Nghèo trong nhiều năm qua.

Sau đó, MC mời cô Catherine Kida đại diện hãng hàng không Japan Airlines lên phát biểu. Vị đại diện cho biết, TT Travel là một công ty du lịch nổi tiếng, được khách hàng luôn tin tưởng vì phong cách phục vụ rất chu đáo, chưa hề bị khách hàng cũng như các hãng hàng không có liên quan phàn nàn điều gì. Các hãng hàng không nói chung và Japan Airlines nói riêng rất tin tưởng và yêu mến TT Travel và mong được hợp tác với TT Travel lâu dài.

Trong dịp nầy TT Travel đã dành 7 phần thưởng gồm Gift Card, vé đi du lịch v.v. cho các người tham dự đáp trúng những câu hỏi liên quan đến TT Travel.

Được biết, TT Travel thường xuyên có những Tour du lịch đi khắp thế giới bằng máy bay, du thuyền, thăm các danh lam thắng cảnh nổi tiếng và luôn có hướng dẫn viên du lịch nói tiếng Việt, đồng thời nhận chuyển vận hàng hóa khắp nơi một cách an toàn.

Nhân viên làm việc tại TT Travel luôn luôn tiếp đãi ân cần, hướng dẫn cặn kẻ những vấn đề có liên quan đến từng dịch vu. Ngoài Cô Giám Đốc Kim Chi Phạm, còn có cô Joanne Tram Anh Huỳnh là một cô giáo hiện là Hiệu Trưởng Trung Tâm Mục Vụ Việt Ngữ đảm trách phần kế toán trưởng của công ty.

Tiếp xúc với một số khách hàng của công ty được những người nầy cho biết, công ty thành lập 15 năm, chúng tôi là khách hàng của công ty 13 năm chưa gặp một trở ngại gì cả, những người làm việc và uy tín của công ty đã cho chúng tôi niềm tin mỗi khi cần đến.

Buổi tiệc bắt đầu với các món ăn thịnh soạn, mọi người cùng thưởng thức một chương trình văn nghệ thật xuất sắc do các nghệ sĩ thân hữu tên tuổi tại Nam California trình diễn với ban nhạc Đinh Thành - Nguyễn Dũng.

Chương trình kết thúc với phần dạ vũ vui nhộn trước khi chia tay.

Muốn tìm hiểu thêm về TT Travel xin vào: info@tttravelus.com hay gọi điện thoại (714) 775-3150.

20/06/2019(Xem: 72)
Kimmy Dương Foundation đã tổ chức lễ phát học bổng cho sinh viên niên khóa 2019-2020, vào lúc 9 giờ sáng ngày 15 Tháng 6, 2019 tại một hội trường của Pragmatic Inc. ở Reston, VA.
20/06/2019(Xem: 208)
Thành phố Garden Grove hiện đang có ngân sách để giúp đỡ những gia đình cao niên hội đủ điều kiện sửa sang nhà.
20/06/2019(Xem: 220)
Westminster (Bình Sa)- Như thông lệ hằng năm cứ đến ngày 19 tháng 6, ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Nam California đều long trọng tổ chức Ngày Quân Lực 19-6 buổi lễ năm nay được tổ chức trong hai ngày
20/06/2019(Xem: 150)
19/06/2019(Xem: 1563)
Như những năm trước, đúng ngày Kỷ-Niệm Quân-Lực Việt-Nam Cộng-Hòa - 19 tháng 6. Hội “CP&DC” của ca-nhạc-sĩ Bích-Ngọc & Thái-Nguyên đã tổ chức chương-trình Tưởng-Niệm Anh-Hùng Tử-Sĩ VNCH cùng các đồng-minh đã bỏ mình trong chiến cuộc Việt-Nam.
19/06/2019(Xem: 535)
Ngày thứ bẩy 6:30 pm 22 tháng 6-2019 nữ nghệ sĩ Việt Nam là cô Vân Anh sẽ trình diễn một chương trình âm nhạc đặc biệt tại Sunnyvale Theater 550 E. Remington Ave. Sunnyvale CA 94087.
19/06/2019(Xem: 458)
Little Saigon, Nam California (VB) - - Tang lễ Cố Hòa Thượng Thích Quảng Thanh, Viện Chủ Trung Tâm Văn Hóa Phật Giáo chùa Bảo Quang, Chủ Tịch Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới, Chủ Tịch Trung Tâm Phật Giáo Việt - Mỹ Phụng Sự Xã Hội đã viên tịch vào lúc 00 giờ 45 phút sáng Chủ Nhật, ngày 9 tháng 6 năm 2019 nhằm ngày 7 tháng 5 năm Kỷ Hợi.
19/06/2019(Xem: 2227)
Cộng đồng người Mỹ gốc Việt tại Hoa Kỳ vừa đón nhận thêm tin vui và cũng là niềm hãnh diện khi có thêm 2 nữ quân nhân Mỹ gốc Việt được thăng cấp chuẩn tướng, theo các tin từ Facebook và www.vietbf.com cho biết hôm 18 tháng 6.
19/06/2019(Xem: 199)
Tacoma/WA.- Nhằm kỷ niệm 25 năm, một phần tư thế kỷ, Phước Huệ Thiền Tự đã long trọng tổ chức một buổi tiệc chay gây quỹ vào lúc 10giơ 30 sáng ngày Chủ Nhận 16 tháng 6 năm 2019 tại số 2625 72ND E Street Tacoma, WA 98404.
19/06/2019(Xem: 228)
Có tin tốt cho khách hàng Southern California Edison nào có lợi tức hạn hẹp và cần được giúp đỡ để tiếp tục có điện.
19/06/2019(Xem: 202)
Kimmy Duong Foundation năm nay cấp 17 học bổng đại học Long Nguyen & Kimmy Duong scholarship cho các sinh viên Việt Nam đang theo học tại các trường đại học trong vùng Virginia và Maryland thuộc ngoại ô thủ đô Washington.
19/06/2019(Xem: 199)
Ngày 17 tháng 6 năm 2019 tại trại trường của BSA – Camp Clark, tiểu bang Oregon chính thức khai mạc khóa Huy Hiệu Rừng (Wood Badge) với 64 khóa sinh và 33 huấn luyện viên.
19/06/2019(Xem: 159)
18/06/2019(Xem: 455)
Portland/OR.- Vào một ngày đẹp trời trong sáng mát mẻ của tiết mùa Xuân,trong một bầu không khí thật vui tươi và náo nhiệt với những màn biểu diễn múa lân ngoạn mục, chiêng trống phụ họa, pháo nổ tưng bừng trong ngày khai trương của một Siêu Thị Thuận Phát mới
18/06/2019(Xem: 275)
Garden Grove (Bình Sa) – Tại hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 6 giờ chiều thứ Sáu ngày 14 tháng 6 năm 2019, như thông lệ hằng năm vào ngày 19 tháng sáu, Biệt Đội Văn Nghệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa do chiến hữu Vũ Long Sơn Hải, Biệt Đội Trưởng và Nhà báo Du Miên, Giám Đốc Thư Viện, Bảo Tàng Viện Việt Nam đều đứng ra tổ chức đêm văn nghệ tưởng niệm và vinh danh QLVNCH,
Tin công nghệ
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo báo cáo của Wall Street Journal, các giám đốc trong ban điều hành của Google đang thảo luận về việc xóa bỏ tất cả các video dành cho trẻ em trên nền tảng YouTube. Đây được xem là giải pháp cho các vấn đề hiện tại của YouTube, khi có rất nhiều nội dung không phù hợp dành cho trẻ em xen lẫn các video thiếu nhi.
Nghiên cứu thực hiện tại Châu Âu cho biết, khi ăn một suất hải sản, các món từ động vật có vỏ như trai, hàu, sò…, người ta có thể nuốt vào bụng 90 hạt vi nhựa. Số lượng có thể thay đổi theo từng quốc gia, nhưng trung bình những người hay ăn hải sản, với các món từ động vật có vỏ, có thể nuốt vào 11,000 hạt vi nhựa mỗi năm.
Mỗi con người sinh ra đều có 20 năm để phát triển đầy đủ, tăng trưởng chiều cao, hoàn thiện các cơ quan nội tạng bên trong và cả ngoại hình bên ngoài. Nhưng rồi sau đó, tất cả chúng ta sẽ phải đối mặt với 40-80 năm lão hóa dần, bất chấp những nỗ lực của khoa học vẫn đang tìm kiếm một phương pháp giúp con người cải lão hoàn đồng.
To lớn, tươi sáng, xoắn ốc xinh đẹp, Messier 106 tỏa sáng nổi bật trong ảnh thiên văn. Trường quan sát kính viễn vọng rộng gần hai độ nhìn về phía chòm sao có bố cục bài bản Canes Venatici, gần tay cầm của Bắc Đẩu
Trên bàn phím máy tính chúng ta thường sử dụng vẫn luôn có 2 phím Shift, 2 phím Ctrl, 2 phím Alt và 2 phím Windows. Việc sắp xếp tới 2 phím Shift, Ctrl và Alt giúp cho việc sử dụng thuận tiện hơn, thao tác nhanh hơn. Tuy nhiên, việc có tới 2 phím Windows có vẻ như khá dư thừa, bởi phím Windows nằm ở bên phải rất ít khi được sử dụng đến.
Đối với nhiều người dùng iPhone, điều lớn nhất giữ chân họ chuyển sang Android có lẽ là iMessage, dịch vụ nhắn tin thay thế SMS do Apple kiểm soát. Có vẻ như Google cũng muốn làm được điều tương tự khi phát triển ứng dụng tin nhắn RCS để mang các tính năng tương tự như iMessage tới các thiết bị Android
Trước hết hãy thứ nhấn ngón tay vào phía sau hộp sọ, ngay phía trên cổ của quý vị. Nếu cảm giác có một chiếc gai nhỏ nổi lên, quý vị có thể nằm trong số những người đang phản ứng lại với việc dùng smartphone bằng cách tạo ra một lớp xương mới để giữ cho phần đầu và phần cổ không bị tổn thương trong quá trình cúi hoặc vươn cổ về phía trước.
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo báo cáo mới của VentureBeat, Nvidia đang làm việc với hãng thiết kế chip ARM về công nghệ cho phép tạo ra các siêu máy tính có hiệu quả năng lượng cao hơn. Nvidia sẽ cho hệ sinh thái ARM tiếp cận tới các phần mềm hiệu năng cao và tập trung vào AI của họ đến năm 2020
Khoảng giữa tháng 06/2019, Facebook chính thức hé lộ dự án tiền ảo có tên Libra, dự kiến sẽ phát hành vào nửa đầu năm 2020. Tuy nhiên, chỉ trong vòng chưa đầy một ngày, dự án tham vọng của mạng xã hội đã vấp phải rào cản của các nhà lập pháp Mỹ và Châu Âu.
Từ trường trông như thế nào ở trung tâm Dải Ngân hà của chúng ta? Để giúp tìm hiểu, SOFIA của NASA - một đài thiên văn bay trong chiếc 747 đã được chỉnh sửa - đã chụp hình khu vực trung tâm bằng một công cụ được gọi là HAWC +. HAWC + ánh xạ từ tính bằng cách quan sát ánh sáng hồng ngoại phân cực phát ra từ các hạt bụi kéo dài quay thẳng hàng với từ trường địa phương
“Khi nghe thông tin Tổng thống Donald Trump tuyên bố kế hoạch nâng thuế lên 25%, chúng tôi đã thực hiện việc chuyển nơi sản xuất rất nghiêm túc. Chúng tôi bắt đầu việc chuyển đổi ngay lập tức”, Bonnie Tu, nữ chủ tịch của Giant Manufacturing Co., cho biết trong cuộc phỏng vấn ở trụ sở công ty tại Đài Trung, Đài Loan, Trung Quốc.
Việc cập nhật hỗ trợ NFC của iOS 13 có thể trở nên hữu dụng hơn nhiều so với việc mua sắm hay các ứng dụng sử dụng NFC. Khoảng giữa tháng 06/2019, Đức tuyên bố các công dân nước họ có thể dùng iPhone để quét thông tin căn cước công dân, lưu vào điện thoại và dùng chúng để check in tại sân bay hoặc sử dụng thông tin cá nhân vào các ứng dụng trực tuyến. Dự kiến việc dùng iPhone thay căn cước sẽ diễn ra vào khoảng tháng 09/2019 tới khi iOS 13 chính thức ra mắt, cùng với việc tải ứng dụng mang tên AusweisApp 2 do chính phủ Đức tạo ra.
Khoảng giữa tháng 06/2019, TSMC tuyên bố chính thức khởi động quá trình nghiên cứu và phát triển (R&D) tiến trình 2nm. Điều này giúp TSMC trở thành công ty đầu tiên tiến hành một dự án liên quan tới tiến trình 2nm. Nhà máy sản xuất chip tiến trình 2nm sẽ được đặt tại Công viên Khoa học và Công nghệ Miền Nam ở Hsinchu, Đài Loan và dự kiến bắt đầu sản xuất vào năm 2024.
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo một số dữ liệu từ IHS Markit, Samsung Display - một công ty con của Samsung chuyên về mảng sản xuất màn hình hiển thị vẫn đang lấn át những đối thủ khác để trở thành nhà cung cấp màn hình smartphone số 1 toàn cầu tính đến 4 tháng đầu năm 2019. Điều này có được phần lớn nhờ việc các hãng điện thoại đang dần trang bị tấm nền màn hình OLED lên các thiết bị, và Samsung rõ ràng được lợi rất nhiều.
Huawei bị ảnh hưởng nặng nề hơn dự kiến bởi lệnh cấm của Mỹ - nhà sáng lập kiêm CEO Nhậm Chính Phi thừa nhận tại một sự kiện diễn ra ở trụ sở Huawei tại Thâm Quyến. Ông Nhậm cũng đã cắt giảm doanh thu dự kiến của Huawei trong năm 2019 và 2020.