Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Wells Fargo Giới Thiệu Ngân Hàng Thực Phẩm Thường Niên Lần 2: Quyên Tặng 4 Triệu MK Cho Feeding America

20/12/201800:00:00(Xem: 1197)
SAN FRANCISCO, Ngày 19 tháng 12 năm 2018 – Hôm nay, Wells Fargo & Company (NYSE: WFC) công bố ra mắt chương trình Ngân Hàng Thực Phẩm Dịp Nghỉ Lễ (Holiday Food Bank) thường niên lần thứ hai của Wells Fargo để cung cấp bữa ăn cho những người và các gia đình cần trợ giúp trong dịp nghỉ lễ này.

Wells Fargo đã khởi động chương trình này với khoản quyên tặng $4 triệu cho Feeding America®, tổ chức cứu đói lớn nhất tại Hoa Kỳ. Công ty cũng sẽ đóng góp thêm số tiền tương ứng với tiền quyên tặng của người tiêu dùng cho Feeding America đến $1 triệu, nâng tổng số tiền đóng góp của Wells Fargo lên đến $5 triệu. Theo ước tính, với mỗi $1 đóng góp vào Feeding America cung cấp 10 bữa ăn, Wells Fargo sẽ giúp mang đến hơn 40 triệu bữa ăn cho những người cần trợ giúp. Theo một khảo sát gần đây của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (U.S. Department of Agriculture), 1 trong 8 gia đình tại Mỹ hiện đang chịu đói, không biết bữa ăn tiếp theo của họ sẽ đến từ đâu.

Feeding America cũng sẽ hỗ trợ Wells Fargo thu gom hàng ngàn pound thực phẩm tại các chi nhánh của ngân hàng và các địa điểm khác và phân phối tới các kho thực phẩm địa phương trên toàn Hoa Kỳ.

“Tình trạng bấp bênh về thực phẩm thực sự là vấn đề tại quá nhiều cộng đồng, và vấn đề này càng trở nên cấp thiết hơn trong dịp nghỉ lễ”, Jon Campbell, chủ tịch Wells Fargo Foundation cho biết. “Các gia đình tại các khu dân cư gặp khó khăn về kinh tế phải được đáp ứng các nhu cầu cơ bản của con người trước khi họ có thể tập trung vào việc cải thiện tình hình tài chính của mình. Thông qua chương trình Ngân Hàng Thực Phẩm Dịp Lễ thường niên, chúng tôi kết hợp sức mạnh của mạng lưới chi nhánh rộng khắp của Wells Fargo, lòng hảo tâm của khách hàng chúng tôi, sự nhiệt tình của những tình nguyện viên của Wells Fargo và chuyên môn của các ngân hàng thực phẩm cộng đồng để mùa nghỉ lễ tươi sáng hơn một chút cho những người cần trợ giúp nhất”.

Dựa trên thành công của chương trình ngân hàng thực phẩm dịp nghỉ lễ năm ngoái, vốn thu gom được hơn 195,000 pound thực phẩm, Wells Fargo khuyến khích các khách hàng, nhân viên và cộng đồng mà mình phục vụ tham gia vào nỗ lực năm nay để “cho đi những gì bạn có thể” trong mùa nghỉ lễ này.

Trong khoảng thời gian từ 13 tháng 11 đến 31 tháng 12, mọi người có thể tham gia chương trình này bằng cách:

• Quyên tặng các thực phẩm không phân hủy tại một trong 5,700 chi nhánh của ngân hàng Wells Fargo hoặc tại các ngân hàng thực phẩm Lưu Động tại chín thành phố trên toàn Hoa Kỳ.

• Quyên tặng tiền cho Feeding America thông qua các máy ATM của Wells Fargo hoặc trực tuyến tại wellsfargo.com/foodbank. Khách hàng dùng thẻ tín dụng của Wells Fargo có thể quyên tặng điểm thưởng chương trình Go Far để hỗ trợ Feeding America hoặc đối tác phi lợi nhuận mà họ lựa chọn. Mỗi $1 tiền thưởng tương đương với 1 điểm.

• Dành thời gian làm tình nguyện viên tại một trong 200 ngân hàng thực phẩm thành viên của Feeding America trên toàn Hoa Kỳ.

“Đói ăn là một vấn đề ở Hoa Kỳ. Ở mỗi quận hạt tại Hoa Kỳ đều có những người đang đói ăn. Những gương mặt ẩn khuất đang đói ăn có thể là một đồng nghiệp, một người hàng xóm cao niên hoặc một người bạn cùng lớp”, Claire Babineaux-Fontenot, CEO của Feeding America cho biết. “Tình trạng đói ăn đặc biệt trầm trọng hơn trong dịp nghỉ lễ. Feeding America tự hào là đối tác của Wells Fargo để giúp những người đang gặp tình trạng đói ăn trong các cộng đồng trên khắp Hoa Kỳ. Chúng tôi hy vọng mỗi người đều được truyền cảm hứng để hỗ trợ những người hàng xóm của mình đang cần trợ giúp bằng cách cho đi những gì họ có thể thông qua chương trình Ngân Hàng Thực Phẩm Dịp Nghỉ Lễ của Wells Fargo”.

Các địa điểm ngân hàng thực phẩm Lưu Động bao gồm Atlanta; Charlotte, N.C.; Houston; Los Angeles; New York City; Philadelphia; Phoenix; San Francisco và Washington, D.C. Để biết lịch biểu đầy đủ, vui lòng truy cập www.wellsfargo.com/foodbank.

Trong chương trình Ngân Hàng Thực Phẩm Dịp Lễ năm ngoái, nhân viên của Wells Fargo đã tình nguyện đóng góp hơn 7,000 giờ tại các ngân hàng thực phẩm địa phương và kỳ vọng sẽ tăng thêm sự hỗ trợ này trong năm nay.

Giới thiệu về Wells Fargo

Wells Fargo & Company (NYSE: WFC) là một công ty dịch vụ tài chính dựa trên cộng đồng, đa dạng, với tài sản trị giá $1.9 ngàn tỷ. Tầm nhìn của Wells Fargo là đáp ứng các nhu cầu tài chính của khách hàng và giúp họ đạt được thành công về tài chính. Được thành lập vào năm 1852 và có trụ sở chính ở San Francisco, Wells Fargo chuyên cung cấp sản phẩm và dịch vụ ngân hàng, đầu tư, cho vay thế chấp, cho vay tiêu dùng và thương mại thông qua hơn 7,950 điểm giao dịch, 13,000 máy ATM, mạng internet (wellsfargo.com) và ngân hàng di động, với văn phòng tại 37 quốc gia và vùng lãnh thổ để hỗ trợ khách hàng kinh doanh trong nền kinh tế toàn thế giới. Với đội ngũ khoảng 262,000 thành viên, ở Mỹ cứ ba hộ gia đình thì Wells Fargo phục vụ một hộ. Wells Fargo & Company được xếp hạng thứ 26 trong danh sách các công ty Mỹ lớn nhất năm 2018 của tạp chí Fortune. Tin tức, thông tin chuyên sâu và các quan điểm của Wells Fargo cũng có tại Wells Fargo Stories (https://stories.wf.com/?cid=vty).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
Sau khi đọc lá thư kết thúc cuộc gây quỹ kéo dài 12 giờ của Stand With Asians trên Facebook Live; lá thư đã truyền cảm hứng cho Giám đốc Kevin Seo của Công ty Littlefield, và bức thư được thâu hình thâu âm thành một video để có thể lan truyền rộng rãi. Video gồm những những bức ảnh của những ngày đầu tiên những đứa trẻ người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương đặt chân đến Hoa Kỳ cùng với mẹ, bà và cả những người cha đơn thân đã nuôi dạy chúng. Trong số các bức ảnh có nhà thiết kế nội thất Kahi Lee và mẹ cô, Cathy Kimm; nhà sáng lập hai công ty Bites and Bashes, Crystal và Julie Coser; cũng như cặp mẹ và con gái người Việt hiện được giới sử dụng truyền thông xã hội yêu thích The Mama Mai và Jeannie Mai. Cả Quyenzi và mẹ của cô cũng xuất hiện trong video, được quay tại căn nhà kiểu Pháp ở ngay tại quận Cam, California. Ở cuối video là lời kêu gọi hành động: #MakeAsiansVisible hay #NgườiMỹGốcÁLênTiếng bằng cách hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận trực tiếp giúp đỡ cộng đồng người Mỹ gốc Á AAPI:
Tôi quen nhà văn Huy Phương vào khoảng 60 năm về trước, khi cục tâm lý chiến tổ chức họp báo là tôi tham dự để viết bài cho báo Hòa Bình. Sau này, gặp lại khi gia đình anh định cư ở Orange County theo diện H.O. Anh hoạt động tích cực trong hội H.O cứu trợ thương phế binh và cô nhi quả phụ ở quê nhà.
Đường dây được cách điện và những cải tiến dự tính là những yếu tố quan trọng để giảm, rút ngắn thời gian Cắt Điện vì An Toàn Công Cộng và giảm ảnh hưởng tới những khách hàng trong hơn 60 thành phố và cộng đồng chưa hợp nhất vào thành phố.
SACRAMENTO, Calif. — Covered California đã khởi động một chiến dịch quảng cáo truyền hình mới vào thứ Hai nhằm nâng cao nhận thức trong cộng đồng người Mỹ gốc Á ở California về sự trợ giúp tài chính mới hiện có sẵn thông qua Kế Hoạch Cứu Trợ Hoa Kỳ. Các quảng cáo bằng tiếng Quan Thoại, Quảng Đông, Hàn Quốc và Việt Nam, nhấn mạnh cách 400,000 người Mỹ gốc Á có thể thực hiện để nhận được mức phí bảo hiểm y tế thấp hơn bắt đầu từ ngày 1 tháng Sáu.
Tính đến ngày hôm nay, hơn 30 triệu liều vắc-xin đã được cung cấp trên toàn tiểu bang, với hơn 6 triệu liều trong số đó dành cho những người ở các cộng đồng bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Gần 48 phần trăm cộng đồng người Mỹ gốc Á ở California đã được tiêm chủng đầy đủ và 26 phần trăm khác đã được tiêm chủng một phần. Chỉ hơn 54 phần trăm dân số người Hawaii bản địa và người Đảo Thái Bình Dương của bang cũng được tiêm chủng đầy đủ.
AB 1039 sẽ gia hạn SB 895 yêu cầu Ủy Ban Soạn Thảo Giảng Dạy (IQC) phát triển và đề xuất với Ủy Ban Giáo Dục Tiểu Bang về việc thiết lập mô hình giảng dạy những kinh nghiệm của người tị nạn, cụ thể là chương trình sẽ bao gồm câu chuyện của những người Mỹ gốc Việt tị nạn, trong đó có tiếng nói của các thuyền nhân Việt Nam và chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa.
Cảnh sát nói sáu người này tên là – Marta Chicui, Francisca Velcu, Floarea Micescu, Voinea Gratiani Miclescu, Claudia Velcu and Narcisa Velcu – đã bị bắt giữ về vấn đề uy hiếp tấn công vào chùa ở thành phố Rogers (AR). Từ khi bị bắt, sáu nghi phạm này đã được thông báo tiền bảo lãnh hầu tra. Các trinh thám cho rằng có nhiều người khác liên quan vụ việc này, nhưng họ nghĩ rằng những người này đã rời đi khỏi khu vực.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.