Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ Tổ Chức Kỷ Niệm 9 Năm Thành Lập và Ra Mắt DVD "Hè Kỷ Niệm"

27/02/201915:52:00(Xem: 2482)

Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ Tổ Chức Kỷ Niệm 9 Năm Thành Lập và Ra Mắt DVD "Hè Kỷ Niệm"

  

Vào thứ Bảy, 30 tháng 3 năm 2019, lúc 5:30 pm tại nhà hàng Majesty, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ sẽ tổ chức Đại Nhạc Hội Kỷ Niệm 9 Năm Thành Lập và đồng thời ra mắt DVD "Hè Kỷ Niệm" trong dịp này. Được biết kể từ ngày thành lập vào tháng 3 năm 2010 đến nay, đây là một thông lệ hàng năm là cứ đến tháng 3, CLB Tình Nghệ Sĩ lại tổ chức lễ kỷ niệm này.

  

Bước sang năm thứ 9, CLB Tình Nghệ Sĩ đã trở thành một tổ chức quen thuộc không riêng gì trong cộng đồng người Việt ở miền Nam Cali, mà hầu như ở khắp nơi có sự hiện diện của đồng hương Việt Nam. Các anh chị em đã có mặt trong hầu hết các sinh hoạt văn hoá, xã hội, từ thiện cũng như các chương trình văn nghệ tranh đấu cho dân chủ tự do cho quê hương Việt Nam. Khi nhắc đến CLB Tình Nghệ Sĩ, mọi người luôn liên tưởng đến những chiếc áo dài đồng phục thướt tha của các chị em trong Ban Hợp Ca cũng như những màn trình diễn áo dài thật đẹp và nghệ thuật với những bài hát ca ngợi hình ảnh chiếc áo dài, biểu tượng của nền văn hoá và cũng là hình ảnh đặc trưng của người phụ nữ Việt Nam qua các bản nhạc như Tà Áo Dài, Áo Dài Việt Nam, v.v.

  blank

 
Trong vài năm gần đây, CLB Tình Nghệ Sĩ đã có thêm chương trình Đào Tạo và Phát Triển Tài Năng Trẻ dành cho các em thiếu nhi. Với chương trình này, CLB Tình Nghệ Sĩ càng được sự khen ngợi và ủng hộ của đồng hương Việt Nam ở khắp nơi vì đã giúp vun đắp và đào tạo cho thế hệ trẻ tiếp nối, tiếp tục giữ gìn truyền thống văn hóa của dân tộc Việt Nam.

  

Tiếp xúc với NS Cao Minh Hưng, người đồng sáng lập và là Hội trưởng của CLB Tình Nghệ Sĩ, anh cho biết trong dịp kỷ niệm 9 năm thành lập, CLB Tình Nghệ Sĩ cũng sẽ lần đầu tiên cho ra mắt DVD "Hè Kỷ Niệm" ở quận Cam, Nam California. Đây là cuốn DVD thứ 2, tiếp theo DVD "Việt Nam Tôi" mà CLB Tình Nghệ Sĩ đã cho ra mắt cách đây 2 năm. NS Cao Minh Hưng cho biết "Chúng tôi cố gắng mỗi 2 năm thực hiện một cuốn DVD cho các anh chị em ca nhạc sĩ của CLB Tình Nghệ Sĩ và các ca sĩ thân hữu góp mặt để trình diễn những nhạc phẩm chọn lọc theo chủ đề của DVD, cũng như giới thiệu những sáng tác mới của các nhạc sĩ trong CLB Tình Nghệ Sĩ. Đặc biệt trong DVD Hè Kỷ Niệm cũng có một số tiết mục trình diễn của các em trong Ban Thiếu Nhi CLB Tình Nghệ Sĩ".

 

Được dịp xem qua DVD "Hè Kỷ Niệm" phải nói đây là một tác phẩm thật đẹp, hay và nghệ thuật từ nội dung đến kỹ thuật thâu hình do nhóm chuyên viên Asian World Media đảm trách. Ngoài một số các anh chị em nghệ sĩ của CLB Tình Nghệ Sĩ, còn có sự góp mặt của các tiếng hát được nhiều khán giả yêu mến như Trọng Nghĩa, Lê Toàn, Mai Vy, Thuý An, Quốc Thái, v.v. Chắc chắn đây là một DVD không thể thiếu được trong tủ nhạc của quý khán giả yêu âm nhạc. Mong quý vị ủng hộ để khuyến khích những nghệ sĩ vẫn còn đam mê nghệ tthuật không quản ngại tốn kém về tài chánh và thời gian để gửi đến khán giả một tác phẩm có giá trị trong giai đoạn còn rất ít các trung tâm thực hiện DVD nhạc như hiện nay.

  

Đến tham dự chương trình Văn Nghệ, Dạ Vũ và Fashion Show Kỷ Niệm 9 Năm Thành Lập CLB Tình Nghệ Sĩ và Ra Mắt DVD Hè Kỷ Niệm cũng là dịp để quý vị tiếp tay hỗ trợ cho các sinh hoạt của CLB Tình Nghệ Sĩ, một tổ chức bất vụ lợi và luôn hết lòng có mặt yểm trợ những sinh hoạt của cộng đồng chúng ta trong suốt những năm tháng qua. Ngoài ra, khi mua những tấm vé tham dự chương trình cũng như những tấm vé số với nhiều giải thưởng có giá trị cũng là dịp để quý vị tiếp tay cho hỗ trợ cho chương trình Đào Tạo và Phát Triển Tài Năng Trẻ của CLB Tình Nghệ Sĩ.

  

Để biết thêm chi tiết về chương trình cũng như để đặt vé hoặc nếu quý vị ở xa muốn mua ủng hộ DVD Hè Kỷ Niệm, quý vị có thể liên lạc với NS Cao Minh Hưng ở số 714-403-9315.

  

Việt Võ

 Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Năm 2012, 8 quốc gia trong khu vực châu Á Thái Bình Dương đang cùng Hoa Kỳ thương lượng Hiệp Định Đối Tác Xuyên Thái Bình Dương (TPP) thì cũng bắt đầu thương thuyết Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) với Trung cộng.
Bà chị đi lấy chồng vào đúng lúc tôi chia tay với cá, chim, dế, diều, bông vụ, nút phéng, giây thung, ná cao su, bong bóng … Giã từ tuổi thơ (adieu, những đứa bạn của thưở ấu thời) cùng những buổi chiều sôi nổi: tạt lon, dích hình, bắn bi, rượt bắt cứu tù, rồng rắn lên mây, và những đêm chơi năm mười bịt mắt mãi trốn tìm.
Trung Quốc tuy theo mô hình Tư Bản Nhà Nước nhưng ngân sách chính thức của nhà cầm quyền tính theo GDP lại thấp hơn nhiều so với các nước Âu-Mỹ [1] Bài viết này nhằm tìm hiểu nguyên nhân của mâu thuẩn đó.
Trong những trang sổ tay trước, chúng tôi đã có dịp đề cập đến vài mảnh đời lưu lạc của đồng bào H’mong đến từ Mường Nhé. Những dòng chữ còn lại của S.T.T.D hôm nay xin được dành riêng cho những đồng bào Thượng đi từ Tây Nguyên mà chúng tôi đã có dịp tiếp chuyện – nhiều lần – ở ven đô Bangkok.
Hôm nay 24/11/20, theo tin AFP, ông TT.Trump bật đèn xanh cho ông Joe Biden đắc cử Tổng thống trong cuộc bầu cử hôm 3/11 tiếp cận chương trình chuyển giao quyền lực tuy ông Trump vẫn chưa thừa nhận sự thắng cử của ông Biden.
Trước hết chúng ta hãy biết ơn chính nền dân chủ. Trong mùa bầu cử này, chúng ta đã thấy những con số kỷ lục về số người Mỹ thực hiện quyền thiêng liêng nhất của họ, đó là quyền bỏ phiếu để bày tỏ ý nguyện của họ qua lá phiếu. Hơn 150 triệu người đã đi bỏ phiếu. Đó là điều phi thường. Nếu quý vị muốn biết điều gì đang đập tận trong trái tim nước Mỹ thì đó là nền dân chủ.
Qua bao nhiêu mùa lễ Tạ Ơn trên đất Hoa Kỳ, năm nào tôi cũng thầm tạ ơn đất nước này đã cho tôi một nếp sống tự do, một mái nhà ấm cúng dung dưỡng gia đình tôi từ ngày tôi rời Việt Nam. Năm nay là lần đầu tiên tôi nghĩ mình nên trải lòng biết ơn sâu xa này xuống mà nói thành lời. Nguyên nhân chính có lẽ vì biến cố đại dịch và sự mâu thuẫn chính trị của nước Mỹ tác động mạnh đến tôi và cuộc sống của triệu triệu người dân.
Xét lại lịch sử đảng, bài học hàng hàng lớp lớp Thanh niên-Trí thức đã xếp bút nghiên theo tiếng gọi kháng chiến chống Pháp giàng độc lập trước 1945, để sau này phải hối hận vì đã sai lầm để cho đảng Cộng sản cướp công kháng chiến, biến hành động gọi là Cách mạng tháng Tám thành bệ phóng cho đảng lên nắm quyền cai trị độc tài Cộng sản.
Số dân Việt Nam đang trôi nổi ở xứ Chùa Tháp thì không. Họ là thứ sắc dân vô tổ quốc (stateless ethnic Vietnamese, theo như cách gọi chính thức của các N.G.O đang hoạt động ở Cambodia) nên không có quyền sở hữu tài sản hay đất đai, và buộc phải chấp nhận một nếp sống rất bồng bềnh, và vô cùng bấp bênh – như hiện cảnh.
Một vài ghi chép lại trong nhiều tháng qua là như vậy. Câu chuyện về những người Việt ủng hộ Trump và chống Trump sẽ vẫn kéo dài thêm một thời gian nữa. Nó sẽ khép lại, hay mở rộng thêm còn tùy vào nghiệp lực của nước Mỹ, của cộng đồng người Việt ở Mỹ. Qui luật nhân quả vẫn sẽ vận hành như một qui luật muôn đời của vũ trụ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Bầu trời chứa đầy khí phát sáng mờ mờ ảo ảo, dù có thể dùng camera nhạy sáng cao và kính viễn vọng để quan sát.
Giá Bitcoin đã thiết lập một kỷ lục mới khi hàng tỷ USD được các nhà đầu tư tổ chức rút khỏi thị trường vàng, làm dấy lên một cuộc tranh luận gay gắt về việc liệu có một ngày Bitcoin trở thành đối thủ của vàng trên cương vị một kênh đầu tư để chống lạm phát.
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.