Hôm nay,  
Việt Báo Online

Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ Tổ Chức Kỷ Niệm 9 Năm Thành Lập và Ra Mắt DVD "Hè Kỷ Niệm"

27/02/201915:52:00(Xem: 826)
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ Tổ Chức Kỷ Niệm 9 Năm Thành Lập và Ra Mắt DVD "Hè Kỷ Niệm"

Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ Tổ Chức Kỷ Niệm 9 Năm Thành Lập và Ra Mắt DVD "Hè Kỷ Niệm"

  

Vào thứ Bảy, 30 tháng 3 năm 2019, lúc 5:30 pm tại nhà hàng Majesty, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ sẽ tổ chức Đại Nhạc Hội Kỷ Niệm 9 Năm Thành Lập và đồng thời ra mắt DVD "Hè Kỷ Niệm" trong dịp này. Được biết kể từ ngày thành lập vào tháng 3 năm 2010 đến nay, đây là một thông lệ hàng năm là cứ đến tháng 3, CLB Tình Nghệ Sĩ lại tổ chức lễ kỷ niệm này.

  

Bước sang năm thứ 9, CLB Tình Nghệ Sĩ đã trở thành một tổ chức quen thuộc không riêng gì trong cộng đồng người Việt ở miền Nam Cali, mà hầu như ở khắp nơi có sự hiện diện của đồng hương Việt Nam. Các anh chị em đã có mặt trong hầu hết các sinh hoạt văn hoá, xã hội, từ thiện cũng như các chương trình văn nghệ tranh đấu cho dân chủ tự do cho quê hương Việt Nam. Khi nhắc đến CLB Tình Nghệ Sĩ, mọi người luôn liên tưởng đến những chiếc áo dài đồng phục thướt tha của các chị em trong Ban Hợp Ca cũng như những màn trình diễn áo dài thật đẹp và nghệ thuật với những bài hát ca ngợi hình ảnh chiếc áo dài, biểu tượng của nền văn hoá và cũng là hình ảnh đặc trưng của người phụ nữ Việt Nam qua các bản nhạc như Tà Áo Dài, Áo Dài Việt Nam, v.v.

  blank

 
Trong vài năm gần đây, CLB Tình Nghệ Sĩ đã có thêm chương trình Đào Tạo và Phát Triển Tài Năng Trẻ dành cho các em thiếu nhi. Với chương trình này, CLB Tình Nghệ Sĩ càng được sự khen ngợi và ủng hộ của đồng hương Việt Nam ở khắp nơi vì đã giúp vun đắp và đào tạo cho thế hệ trẻ tiếp nối, tiếp tục giữ gìn truyền thống văn hóa của dân tộc Việt Nam.

  

Tiếp xúc với NS Cao Minh Hưng, người đồng sáng lập và là Hội trưởng của CLB Tình Nghệ Sĩ, anh cho biết trong dịp kỷ niệm 9 năm thành lập, CLB Tình Nghệ Sĩ cũng sẽ lần đầu tiên cho ra mắt DVD "Hè Kỷ Niệm" ở quận Cam, Nam California. Đây là cuốn DVD thứ 2, tiếp theo DVD "Việt Nam Tôi" mà CLB Tình Nghệ Sĩ đã cho ra mắt cách đây 2 năm. NS Cao Minh Hưng cho biết "Chúng tôi cố gắng mỗi 2 năm thực hiện một cuốn DVD cho các anh chị em ca nhạc sĩ của CLB Tình Nghệ Sĩ và các ca sĩ thân hữu góp mặt để trình diễn những nhạc phẩm chọn lọc theo chủ đề của DVD, cũng như giới thiệu những sáng tác mới của các nhạc sĩ trong CLB Tình Nghệ Sĩ. Đặc biệt trong DVD Hè Kỷ Niệm cũng có một số tiết mục trình diễn của các em trong Ban Thiếu Nhi CLB Tình Nghệ Sĩ".

 

Được dịp xem qua DVD "Hè Kỷ Niệm" phải nói đây là một tác phẩm thật đẹp, hay và nghệ thuật từ nội dung đến kỹ thuật thâu hình do nhóm chuyên viên Asian World Media đảm trách. Ngoài một số các anh chị em nghệ sĩ của CLB Tình Nghệ Sĩ, còn có sự góp mặt của các tiếng hát được nhiều khán giả yêu mến như Trọng Nghĩa, Lê Toàn, Mai Vy, Thuý An, Quốc Thái, v.v. Chắc chắn đây là một DVD không thể thiếu được trong tủ nhạc của quý khán giả yêu âm nhạc. Mong quý vị ủng hộ để khuyến khích những nghệ sĩ vẫn còn đam mê nghệ tthuật không quản ngại tốn kém về tài chánh và thời gian để gửi đến khán giả một tác phẩm có giá trị trong giai đoạn còn rất ít các trung tâm thực hiện DVD nhạc như hiện nay.

  

Đến tham dự chương trình Văn Nghệ, Dạ Vũ và Fashion Show Kỷ Niệm 9 Năm Thành Lập CLB Tình Nghệ Sĩ và Ra Mắt DVD Hè Kỷ Niệm cũng là dịp để quý vị tiếp tay hỗ trợ cho các sinh hoạt của CLB Tình Nghệ Sĩ, một tổ chức bất vụ lợi và luôn hết lòng có mặt yểm trợ những sinh hoạt của cộng đồng chúng ta trong suốt những năm tháng qua. Ngoài ra, khi mua những tấm vé tham dự chương trình cũng như những tấm vé số với nhiều giải thưởng có giá trị cũng là dịp để quý vị tiếp tay cho hỗ trợ cho chương trình Đào Tạo và Phát Triển Tài Năng Trẻ của CLB Tình Nghệ Sĩ.

  

Để biết thêm chi tiết về chương trình cũng như để đặt vé hoặc nếu quý vị ở xa muốn mua ủng hộ DVD Hè Kỷ Niệm, quý vị có thể liên lạc với NS Cao Minh Hưng ở số 714-403-9315.

  

Việt Võ

 25/04/2019(Xem: 245)
Ông Đào Tăng Đĩnh, sinh năm 1923, vào thời kỳ Việt Nam bị Pháp đô hộ. Ông lớn lên trong thời kỳ các đảng phái và phe nhóm quốc gia lẫn cộng sản đứng lên khởi nghĩa chống Pháp
25/04/2019(Xem: 403)
Nhân tháng 4 đen và ngày 30/4 trở lại trong năm 2019, tôi muốn nhớ về một kỷ niệm xót xa trong thời chiến trước năm 1975. Thủa trung học, tôi có hai người bạn rất thân thiết
24/04/2019(Xem: 227)
tài trợ bởi Dân Biểu Tiểu Bang Tyler Diep, Giám sát viên Orange County Andrew Đỗ. Buổi hội thảo sẽ diễn ra vào Thứ Sáu, ngày 3 tháng 5/2019, từ 9:00 giờ sáng đến 12:30 trưa, tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove
24/04/2019(Xem: 410)
khoảng 30 tác phẩm -- Fourth Element Gallery. 210 N. Broadway, Santa Ana CA 92701 Khai mạc triển lãm: Thứ Bảy ngày 4 tháng Năm, 2019. Từ 7giờ chiều -10 giờ tối.
24/04/2019(Xem: 502)
chiều ngày Thứ Ba 30/4/2019 từ 17:00 giờ đến 21:00 tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Vietnam War Memorial: 14180 All American Way, Westminster, CA 92683
24/04/2019(Xem: 1158)
Vợ chồng Nguyễn Trung Tôn chào đời không đúng chỗ, và cũng không đúng lúc (wrong time and wrong place) nên gặp phải lắm nỗi gian truân. Ông bà Lữ Phương sinh sống tại miền Nam (vào một thời điểm khác) nên cuộc sống của họ cũng hoàn toàn khác, êm thắm và khoẻ khoắn hơn nhiều.
24/04/2019(Xem: 1566)
Vào ngày 30-4-1975, từ tờ mờ sáng tại các nơi chung quanh Sài Gòn và Biên Hòa, một số đơn vị VNCH: Sư đoàn 5 Bộ binh, Sư đoàn 18 Bộ binh, Lữ đoàn 3 Thiết kỵ, các đơn vị Dù, Thủy quân Lục chiến, Biệt động quân...
24/04/2019(Xem: 795)
Trần tấn Đạt – bạn bè thường gọi Đạt ròm, ốm quá - và tôi là đôi bạn chí thân từ năm lớp 7 đến lớp 9. Chúng tôi cùng học ở trường Trung học Phong Châu gần cầu Cá lóc, châu thành Bến Tre. Đi đâu cũng có cặp, trong lớp thường gọi là cặp bài trùng
23/04/2019(Xem: 516)
Khuya dậy nghe tiếng dế gáy đâu đó ở vườn sau. Trăng hạ huyền mảnh khảnh phương tây. Bầu trời không mây, trong vắt, như tấm gương ảnh hiện một góc sáng, loang dần lên từ phương đông.
23/04/2019(Xem: 566)
Văn hào Nga Leo Tolstoy - Lev Nikolayevich Tolstoy (1828 –1910) là một trong những tiểu thuyết gia nổi tiếng nhất thế giới từ thế kỷ XIX cho đến nay.
23/04/2019(Xem: 1559)
Kính thưa quý vị, sau khi phổ biến bài viết “Sao Không ‘Bế’ Người Bạn Đồng Minh” (https://vietbao.com/a293229/sao-khong-be-nguoi-ban-dong-minh-) đồng thời kèm theo tấm hình của một người Thương Phế Binh VNCH
23/04/2019(Xem: 666)
Cuộc chiến Việt Nam đã xem như chấm dứt được bốn mươi năm nhưng vẫn còn để lại những “Hội Chứng Việt Nam” trong lòng tất cả con dân nước Việt.
23/04/2019(Xem: 380)
Đất đi liền với con người nên ca dao, tục ngữ, thi văn cũng nhan nhãn nhiều câu có chữ đất: đất thiêng, thần đất, thổ thần, thổ nghi, phong thổ, địa linh nhân kiệt v.v... Trong Phật học thì đất là một phần trong Tứ Đại: đất, nước, gió, lửa. Trong kinh Phật cũng có một kinh gọi là kinh Địa Tạng
23/04/2019(Xem: 489)
Thành phần: Tổng cộng 60 người gồm các giáo sư của 20 trường đại học và các thành viên quan tâm tham dự hội thảo về 22 đề tài qua chủ đề Việt Nam Hóa chiến tranh.
23/04/2019(Xem: 377)
Ông Châu Bá Lư viết nhiều bài văn dạy con cháu rất chí lý và dễ hiểu, đại khái về cách ăn ở đời và những điều trung hiếu.
Tin công nghệ
Khoảng cuối tháng 04/2019, theo thông tin được cung cấp bởi CoinDesk Korea, Samsung chuẩn bị ra mắt Samsung Coin – đồng tiền mã hóa của riêng hãng. Và nguồn tin được cho là đến từ một quan chức giấu tên trong công ty tiếp cận được "tình hình nội bộ của Samsung".
Dữ liệu hình ảnh băng thông rộng từ Pan-STARRS (Kính viễn vọng khảo sát toàn cảnh & Hệ thống phản hồi nhanh) được kết hợp với dữ liệu băng hẹp từ các kính thiên văn nghiệp dư để tạo ra bức chân dung rộng và sâu của Tinh vân Lagoon.
Khoảng cuối tháng 04/2019, theo trang Bloomberg, Samsung sẽ đầu tư 116 tỷ USD cho đến năm 2030 nhằm chiếm vị trí dẫn đầu trong ngành công nghiệp chất bán dẫn. Có thể thấy, Samsung đang quyết tâm đánh bại cả 3 nhà sản xuất chip hàng đầu thế giới hiện nay là TSMC, Intel và Qualcomm.
Cổ phiếu của Microsoft đang giao dịch gần mức kỷ lục sau khi tăng 34% trong năm 2018. Cụ thể, giá trị cổ phiếu của Microsoft đã đạt mức 130.5 USD trong giao dịch gần nhất, đẩy vốn hóa thị trường của công ty lên hơn một nghìn tỷ USD.
Khoảng cuối tháng 04/2019, một số nguồn tin cho biết, Thủ tướng Anh Theresa May đã ký kết hợp đồng với Huawei để giúp xây dựng các bộ phận không phải là cốt lõi trong hạ tầng mạng 5G của đất nước, bao gồm ăng-ten và các thành phần mạng khác.
Khoảng cuối tháng 04/2019, sau những báo cáo từ các reviewer công nghệ liên quan đến việc Galaxy Fold bị hỏng chỉ sau một vài ngày sử dụng, Samsung có vẻ như đang dồn toàn lực để điều tra vụ việc. Samsung cho biết hãng đã hoãn thời điểm mở bán của Galaxy Fold tại Mỹ (theo kế hoạch ban đầu là ngày 26/04/2019) để có thêm thời gian kiểm tra và tăng cường chất lượng sản phẩm.
Khoảng cuối tháng 04/2019, startup Phase Science International đã phát triển một phương pháp mới để chuẩn bị mẫu thử cho sinh thiết lỏng, một công cụ sàng lọc chẩn đoán có khả năng phát hiện tế bào ung thư hoặc các đoạn DNA của chúng trong chất lỏng như máu và nước tiểu
Khoảng cuối tháng 04/2019, Google đã ra mắt Chrome 74 cho Windows, Mac, Linux, Chrome OS và Android, trong đó tính năng đáng chú ý nhất là hỗ trợ chế độ nền tối Dark Mode cho Windows.
Nghe có vẻ là một đặc ân khi những con khỉ được nâng cấp trí tuệ, nhưng nghiên cứu mới thực sự gây ra những vấn đề về đạo đức khoa học. Gen MCPH1 được cấy vào những con khỉ có thể làm khó cho số phận và chính sự tồn tại của nó. Câu hỏi được đặt ra là: Với một bộ não mang trí thông minh của con người, nó có chịu sống trong hình hài một con khỉ hay không?
Sự xuất hiện nhiều chân đối xứng của Tinh vân Cua Trời Nam (Southern Crab Nebula) hoàn toàn đặc biệt.
Tăng tốc độ sửa chữa là một động thái tốt của Apple. Dù vậy, vẫn còn nhiều người dùng trì hoãn việc nâng cấp MacBook cho tới khi Apple ra mắt một công nghệ bàn phím mới không có bất cứ vấn đề nào.
Theo hồ sơ vụ kiện, thám tử John Reinhold của NYPD là người đầu tiên nhận ra Bah khác hẳn với nghi phạm trong video được camera giám sát ghi lại tại một Apple Store bị cướp. Sau đó, vị thám tử cho rằng các công nghệ an ninh của Apple đã xác định nghi phạm của vụ cướp dựa trên phần mềm nhận dạng gương mặt.
Khoảng cuối tháng 04/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo tiếp tục đưa ra các dự đoán về các model iPhone ra mắt vào năm 2020. Theo đó, thế hệ iPhone mới sẽ hỗ trợ mạng 5G, với Qualcomm nhiều khả năng sẽ là hãng cung ứng modem 5G cho các thiết bị của Apple sau khi hai công ty đã dàn xếp ổn thỏa vụ kiện tụng pháp lý kéo dài suốt thời gian qua.
Khoảng cuối tháng 04/2019, Samsung chính thức thông báo sẽ hoãn thời gian bán chiếc Galaxy Fold để giải quyết vấn đề màn hình dễ bị hỏng mà một số reviewer đã phản ánh. Theo Samsung, có vẻ như nguyên nhân xuất phát từ khu vực trên và dưới của bản lề, và hãng sẽ củng cố độ chắc chắn của màn hình cũng như chỉnh lại tem hướng dẫn để người dùng không bóc lớp bảo vệ quan trọng nằm trên màn hình. Ban đầu, thời gian bán Galaxy Fold được dự kiến là trong tháng 04/2019, còn trong bối cảnh hiện nay, Samsung chỉ cho biết sẽ công bố thời gian bán mới trong “vài tuần tiếp theo”.
Khoảng cuối tháng 04/2019, một sinh viên ở New York đã đệ đơn kiện Apple, yêu cầu khoản tiền bồi thường lên tới 1 tỷ USD. Sinh viên cáo buộc phần mềm nhận dạng gương mặt của Apple đã nhận dạng sai, khiến anh dính líu tới một loạt vụ trộm tại các cửa hàng Apple Store trước đó