Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thành Phố Garden Grove Nhận Yù Kiến Từ Cộng Đồng Sẽ Lên Kế Hoạch Phát Triển, Sửa Sang Công Viên

21/12/201800:00:00(Xem: 1175)
GARDEN GROVE_child-girl-kid

Công viên cho trẻ em chơi đùa.

 
Thành phố Garden Grove hiện đón nhận những góp ý từ cộng đồng để giúp phát triển Kế hoạch tổng thể Công viên, Giải trí và Cơ sở trong 15 năm. Thành phố kêu gọi cư dân Garden Grove và những người thường xuyên lui tới các công viên trong Thành phố tham gia cuộc khảo sát trực tuyến.

Các bản khảo sát trực tuyến hiện có tại ggcity.org/parksurvey bằng tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Hàn, và tiếng Tây Ban Nha.  Bản khảo sát cũng có sẵn tại Recreation Counter tại lầu 1 trong City Hall, địa chỉ là 11222 Acacia Parkway.  Cuộc khảo sát sẽ kéo dài cho đến Thứ Sáu, ngày 8 tháng Hai, 2019.

Kế hoạch tổng thể về Công viên, Giải trí và Cơ sở sẽ giúp hướng dẫn Thành phố trong việc lập kế hoạch, bảo trì và phát triển và/hoặc sửa chữa các công viên và cơ sở giải trí Garden Grove. Một phần tài trợ có thể đến từ Dự luật 68, ‘The Parks, Environment, and Water Bond’, được cử tri California thông qua vào ngày     5 tháng Sáu, 2018.

Thành phố sẽ tổ chức các cuộc hội thảo cộng đồng để nhận thêm phản hồi từ người dân và người sử dụng công viên.  Các cuộc họp sẽ được tổ chức vào Thứ Bảy, ngày 9 tháng Hai, 2019 tại Trường Hilton D. Bell, tọa lạc tại 12345 Springdale Street, lúc 11:00 giờ sáng, tại phòng Multipurpose Room; và vào Thứ Năm, ngày 21 tháng Hai, 2019 tại Garden Grove Community Meeting Center, tọa lạc      tại 11300 Stanford Avenue, lúc 6:00 giờ chiều, tại Phòng B.

Để biết thêm chi tiết, liên lạc cô Janet Pelayo, Ban Phục vụ cộng đồng, tại (714) 741-5200, hoặc gởi email về janetp@ggcity.org.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.