Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Gia Đình Mũ Đỏ Orange County Tiệc Tân Niên Mừng Xuân

15/02/201900:00:00(Xem: 2879)
GIA 1 DINH MU DO TAN XUAN DSC_0960GIA DINH MU DO TAN XUAN DSC_0898GIA DINH MU DO TAN XUAN DSC_0926GIA DINH MU DO TAN XUAN DSC_0937GIA DINH MU DO TAN XUAN DSC_0947GIA DINH MU DO TAN XUAN DSC_0963
Tiệc xuân Mũ Đỏ.

 

Anaheim (Bình Sa)- - Như thông lệ hằng năm sau Tết gia đình Mũ Đỏ Orange County và vùng phụ cận lại tổ chức buổi dạ tiệc Tân Niên mừng  Xuân Kỷ Hợi 2019, dạ tiệc năm nay với chủ đề “Mũ Đỏ và Mùa Xuân” đã diễn ra vào lúc 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 10  tháng 2 năm 2019 tại nhà hàng Golden Sea, Nam California, khoảng 600 người tham dự buổi dạ tiệc, ngoài các chiến hữu trong đại gia đình mũ đỏ và thân hữu còn có qúy vị quan khách, đại diện các hội đoàn, đoàn thể thuộc các quân binh chủng bạn, một số các cơ quan truyền thông.

Điều hợp chương trình có Mũ Đỏ Phạm Gia Đàm, Trưởng ban tổ chức, Mũ Đỏ Hoàng Tấn Kỳ, Chi Hội Trưởng, Mũ Đỏ Nguyễn Văn Hùng, Chi Hội Phó.

Điều hợp nghi thức chào cờ do MĐ Hoàng Tấn Kỳ, trong lúc nầy ông đã mời các chiến hữu MĐ mặc quân phục và các chiến hữu thuộc các quân binh chủng có quân phục, các ban hợp ca cùng lên sân khấu để làm lễ chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ và phút mặc niệm theo lễ nghi quân cách do toán hầu kỳ Gia Đình Mũ Đỏ thực hiện, trong phút mặc niệm để tưởng nhớ công ơn tiền nhân, anh hùng liệt nữ và các Quân, Cán Chính VNCH, đặc biệt các chiến sĩ mũ đỏ đã vị quốc vong thân.

Sau nghi thức chào cờ, Trưởng Ban Tổ Chức, mũ đỏ Phạm Gia Đàm thay mặt Gia Đình Mũ Đỏ Nam Cali và vùng phụ cận lên  chào mừng và cảm tạ quý niên trưởng, qúy chiến hữu mũ đỏ và các đơn vị bạn đã đến tham dự dạ tiệc mừng Xuân của Gia Đình Mũ Đỏ Nam Cali.

Sau đó, ông mời niên trưởng La Trinh Tường đại diện các niên trưởng lên chúc Tết quan khách và các chiến hữu. NT. La Trinh Tường  chúc mọi người một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi, để tiếp tục góp phần vào công cuộc đấu tranh chung cho Việt Nam sớm có tự do dân chủ, nhân quyền được tôn trọng, lãnh thổ lãnh hải được vẹn toàn.

Tiếp theo Niên trưởng Lê Văn Đàng lên giới thiệu các niên trưởng có mặt tham dự gồm quý NT: Phan Văn Be, La Trinh Tường, Nguyễn Đức Tâm, Nguyễn Văn Thiệu, Lê Xuân Vinh, Vũ Văn Hưởng, Ngô Lê Tĩnh, Thái Văn Minh, Phạm Đình Cung, Đặng Kim Thu và đặc biệt có niên trưởng Nguyễn Hạnh Phúc, Chủ Tịch Gia Đình Mũ Đỏ, bác sĩ Nguyễn Hoàng Quân cùng một số niên trưởng khác…

Tiếp theo, mũ đỏ Nguyễn Văn Hùng lên giới thiệu quý quan khách, đại diện các hội đoàn, đoàn thể, các hội đồng hương, cộng đồng,  đến chung vui với Gia Đình Mũ Đỏ trong đó có các vị Tổng Hội Trưởng, Hội Trưởng và phái đoàn các tổ chức, hội đoàn quân đội và dân sự: Nguyễn Minh Chánh, Nguyễn Văn Thiệp, Nguyễn Trọng Thu, Phan Tấn Ngưu, Trần Thị Huy Lễ, Phan Kỳ Nhơn, Phạm Văn Thành, Nguyễn Phước Ái Đỉnh, Tần Nam, Lê Văn Sáu, Bùi Đẹp, Phạm Lăng, Nguyễn Thanh Thủy, Nguyễn Doãn Hưng, GS. Đoàn Ngọc Đa,


LS. Trần Đình Định, Phan Thanh Thắng, Nguyễn Văn Mỹ, Trương Công Lập, Nguyễn Dinh, Chung Tử Ngọc, Nguyễn Tiến, Nguyễn Thanh Phong, Nguyễn Hồng Thái, Hứa Trung Lập, Lê Quang Dật, Bà Lệ Giang, Hội Trưởng và phái đoàn Hội Bà Triệu cùng một số cơ quan truyền thông và một số thân hữu…

 Sau đó, tân Chi Hội Trưởng Hoàng Tấn Kỳ lên giới thiệu và mời các thành viên trong tân Ban Chấp Hành Gia Đình Mũ Đỏ Nam Cali và vùng phụ cận nhiệm kỳ 2019 - 2022 lên ra mắt quan khách trong số có: Chi Hội Trưởng: Mũ đỏ Hoàng Tấn Kỳ, Chi Hội Phó Nội Vụ: MĐ Nguyễn Văn Hùng, Chi Hội Phó Ngoại Vụ: MĐ Nguyễn Văn Triệu,

Tổng Thư Ký: MĐ.Phạm Gia Đàm, Thủ Quỹ: MĐ Võ Thanh Hải,

Trưởng Ban Nghi Lễ: MĐ Nguyễn Phước Bảo Huệ, Trưởng Ban Văn Nghệ: MĐ Nguyễn Ngọc Nhơn, Trưởng Ban Xã Hội: MĐ Châu Nghĩa Hữu .

Mũ đỏ Hoàng Tấn Kỳ thay mặt tân Ban Chấp Hành kính chúc quý niên trưởng và các chiến hữu cùng các hội đoàn bạn một năm mới Kỷ Hợi an khang, hạnh phúc.

Trong dịp nầy MĐ Hoàng Tấn Kỳ cũng đã cho biết về Đại Hội Nhãy Dù Việt Nam Hải Ngoại toàn thế giới Lần Thứ 39  do Chi Hội Nam Cali phụ trách tổ chức sẽ diễn ra vào các ngày 30-31 tháng 8 năm 2019 tại Marios Hotel, ông cũng cho biết hiện nay số người tham dự đã ghi tên hơn 1,000 người, trong dịp nầy MĐ Hoàng Tấn Kỳ cũng đã kêu gọi sự tiếp tay hổ trợ và hưởng ứng ghi danh tham dự để đại hội được thành công.

Buổi tiệc bắt đầu mọi người cùng thưởng thức một chương trình văn nghệ đặc sắc dưới sự điều hợp của hai MC. MĐ Phạm Ngọc Nhơn và MC. Phạm Loan Anh.

Mở màn chương trình văn nghệ với bản hợp ca “Sư Đoàn Nhảy Dù Hành Khúc” do các chiến hữu MĐ trình diễn, tiếp theo Ban văn nghệ Gia Đình Mũ Đỏ Orange và vùng phụ cận lên hợp ca bản “Đón Xuân” chương trình tiếp tục với phần trình diễn của các ca sĩ: Ngọc Minh, Thu Nguyệt, Mỹ Lan, Tâm Nguyệt, Kim Loan và các ban hợp ca thuộc các quân binh chủng, Viện Bảo Tàng Quân Đội, các ca sĩ thân hữu… Đặc biệt có hoạt cảnh “Hái Lộc Đầu Năm” do gia đình Mũ Đỏ thực hiện. Chương trình văn nghệ phong phú đã được nhiều người tham dự khen ngợi.

Kết thúc chương trình với phần dạ vũ mừng Xuân trước khi chia tay.

Buổi tiệc diễn ra trong bầu không khí thân thương của những người lính đã một thời vào sinh ra tử, làm rạng danh "Thiên Thần Mũ Đỏ" thể hiện cho nhau tình huynh đệ chi binh thật thắm thiết.

Mọi chi tiết liên lạc xin gọi Chi Hội Trưởng Hoàng Tấn Kỳ (714)357-8877 hay TTK Phạm Gia Đàm (714) 397-2539.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.