Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Nam Cali: 100 Cựu Sv Khóa 4 Trừ Bị Thủ Đức Họp Mặt

04/06/200100:00:00(Xem: 4440)
Westminster (Nguyễn Ngân) - Tại Nhà hàng Paracel Seafood lúc 12 giờ ngày 2/6/01 gần 100 cựu sinh viên khóa 4 trừ bị Thủ Đức cùng gia đình và thân hữu đã họp mặt kỷ niệm 47 năm rời trường Mẹ.

Cũng trong dịp này hội đã tái tín nhiệm cựu SVSQ Trương văn Chánh vào chức vụ hội trưởng niên khóa 2001-2003 và Cựu Thiếu Tướng Lê Quang Lưỡng vào chức vụ Hội trưởng Danh dự.

Được biết khóa 4 trừ bị Thủ Đức có khoảng 1200 sinh viên ra trường năm 1957 cho đến nay theo tổng kết của hội còn lại khoảng 400 đang sống rải rác trên khắp thế giới lẽ dĩ nhiên đông nhất vẫn là Hoa Kỳ và l điều vinh dự cho khóa 4 là trong số 1200 sinh viên đã có nhiều vị đứng vào hàng ngũ cấp Tướng của QLVNCH như là Tướng: Ngô Quang Trưởng, Lê Văn Lưỡng, Bùi Thế Lân, Hồ Trung Hậu, Nguyễn Văn Điềm ..v..v..

Sau nghi lễ chào cờ là lời chào mừng của cựu SV Đặng Công Hằng trong dịp này ông đã bùi ngùi nói lên cảm tưởng của mình trước 40 anh em đồng khóa vì sự thiếu vắng càng ngày càng nhiều của khóa 4.

Cựu Thiếu Tướng Lê Quang Lưỡng mong rằng sẽ tiếp tục nhìn thấy sự đóng góp của anh em trong nỗ lực duy trì tình thân hữu và ông chủ tịch Trương Văn Chánh cho biết: mặc dù đã 74 tuổi ông vẫn vui vẻ phục vụ cho anh em trong việc tạo thêm điều kiện để khóa 4 có cơ hội gặp nhau nhiều hơn.

Bên cạnh những khuôn mặt mang nhiều nét khắc khổ của cả đời hy sinh cho đất nước và lý tưởng tự do mà ngày hôm nay người Sinh viên trẻ nhất của Khóa cũng đã trên 60 chúng tôi thấy nhiều người trẻ là con cháu khóa 4 Thủ Đức cũng theo cha ông trong ngày họp mặt này (Nhiều em rất thành đạt trên xứ người có địa vị cao trong xã hội như: Bác sĩ, Kỹ Sư, Luật sư ..v..v..).

Buổi họp mặt chấm dứt lúc 3 giờ chiều cùng ngày với lời hẹn tái ngộ trong kỳ tới (Tháng 6 năm 2002).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.