Hôm nay,  
Việt Báo Online

Gia Đình Mũ Đỏ Orange County Tiệc Tân Niên Mừng Xuân

15/02/201900:00:00(Xem: 872)
Gia Đình Mũ Đỏ Orange County Tiệc Tân Niên Mừng Xuân
GIA 1 DINH MU DO TAN XUAN DSC_0960GIA DINH MU DO TAN XUAN DSC_0898GIA DINH MU DO TAN XUAN DSC_0926GIA DINH MU DO TAN XUAN DSC_0937GIA DINH MU DO TAN XUAN DSC_0947GIA DINH MU DO TAN XUAN DSC_0963
Tiệc xuân Mũ Đỏ.

 

Anaheim (Bình Sa)- - Như thông lệ hằng năm sau Tết gia đình Mũ Đỏ Orange County và vùng phụ cận lại tổ chức buổi dạ tiệc Tân Niên mừng  Xuân Kỷ Hợi 2019, dạ tiệc năm nay với chủ đề “Mũ Đỏ và Mùa Xuân” đã diễn ra vào lúc 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 10  tháng 2 năm 2019 tại nhà hàng Golden Sea, Nam California, khoảng 600 người tham dự buổi dạ tiệc, ngoài các chiến hữu trong đại gia đình mũ đỏ và thân hữu còn có qúy vị quan khách, đại diện các hội đoàn, đoàn thể thuộc các quân binh chủng bạn, một số các cơ quan truyền thông.

Điều hợp chương trình có Mũ Đỏ Phạm Gia Đàm, Trưởng ban tổ chức, Mũ Đỏ Hoàng Tấn Kỳ, Chi Hội Trưởng, Mũ Đỏ Nguyễn Văn Hùng, Chi Hội Phó.

Điều hợp nghi thức chào cờ do MĐ Hoàng Tấn Kỳ, trong lúc nầy ông đã mời các chiến hữu MĐ mặc quân phục và các chiến hữu thuộc các quân binh chủng có quân phục, các ban hợp ca cùng lên sân khấu để làm lễ chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ và phút mặc niệm theo lễ nghi quân cách do toán hầu kỳ Gia Đình Mũ Đỏ thực hiện, trong phút mặc niệm để tưởng nhớ công ơn tiền nhân, anh hùng liệt nữ và các Quân, Cán Chính VNCH, đặc biệt các chiến sĩ mũ đỏ đã vị quốc vong thân.

Sau nghi thức chào cờ, Trưởng Ban Tổ Chức, mũ đỏ Phạm Gia Đàm thay mặt Gia Đình Mũ Đỏ Nam Cali và vùng phụ cận lên  chào mừng và cảm tạ quý niên trưởng, qúy chiến hữu mũ đỏ và các đơn vị bạn đã đến tham dự dạ tiệc mừng Xuân của Gia Đình Mũ Đỏ Nam Cali.

Sau đó, ông mời niên trưởng La Trinh Tường đại diện các niên trưởng lên chúc Tết quan khách và các chiến hữu. NT. La Trinh Tường  chúc mọi người một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi, để tiếp tục góp phần vào công cuộc đấu tranh chung cho Việt Nam sớm có tự do dân chủ, nhân quyền được tôn trọng, lãnh thổ lãnh hải được vẹn toàn.

Tiếp theo Niên trưởng Lê Văn Đàng lên giới thiệu các niên trưởng có mặt tham dự gồm quý NT: Phan Văn Be, La Trinh Tường, Nguyễn Đức Tâm, Nguyễn Văn Thiệu, Lê Xuân Vinh, Vũ Văn Hưởng, Ngô Lê Tĩnh, Thái Văn Minh, Phạm Đình Cung, Đặng Kim Thu và đặc biệt có niên trưởng Nguyễn Hạnh Phúc, Chủ Tịch Gia Đình Mũ Đỏ, bác sĩ Nguyễn Hoàng Quân cùng một số niên trưởng khác…

Tiếp theo, mũ đỏ Nguyễn Văn Hùng lên giới thiệu quý quan khách, đại diện các hội đoàn, đoàn thể, các hội đồng hương, cộng đồng,  đến chung vui với Gia Đình Mũ Đỏ trong đó có các vị Tổng Hội Trưởng, Hội Trưởng và phái đoàn các tổ chức, hội đoàn quân đội và dân sự: Nguyễn Minh Chánh, Nguyễn Văn Thiệp, Nguyễn Trọng Thu, Phan Tấn Ngưu, Trần Thị Huy Lễ, Phan Kỳ Nhơn, Phạm Văn Thành, Nguyễn Phước Ái Đỉnh, Tần Nam, Lê Văn Sáu, Bùi Đẹp, Phạm Lăng, Nguyễn Thanh Thủy, Nguyễn Doãn Hưng, GS. Đoàn Ngọc Đa,

LS. Trần Đình Định, Phan Thanh Thắng, Nguyễn Văn Mỹ, Trương Công Lập, Nguyễn Dinh, Chung Tử Ngọc, Nguyễn Tiến, Nguyễn Thanh Phong, Nguyễn Hồng Thái, Hứa Trung Lập, Lê Quang Dật, Bà Lệ Giang, Hội Trưởng và phái đoàn Hội Bà Triệu cùng một số cơ quan truyền thông và một số thân hữu…

 Sau đó, tân Chi Hội Trưởng Hoàng Tấn Kỳ lên giới thiệu và mời các thành viên trong tân Ban Chấp Hành Gia Đình Mũ Đỏ Nam Cali và vùng phụ cận nhiệm kỳ 2019 - 2022 lên ra mắt quan khách trong số có: Chi Hội Trưởng: Mũ đỏ Hoàng Tấn Kỳ, Chi Hội Phó Nội Vụ: MĐ Nguyễn Văn Hùng, Chi Hội Phó Ngoại Vụ: MĐ Nguyễn Văn Triệu,

Tổng Thư Ký: MĐ.Phạm Gia Đàm, Thủ Quỹ: MĐ Võ Thanh Hải,

Trưởng Ban Nghi Lễ: MĐ Nguyễn Phước Bảo Huệ, Trưởng Ban Văn Nghệ: MĐ Nguyễn Ngọc Nhơn, Trưởng Ban Xã Hội: MĐ Châu Nghĩa Hữu .

Mũ đỏ Hoàng Tấn Kỳ thay mặt tân Ban Chấp Hành kính chúc quý niên trưởng và các chiến hữu cùng các hội đoàn bạn một năm mới Kỷ Hợi an khang, hạnh phúc.

Trong dịp nầy MĐ Hoàng Tấn Kỳ cũng đã cho biết về Đại Hội Nhãy Dù Việt Nam Hải Ngoại toàn thế giới Lần Thứ 39  do Chi Hội Nam Cali phụ trách tổ chức sẽ diễn ra vào các ngày 30-31 tháng 8 năm 2019 tại Marios Hotel, ông cũng cho biết hiện nay số người tham dự đã ghi tên hơn 1,000 người, trong dịp nầy MĐ Hoàng Tấn Kỳ cũng đã kêu gọi sự tiếp tay hổ trợ và hưởng ứng ghi danh tham dự để đại hội được thành công.

Buổi tiệc bắt đầu mọi người cùng thưởng thức một chương trình văn nghệ đặc sắc dưới sự điều hợp của hai MC. MĐ Phạm Ngọc Nhơn và MC. Phạm Loan Anh.

Mở màn chương trình văn nghệ với bản hợp ca “Sư Đoàn Nhảy Dù Hành Khúc” do các chiến hữu MĐ trình diễn, tiếp theo Ban văn nghệ Gia Đình Mũ Đỏ Orange và vùng phụ cận lên hợp ca bản “Đón Xuân” chương trình tiếp tục với phần trình diễn của các ca sĩ: Ngọc Minh, Thu Nguyệt, Mỹ Lan, Tâm Nguyệt, Kim Loan và các ban hợp ca thuộc các quân binh chủng, Viện Bảo Tàng Quân Đội, các ca sĩ thân hữu… Đặc biệt có hoạt cảnh “Hái Lộc Đầu Năm” do gia đình Mũ Đỏ thực hiện. Chương trình văn nghệ phong phú đã được nhiều người tham dự khen ngợi.

Kết thúc chương trình với phần dạ vũ mừng Xuân trước khi chia tay.

Buổi tiệc diễn ra trong bầu không khí thân thương của những người lính đã một thời vào sinh ra tử, làm rạng danh "Thiên Thần Mũ Đỏ" thể hiện cho nhau tình huynh đệ chi binh thật thắm thiết.

Mọi chi tiết liên lạc xin gọi Chi Hội Trưởng Hoàng Tấn Kỳ (714)357-8877 hay TTK Phạm Gia Đàm (714) 397-2539.

20/04/2019(Xem: 153)
Westminster (Bình Sa)- - Mặc dù cuối tuần tại Nam California có nhiều sinh hoạt nhưng Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai cùng các hội đoàn, đoàn thể, cộng đồng vẫn tiếp tục duy trì cuộc biểu tình thường kỳ để yểm trợ tinh thần cho đồng bào quốc nội trong công cuộc đấu tranh cho tự do, dân chủ, nhân quyền được tôn trọng, lãnh thổ, lãnh hải được vẹn toàn.
20/04/2019(Xem: 126)
19/04/2019(Xem: 366)
Westminster (Bình Sa) -- Vào lúc 11 giờ sáng Thứ Năm ngày 18 tháng 4 năm 2019 tại văn phòng Phó Thị Trưởng Thành Phố Westminster BS. Kimberly Hồ số 15201 Beach Blvd Thành Phố Westminster, một buổi họp báo do qúy vị dân cử người Mỹ gốc Việt đứng ra tổ chức
19/04/2019(Xem: 180)
18/04/2019(Xem: 249)
Fountain Valley (NT) - - Như thông lệ hằng năm Hội Cao Niên Á Mỹ đều tổ chức Đại Lễ Giỗ Tỗ Hùng Vương, lễ giỗ tổ năm nay được long trọng tổ chức vào trưa Chủ Nhật, 14 Tháng Tư, năm 2019 tại Saigon Performing Arts Center, Fountain Valley
18/04/2019(Xem: 215)
17/04/2019(Xem: 283)
Chương trình Mua Sắm tại Garden Grove (Buy in Garden Grove, BiGG), đang có những cải thiện đáng kể, và sẽ mang lại lợi ích lớn hơn cho người mua sắm và doanh nghiệp tại địa phương
17/04/2019(Xem: 240)
Như bao nhiêu đồng hương đang tị nạn tại hải ngoại, mỗi năm họp mặt vài lần trong các dịp lễ, tết...những ngày lễ cổ truyền của Việt Nam.
17/04/2019(Xem: 199)
16/04/2019(Xem: 653)
Fountain Valley, Nam California (VB) – Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Cộng Đồng Phật Giáo Việt Nam Nam California đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2563 vào Thứ Bảy và Chủ Nhật, ngày 13 và 14 tháng 4 năm 2019 tại Công Viên Mile Square Park, thành phố Fountain Valley, Nam California
16/04/2019(Xem: 285)
15/04/2019(Xem: 314)
14/04/2019(Xem: 367)
13/04/2019(Xem: 377)
Tin công nghệ
Khoảng giữa tháng 04/2019, sau vụ cháy làm tan nát cả phần mái của Nhà thờ Đức Bà ở Paris, đã có hơn 1 tỷ USD được quyên góp để giúp phục dựng lại kiến trúc mang tính lịch sử của cả nhân loại. Tuy nhiên, lại phát sinh có 1 vấn đề khác đó là nếu muốn phục dựng đúng y phiên bản cũ, nước Pháp đang không có các cây đủ lớn để làm nguyên liệu.
"Khủng hoảng" không phải là một từ được sử dụng trong những tình huống nhẹ nhàng và các quan chức y tế công cộng biết rõ điều đó. Tuy nhiên, khi xem xét về diễn biến của bệnh sởi năm 2019, các giám đốc của cả Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF) đều phải dùng đến từ “khủng hoảng”.
Khi vào tù, đa số tù nhân sẽ tham gia vào các chương trình cải tạo riêng, thông thường sẽ là các hoạt động đào tạo nghề nghiệp liên quan tới thể chất. Nhưng ở Phần Lan, các tù nhân đang tham gia những khóa đào tạo đặc biệt: họ đang giúp huấn luyện thuật toán trí tuệ nhân tạo cho một startup trong nước
Samsung ghi nhận có những báo cáo về màn hình của những chiếc Galaxy Fold mà hãng gửi cho các bên truyền thông để đánh giá. Không chỉ một bên mà nhiều bên đã phàn nàn về màn hình của máy gặp vấn đề, liên quan tới mặt kính và lớp hiển thị. Samsung chỉ cho biết đang điều tra những máy bị hỏng đó để tìm nguyên nhân chứ chưa tiết lộ thêm các thông tin cụ thể
Một cuộc điều tra của AP năm 2018 cho thấy các ứng dụng của Google như Maps trên Android cho phép Google liên tục thu thập vĩ độ và kinh độ chính xác của người dùng.
Khoảng giữa tháng 04/2019, Facebook chính thức thừa nhận rằng hãng lưu trữ mật mã của hàng triệu người dùng Instagram dưới dạng ký tự thuần túy, khiến chúng dễ dàng bị lộ với những nhân viên có thẩm quyền truy cập vào hệ thống nội bộ nhất định.
Khoảng giữa tháng 04/2019, Emtek, đơn vị phát hành nội dung từ Indonesia cho biết sẽ ngưng cung cấp dịch vụ người dùng BBM, nền tảng tin nhắn rất nổi tiếng cho người dùng máy BlackBerry từ ngày 31/05/2019 tới. Hồi năm 2016, Emtek có được giấy phép khai thác nền tảng BBM cho khách hàng cá nhân trong khi mảng doanh nghiệp của BBM vẫn do BlackBerry quản lý.
Bộ nhóm nổi tiếng ở phía bắc vào mùa xuân, với tên gọi Leo Triplet, ba thiên hà tráng lệ tập hợp trong một cảnh nhìn.
Khoảng giữa tháng 04/2019, Facebook xác nhận đang phát triển trợ lý ảo bằng giọng nói của riêng hãng, cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Google Assistant, Amazon Alexa và Siri của Apple.
Khoảng giữa tháng 04/2019, chỉ hơn một ngày sau khi thảm họa ập đến với ngôi Nhà thờ hơn 850 tuổi, mọi người đã quyên góp được gần 1 tỷ USD, bao gồm từ cả những tín đồ bình thường cho tới các nhà tài phiệt từ khắp nơi trên thế giới nhằm khôi phục Nhà Thờ Đức Bà. Tổng thống Pháp đề ra thời hạn 5 năm để có thể mang công trình kiến trúc lịch sử trở lại với nước Pháp và cả thế giới.
Vishwanath Akuthota, người sinh viên bị bắt, hiện phải đối mặt với án tù 10 năm, cộng thêm 3 năm quản thúc sau khi được thả và phải bồi thường số tiền lên tới 250,000 USD. Akuthota bị bắt vào ngày 22/02/2019 tại Bắc Carolina, 2 tuần sau khi liên tiếp lắp USB sát thủ vào 66 máy tính của trường Saint Rose ở những địa điểm xung quanh khuôn viên trường.
Khoảng giữa tháng 04/2019, công ty giải khát PepsiCo đã đàm phán với một startup không gian của Nga, để có cơ hội trình chiếu logo của hãng lên bầu trời đêm bằng hệ thống vệ tinh quỹ đạo thấp.
Ông Nightingale không phải người đầu tiên trong Firefox đứng ra tố cáo. Tháng 07/2018, giám đốc kỹ thuật của Mozilla, ông Chris Peterson, đã cáo buộc Google cố tình làm chậm YouTube trên Firefox. Ông tiết lộ rằng cả Firefox và Edge đều gặp phải tình trạng sụt giảm hiệu năng so với Chrome khi tải nội dung YouTube. Để làm được điều này, Google đã chuyển sang sử dụng một thư viện JavaScript dành cho YouTube mà họ biết nó không hỗ trợ YouTube.
Một trong những thiên hà sáng nhất trên Bầu trời Trái đất có kích thước tương tự Dải Ngân hà Milky Way của chúng ta: Messier 81 rộng lớn và xinh đẹp.
Khoảng giữa tháng 04/2019, một số nguồn tin từ Hà Lan đã cáo buộc Samsung là kẻ đánh cắp công nghệ phần mềm của ASML từ năm 2015, trước đó các báo cáo cho rằng Trung Quốc đứng phía sau vụ việc. ASML là nhà sản xuất các dây chuyền chế tạo chip lớn nhất thế giới, có trụ sở chính tại Hà Lan.