Hôm nay,  

Nguồn gốc ấu dâm ở Việt Nam được phát triển đại trà từ Hồ Chí Minh

28/04/201916:49:00(Xem: 13047)

blank
Nguồn gốc ấu dâm ở Việt Nam được phát triển đại trà từ Hồ Chí Minh


        Related image Pano tuyên truyền cho người dân rằng xâm hại tình dục trẻ em là tội ác.


Trúc Giang MN


 1. Mở bài


Ngày 24-4-2019, báo Tuổi Trẻ tung lên một tin giật gân: “Có ít nhất 8 vụ ấu dâm chấn động Việt Nam trong tháng 4 năm 2019”. Trước đó, TS Vũ Thu Hương, Trưởng khoa Giáo dục Đại học Sư phạm Hà Nội nêu kết quả điều tra của Tổ chức Nhân đạo Quốc tế, đưa ra kết quả cho thấy số trẻ em bị xâm hại (sờ mó, sàm sỡ) ở Hà Nội chiếm 78.1%, tính ra “Cứ 10 trẻ ở Hà Nội thì có 8 em bị xâm hại tình dục”.


Hồi đầu tháng 4 năm 2019, việc ông cán bộ đảng viên cựu Phó Viện Kiểm sát Nhân dân Đà Nẵng, Nguyễn Hữu Linh, đã “nựng” bé gái trong thang máy ở chung cư Galaxy 9 thuộc quận 4 Sài Gòn, đã làm dấy lên dư luận xôn xao trên báo chí và các trang mạng xã hội, đa số là yêu cầu cơ quan chức năng phải khởi tố đương sự.

Việc ông Nguyễn Hữu Linh “nựng” bé gái khoảng 7 tuổi ở nơi kín đáo thì bị dư luận phản đối, trái lại Hồ Chí Minh đã công khai “nựng” các bé gái ở nơi công cộng thì được mọi người vỗ tay hoan hô.

Ngoài những cái “nựng” với bàn tay móc ngoặc ra, còn có một tiết lộ động trời: “Lần gặp bác Hồ tôi bị mất trinh”. Huỳnh Thị Thanh Xuân, 15 tuổi, Quảng Nam-Đà Nẵng thuật lại ngày 9-2-2005.


Nạn xâm hại tình dục trẻ em ở Việt Nam bị xếp hạng 37 trên 40 quốc gia trên thế giới, đã có 1547 vụ trong năm 2018, sau Campuchia (23/40), Philippines (16/40), Trung Cộng (36/40).


 1. Nguyên nhân gây nạn ấu dâm tràn lan ở Việt Nam


 1. Noi gương đạo đức Hồ Chí Minh


        http://www.ykhoahuehaingoai.com/99do/images/PixpcHCM/pchcm3.jpg Image result for hình bác hồ hôn các thiếu niên nhi đồng


President Ho and the kiss that started a storm 


Bé gái ở chung cư Galaxy 9 đã tháo chạy ra khỏi thang máy cho thấy phản ứng không đồng tình, trái lại các “cháu ngoan bác Hồ” đã bị nhồi sọ từ lúc 5 tuổi khi vào lớp mẫu giáo, cho nên rất hảnh diện được bác hôn. Ngày nào cũng nghe cái điệp khúc “Đêm qua em mơ gặp bác Hồ”


Đêm qua em mơ gặp bác Hồ

Râu bác dài, tóc bác bạc phơ

Em âu yếm hôn lên Dế bác…


Tiếp tục nhồi sọ. “Ai yêu bác Hồ Chí Minh hơn các em nhi đồng”.

Tiếp tục nhồi sọ nữa ở lớp một. “Em quyết tâm học tập tốt, lao động tốt, làm tốt năm điều bác dạy, phấn đấu noi gương đạo đức bác Hồ vĩ đại…”

Và sau ngày 30 tháng 4 năm 1975, học sinh được dạy bài hát “Như có bác Hồ trong ngày vui đại thắng”.

Thế là đám con nít la hét cùng đường “Như có bác Hồ trong nhà thương Chợ Quán (Nhà thương điên ở Chợ Quán) hoặc “Như có bác Hồ đang ngồi binh xập xám”…


 1. Hình phạt nạn ấu dâm


Tóm lại không nên phạt nặng đồng chí Nguyễn Hữu Linh vì đồng chí ấy đã bị nhồi sọ theo gương đạo đức bác Hồ, mà phải phạt thật nặng người chủ mưu đề xướng làm phát triển đại trà nạn ấu dâm dưới chế độ nầy, chính là Hồ Chí Minh.

Trong ngành luật có một dạng gọi là án lệ, luật bất thành văn. Án lệ là hình phạt của vua Minh Mạng đối với người đã chết là Đức Tả quân Lê Văn Duyệt.

Vua Minh Mạng cho san bằng mộ của Đức Tả quân Lê Văn Duyệt, xiềng lại bằng xích sắt rồi cho đánh 100 roi lên mộ. Dựng bia khắc 8 chữ “Quyền yểm Lê Văn Duyệt phục pháp xử” (Chỗ nầy là tên lại cái Lê Văn Duyệt chịu tội).

Ở đây chỉ nói về hình thức của một án lệ trong lịch sử, đối với tên đại dâm tặc thời hiện đại thì cũng có thể áp dụng án lệ đó.

Người Nga cũng đã xử tên đại gian ác bằng cách kéo cổ tượng đài Lê Nin xuống đất.

Quen thói ấu dâm, khi đến thăm Indonesia, báo chí nước nầy cảnh các bác như bằng chứng dưới đây.

(Hình)


Có tin cho biết Phó VKSND Đà Nẵng là Nguyễn Hữu Linh đã dàn xếp với gia đình bé gái, với một số tiền đền bù khá lớn. Dưới chế độ nầy có tiền mua tiên cũng được mà.

“Tiền là tiên là Phật

là sức bật của lò xo 

là thước đo của lòng người https://sites.google.com/site/buivansachxuannhamdan/wedding-events/ceremony-and-reception
là tiếng cười của tuổi trẻ https://sites.google.com/site/buivansachxuannhamdan/wedding-events/ceremony-and-reception

là sức khỏe của tuổi già https://sites.google.com/site/buivansachxuannhamdan/wedding-events/ceremony-and-reception
là cái đà của danh vọng 
là cái lọng để che thân 

là cán cân của công lý”.


 1. “8 vụ ấu dâm chấn động Việt Nam trong tháng 4 năm 2019”


Đó là cái tựa của bài báo Tuổi Trẻ ngày 24-4-2019.


       Related image


       Nguyễn Hữu Linh sàm sỡ bé gái trong thang máy


“Trong khi dư luận còn sôi sục về vụ ấu dâm trong thang máy hồi đầu tháng 4 nầy thì chỉ 3 tuần sau đó đã có thêm ít nhất 7 vụ dâm ô gây chấn động khác”.

Ngày 1-4-2019, Viện Phó VKSND Đà Nẵng, Nguyễn Hữu Linh sàm sỡ bé gái 7 tuổi trong thang máy của chung cư Galaxy 9, quận 4 Sài Gòn.

Ngày 4-4-2019, Nguyễn Đình Phúc tấn công tình dục bé Châu 11 tuổi.

Ngày 4-4-2019, Lê Chánh Trực, 32 tuổi, kéo học sinh lớp 5 vào nhà vệ sinh để dâm ô.

Ngày 10-4, thầy giáo Hà Nội dâm ô 7 nam sinh.

Ngày 11-4, Lương Tấn Bửu, 28 tuổi, hiếp dâm và xâm phạm hai bé gái ở quận 5 Sài Gòn.

Ngày 17-4, Nguyễn Bá Ứng, 53 tuổi xâm phạm con gái của người tình.

Ngày 22-4, thầy giáo Lào Cai làm nữ sinh lớp 8 mang thai 12 tuần lễ.

Ngày 14-5, nạn nhân 3 tuổi bị ông lão 70 tuổi xâm hại.


 1. Báo động đỏ về việc trẻ em bị xâm hại tình dục ở Việt Nam

Liên Hiệp Quốc đặc biệt quan ngại về nạn xâm hại trẻ em ở Việt Nam. Trong thông cáo ngày 17-3-2017, LHQ nhấn mạnh: “Mọi trẻ em có quyền sống mà không chịu bạo lực, lạm dụng và không bị khai thác. LHQ hết sức lo ngại rằng lạm dụng trẻ em đã xảy ra trên bình diện rộng ở Việt Nam, và đa số các vụ việc không được báo cáo hoặc không được chính quyền Việt Nam xử lý một cách đầy đủ”.

Ngày 20-3-2017, Hòa Ái, phóng viên RFA cho biết, Quỹ Nhi Đồng Liên Hiệp Quốc, UNICEF, vừa ra thông cáo về tệ trạng trẻ em bị xâm hại tình dục tại Việt Nam. Tiến sĩ Khuất Thu Hồng, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Xã hội, nhận định về 3 vụ việc trẻ em bị xâm hại tình dục ở Hà Nội, Vũng Tàu và thành phố Hồ Chí Minh, mà dư luận đang đặc biệt quan tâm. Ba vụ đó là cái chóp trên một tảng băng chìm mà phía dưới là 1,000 ca được phát hiện. Không kể những ca không được báo cáo.


Ba vụ xâm hại tình dục tiêu biểu nầy làm dấy lên sự phẩn nộ, không chỉ đối với những tên vô lại mà còn phản đối các cơ quan chức năng tắc trách, bao che cho tội phạm và phớt lờ những tố cáo của gia đình các em bé nạn nhân.


 1. Vụ xâm hại tình dục ở phường Thịnh Việt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.


            xâm hại trẻ em, ấu dâm, dâm ô, Cao Mạnh Hùng, dâm ô trẻ em công an, dâm ô trẻ em,ấu dâm, xâm hại tình dục trẻ em, cao mạnh hùng

       Dâm tặc Cao Mạnh Hùng *Đường hẻm đi sâu vào nhà cháu bé 8 tuổi


1). Diễn tiến vụ việc


Bé gái 8 tuổi tên Trịnh Thị Yến kể lại. Vào lúc 19:30 ngày 8-1-2017, em đang chơi với 4 bạn cùng xóm nằm trong ngõ hẻm trước nhà, thì bổng nhiên chú Hùng ôm lấy em kéo vào bóng tối. Em bé vùng vẫy, chạy thoát và tiếp tục chơi với các bạn. Chú Hùng bỏ vào nhà.

Một chập sau, Hùng trở lại kéo bé gái vào bóng tối và xâm hại tình dục. Em gái sợ quá, hét toáng lên. Các bạn nghe tiếng kêu chạy tới. Đứa dùng dép, đứa dùng chổi đập vào lưng Hùng, đứa dùng nước hất vào người Hùng nên hắn buông em bé ra.


Vụ việc vỡ lỡ. Vì quen biết với gia đình, Cao Mạnh Hùng đến nhà thừa nhận và xin lỗi về hành vi tội lỗi đối với em bé.

Buổi sáng ngày 10-1-2017, gia đình nầy gởi đơn tố cáo tới đồn công an phường Thịnh Việt, đồng thời đưa bé gái đến giám định y khoa. Bác sĩ giám định bé gái bị “Tổn thương bộ phận sinh dục. Rách màng trinh, xây xác và sưng chung quanh vùng kín”.


Khi biết mẹ bé gái là chị Nguyễn Thị Loan đã gởi đơn tố cáo, Cao Mạnh Hùng nhờ người bạn của gia đình nầy đến xin rút lại đơn kiện. Đồng thời hắn đưa tiền để bịt miệng. Chị Loan thẳng thừng từ chối.

Ngày 14-2-2017 công an phường triệu tập Cao Mạnh Hùng đến làm việc và thả ra liền ngay sau đó.


2). Dựa vào thế lực, thủ phạm hống hách


Cao Mạnh Hùng sinh năm 1983 tại làng Đông Hưng tỉnh Thái Bình, là cán bộ ngân hàng.

Bị khởi tố mà vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Hắn bình thản đến lì lợm, hắn nói: “Tôi không biết vì sao mà tôi bị mời về bót?”

Hơn hai tháng điều tra công an không có biện pháp tiến hành thủ tục pháp lý đối với tên dâm tặc nầy. Hắn ta còn tuyên bố là sẽ không bị gì cả, vì hắn là cháu của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình, Nguyễn Hồng Diên, vốn là bạn thân của Bộ Trưởng Công An là Tô Lâm.


3). Tung vụ án xâm hại tình dục trẻ em lên trang mạng xã hội


Sau hai tháng kêu cứu khắp nơi mà không nhận được một tin tức nào của các cơ quan trách nhiệm, quá uất ức, chị Loan đưa lên Facebook hình của thủ phạm tên Cao Mạnh Hùng (1983). “Cán bộ ngân hàng nầy là kẻ biến thái, bịnh hoạn. Xã hội nên loại bỏ thành phần nầy ra ngoại xã hội. Cần phải đem thiến”.

Hình ảnh tên dâm tặc nầy được phát tán tràn ngập trên Facebook. Trên Youtube, tiếng khóc của em bé nghe thảm thương quá. Gây xúc động lòng người. Trước vụ việc động trời nầy, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình mới có văn bản yêu cầu điều tra sớm và phải có kết quả trong tháng 3/2017.


4). Những điều kỳ quái trong vụ việc

Vì sao điều tra trên 2 tháng mà chưa có kết quả?

Vụ việc có vật chứng, nhân chứng, có lời thú nhận tội của thủ phạm, thế mà vì sao mãi đến 2 tháng mà chưa có kết quả?

Rõ ràng đây là hành vi « hiếp dâm trẻ em » vậy mà vì sao lại khởi tố về tội « dâm ô với trẻ em »? Theo luật, thì dâm ô bị tù từ 1 năm đến 5 năm. Hiếp dâm trẻ em dưới 12 tuổi bị tù từ 12 năm đến 20 năm.

Rõ ràng là chính quyền bao che tội phạm.


 1. Vụ xâm hại tình dục trẻ em ở Vũng Tàu rơi vào im lặng rất khó hiểu.


    Related image Viện kiểm sát tối cao tiếp tục chỉ đạo vụ án dâm ô trẻ em ở Vũng Tàu

 

           Ông già ó đâm, dâm tặc, cán bộ đảng viên Nguyễn Khắc Thủy

 

 

1). Tổng quát về vụ việc

 

Vụ án bắt đầu từ ngày 19-6-2014 do anh ViJay phát hiện và chụp hình. Gia đình nạn nhân bé gái khoảng 6 tuổi tên Trương Nam Thi (TNT) đã gởi đơn tố cáo đến những cơ quan liên hệ nhưng vụ việc rơi vào im lặng rất khó hiểu. Quần chúng vô cùng phẩn nộ. Hãng luật Gold Key gởi đơn khiếu nại đến Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Đến ngày 12-3-2017, Trần Đại Quang phải lên tiếng yêu cầu lãnh đạo Bộ Công An và Viện Kiểm Sát Nhân Dân Tối Cao, chỉ đạo các cơ quan tư pháp “Điều tra, sớm làm rõ và kết luận về vụ việc”.

Như vậy, vụ án kéo dà trên 3 năm mà chưa có kết quả. Gia đình nạn nhân là bé gái Trương Nam Thi (TNT) có ý định buông xuôi, đầu hàng nhà nước Cộng Sản nầy. Nhưng nhà báo Đinh Thu Hiền nổ lực, kiên trì mong muốn vụ án đã bị chìm trong bóng tối XHCN ra ánh sáng của công lý.

Với hơn 40 bài viết đăng trên Báo Phụ Nữ Việt Nam, và những lần đi từ Sài Gòn ra Vũng Tàu của nhà báo Đinh Thu Hiền, để thu thập chứng cớ.

 

2). Những nhân vật liên quan đến vụ án ấu dâm.

 

Thủ phạm tên Nguyễn Khắc Thủy (77 tuổi) cán bộ đảng viên, nguyên giám đốc Ngân hàng Nhà nước Vũng Tàu. Cư ngụ tại chung cư Lakeside, khu đô thị Chí Linh, phường Nguyễn An Ninh, thành phố Vũng Tàu.

Nạn nhân là em bé Trương Nam Thi, khoảng 6 tuổi. Mẹ em Thi là bà Trần Thị Thu Thủy cùng sống ở chung cư.

 

3). Diễn tiến vụ việc

 

Ngày 19-6-2014, anh ViJay, một doanh nhân, sống ở chung cư Lakeside phát hiện và chính mắt anh chứng kiến, ông Nguyễn Khắc Thủy có hành vi dâm ô, dùng tay sờ mó vào bộ phận sinh dục của bé gái khoảng 6 tuổi. Anh ViJay đưa điện thoại lên chụp hình thì cán bộ Thủy vội vàng rút tay ra khỏi quần của em bé.

Sau đó, anh ViJay đến công an phường Nguyễn An Ninh đưa đơn tố cáo. Nhưng chính quyền không có một phản ứng nào cả trước vụ việc nghiêm trọng nầy. Công an im lặng nhận đơn rồi thôi.

Mãi đến ngày 24-6-2016, cũng chính anh ViJay phát hiện ông Thủy tiếp tục đi với một bé gái khác trong khuôn viên của chung cư. Vì anh không biết đứa bé sống ở đâu nên không báo cho gia đình em biết.

Tới khi chị Trần Thị Thu Thủy thấy con gái, Trương Nam Thi, cứ đến nửa đêm thì hoảng sợ, khóc lóc.

Bé gái kể lại cho mẹ nghe, có ông già đeo kính, tóc bạc đã nhiều lần dùng tay và miệng tiếp xúc vào chỗ kín của em. Chị Thu Thủy lén ghi âm lời của con và lập tức gởi đơn tố cáo tới những cơ quan chức năng liên hệ.

Đồng thời người mẹ nầy cũng đưa vụ việc lên mạng xã hội.

Khi đó anh ViJay mới tìm đến gặp chị Thu Thủy và khẳng định chính mắt anh đã nhìn thấy ông Nguyễn Khắc Thủy đi cùng con gái của chị. Và cũng có chụp hình.

Theo lời kể của em Nam Thi thì ông Thủy đã có nhiều lần xâm hại em ở nhiều địa điểm khác nhau.

Công an ra tay. Thay vì khởi tố hình sự, công an lại mời các bên đến và hướng dẫn hòa giải dân sự. Rõ ràng là chính quyền lại bao che cho tội phạm.

Vụ việc vỡ lỡ, có 9 em bé trong chung cư lên tiếng bị xâm hại mà thủ phạm chính là cha già dịch, ó đâm, tồi bại của cán bộ đảng viên tên Nguyễn Khắc Thủy.

Hãng luật Gold Key tiếp nhận đại diện cho các gia đình của 9 bé gái nạn nhân.

Ông già mất nết nầy ỷ có thế lực rất mạnh nên đe dọa, sẽ thuê giang hồ băng đảng côn đồ Hải Phòng vào thanh toán. Ông viết giấy dán lên cửa nhà bà Thu Thủy như sau: “Hãy chú ý sự an toàn của vợ chồng mày và con quái vật Trần Thu Thủy”.

          http://nomore.org.vn/uploads/2016/xam-hai-tinh-duc-tre-em-vung-tau.jpg la-thu.jpg

 Phần đầu lá thư của Hãng luật GOLDKEY gửi Chủ tịch nước

 

Luật sư Lê Ngọc Luân (Hãng luật Gold Key) cho biết: “Từ lúc khởi tố đến nay, gia đình bé gái bị xâm hại không hề nhận được bất cứ một thông tin phản hồi nào từ các cơ quan có thẩm quyền ở Vũng Tàu”.

Hãng luật Gold Key viết thơ gởi Chủ tịch nước Trần Đại Quang và ông Quang có công văn yêu cầu lãnh đạo Bộ Công an và VKSND Tối cao, chỉ đạo các cơ qua tư pháp điều tra và sớm là rõ vụ việc.

Hồi tháng 7 năm 2017, tòa án Vũng Tàu tuyên phạt Nguyễn Khắc Thủy 18 tháng tù treo. Trơ trẻn thật.

Dư luận xôn xao chửi bới nhà nước Cộng Sản quái thai nầy, nên tòa phúc thẩm kết án cán bộ đảng viên Nguyễn Khắc Thủy 3 năm tù giam. Đơn kiện năm 2014 phải chờ đến năm 2018 mới có bản án. Pháp luật của đảng CSVN là thế đó!

 1. Vụ xâm hại tình dục trẻ em ở trường tiểu học Lương Thế Vinh quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh


         Trường Lương Thế Vinh (số 1 Dân chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức). https://2.bp.blogspot.com/-HVJAx9MgALo/WMaBkgplf5I/AAAAAAAAB0A/Qs0jqyymRRM5cvasQunTPaJDjuEfZ9NuACLcB/s640/FB_IMG_1489404248759.jpg

 

1). Diễn tiến vụ việc

        Image result for hàn quốc và ấu dâm Dieu tra nghi an be gai lop 1 bi xam hai tai truong hoc o Sai Gon hinh anh 1

                   Quần lót đẫm máu


“Con đau lắm mẹ ơi”

“Mẹ còn đau hơn con nữa con ơi”.  Hai mẹ con chị Vũ Thị Lài ôm nhau khóc. (Tên những nạn nhân và người liên hệ được đổi sang tên khác)

Chiều ngày 14-2-2017, chị Lài (Trần Thị M.C.) phát hiện chiếc quần con gái đang mặc và cả hai chiếc quần đã thay ra trước đó, đều dính đầy máu. Khi phát hiện con gái bị chảy máu ở vùng kín, chị Lài thẫn thờ ôm con vào lòng vỗ về. Lúc đó em Bích (N.T.P.N) chỉ khóc và nói: “Con đau lắm mẹ ơi. Từ chiều đến giờ con không đi tiểu được. Mẹ đưa con đi bác sĩ”.

Ngay trong buổi chiều, chị Lài kêu taxi từ Thủ Đức xuống bịnh viện Từ Dũ ở Sài Gòn. Bác sĩ phụ khoa Từ Dũ chứng nhận “Em gái, 7 tuổi, (sinh năm 2010), bị rách trong vùng kín” và hướng dẫn làm đơn tố cáo gởi công an, kèm theo giấy chứng nhận nầy.

Em Bích con chị Lài, 7 tuổi, học lớp một trường tiểu học Lương Thế Vinh, theo chế độ bán trú. Trường ở  phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, TP/HCM. Bán trú là vì trẻ quá nhỏ nên được giữ ở lại trường sau giờ học, do một cô bảo mẫu trông nom. Đến chiều, sau khi tan sở phụ huynh đến trường đón con về. Bảo mẫu không hẳn là một giáo viên.

Em bé kể lại với mẹ: “Lúc đó con đang bỏ giấy vào kệ thì chú Đông đi từ phía sau, các bạn nhìn thấy, bỏ chạy. Con chạy được vài bước thì chú chụp và kéo con lại, giữ chặt con và làm đau con. Chú Đông áo đỏ quần đen, đeo đồng hồ vàng, thường tới giao nước cho các cô giáo”.

Cũng tối hôm 14-2-2017, chị Lài gọi điện thoại cho cô giáo chủ nhiệm là cô Nguyễn Thị Thanh Hà. Gọi nhiều lần nhưng cô Hà không bắt máy.


2). Tóm tắt những mâu thuẩn chính của vụ việc

 1. Giám định pháp y của bịnh viện Từ Dũ


Kết quả giám định y khoa của bịnh viện Từ Dũ: “Vết rách bên trong vùng kín gây sưng phồng là do bị xâm hại”. Bác sĩ cho toa mua thuốc chống nhiễm trùng (viêm âm hộ)


 1. Lời khai của cô bảo mẫu Trương Nguyễn Thùy Linh Giang


“Cháu có vấn đề tâm sinh lý, thường hay “tự sướng” (Thủ dâm) khi ngủ.

Luật sư Trần Ngọc Nữ, Chi hội luật sư bảo vệ quyền trẻ em cho đó là không hợp lý. Vì khi cháu bị chảy máu thì nhà trường phải đưa ngay đến phòng y tá hoặc một bịnh viện gần nhất. Đồng thời phải thông báo cho phụ huynh biết. Nội quy các nhà trường là như thế.


 1. Tuyên bố của hiệu trưởng Nguyễn Văn Cứng


Hiệu trưởng Nguyễn Văn Cứng trả lời phỏng vấn của báo Thanh Niên: “Em bé chơi nghịch bị té ngã đổ máu. Và tuyệt đối không có « kẻ lạ mặt » nào vào trường trong thời gian xảy ra vụ việc”.


Cha nội giáo gian tên Cứng nầy nói ẩu mà không biết mắt cở miệng. Té cách nào cũng không làm chảy máu bên trong vùng kín cả. Nếu chảy máu bên trong thì bên ngoài phải có dấu vết cọ xát ở quần đang mặc. Bên ngoài vùng kín phải có trầy xước, sưng phồng. Sự thật thì những dấu hiệu nầy đều không có.

Nghệ thuật phát biểu của ông Cứng nầy thật là « mềm mại » và tuyệt diệu, gian dối không có chỗ chê. Đó là “tuyệt đối không có người lạ mặt nào vào trường trong thời gian xảy ra vụ việc”. Thật đúng là không có « kẻ lạ mặt » mà chỉ có kẻ « quen mặt » tên Đông mà em Bích gọi là chú Đông.


 1. Báo cáo của trưởng Phòng Giáo dục Thủ Đức


         Mẹ bé lớp 1 phản ứng với báo cáo 'không có xâm hại' https://3.bp.blogspot.com/-cTmiB1QqsyA/WMTG_oFNbKI/AAAAAAAABwE/rP4j1tr8DTwMXPzGulcyHsSZnn7AYU2cgCLcB/s640/infonet_nguoi_dan_4_1.jpg


Báo cáo của phòng Giáo Dục Thủ Đức và toa thuốc của bịnh viện Từ Dũ


Ngày 12/3, sau gần một tháng xảy ra vụ việc, ông Lê Minh Tuấn, Trưởng Phòng Giáo dục Thủ Đức đưa ra báo cáo: “Ban giám hiệu trường này cho rằng, không có trường hợp bé Bích  (học sinh lớp 1/8) bị người đàn ông tên Đông xâm hại tình dục như những gì chị Lài phản ánh”.

Theo VTC News, khi dư luận đang sôi sục trước sự việc trên, ngày 12/3, một văn bản được cho là của Phòng GD-ĐT quận Thủ Đức gởi đến một số cơ quan chức năng với nội dung phủ nhận bé Bích bị xâm hại, đồng thời kết luận bé bị chảy máu do té ngã.

Tuy nhiên, điều lạ lùng là văn bản này không có số, không có nơi nhận, không có ngày tháng, không có chữ ký của người có trách nhiệm và kể cả không có con dấu nữa. Đúng là ma giáo và gian manh!

Liên quan đến văn bản trên, PV VTC News cùng các cơ quan báo đài khác đã đến Phòng GD-ĐT quận Thủ Đức, trường tiểu học Lương Thế Vinh xin liên hệ làm việc nhưng đều bị từ chối hoặc báo là bận việc.

 1. Khẳng định của đại tá Lê Anh Tuấn Trưởng CA Q. Thủ Đức


« Màng trinh không bị rách ». Tên đại tá nầy ngu thật. Công an mà làm sao biết được màn trinh không bị rách ?. « Không có tinh trùng trong âm hộ ». Lại ngu nữa, vì công an làm sao có kiếng hiển vi và thiết bị để xác định tinh trùng.

Camera số 4 không hoạt động là do chị lao công vô tình cắt cầu dao điện sau khi dọn dẹp xong hội trường.


 1. Vụ camera số 4 ngưng hoạt động


Đoàn thanh tra gồm luật sư đại diện gia đình, nhà báo, đại diện các cơ quan liên hệ đến trường tiểu học Lương Thế Vinh, đã phát hiện camera số 4 thu hình khu vực xảy ra vụ xâm hại, đã ngưng hoạt động từ 11g18 phút đến 12g 22 phút. Công an đưa ra hai lý do khác nhau:

 • Một là, do gió đã thổi làm cho camera xoay qua hướng khác. Nhận thấy lý do nầy không hợp lý vì trong phòng thì làm gì có gió mạnh đến nổi làm camera phải quay ra khỏi khu vực thu hình.

 • Lý do thứ hai là, do chị lao công vô tình cắt cầu dao sau khi dọn dẹp xong hội trường.


Luật sư đề nghi cần phải điều tra người lao công và cho em bé nạn nhân nhận diện thủ phạm, mà không được thực hiện. Tóm lại còn rất nhiều việc mà công an cần phải làm sáng tỏ.


3). Lột mặt nạ tên dâm tặc


       https://2.bp.blogspot.com/-HVJAx9MgALo/WMaBkgplf5I/AAAAAAAAB0A/Qs0jqyymRRM5cvasQunTPaJDjuEfZ9NuACLcB/s640/FB_IMG_1489404248759.jpg


Trên trang mạng của Thành đoàn Thanh Niên HCM có bài viết tựa đề “Chân dung kẻ cưỡng bức bé gái lớp 1 tại TPHCM” nội dung như sau.


Thứ Hai, 13 tháng 3, 2017

Nguyễn Thanh Đông là kẻ đã cưỡng bức bé gái lớp 1, trường Lương Thế Vinh, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Trích nguyên văn bản tin: “Vụ án dâm ô tại trường tiểu học Lương Thế Vinh, quận Thủ Đức vào ngày 14/2 bị nhà trường che dấu và có hành vi xóa vật chứng khi cơ quan điều tra vào cuộc. Nhưng mãi đến ngày 11/3 mới được giới truyền thông trong nước tiết lộ. Nạn nhân là bé gái 7 tuổi học lớp 1. Phòng Giáo Dục Đào Tạo quận Thủ Đức có công văn trả lời rằng bé gái bị ngã té trong lúc chơi đùa chớ không phải bị xâm hại tình dục”…” Nghi phạm là Nguyễn Thanh Đông nhân viên công tác tại phòng máy vi tính của trường. Trước đây ông Đông là giáo viên tại trường Lương Thế Vinh, Thủ Đức và cũng từng bị các nữ sinh tố cáo có hành vi sờ mó”. (Hết trích)


4). Dâm tặc lộ diện lột mặt nạ những người gian trá


Dâm tặc lộ diện làm rớt mặt nạ những người, những cơ quan trong ý đồ bao che, đồng phạm, mà điều đáng buồn nhất là những nhà giáo được xã hội quý trọng và đề cao nhất. “Lương sư hưng quốc” “Vì lợi ích trăm năm, trồng người” (Bách niên chi kế mạc như thụ nhân= Lợi ích trăm năm, trồng người)

Toàn thể giáo chức tại trường Lương Thế Vinh thiếu dũng cảm. Không dám nói sự thật. Im lặng là bao che, đồng lõa, làm ngơ trước tội ác. Thầy cô giáo thiếu lương tâm chức nghiệp của nghề được quý trọng. Dạy không tốt được cho là “Mất dạy”. Tập thể giáo chức ở trường tiểu học Lương Thế Vinh đúng là hèn nhát và mất dạy, nhất là cô bảo mẫu Trương Nguyễn Thùy Linh Giang bịa chuyện xúc phạm danh dự học sinh và gia đình, cho rằng bé gái thường hay tự sướng (thủ dâm).


Ngành giáo dục quận Thủ Đức không làm tròn thiên chức nhà giáo. Giáo dục không tốt được mệnh danh là “Vô giáo dục”.

 

Cơ quan chức năng địa phương hành xử không minh bạch. Thiếu lương tâm cũng được mệnh danh là “Bất lương”.

Tóm lại, vụ xâm hại tình dục trẻ em ở Thủ Đức được đánh giá ngắn gọn trong cụm từ: “Mất dạy. Vô giáo dục. Bất lương”. Đặc sản của chế độ hiện nay ở Việt Nam.


 1. “Bị bắt bớ, đánh đập vì phản đối nạn ấu dâm”


     https://4.bp.blogspot.com/-RWq4pCnRcJo/WMrS5e1B4fI/AAAAAAACLOs/cTMmEIPyGGsBAj5bSfm8xHZiYAA2CBqNACLcB/s1600/tempdanlambao.jpg https://2.bp.blogspot.com/-bLcg1NGSOJg/WM2FpjbpXbI/AAAAAAACLUs/waNB2XzjjhAt436zhqDy7_y_GDR30PDuQCLcB/s1600/cho%25CC%2582%25CC%2581ng%2Ba%25CC%2582%25CC%2581u%2Bda%25CC%2582m-march2017.jpg

                       Chị Nguyễn Thanh Loan tại bệnh viện Gò Vấp


Ngày 16-3-2017, trang mạng Dân Làm Báo đưa tin, ba thành viên của Nhóm Vì Môi Trường, là các chị Nguyễn Thị Bích Ngà, Nguyễn Thanh Loan và chị Lê Thúy Bảo Nhi, đã bị Công an Thành Hồ bắt giữ, đánh đập và câu lưu trái phép, khi ba chị trên đường đến trường tiểu học Lương Thế Vinh để biểu tình ôn hòa phản đối việc bao che nạn xâm hại tình dục của tên Nguyễn Thanh Đông, nhân viên phòng máy vi tính của trường.

Ba chị bị một nhóm đông đảo gồm mật vụ, dân phòng và bọn côn đồ, chận xe taxi lại, lôi ba chị ra hành hung rồi đưa về công an phường Linh Đông, Thủ Đức. Đánh đập, chửi bới, xúc phạm thô bạo và phá hoại tài sản cá nhân.

Được tin, một nhóm đông đảo người dân đến đòi người. Đến chiều, chị Lê Thúy Bảo Nhi được thả ra. Đến 8 giờ tối, chị Nguyễn Thanh Loan thông báo cho biết chị đang nằm ở bịnh viện đa khoa Gò Vấp, vì bị nhóm côn đồ quăng lên xe một cách thô bạo, đầu đập vào thanh sắt khiến chị bị choáng váng nên họ đưa chị vào phòng cấp cứu rồi âm thầm biến mất.


 1. Thiến bằng hóa chất (Chemical castration)


         Image result for hình ảnh về thiến hóa chất tội ấu dâm tiem.jpg


Quốc hội Indonesia vừa thông qua luật cho phép hoạn (Thiến) dâm tặc bằng hóa chất. Vụ biểu quyết xảy ra sau vụ hiếp dâm tập thể và hạ sát một bé gái 14 tuổi.

Các tổ chức nhân quyền phản đối, cho rằng không thể ngăn bạo lực bằng bạo lực. Tổ chức bác sĩ Indonesia nói thiến bằng hóa chất vi phạm đạo đức nghề nghiệp của họ.


Hoạn tội nhân bằng cách tiêm hormone nữ vào cơ thể đàn ông.

Cách nầy đã được thực hiện ở một số nước như: Ba Lan, Hàn Quốc, Nga và một số tiểu bang ở Hoa Kỳ như: California, Florida, Texas, Georgia, Iowa, Louisiana, Montana, Oregon và Wisconsin.  

Tiến sĩ Yohana Susan Yembise, Bộ trưởng Bộ Bảo vệ trẻ em và quyền phụ nữ Indonesia cho biết: “Giờ đây chúng ta đã có những hình phạt nặng nhất: án tử hình, án chung thân, hoạn bằng hóa chất, nêu tên công khai, gắn thiết bị điện tử. Điều nầy đã thành luật cho nên mọi người phải tuân theo luật”.


 1. Kết luận

Ở Việt Nam, người đầu đảng khởi xướng, nâng nạn ấu dâm lên tầng cao ở mức báo động đỏ chính là bác Hồ vô vàn kính yêu của họ, khiến cho LHQ phải quan tâm lo ngại. Ấu dâm của cán bộ đảng viên thì được chính quyền bao che, dung dưỡng. Người dân phản đối thì bị bọn công an, côn đồ đánh đập không nương tay mà trang Dân Làm Báo đã nêu trên.

Buồn nhất là nạn ấu dâm lại xảy ra nhiều nhất ở dưới mái trường xã hội chủ nghĩa.

Ấu dâm của cán bộ đảng viên thì phải phạt làm gương.

« Không nói nhiều. Đem ra thiến hết! »
 

Trúc Giang

Minnesota ngày 28-4-2019.

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Việc tòa án New York sẽ công bố mức án của Donald Trump vào ngày 11 tháng 7 năm 2024 và kết quả của cuộc bầu cử tổng thống vào ngày 5 tháng 11 năm 2024 là hai diễn biến nội chính trọng đại của nước Mỹ, nhưng cũng sẽ là thách thức mới dành cho các nước khắp thế giới. Nhiều nước đang quan tâm, theo dõi và chuẩn bị tìm cách đối phó, trong đó có cả châu Âu.
Đảng Cộng sản Việt Nam (CSVN) có nhiều chứng bệnh nan y vì chúng là máu thịt của cán bộ, đảng viên. Chúng tồn tại và sinh sôi nẩy nở thường xuyên từ thời ông Hồ Chí Minh còn sống. Đứng đầu trong số này là chứng “chủ nghĩa cá nhân” đã đẻ ra tham nhũng, tiêu cực và “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”.
Tôi may mắn được bằng hữu gửi cho cuốn băng ghi âm buổi nói chuyện (“Định Hướng Tương Lai Với Thế Hệ Tăng Sĩ Trẻ Ngày Nay”) của Thích Tuệ Sỹ, tại chùa Từ Hiếu. Khi đề cập đến sự “căng thẳng” giữa quý vị sư tăng bên Viện Hóa Đạo và nhà đương cuộc Hà Nội, về quyết định khai sinh ra Giáo Hội Phật Giáo Quốc Doanh – vào năm 1981 – Hòa Thượng có nhắc lại lời phát ngôn (rất độc đáo và thú vị) của một vị tướng lãnh trong của lực lượng công an
Nỗi buồn tận huyệt của những đầu óc cải cách lớn nhất của dân tộc cũng giống như nỗi lòng của người mẹ khi thấy đàn con ngày càng suy kiệt. Mà những thách thức họ từng đối phó cũng chính là chướng ngại của người mẹ vì sự nhỏ nhen, ghen tuông của những thứ “cha/dượng” nhỏ nhen, thậm chí chỉ đơn thuần là thứ tiểu nhân mơ làm cha, làm dượng.
Nhà báo thạo tin nội bộ đảng CSVN. Huy Đức (Trương Huy San, Osin Huy Đức) và Luật sư Trần Đình Triển, chuyên bênh vực Dân oan bị bắt tạm giam, theo tin chính thức của nhà nước CSVN ngày 07/06/2024...
Quý vị nghĩ sao nếu có người nói với quý vị rằng chính phủ và giới truyền thông Hoa Kỳ đang bị kiểm soát bởi một băng nhóm bí mật, nhóm người này tôn thờ ma quỷ và đứng sau hàng loạt các vụ bắt cóc trẻ em? Theo một cuộc khảo sát gần đây, 17% người dân Hoa Kỳ tin rằng thuyết âm mưu này là có thật.
Ngày 30 tháng 5, một bồi thẩm đoàn ở New York kết luận, cựu Tống thống Donald Trump phạm tất cả 34 tội danh. Đây là một sự kiện chưa từng xảy ra trong lịch sử nước Mỹ, khi lần đầu tiên một cựu tổng thống bị tuyên án nhiều tội đại hình trong một vụ án hình sự. Ông Trump bị kết tội làm làm giả hồ sơ kinh doanh để che giấu các khoản khoản thanh toán tiền bịt miệng cho cựu ngôi sao phim khiêu dâm Stormy Daniels, nhằm mục đích ém nhẹm các thông tin bất lợi trước cuộc bầu cử năm 2016, để cử tri bỏ phiếu cho ông ta.
Hôm rồi, cháu Út hỏi: Người mình hay nói “phải sống đàng hoàng tử tế”. Thế nào là “đàng hoàng”, hả bố ? Tôi lúng túng không biết trả lời sao cho gọn gàng và dễ hiểu nên đành phải kể lại cho con nghe mẩu chuyện ngăn ngắn, của một nhà báo lẫy lừng (Anh Ba Sàm) đọc được qua Thông Tấn Xã Vỉa Hè: “Sau 1975, có những thứ mà Sài Gòn, miền Nam làm cho hắn rất lạ và không thể quên. Một đêm, chạy xe máy về nhà (ông cậu), tới ngã tư đèn đỏ, ngó hai bên đường vắng hoe, hắn rồ ga tính vọt thẳng. Bất ngờ nghe bên tai tiếng thắng xe cái rẹc, liếc qua thấy ông lão với chiếc xích lô trống không. Quê quá, phải dừng theo!”
Nếu cái gì cũng có bước khởi đầu của nó thì -- ngoài công việc thường ngày là quan sát hành động của từng con người để có một phán xét cuối cùng vào thời điểm thích hợp -- đâu là việc làm đầu tiên của Thượng Đế? Câu trả lời, theo một câu chuyện chỉ để cười chơi, rất thích hợp với bộ máy chuyên tạo nên cảnh rối ren hỗn loạn trên đất nước chúng ta. Cái câu chuyện về một cảnh trà dư tửu hậu khi những nhà chức nghiệp cãi nhau rằng nghề của ai có trước, dựa trên những tín lý từ bộ kinh Cựu Uớc, đặc biệt là chương Sáng Thế Ký.
Đảng CSVN có nhiều chứng bệnh lây nhiễm trong thời kỳ “đổi mới” như tham nhũng, tiêu cực, lợi ích nhóm và chia rẽ, nhưng 3 chứng “nhận vơ”, “lười lao động” và “lười làm việc” của một bộ phận không nhỏ cán bộ đảng viên đã khiến Đảng lo sợ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.