Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Gia Đình Thể Dục Hoàng Hạc Khí Công tiệc Xuân Kỷ Hợi

08/03/201900:00:00(Xem: 3803)
HOANG HAC KHI CONG DSC_0642HOANG HAC KHI CONG DSC_0646HOANG HAC KHI CONG DSC_0651HOANG HAC KHI CONG DSC_0657HOANG HAC KHI CONG DSC_0661HOANG HAC KHI CONG DSC_0674
Tiệc xuân Hoàng Hạc.

 

Garden Grove (Bình Sa) – Theo thông lệ hằng năm vào dịp đầu Xuân Gia Đình Thể Dục Hoàng Hạc Khí Công đều tổ chức buổi tiệc Tân Xuân Hội Ngộ, tiệc Tân Xuân Hội Ngộ Kỷ Hợi 2019 đã được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 3 tháng 3 năm 2019 Tại nhà hàng Dimond Seafood Seafood Place 8058 Lampson Ave, Thành phố Garden Grove.

Điều hợp chương trình Hoàng Hạc Võ Minh Vinh,

Sau nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ phút mặc niệm do Ban nhạc và ban hợp ca Hoàng Hạc phụ trách.

Tiếp theo HH Võ Minh Vinh, Trưởng ban tổ chức lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn quý vị quan khách và tất cả các thành viên trong gia đình Thể Dục Hoàng Hạc Khí Công đã đến tham dự tiệc tân xuân hôm nay.

Sau đó HH. Gia Trưởng Trần Khắc Lục lên chúc Tết, ông nói: nhân dịp đầu Xuân ông chúc tất cả một năm mới an vui hạnh phúc, ông cũng kêu gọi mọi người hãy đến với Hoàng Hạc để chúng ta cùng tạo mùa xuân cho gia đình, xã hội và bản thân được vui tươi và dồi dào sức khỏe.

Tiếp theo, Chưởng môn Võ Sư Bác Sĩ Phạm Gia Cổn, sáng lâp Thể Dục Hoàng Hạc Khí Công lên chúc Tết và giới thiệu quan khách tham dự.

Mở đầu BS. Cổn cho biết: hiện diện trong nhà hàng, hầu hết là những thân hữu đã từng gắn bó với Gia Đình Hoàng Hạc từ rất lâu, kể cả một số anh em truyền thông, nên theo chủ trương của Gia Đình Hoàng Hạc Khí Công, đã là gia đình thì không cần phải giới thiệu vì ai cũng đã biết nhau. Riêng một số thân hữu mà ông thấy cần giới thiệu với các thành viên Gia Đình Hoàng Hạc Khí Công đó là, người con trai đại diện Bà qủa phụ cố Trung Tướng Lê Nguyên Khang là Anh Lê Nguyên Ngọc, Nghị Viên Thành Phố Westminster ông Tài Đỗ, đại diện các tổ chức có: ông Hoàng Đình Khuê, Phó Chủ Tịch Đảng Tân Đại Việt,  các vị đại diện trường Trung Học Petrusky, Viện Việt Học, Tổng Hội Võ Thuật, Trường Nữ Trung Học Lê Văn Duyệt, Quốc Gia Hành Chánh, Văn Nghệ Nhân Văn…

Nhân dịp Tân Xuân ông chúc tất cả mọi người một năm mói an vui hạnh phúc. Ông tiếp: “Tình cảm Hoàng Hạc trải rộng, không gần, không xa, tinh thần HH có trước, có sau, có trên, có dưới, tập tới nơi tới chốn. Không có qu1y vị, không có chúng tôi. HH cần có những người tập…”

Tiêp tục chương trình, HH Nguyễn Đình Trình lên tường trình những sinh hoạt của HH trong thời gian qua từ khắp nơi trên thế giới.

Sau phần tường trình là phần biểu diễn các thế tập của Hoàng Hạc Khí Công.

Buổi tiệc bắt đầu, mọi người cùng ăn cùng thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc với sự đóng góp của các nghệ sĩ thân hữu, các thành viên Hoàng Hạc Khí Công và quan khách tham dư, chương trình phong phú qua các tiết mục như: Hợp ca, hợp tấu, độc tấu, đơn ca, ngâm thơ… do nhóm văn nghệ Hoàng Hạc trình diễn. Đặc biệt BS. Phạm Gia Cổn cũng thủ vai thổi kèn saxophone tuyệt vời.

Được biết, “Hoàng Hạc là môn thể dục dưỡng sinh, nhắm vào sự điều hòa hơi thở, thư giãn tâm thân để đem lại sự thoải mái về tinh thần, thể chất rất thích hợp với người lớn tuổi,”

Sinh hoạt của HH trong năm 2018 vừa qua: vào tháng 9, theo lời mời của hội giáo chức, bs Cổn đã có buổi thuyết trình tại Làng Tre Houston.  Lớp tập HH tại Làng Tre cũng bắt đầu từ dạo đó. Bs Cổn cũng đã thăm viếng HH Houston và Làng Tre lần thứ hai vào tháng 12 năm qua.

Chuyến thăm San Jose vào tháng 8 năm 2018 cũng thu nhận khoảng trên 50 học viên. Bác sĩ Vượng San Jose đang tiến hành tìm địa điểm tập cho HH San Jose.

Vào tháng 6 năm 2018, phái đoàn HH cũng đã tháp tùng bs Phạm gia Cổn đến thuyết trình và biểu diễn tại trường Đại Học La Verne – Hoa Kỳ. Được biết, lớp học của bs Cổn có số đông học viên tham dự nhất

Trong năm 2017 vừa qua, bs Phạm gia Cổn cũng đã công du Châu Âu và đã thành lập các lớp tập Hoàng Hạc tại Copenhagen và Turku. Gia đình HH Turku, dưới sự điều động của HH Nguyễn Bá Trạc đã mang đến cho đồng hương tại đây những sinh hoạt rất thân tình…

Vào tháng 6 năm ngoái 2018, phái đoàn HH cũng đã tháp tùng bs Phạm gia Cổn đến thuyết trình và biểu diễn tại trường Đại Học La Verne – Hoa Kỳ. Được biết, lớp học của bs Cổn có số đông học viên tham dự nhất

 Theo HH Kiều Hạnh cho biết: Trong năm 2019, chúng tôi hiện đang ráo riết thu hình, chuẩn bị cho bộ DVD mới, gồm bài nói chuyện lý thuyết về Hoàng Hạc do BS. Phạm Gia Cổn trình bày. Bài lý thuyết nói về tính khoa học của môn Thể Dục Khí Công Hoàng Hạc. Bộ DVD này sẽ tổng hợp các bài học căn bản 7 thế, trung cấp 18 thế. Bài cao cấp 64 và bài 36 thế cũng sẽ được nhắc đến. Hy vọng DVD mới này sẽ được giới thiệu trong dịp sinh nhật HH năm thứ 13.

Sinh hoạt gần trong năm 2019 của HH và của bác sĩ Phạm Gia Cổn:

-Tháng 3: Bs Cổn sẽ đi huấn luyện đặc biệt cho các HH tai Melbourne và Sydney

-Tháng 4: Phái đoàn HH sẽ đi thuyết trình và giới thiệu HH tại Tampa, Florida

-Tháng 7: Chương trình dự trù đi thuyết trình HH tại Canada

-Tháng 8: Sinh nhật HH lần thứ 13

Địa điểm sinh hoạt của Hoàng Hạc hiện nay ở số 7219 Westminster Ave. Thành Phố Westminster, CA 92683.

Quý độc giả muốn tìm hiểu về môn Thể Dục Khí Công Hoàng Hạc để tập luyện hầu đem lại sức khỏe, xin liên lạc với cô Kiều Hạnh: ĐT: (562) 242-5876

Chương trình sinh hoạt: Thứ Tư, Năm, Bảy, Chủ Nhật từ 7:00 am - 8:00am và từ  8:00am – 9:00 am

Quý độc giả muốn tìm hiểu về môn Thể Dục Khí Công Hoàng Hạc để tập luyện hầu đem lại sức khỏe, xin liên lạc với cô Kiều Hạnh: ĐT: (562) 242-5876

Hiện nay Gia Đình Hoàng Hạc Khí Công đã có những Trung tâm tập luyện tại: San Jose (Bắc California), Orlando (Florida), Houston (Texas), Washington, D.C., Montreal (Canada), và một số quốc gia Âu Châu như: Copenhagen (Đan Mạch), Frankfurt (Đức), Paris (Pháp), Phần Lan, Melbourn và Sydney (Úc)...

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.