Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tiệc Dạ Vũ Gây Quỹ Yểm Trợ Tài Năng Trẻ CLB Tình Nghệ Sĩ

27/02/201900:00:00(Xem: 2037)
CLBTNS TIEC GAY QUY DSC_0467CLBTNS TIEC GAY QUY DSC_0474CLBTNS TIEC GAY QUY DSC_0480CLBTNS TIEC GAY QUY DSC_0492CLBTNS TIEC GAY QUY DSC_0499
Hình ảnh trong dạ tiệc gây quỹ của CLB Tình Nghệ Sĩ.

 

Westminster (Bình Sa)- - Hoa Hậu Kiều Ngân, thành viên CLBTNS, người đứng ra tổ chức và bảo trợ cho đêm tiệc dạ vũ gây quỹ để yểm trợ cho “Tài Năng Trẻ Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ” đã tổ chức thành công vào tối Chủ Nhật ngày 24 tháng 2 năm 2019 tại nhà hàng Golden Sea Restaurant 9802 W. Katella Ave Anaheim. CA 92804, với số người tham dự hơn 300 đồng hương, thân hữu. Điều nầy cũng để nói lên sự quan tâm của cộng đồng đối với việc làm của Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ trong suốt thời gian qua.

Mặc dù rất bận rộn với công việc hằng ngày của một Nha Sĩ nhưng Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng và Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ lúc nào cũng có mặt trong những sinh hoạt của cộng đồng, nhất là về phương diện đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam.

Ban Văn Nghệ Thiếu Nhi CLBTNS trong thời gian qua đã được đồng hương nhiệt liệt khen ngợi sau những lần trình diễn. Đó cũng nhờ vào sự nhiệt thành của Hội Trưởng Cao Minh Hưng, cùng các anh chị em trong Ban Chấp Hành, Ban Cố Vấn và những anh chị chuyên môn đã bỏ nhiều công sức, hướng dẫn, huấn luyện các em. Nhìn vào những sinh hoạt trên, nên việc phát triển và yểm trợ cho tài năng trẻ đã được đồng hương tích cực ủng hộ.

Điển hình nhất là việc làm của Hoa Hậu Kiều Ngân một thành viên đã sinh hoạt với CLBTNS trong những năm qua thấy được việc làm của Nha Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng trong chương trình Yểm Trợ Cho Tài Năng Trẻ là thiết thực nên Hoa Hậu Kiều Ngân đã đứng ra tài trợ tổ chức đêm dạ vũ gây quỹ để CLBTNS có điều kiện thực hiện những sinh hoạt cho các em.

Điều hợp chương trình đêm dạ tiệc gây quỹ do Nha, Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng và MC. Hồng Vân.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Mỹ, phút mặc niệm, tiếp theo toàn ban hợp ca CLBTNS cùng hát bản CLBTNS Hành Khúc.

Tiếp theo Nha Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn quý đồng hương thân hữu tham dự, cảm ơn Hoa Hậu Kiều Ngân, cảm ơn tất cả các anh chị em trong Ban Chấp Hành, Ban Cố Vấn và Ban Văn Nghệ… Nhân dịp Năm Mới ông cũng đã chúc tất cả một năm mới An Khang Thịnh Vượng.

Trong lúc nầy Nhà Thơ Nguyễn Tiến Quỳnh Giao, Cố Vấn CLBTNS trong lời tâm tình cũng đã nhắt lại những hoài bảo của Cố Nhạc Sĩ Anh Bằng người đã cùng Nha Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng và một vài anh em đứng ra thành lập CLBTNS la:ø” bằng mọi cách phải đào tạo và phát triễn tài năng trẻ.” Điều mong ước đó hôm nay đã được Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng thực hiện như quý vị đã thấy trong thời gian qua. Bà nói, ở một cõi xa xăm nào đó chắc chắn Cố Nhạc Sĩ Anh Bằng đã vui khi nhìn thấy mơ ước của ông đã được Nha Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng một người đã gắn bó với ông ngay từ buổi đầu tiên thành lập CLBTNS thực hiện.

Trong dịp nầy Nhà Thơ Nguyễn Tiến Quỳnh Giao cũng không quên cảm ơn Hoa Hậu Kiều Ngân với lòng nhiệt thành để tổ chức đêm dạ vũ gây quỹ, tất cả đều do cô bảo trợ, nhưng số tiền thu được đều bỏ vào quỹ Yểm Trợ Tài Năng Trẻ. Trong dịp nầy Bà cũng đã giới thiệu qua vài nét về những hoạt động của Hoa Hậu Kiều Ngân, trước khi là thành viên của CLBTNS, Kiều Ngân là người chuyên làm việc từ thiện, giúp đỡ những trường hợp khó khăn đối với những người già neo đơn, những nơi gặp khó khăn… Khi trở thành là một thành viên trong CLBTNS lúc nào cô cũng quan tâm đến những sinh hoạt của hội, cô luôn luôn sãn sàng yểm trợ cho những sinh hoạt của CLBTNS. Cụ thể nhất là buổi tiệc hôm nay.

Buổi tiệc bắt đầu, quý đồng hương thân hữu tham dự cùng thưởng thức một chương trình văn nghệ đặc sắc do Ban văn nghệ Thiếu Nhi Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ, và các nghệ sĩ trong CLBTNS trình diễn gồm có: Cao Minh Hưng, Quỳnh Hoa, Hồng Vân, Hạnh Cư, Kiều Ngân, Mai Chi, Huỳnh Anh, Tâm Vy, Bảo Toàn, Diệu Mai, Randy Danh, Thủy Châu, Thanh Toàn, Tony, Mimi…

Theo ban tổ chức cho biết, kết quả đêm dạ tiệc số tiền thu được hơn $5,000 số tiền nầy đã được trao cho anh Thủ Quỹ CLBTNS.

Trong dịp nầy Nha Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng Kính mời Quý Vị và các Anh Chị đến tham dự chương trình Kỷ Niệm 9 Năm Thành Lập Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ và Ra Mắt DVD "HÈ KỶ NIỆM". Chương trình văn nghệ dạ vũ sẽ được tổ chức vào ngày thứ Bảy, 30 tháng 3 lúc 5:30 pm tại nhà hàng Majesty với nhiều tiết mục đặc sắc. Nhân dịp này, DVD số 2 của CLB Tình Nghệ Sĩ chủ đề “HÈ KỶ NIỆM” với sự tham dự của nhiều anh chị em nghệ sĩ và các em thiếu nhi trong 28 tiết mục cũng sẽ được chính thức ra mắt lần đầu tiên tại Quận Cam.

Rất mong được đón tiếp Quý Vị và các Anh Chị đến chung vui trong chương trình này để giúp yểm trợ cho các sinh hoạt của CLB Tình Nghệ Sĩ.

Mọi chi tiết liên lạc: Cao Minh Hưng (714) 403-9315.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.