Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

“OC DRIVE 2018 Winter Toy Drive” Mở Hội Chợ Quyên Góp Đồ Chơi Cho Trẻ Em Kém May Mắn Mùa Lễ Giáng Sinh

29/11/201800:00:00(Xem: 1307)
QUYEN GOP DO CHOI DSC_0632

Mời gọi góp đồ chơi.

 
Westminster (Bình Sa)- - Tại văn phòng trường Advance Beauty College vào lúc 10 giờ sáng Thứ Tư 28 tháng 11 năm 2018 chúng tôi được ông Dũng Nguyễn, Tổng Giám Đốc Công Ty Thực Phẩm Tây Hồ và BS. Tâm Nguyễn Giám Đốc trường Advance Beauty College cho biết: nhóm OC DRIVE gồm có: ông Dũng Nguyễn Tổng Giám Đốc Công Ty Thực Phẩm Tây Hồ và Saigon City Market Place, BS. Tâm Nguyễn, Tổng Giám Đốc trường Advance Beauty College ông Sơn Nguyễn, Tổng Giám Đốc Công Ty 7Leave Cafeé, ông Gary Nguyễn, Tổng Giám Đốc công ty 24/7 Care At Home, ông David Trương, Tổng Giám Đốc Muri’sJewelry, Cô Linda Nguyễn, Tổng Giám Đốc Asian American Business Association of Orange County, Vince Tien, Director 24/7 Care At Home … đứng ra tổ chức ngày hội chợ quyên góp đồ chơi để tặng cho các em thiếu nhi kém may mắn  nhân mùa lễ Giáng Sinh năm 2018.

Hội chợ sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ AM đến 03 PM vào Chủ Nhật ngày 02 tháng 12 năm 2018 tại Historic Dowmtown Main ST (góc đường Garden Grove và đường Main) Hội chợ có chương trình vui chơi cho các em thiếu nhi, có khoản đãi thức ăn nhẹ, nước uống, các em sẽ được xem khu vực trưng bày các loại xe cũ, xe cảnh sát, xe cứu hỏa.v.v…


Ban tổ chức trân trọng kính mời qúy đồng hương, đưa con em đến tham dự.

Trong dịp nầy ban tổ chức kêu gọi qúy đồng hương, qúy vị mạnh thường quân, cùng các cơ sở thương mại, các cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, phát lòng từ tâm cho ban tổ chức chúng tôi những món đồ chơi để chúng tôi làm qùa Giáng Sinh, chúng tôi cần khoảng 1,500 đến 3,000 món đồ chơi để tặng cho các em thiếu nhi kém may mắn trong mùa lễ giáng sinh nay.

Sự tiếp tay đóng góp của tất cả quý vị là niềm khích lệ lớn lao cho ban tổ chức chúng tôi, đây cũng là dịp để chúng ta cùng nhau góp phần đem niềm vui đến cho các em trong mùa lễ giáng sinh.

Ban tổ chức cũng xin qúy vị vui lòng cho những món đồ chơi trị giá từ $10 trở lên, những món qùa qúy vị tặng không cần gói kín, (chúng tôi không nhận những món đồ chơi cũ) xin qúy vị thông cảm.

Quý đồng hương, qúy vị mạnh thường quân cần biết thêm chi tiết xin mời vào trang web: www.ocdrive.org

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.