EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ Tổ Chức Lễ Tạ Ơn - Thanksgiving 2018

22/11/201800:00:00(Xem: 2224)
CLB TINH NGHE SI
CLB Tình Nghệ Sĩ Lễ Tạ Ơn.

 
Santa Ana (VB)- - Chiều Chủ Nhật, ngày 18 tháng 11 vừa qua, CLB Tình Nghệ Sĩ đã tổ chức buổi lễ Tạ Ơn nhân dịp lễ Thanksgiving tại nhà hàng Majesty.

Theo Nhạc sĩ Cao Minh Hưng, Hội  trưởng CLB Tình Nghệ Sĩ cho biết: “ hằng năm đến mùa lễ Tạ Ơn CLB Tình Nghệ Sĩ đều tổ chức tiệc tạ ơn, đây là dịp để Ban Chấp Hành có cơ hội cảm tạ các cơ quan truyền thông báo chí đã luôn hỗ trợ với các bài phóng sự, thông tin về các chương trình sinh hoạt của Hội cũng như các Đài TV mà CLB Tình Nghệ Sĩ hiện đang cộng tác.”

Từ 5:30 pm, các anh chị em trong Ban Tiếp Tân đã có mặt để chuẩn bị đón tiếp quan khách. Khác với những buổi tiệc trước đây, buổi tiệc hôm nay được tổ chức giới hạn trong không khí thân mật, đầm ấm với khách tham dự chủ yếu là các anh chị em trong Ban Văn Nghệ, người thân trong gia đình, các thân hữu và các cơ quan truyền thông báo chí mà CLB Tình Nghệ Sĩ đã gửi thư mời đến.

 Ngoài gần 40 anh chị em trong Ban Văn Nghệ mà chúng tôi thấy những khuôn mặt rất quen thuộc vì luôn xuất hiện trong những chương trình văn nghệ của cộng đồng và các hội đoàn trong những năm tháng qua, còn có sự hiện diện của một số cơ quan truyền thông báo chí như Ký giả Thanh Phong của Báo Viễn Đông, Nhà truyền thông Như Hảo của Đài Phát Thanh Mẹ Việt Nam, đại diện báo Việt Báo, cô Mai Tuyết An - đại diện Đài IBC TV, Hồng Ân, Cang Lê và Huỳnh Anh - đại diện đài Asian World Media, ông Phương và cô Anh - đại diện cho Ký giả Du Miên của Thư Viện Việt Nam và đài VNA-TV, Ký giả Nguyễn Ninh Thuận, v.v.

Bắt đầu chương trình là một số các tiết mục văn nghệ do các anh chị em trong Ban Văn Nghệ trình diễn. Sau đó, MC Hồng Vân và Lisa Trần đã mời NS Cao Minh Hưng, Hội trưởng, trưởng ban tổ chức lên ngỏ lời chào mừng và cảm tạ quan khách, đại diện các cơ quan truyền thông báo chí đến tham dự. Anh gửi lời cảm tạ các báo như Việt Báo, Viễn Đông, Người Việt, Việt Mỹ Magazine, v.v. đã luôn có những bài phổ biến và tường thuật về các sinh hoạt của CLB Tình Nghệ Sĩ. Nhắc đến các Đài TV, anh cũng nói về các chương trình mà CLB Tình Nghệ Sĩ đang hợp tác và tham gia. Sau đó, NS Cao Minh Hưng cũng cám ơn các vị trong Ban Cố Vấn như GS Lê Văn Khoa, Thi Sĩ Quỳnh Giao, Nhà truyền thông Như Hảo và các anh chị Ban Chấp Hành đã luôn sát cánh bên nhau trong những năm tháng qua. Các anh chị em trong BCH cũng được mời lên sân khấu đã chia sẻ những lời cảm tạ.


Trong dòp nay, NS Cao Minh Hưng cũng gửi lời cám ơn đến các anh chị trong Ban Hướng Dẫn trong chương trình Đào Tạo và Phát Triển Tài Năng Trẻ. Đây là một chương trình dành cho các em thiếu nhi mà CLB Tình Nghệ Sĩ đã thực hiện hơn 2 năm qua, đã gây tiếng vang trong cộng đồng và ngày càng có nhiều phụ huynh đưa các con em đến tham dự.

NS Cao Minh Hưng cũng gửi lời cám ơn đến các anh chị em trong Ban Văn Nghệ mà anh nói đùa là "chúng tôi gặp nhau có lẽ còn nhiều hơn là gặp những người thân trong gia đình" vì những chương trình tập dợt và trình diễn hầu như mỗi cuối tuần mà CLB Tình Nghệ Sĩ được mời để tham dự. Bằng giọng nói cảm động, anh cám ơn đến người bạn đời là Ngọc Bích, người đã sát cánh và yểm trợ cho các sinh hoạt của mình.

Chương trình văn nghệ của buổi lễ Tạ Ơn được tiếp nối với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do các anh chị em trong CLB Tình Nghệ Sĩ và thân hữu trình diễn.

Được biết trong ngày Thứ Năm này, các anh chị em trong Ban Văn Nghệ và một số thân hữu đã góp được gần $2,000 để cùng với Đài Asian World Media tặng mền cho những người vô gia cư. NS Cao Minh Hưng cho biết trong số những người tặng mền này, có những em thiếu nhi của CLB Tình Nghệ Sĩ đã lấy từ số tiền thưởng của các em nhận được từ cuộc thi Trung Thu và Halloween vừa qua. Cảm động trước tấm lòng của các em thiếu nhi, NS Cao Minh Hưng đã sáng tác bài thơ "Tấm Mền Tình Thương" để tặng cho các em:

Tấm Mền Tình Thương

Đông sang gió lạnh ngoài trời

Bao người bất hạnh cảnh đời khó khăn

Dẫu đang êm ấm trong chăn

Bé thơ vẫn góp một phần tình thương

Tấm mền nhỏ bé khiêm nhường

Nhưng lòng em đó biết dường nào đo

"Miếng khi đói, gói khi no"

Thầy Cô, Cha Mẹ dặn dò khắc ghi

Tự hào các bé thiếu nhi

Tấm lòng rộng mở mỗi khi đời cần

Chắc chắn vì những tấm lòng rộng mở, hy sinh thời gian và công sức để phục vụ cho tha nhân và xã hội này từ các em thiếu nhi đến các anh chị em trong Ban Văn Nghệ của CLB Tình Nghệ nên đã được sự thương mến và yểm trợ của đồng hương Việt Nam và các cơ quan truyền thông báo chí trong suốt bao nhiêu năm tháng qua. Mọi chi tiết về những sinh hoạt của CLB Tình Nghệ Sĩ, quý độc giả có thế liên lạc với NS Cao Minh Hưng ở số (714) 403-9315.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ngày tôi mới đi làm nội trú ở nhà thương Mỹ cách đây bốn mươi năm, một anh giáo sư trẻ có lẽ gốc Do Thái hỏi tôi từ đâu tới, và sau khi tôi trả lời là người Việt tỵ nạn, anh ta nhận xét tỉnh bơ với tôi rằng (tôi không nhớ rõ nguyên văn, chỉ ý đại khái): Nếu mình thọc tay vào cái hũ mật thì lúc rút tay ra ruồi hay kiến (?) sẽ bám vào theo tay mình. Có lẽ ý anh ta nói Mỹ rót nhúng tay vào Việt Nam và do đó lúc Mỹ rút ra thì đám tỵ nạn như tôi sẽ bám theo về Mỹ. Có thể tôi nhớ không chính xác vì lúc đó nghe tiếng Anh vẫn còn rất yếu, nhưng điều quan trọng là sau 40 năm tôi vẫn nhớ câu nói này, mặc dù lúc đó tôi chẳng phản ứng gì cả, và xem đó cũng như chuyện thường, cũng như những chuyện nho nhỏ khác mình gặp mỗi ngày làm bực mình nhưng mình nghĩ là do mình chưa quen với xã hội mới. Sau khi bị gán đủ thứ tên, thứ tội ở Việt Nam sau biến cố 30 tháng 4 năm 1975 thì c
Twitter đã không còn thực thi chính sách cấm thông tin sai lệch về COVID-19. Quyết định được đăng âm thầm trong phần quy định trên trang web công ty, được để là có hiệu lực từ ngày 23 tháng 11 năm 2022. Điều này đã khiến các chuyên gia nghiên cứu và sức khỏe cộng đồng lo ngại về những hậu quả nghiêm trọng có thể xảy ra.
Tôi biết BS. Phạm Gia Cổn lúc tôi vừa tập tễnh bước vào đời lính, nhận trách nhiệm làm y sĩ trưởng cho Tiểu Đoàn 1 Nhảy Dù, cùng một tiểu đoàn mà BS. Cổn vốn là y sĩ tiền nhiệm 2 năm trước. Tôi lội bộ theo TĐ, Anh làm chỉ huy trưởng Bệnh Viện Dã Chiến Đỗ Vinh tại căn cứ Non Nước, Đà Nẵng. Thỉnh thoảng chúng tôi gặp nhau ở BV Dã Chiến khi tôi theo trực thăng chuyển thương binh. Tôi nhìn thấy anh cao lớn, rất phong độ, uy dũng, với 3 bông mai đen ở cổ áo hoa rừng và dấu hiệu 3 đấm tay của Đệ Tam Đẳng Huyền Đai Tae Kwon Do ở túi áo trước ngực bên trái. Nhìn vào Anh, tôi có cảm giác như một tảng đá mạnh bạo, có tinh chất võ biền mà mình có thể dựa lưng khi cần. Dù hình tướng có vẻ rất quân kỷ, nhưng thái độ anh lại hòa nhã, ăn nói nhẹ nhàng, cởi mở nhưng trực tính. Anh đã cho tôi sự tự tin và niềm vui trong tình huynh đệ. Về sau, tôi cũng biết tin anh được đề cử làm Y Sĩ Trưởng Lữ Đoàn 2 Nhảy Dù trong trận bảo vệ phòng truyến Phan Rang vào đầu tháng 4, 1975.
Để đề phòng các bệnh về đường hô hấp trong mùa đông, một số người đã “tăng cường” hệ thống miễn dịch của mình bằng các thực/dược phẩm bổ sung và thức ăn giàu chất dinh dưỡng. Một số người còn kết hợp với các biện pháp như giữ khoảng cách xã hội, đeo khẩu trang, tiêm phòng cúm và COVID-19, giúp giảm nguy cơ bị nhiễm bệnh hoặc phát bệnh nặng; đối với một số khác, họ chỉ dựa vào các thực/dược phẩm bổ sung.
Nghiên cứu từ những năm 1950 và 1960 cho thấy các loại nấm gây bệnh chỉ sinh sống ở một số vùng nhất định tại Hoa Kỳ. Nhưng hiện nay, các khoa học gia tin rằng các loại nấm này đang lan rộng và gây nhiễm trùng phổi nghiêm trọng trên toàn quốc. Nghiên cứu mới được công bố trong tháng 11 trên tạp chí Clinical Infectious Diseases chỉ ra rằng, các bác sĩ đang dựa vào các bản đồ đã lỗi thời về nấm gây bệnh và họ có thể bỏ sót các triệu chứng của nhiễm trùng phổi nghiêm trọng do nấm gây ra.
Số ca nhiễm COVID dự kiến sẽ tăng vào mùa đông này và chúng ta đều không muốn kế hoạch nghỉ lễ của mình bị gián đoạn vì bệnh tật. Bác Sĩ Tiffany Moon là một bác sĩ gây mê có hai người con, cô mong muốn kêu gọi mọi người tiêm loại vắc-xin mới cung cấp thêm khả năng bảo vệ có mục tiêu chống lại Omicron. Trong một bài đăng trên Instagram, cô chia sẻ: “Tiêm loại vắc-xin mới này sẽ giúp đảm bảo an toàn cho bạn bè và gia đình của bạn”.
Tại công viên Village Green Park trên đường Euclid, Garden Grove vào lúc 3 giờ chiều đến 7 giờ tối thứ Bảy ngày 3 tháng 12 năm 2022, Thành Phố Garden Grove đã tưng bừng tổ chức Lễ Hội Mùa Đông (Winter In The Grove) lần thứ 5.
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.