Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Wells Fargo Giới Thiệu Ngân Hàng Thực Phẩm Thường Niên Lần 2: Quyên Tặng 4 Triệu MK Cho Feeding America

20/12/201800:00:00(Xem: 980)
SAN FRANCISCO, Ngày 19 tháng 12 năm 2018 – Hôm nay, Wells Fargo & Company (NYSE: WFC) công bố ra mắt chương trình Ngân Hàng Thực Phẩm Dịp Nghỉ Lễ (Holiday Food Bank) thường niên lần thứ hai của Wells Fargo để cung cấp bữa ăn cho những người và các gia đình cần trợ giúp trong dịp nghỉ lễ này.

Wells Fargo đã khởi động chương trình này với khoản quyên tặng $4 triệu cho Feeding America®, tổ chức cứu đói lớn nhất tại Hoa Kỳ. Công ty cũng sẽ đóng góp thêm số tiền tương ứng với tiền quyên tặng của người tiêu dùng cho Feeding America đến $1 triệu, nâng tổng số tiền đóng góp của Wells Fargo lên đến $5 triệu. Theo ước tính, với mỗi $1 đóng góp vào Feeding America cung cấp 10 bữa ăn, Wells Fargo sẽ giúp mang đến hơn 40 triệu bữa ăn cho những người cần trợ giúp. Theo một khảo sát gần đây của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (U.S. Department of Agriculture), 1 trong 8 gia đình tại Mỹ hiện đang chịu đói, không biết bữa ăn tiếp theo của họ sẽ đến từ đâu.

Feeding America cũng sẽ hỗ trợ Wells Fargo thu gom hàng ngàn pound thực phẩm tại các chi nhánh của ngân hàng và các địa điểm khác và phân phối tới các kho thực phẩm địa phương trên toàn Hoa Kỳ.

“Tình trạng bấp bênh về thực phẩm thực sự là vấn đề tại quá nhiều cộng đồng, và vấn đề này càng trở nên cấp thiết hơn trong dịp nghỉ lễ”, Jon Campbell, chủ tịch Wells Fargo Foundation cho biết. “Các gia đình tại các khu dân cư gặp khó khăn về kinh tế phải được đáp ứng các nhu cầu cơ bản của con người trước khi họ có thể tập trung vào việc cải thiện tình hình tài chính của mình. Thông qua chương trình Ngân Hàng Thực Phẩm Dịp Lễ thường niên, chúng tôi kết hợp sức mạnh của mạng lưới chi nhánh rộng khắp của Wells Fargo, lòng hảo tâm của khách hàng chúng tôi, sự nhiệt tình của những tình nguyện viên của Wells Fargo và chuyên môn của các ngân hàng thực phẩm cộng đồng để mùa nghỉ lễ tươi sáng hơn một chút cho những người cần trợ giúp nhất”.

Dựa trên thành công của chương trình ngân hàng thực phẩm dịp nghỉ lễ năm ngoái, vốn thu gom được hơn 195,000 pound thực phẩm, Wells Fargo khuyến khích các khách hàng, nhân viên và cộng đồng mà mình phục vụ tham gia vào nỗ lực năm nay để “cho đi những gì bạn có thể” trong mùa nghỉ lễ này.

Trong khoảng thời gian từ 13 tháng 11 đến 31 tháng 12, mọi người có thể tham gia chương trình này bằng cách:

• Quyên tặng các thực phẩm không phân hủy tại một trong 5,700 chi nhánh của ngân hàng Wells Fargo hoặc tại các ngân hàng thực phẩm Lưu Động tại chín thành phố trên toàn Hoa Kỳ.

• Quyên tặng tiền cho Feeding America thông qua các máy ATM của Wells Fargo hoặc trực tuyến tại wellsfargo.com/foodbank. Khách hàng dùng thẻ tín dụng của Wells Fargo có thể quyên tặng điểm thưởng chương trình Go Far để hỗ trợ Feeding America hoặc đối tác phi lợi nhuận mà họ lựa chọn. Mỗi $1 tiền thưởng tương đương với 1 điểm.

• Dành thời gian làm tình nguyện viên tại một trong 200 ngân hàng thực phẩm thành viên của Feeding America trên toàn Hoa Kỳ.

“Đói ăn là một vấn đề ở Hoa Kỳ. Ở mỗi quận hạt tại Hoa Kỳ đều có những người đang đói ăn. Những gương mặt ẩn khuất đang đói ăn có thể là một đồng nghiệp, một người hàng xóm cao niên hoặc một người bạn cùng lớp”, Claire Babineaux-Fontenot, CEO của Feeding America cho biết. “Tình trạng đói ăn đặc biệt trầm trọng hơn trong dịp nghỉ lễ. Feeding America tự hào là đối tác của Wells Fargo để giúp những người đang gặp tình trạng đói ăn trong các cộng đồng trên khắp Hoa Kỳ. Chúng tôi hy vọng mỗi người đều được truyền cảm hứng để hỗ trợ những người hàng xóm của mình đang cần trợ giúp bằng cách cho đi những gì họ có thể thông qua chương trình Ngân Hàng Thực Phẩm Dịp Nghỉ Lễ của Wells Fargo”.

Các địa điểm ngân hàng thực phẩm Lưu Động bao gồm Atlanta; Charlotte, N.C.; Houston; Los Angeles; New York City; Philadelphia; Phoenix; San Francisco và Washington, D.C. Để biết lịch biểu đầy đủ, vui lòng truy cập www.wellsfargo.com/foodbank.

Trong chương trình Ngân Hàng Thực Phẩm Dịp Lễ năm ngoái, nhân viên của Wells Fargo đã tình nguyện đóng góp hơn 7,000 giờ tại các ngân hàng thực phẩm địa phương và kỳ vọng sẽ tăng thêm sự hỗ trợ này trong năm nay.

Giới thiệu về Wells Fargo

Wells Fargo & Company (NYSE: WFC) là một công ty dịch vụ tài chính dựa trên cộng đồng, đa dạng, với tài sản trị giá $1.9 ngàn tỷ. Tầm nhìn của Wells Fargo là đáp ứng các nhu cầu tài chính của khách hàng và giúp họ đạt được thành công về tài chính. Được thành lập vào năm 1852 và có trụ sở chính ở San Francisco, Wells Fargo chuyên cung cấp sản phẩm và dịch vụ ngân hàng, đầu tư, cho vay thế chấp, cho vay tiêu dùng và thương mại thông qua hơn 7,950 điểm giao dịch, 13,000 máy ATM, mạng internet (wellsfargo.com) và ngân hàng di động, với văn phòng tại 37 quốc gia và vùng lãnh thổ để hỗ trợ khách hàng kinh doanh trong nền kinh tế toàn thế giới. Với đội ngũ khoảng 262,000 thành viên, ở Mỹ cứ ba hộ gia đình thì Wells Fargo phục vụ một hộ. Wells Fargo & Company được xếp hạng thứ 26 trong danh sách các công ty Mỹ lớn nhất năm 2018 của tạp chí Fortune. Tin tức, thông tin chuyên sâu và các quan điểm của Wells Fargo cũng có tại Wells Fargo Stories (https://stories.wf.com/?cid=vty).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
Dân biểu liên bang Lou Correa (CA-46) và Alan Lowenthal (CA-47), cùng với các đồng viện đã gửi một lá thư đến Ngoại trưởng Mike Pompeo để bày tỏ mối lo ngại về việc nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giam blogger, nhà báo độc lập, nhà hoạt động dân chủ Phạm Đoan Trang.
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (Museum of the Republic of Vietnam) tại số 9842 Bolsa Ave, Sute #205, Thành Phố Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, 2020 nhạc sĩ Xuân Điềm cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ vật gồm một cây đàn Guitare của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và cây đàn Banjo của nhạc sĩ Xuân Điềm cho cho Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo Tàng Viện QLVNCH.
THỨ BẢY ngày 31 tháng 10 năm 2020 từ 9g sáng đến 8g tối: Khóa tu một ngày - CHỦ NHẬT ngày 01 tháng 11 năm 2020 từ 9h sáng đến 1h chiều: Lễ Vía Quan Thế Âm Bồ Tát (ngày 19 tháng 09 âm lịch)
Vào lúc 12 giờ trưa Thứ Sáu ngày 9 tháng 10 năm 2020, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove ông Phát Bùi, cũng là Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, đang ra tranh cử chức Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove, cùng phu nhân đã đến thăm Tòa Soạn Việt Báo trên đường Garden Grove, Thành Phố Garden Grove.
Trong một lá thư gởi Ngoại Trưởng Mike Pompeo ghi ngày 14 tháng 10 2020, ba Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda, Alan Lowenthal, Lou Correa đã dẫn đầu cùng 12 đồng viện khác bày tỏ sự lo ngại sâu sắc về những phản ứng đầy bạo lực của chính quyền CSVN đối với vụ tranh chấp đất đai với người dân xã Đồng Tâm,
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.