Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tiệc Dạ Vũ Gây Quỹ Yểm Trợ Tài Năng Trẻ CLB Tình Nghệ Sĩ

27/02/201900:00:00(Xem: 1438)
CLBTNS TIEC GAY QUY DSC_0467CLBTNS TIEC GAY QUY DSC_0474CLBTNS TIEC GAY QUY DSC_0480CLBTNS TIEC GAY QUY DSC_0492CLBTNS TIEC GAY QUY DSC_0499
Hình ảnh trong dạ tiệc gây quỹ của CLB Tình Nghệ Sĩ.

 

Westminster (Bình Sa)- - Hoa Hậu Kiều Ngân, thành viên CLBTNS, người đứng ra tổ chức và bảo trợ cho đêm tiệc dạ vũ gây quỹ để yểm trợ cho “Tài Năng Trẻ Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ” đã tổ chức thành công vào tối Chủ Nhật ngày 24 tháng 2 năm 2019 tại nhà hàng Golden Sea Restaurant 9802 W. Katella Ave Anaheim. CA 92804, với số người tham dự hơn 300 đồng hương, thân hữu. Điều nầy cũng để nói lên sự quan tâm của cộng đồng đối với việc làm của Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ trong suốt thời gian qua.

Mặc dù rất bận rộn với công việc hằng ngày của một Nha Sĩ nhưng Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng và Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ lúc nào cũng có mặt trong những sinh hoạt của cộng đồng, nhất là về phương diện đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam.

Ban Văn Nghệ Thiếu Nhi CLBTNS trong thời gian qua đã được đồng hương nhiệt liệt khen ngợi sau những lần trình diễn. Đó cũng nhờ vào sự nhiệt thành của Hội Trưởng Cao Minh Hưng, cùng các anh chị em trong Ban Chấp Hành, Ban Cố Vấn và những anh chị chuyên môn đã bỏ nhiều công sức, hướng dẫn, huấn luyện các em. Nhìn vào những sinh hoạt trên, nên việc phát triển và yểm trợ cho tài năng trẻ đã được đồng hương tích cực ủng hộ.

Điển hình nhất là việc làm của Hoa Hậu Kiều Ngân một thành viên đã sinh hoạt với CLBTNS trong những năm qua thấy được việc làm của Nha Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng trong chương trình Yểm Trợ Cho Tài Năng Trẻ là thiết thực nên Hoa Hậu Kiều Ngân đã đứng ra tài trợ tổ chức đêm dạ vũ gây quỹ để CLBTNS có điều kiện thực hiện những sinh hoạt cho các em.

Điều hợp chương trình đêm dạ tiệc gây quỹ do Nha, Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng và MC. Hồng Vân.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Mỹ, phút mặc niệm, tiếp theo toàn ban hợp ca CLBTNS cùng hát bản CLBTNS Hành Khúc.

Tiếp theo Nha Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn quý đồng hương thân hữu tham dự, cảm ơn Hoa Hậu Kiều Ngân, cảm ơn tất cả các anh chị em trong Ban Chấp Hành, Ban Cố Vấn và Ban Văn Nghệ… Nhân dịp Năm Mới ông cũng đã chúc tất cả một năm mới An Khang Thịnh Vượng.

Trong lúc nầy Nhà Thơ Nguyễn Tiến Quỳnh Giao, Cố Vấn CLBTNS trong lời tâm tình cũng đã nhắt lại những hoài bảo của Cố Nhạc Sĩ Anh Bằng người đã cùng Nha Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng và một vài anh em đứng ra thành lập CLBTNS la:ø” bằng mọi cách phải đào tạo và phát triễn tài năng trẻ.” Điều mong ước đó hôm nay đã được Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng thực hiện như quý vị đã thấy trong thời gian qua. Bà nói, ở một cõi xa xăm nào đó chắc chắn Cố Nhạc Sĩ Anh Bằng đã vui khi nhìn thấy mơ ước của ông đã được Nha Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng một người đã gắn bó với ông ngay từ buổi đầu tiên thành lập CLBTNS thực hiện.

Trong dịp nầy Nhà Thơ Nguyễn Tiến Quỳnh Giao cũng không quên cảm ơn Hoa Hậu Kiều Ngân với lòng nhiệt thành để tổ chức đêm dạ vũ gây quỹ, tất cả đều do cô bảo trợ, nhưng số tiền thu được đều bỏ vào quỹ Yểm Trợ Tài Năng Trẻ. Trong dịp nầy Bà cũng đã giới thiệu qua vài nét về những hoạt động của Hoa Hậu Kiều Ngân, trước khi là thành viên của CLBTNS, Kiều Ngân là người chuyên làm việc từ thiện, giúp đỡ những trường hợp khó khăn đối với những người già neo đơn, những nơi gặp khó khăn… Khi trở thành là một thành viên trong CLBTNS lúc nào cô cũng quan tâm đến những sinh hoạt của hội, cô luôn luôn sãn sàng yểm trợ cho những sinh hoạt của CLBTNS. Cụ thể nhất là buổi tiệc hôm nay.

Buổi tiệc bắt đầu, quý đồng hương thân hữu tham dự cùng thưởng thức một chương trình văn nghệ đặc sắc do Ban văn nghệ Thiếu Nhi Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ, và các nghệ sĩ trong CLBTNS trình diễn gồm có: Cao Minh Hưng, Quỳnh Hoa, Hồng Vân, Hạnh Cư, Kiều Ngân, Mai Chi, Huỳnh Anh, Tâm Vy, Bảo Toàn, Diệu Mai, Randy Danh, Thủy Châu, Thanh Toàn, Tony, Mimi…

Theo ban tổ chức cho biết, kết quả đêm dạ tiệc số tiền thu được hơn $5,000 số tiền nầy đã được trao cho anh Thủ Quỹ CLBTNS.

Trong dịp nầy Nha Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng Kính mời Quý Vị và các Anh Chị đến tham dự chương trình Kỷ Niệm 9 Năm Thành Lập Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ và Ra Mắt DVD "HÈ KỶ NIỆM". Chương trình văn nghệ dạ vũ sẽ được tổ chức vào ngày thứ Bảy, 30 tháng 3 lúc 5:30 pm tại nhà hàng Majesty với nhiều tiết mục đặc sắc. Nhân dịp này, DVD số 2 của CLB Tình Nghệ Sĩ chủ đề “HÈ KỶ NIỆM” với sự tham dự của nhiều anh chị em nghệ sĩ và các em thiếu nhi trong 28 tiết mục cũng sẽ được chính thức ra mắt lần đầu tiên tại Quận Cam.

Rất mong được đón tiếp Quý Vị và các Anh Chị đến chung vui trong chương trình này để giúp yểm trợ cho các sinh hoạt của CLB Tình Nghệ Sĩ.

Mọi chi tiết liên lạc: Cao Minh Hưng (714) 403-9315.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Điều kiện khô hạn và gió Santa Ana tăng nguy cơ xảy ra cháy rừng vào cuối tuần này. Các nhóm nhân viên SCE sẵn sàng ứng phó với tình huống thêm nhiều nơi có thể bị mất điện.
Garden Grove xin mời cộng đồng tham gia chương trình đóng góp tặng quà cuối năm nhằm mang lại niềm vui, hy vọng và giúp đỡ cho những trẻ em địa phương không có quà trong mùa lễ Noel. Từ nay đến Thứ Năm, ngày 10 tháng 12, các trung tâm phục vụ cộng đồng tại Thành phố cần sự quyên góp những đồ chơi mới cho chương trình ‘Garden Grove Holiday Drive’ hàng năm, nhằm phục vụ cho nhung trẻ em tai địa phương.
Trưởng Lão Hoà Thượng Thích Giác Lượng đã thuận thế vô thường, thu thần thị tịch vào lúc 9:00 tối ngày 30 tháng 11 năm 2020 (Nhằm ngày 16 tháng 10 năm Canh Tý) tại Thành phố Fresno, Tiểu bang California.
Từ khi tiệm sách sắp đóng cửa, chỉ mở cửa ngày thứ bảy và chúa nhật, đợi đến cuối tháng 12/2020 thì dẹp tiệm luôn. Tôi thường đến mua sách để tặng bằng hữu, những quyển sách tôi chọn lựa là sách triết học về Phật Giáo, Công Giáo, Phật Giáo Tây Tạng, và những quyển sách xuất sắc của những nhà văn nổi tiếng từ mấy chục năm nay.
Trong Tuần Lễ Nhận Thức về Lừa Đảo Tiền Tiện Ích, hãng tiện ích khuyến khích mọi người cảnh giác khi sắp đến mùa nghỉ lễ.
Theo thông lệ hằng năm cứ vào dịp lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội Sinh Viên Công Giáo (SVCG) Nam California đều tổ chức tặng quà, và bữa ăn đặc biệt cho người vô gia cư và các gia đình kém may mắn. Những năm trước đây Hội đều tổ chức tại nhà thờ Saint Anselm Episcopal, Garden Grove. Năm nay vì dịch bệnh Covid-19, nên Hội phải tổ chức vào trưa Thứ Sáu ngày 27.11.2020 tại sân đậu xe của nhà thờ Living Spring Church, 9851 Bixby Ave, Garden Grove, CA 92841.
Năng lượng là phần gắn liền với cuộc sống hàng ngày và chúng ta dễ dàng coi là điều hiển nhiên. Khi chuẩn bị cho mùa đông ở nhà, hãy cùng nhau thực hiện những thay đổi nhỏ có thể làm nên sự khác biệt lớn, để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng và cho phép chúng ta trở thành những vị anh hùng của thế hệ tương lai.
Mở đầu ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí nói ông rất quan tâm đến chuyện những ngôi chùa trong cả ba thành phố cùng bị phá hoại. Ông cho biết cảnh sát sẽ tuần tiễu thường xuyên hơn và ông khuyến khích cư dân phải mạnh dạn lên tiếng để bảo vệ những nơi thờ phượng này. Ông nói rằng, “Không có sự tiếp tay, sự giúp sức của quý vị, sở cảnh sát không thể nào bắt được kẻ phá hoại.” Ông Thị Trưởng Steve Jones cho biết cảnh sát của ba thành phố sẽ phối hợp chặt chẽ để chia xẻ thông tin, nhanh chóng hơn hầu ngăn chặn sự phá hoại mà ông tin rằng có tổ chức này. Ông nhấn mạng rằng, “Đây là một việc không thể tha thứ.” Ông Thị Trưởng Vicente Sarmiento nói: “Khi một nơi thờ phượng bị tấn công là mọi nơi thờ phượng cùng bị tấn công vì không nơi nào được để yên cả. Vì vậy, Santa Ana sẽ cùng Westminster và Garden Grove nhanh chóng ngăn chặn sự phá hoại này.” Sau lời phát biểu của ba vị Thị Trưởng, tiếp đến Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí trong lời phát biểu ông cho biết, hôm đầu tiên vụ phá hoại xảy ra
Với con số một triệu ca nhiễm COVID-19 tính đến ngày hôm nay đã được xác định tại California, chính quyền vừa ban hành một bản cảnh báo mới về du lịch và đi lại, trong lúc các viên chức y tế đang lo ngại về tình trạng gia tăng số ca nhiễm hiện nay. Nhu cầu cấp bách của tiểu bang là phổ biến thông tin để giúp cho công chúng và người dân hiểu những gì họ CÓ THỂ VÀ NÊN LÀM để bảo vệ gia đình và cộng đồng. BÂY GIỜ LÀ LÚC chúng ta cần giúp mọi người dân California hiểu và biết những cách cụ thể mà họ có thể chung tay góp sức để giảm thiểu nguy cơ lây lan của dịch bệnh, bắt đầu từ cộng đồng của chúng ta.
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
"Nước Mỹ trở lại", Joe Biden nói tại buổi họp báo ở Delaware hôm 24/11/2020 khi giới thiệu đội ngũ quan chức ngoại giao trong chính quyền tương lai: "Sẵn sàng lãnh đạo thế giới và không rút lui".
Các chuyên gia bảo mật tại IBM cho biết, một chiến dịch tấn công lừa đảo của các hacker đã nhắm vào các tổ chức liên quan đến việc phân phối vaccine Covid-19 kể từ tháng 09/2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Apple thông báo với các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của hãng rằng một thiết bị phần cứng mới sẽ ra mắt vào ngày 08/12/2020.
Tòa án Tối cao Wisconsin từ chối thụ lý vụ kiện "gian lận bầu cử" của Donald Trump trong nỗ lực lật ngược thế cờ trước ôg Biden, và yêu cầu đơn kiện phải được giải quyết đúng trình tự
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho haysẽ yêu cầu dân Mỹ đeo khẩu trang trong 100 ngày đầu ông nhậm chức tổng thống.