Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Phó Thị Trưởng Westminster Kimberly Hồ Ra Thông Báo Kêu Gọi Cư Dân Westminster Báo Cáo Những Đoạn Đường Có Nhiều Ổ Gà

13/03/201909:58:00(Xem: 2708)

01 PTT Kimberly Ho 2BS Kimberly Hồ, Phó Thị Trưởng Westminster, CA

Westminster (CA) – Năm 2019, California mưa nhiều hơn những năm trước đã giúp cho tiểu bang bớt được hạn hán. Tuy nhiên, mưa nhiều lại gây ngập lụt, hư hại nhiều nhà của, làm hư hỏng đường xá và sẽ tốn kém nhiều cho ngân sách tiểu bang cũng như thành phố. Riêng tại Quận Cam nói chung và thành phố Westminster nói riêng, dù không bị ngập lụt nhưng đường phố bị ngấm nước mưa nhiều ngày và xe cộ di chuyển thường xuyên gây thiệt hại nhiều tại nhiều nơi, tạo ra những ổ gà gây nguy hiểm cho cư dân khi lái xe.
“Chúng tôi nhận được nhiều báo cáo về tình trạng ổ gà trên đường phố Westminster. Nhân viên công chánh thành phố đã ra sức sửa chữa nhiều đoạn đường bị hư hại,nhưng vẫn còn nhiều chỗ chưa được phát hiện,” Phó thị trưởng Kimberly Hồ phát biểu.


Phó Thị Trưởng Kimberly Hồ cho biết thêm nhân viên thành phố báo cáo năm nay mưa nhiều, đường bị hư gấp 3,4 lần so với năm những trước. Khi được báo cáo thành phố thường gửi sở công chánh sửa ngay. Tuy nhiên, họ cho biết vì thời tiết cứ tiếp tục mưa như hiện nay, nhân viên của thành phố phải đợi cho hết mưa và đường phố phải thật khô mới có thể sửa chữa được. Đây là vấn đề an toàn giao thông nên thành phố rất quan tâm, luôn tìm cách sửa chữa trong thời gian nhanh nhất có thể.
Chúng tôi kêu gọi sự tiếp tay của cư dân giúp cho thành phố Westminster an toàn hơn. Khi thấy có ổ gà trên đường phố, xin báo cáo ngay qua nhiều phương thức khác nhau nhau:
Vào trang nhà nhà thành phố để báo cáo: http://www.westminster-ca.gov/our_city/report/street_damage.asp hoặc
Gọi cho thành phố Westminster, điện thoai: (714)548-3252 hoặc
Gọi cho Văn phòng Thư ký của Hội đồng Thành phố Westminster, điện thoại (714)548-3278từ 9:00 sáng đến 12 giờ trưa và cư dân có thể nói tiếng Việt.
From the Desk of Dr. Kimberly Ho, Vice Mayor of the Westminster City
8200 Westminster Blvd., Westminster CA 92683
Phone: (714) 898-3055.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.