Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Gia Đình Mũ Đỏ Orange County Tiệc Tân Niên Mừng Xuân

15/02/201900:00:00(Xem: 2065)
GIA 1 DINH MU DO TAN XUAN DSC_0960GIA DINH MU DO TAN XUAN DSC_0898GIA DINH MU DO TAN XUAN DSC_0926GIA DINH MU DO TAN XUAN DSC_0937GIA DINH MU DO TAN XUAN DSC_0947GIA DINH MU DO TAN XUAN DSC_0963
Tiệc xuân Mũ Đỏ.

 

Anaheim (Bình Sa)- - Như thông lệ hằng năm sau Tết gia đình Mũ Đỏ Orange County và vùng phụ cận lại tổ chức buổi dạ tiệc Tân Niên mừng  Xuân Kỷ Hợi 2019, dạ tiệc năm nay với chủ đề “Mũ Đỏ và Mùa Xuân” đã diễn ra vào lúc 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 10  tháng 2 năm 2019 tại nhà hàng Golden Sea, Nam California, khoảng 600 người tham dự buổi dạ tiệc, ngoài các chiến hữu trong đại gia đình mũ đỏ và thân hữu còn có qúy vị quan khách, đại diện các hội đoàn, đoàn thể thuộc các quân binh chủng bạn, một số các cơ quan truyền thông.

Điều hợp chương trình có Mũ Đỏ Phạm Gia Đàm, Trưởng ban tổ chức, Mũ Đỏ Hoàng Tấn Kỳ, Chi Hội Trưởng, Mũ Đỏ Nguyễn Văn Hùng, Chi Hội Phó.

Điều hợp nghi thức chào cờ do MĐ Hoàng Tấn Kỳ, trong lúc nầy ông đã mời các chiến hữu MĐ mặc quân phục và các chiến hữu thuộc các quân binh chủng có quân phục, các ban hợp ca cùng lên sân khấu để làm lễ chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ và phút mặc niệm theo lễ nghi quân cách do toán hầu kỳ Gia Đình Mũ Đỏ thực hiện, trong phút mặc niệm để tưởng nhớ công ơn tiền nhân, anh hùng liệt nữ và các Quân, Cán Chính VNCH, đặc biệt các chiến sĩ mũ đỏ đã vị quốc vong thân.

Sau nghi thức chào cờ, Trưởng Ban Tổ Chức, mũ đỏ Phạm Gia Đàm thay mặt Gia Đình Mũ Đỏ Nam Cali và vùng phụ cận lên  chào mừng và cảm tạ quý niên trưởng, qúy chiến hữu mũ đỏ và các đơn vị bạn đã đến tham dự dạ tiệc mừng Xuân của Gia Đình Mũ Đỏ Nam Cali.

Sau đó, ông mời niên trưởng La Trinh Tường đại diện các niên trưởng lên chúc Tết quan khách và các chiến hữu. NT. La Trinh Tường  chúc mọi người một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi, để tiếp tục góp phần vào công cuộc đấu tranh chung cho Việt Nam sớm có tự do dân chủ, nhân quyền được tôn trọng, lãnh thổ lãnh hải được vẹn toàn.

Tiếp theo Niên trưởng Lê Văn Đàng lên giới thiệu các niên trưởng có mặt tham dự gồm quý NT: Phan Văn Be, La Trinh Tường, Nguyễn Đức Tâm, Nguyễn Văn Thiệu, Lê Xuân Vinh, Vũ Văn Hưởng, Ngô Lê Tĩnh, Thái Văn Minh, Phạm Đình Cung, Đặng Kim Thu và đặc biệt có niên trưởng Nguyễn Hạnh Phúc, Chủ Tịch Gia Đình Mũ Đỏ, bác sĩ Nguyễn Hoàng Quân cùng một số niên trưởng khác…

Tiếp theo, mũ đỏ Nguyễn Văn Hùng lên giới thiệu quý quan khách, đại diện các hội đoàn, đoàn thể, các hội đồng hương, cộng đồng,  đến chung vui với Gia Đình Mũ Đỏ trong đó có các vị Tổng Hội Trưởng, Hội Trưởng và phái đoàn các tổ chức, hội đoàn quân đội và dân sự: Nguyễn Minh Chánh, Nguyễn Văn Thiệp, Nguyễn Trọng Thu, Phan Tấn Ngưu, Trần Thị Huy Lễ, Phan Kỳ Nhơn, Phạm Văn Thành, Nguyễn Phước Ái Đỉnh, Tần Nam, Lê Văn Sáu, Bùi Đẹp, Phạm Lăng, Nguyễn Thanh Thủy, Nguyễn Doãn Hưng, GS. Đoàn Ngọc Đa,


LS. Trần Đình Định, Phan Thanh Thắng, Nguyễn Văn Mỹ, Trương Công Lập, Nguyễn Dinh, Chung Tử Ngọc, Nguyễn Tiến, Nguyễn Thanh Phong, Nguyễn Hồng Thái, Hứa Trung Lập, Lê Quang Dật, Bà Lệ Giang, Hội Trưởng và phái đoàn Hội Bà Triệu cùng một số cơ quan truyền thông và một số thân hữu…

 Sau đó, tân Chi Hội Trưởng Hoàng Tấn Kỳ lên giới thiệu và mời các thành viên trong tân Ban Chấp Hành Gia Đình Mũ Đỏ Nam Cali và vùng phụ cận nhiệm kỳ 2019 - 2022 lên ra mắt quan khách trong số có: Chi Hội Trưởng: Mũ đỏ Hoàng Tấn Kỳ, Chi Hội Phó Nội Vụ: MĐ Nguyễn Văn Hùng, Chi Hội Phó Ngoại Vụ: MĐ Nguyễn Văn Triệu,

Tổng Thư Ký: MĐ.Phạm Gia Đàm, Thủ Quỹ: MĐ Võ Thanh Hải,

Trưởng Ban Nghi Lễ: MĐ Nguyễn Phước Bảo Huệ, Trưởng Ban Văn Nghệ: MĐ Nguyễn Ngọc Nhơn, Trưởng Ban Xã Hội: MĐ Châu Nghĩa Hữu .

Mũ đỏ Hoàng Tấn Kỳ thay mặt tân Ban Chấp Hành kính chúc quý niên trưởng và các chiến hữu cùng các hội đoàn bạn một năm mới Kỷ Hợi an khang, hạnh phúc.

Trong dịp nầy MĐ Hoàng Tấn Kỳ cũng đã cho biết về Đại Hội Nhãy Dù Việt Nam Hải Ngoại toàn thế giới Lần Thứ 39  do Chi Hội Nam Cali phụ trách tổ chức sẽ diễn ra vào các ngày 30-31 tháng 8 năm 2019 tại Marios Hotel, ông cũng cho biết hiện nay số người tham dự đã ghi tên hơn 1,000 người, trong dịp nầy MĐ Hoàng Tấn Kỳ cũng đã kêu gọi sự tiếp tay hổ trợ và hưởng ứng ghi danh tham dự để đại hội được thành công.

Buổi tiệc bắt đầu mọi người cùng thưởng thức một chương trình văn nghệ đặc sắc dưới sự điều hợp của hai MC. MĐ Phạm Ngọc Nhơn và MC. Phạm Loan Anh.

Mở màn chương trình văn nghệ với bản hợp ca “Sư Đoàn Nhảy Dù Hành Khúc” do các chiến hữu MĐ trình diễn, tiếp theo Ban văn nghệ Gia Đình Mũ Đỏ Orange và vùng phụ cận lên hợp ca bản “Đón Xuân” chương trình tiếp tục với phần trình diễn của các ca sĩ: Ngọc Minh, Thu Nguyệt, Mỹ Lan, Tâm Nguyệt, Kim Loan và các ban hợp ca thuộc các quân binh chủng, Viện Bảo Tàng Quân Đội, các ca sĩ thân hữu… Đặc biệt có hoạt cảnh “Hái Lộc Đầu Năm” do gia đình Mũ Đỏ thực hiện. Chương trình văn nghệ phong phú đã được nhiều người tham dự khen ngợi.

Kết thúc chương trình với phần dạ vũ mừng Xuân trước khi chia tay.

Buổi tiệc diễn ra trong bầu không khí thân thương của những người lính đã một thời vào sinh ra tử, làm rạng danh "Thiên Thần Mũ Đỏ" thể hiện cho nhau tình huynh đệ chi binh thật thắm thiết.

Mọi chi tiết liên lạc xin gọi Chi Hội Trưởng Hoàng Tấn Kỳ (714)357-8877 hay TTK Phạm Gia Đàm (714) 397-2539.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trưởng Lão Hoà Thượng Thích Giác Lượng đã thuận thế vô thường, thu thần thị tịch vào lúc 9:00 tối ngày 30 tháng 11 năm 2020 (Nhằm ngày 16 tháng 10 năm Canh Tý) tại Thành phố Fresno, Tiểu bang California.
Từ khi tiệm sách sắp đóng cửa, chỉ mở cửa ngày thứ bảy và chúa nhật, đợi đến cuối tháng 12/2020 thì dẹp tiệm luôn. Tôi thường đến mua sách để tặng bằng hữu, những quyển sách tôi chọn lựa là sách triết học về Phật Giáo, Công Giáo, Phật Giáo Tây Tạng, và những quyển sách xuất sắc của những nhà văn nổi tiếng từ mấy chục năm nay.
Trong Tuần Lễ Nhận Thức về Lừa Đảo Tiền Tiện Ích, hãng tiện ích khuyến khích mọi người cảnh giác khi sắp đến mùa nghỉ lễ.
Theo thông lệ hằng năm cứ vào dịp lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội Sinh Viên Công Giáo (SVCG) Nam California đều tổ chức tặng quà, và bữa ăn đặc biệt cho người vô gia cư và các gia đình kém may mắn. Những năm trước đây Hội đều tổ chức tại nhà thờ Saint Anselm Episcopal, Garden Grove. Năm nay vì dịch bệnh Covid-19, nên Hội phải tổ chức vào trưa Thứ Sáu ngày 27.11.2020 tại sân đậu xe của nhà thờ Living Spring Church, 9851 Bixby Ave, Garden Grove, CA 92841.
Năng lượng là phần gắn liền với cuộc sống hàng ngày và chúng ta dễ dàng coi là điều hiển nhiên. Khi chuẩn bị cho mùa đông ở nhà, hãy cùng nhau thực hiện những thay đổi nhỏ có thể làm nên sự khác biệt lớn, để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng và cho phép chúng ta trở thành những vị anh hùng của thế hệ tương lai.
Mở đầu ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí nói ông rất quan tâm đến chuyện những ngôi chùa trong cả ba thành phố cùng bị phá hoại. Ông cho biết cảnh sát sẽ tuần tiễu thường xuyên hơn và ông khuyến khích cư dân phải mạnh dạn lên tiếng để bảo vệ những nơi thờ phượng này. Ông nói rằng, “Không có sự tiếp tay, sự giúp sức của quý vị, sở cảnh sát không thể nào bắt được kẻ phá hoại.” Ông Thị Trưởng Steve Jones cho biết cảnh sát của ba thành phố sẽ phối hợp chặt chẽ để chia xẻ thông tin, nhanh chóng hơn hầu ngăn chặn sự phá hoại mà ông tin rằng có tổ chức này. Ông nhấn mạng rằng, “Đây là một việc không thể tha thứ.” Ông Thị Trưởng Vicente Sarmiento nói: “Khi một nơi thờ phượng bị tấn công là mọi nơi thờ phượng cùng bị tấn công vì không nơi nào được để yên cả. Vì vậy, Santa Ana sẽ cùng Westminster và Garden Grove nhanh chóng ngăn chặn sự phá hoại này.” Sau lời phát biểu của ba vị Thị Trưởng, tiếp đến Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí trong lời phát biểu ông cho biết, hôm đầu tiên vụ phá hoại xảy ra
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Bầu trời chứa đầy khí phát sáng mờ mờ ảo ảo, dù có thể dùng camera nhạy sáng cao và kính viễn vọng để quan sát.
Giá Bitcoin đã thiết lập một kỷ lục mới khi hàng tỷ USD được các nhà đầu tư tổ chức rút khỏi thị trường vàng, làm dấy lên một cuộc tranh luận gay gắt về việc liệu có một ngày Bitcoin trở thành đối thủ của vàng trên cương vị một kênh đầu tư để chống lạm phát.
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.