Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bank Of America.: Dùng Nhà Băng Bằng Cách Riêng Cuœa Quý Vị

18/07/200100:00:00(Xem: 3894)

Quaœng cáo mới cho khách hàng sự lựa chọn và thích nghi, giới thiệu trương mục chi phiếu miễn phí với quỹ ký thác trực tiếp hàng tháng
Los Angeles - Tại Sao Không Sưœ Dụng Hệ Thống Ngân Hàng Bằng Phương Cách Riêng Cuœa Mình" Đó là lời nhắn gưœi đến cho các khách hàng và các công ty tiểu thương toàn quốc trong một chương trình quaœng cáo quy mô và đa dạng do Bank of America thực hiện.
Ngân hàng cung ứng toàn bộ trương mục chi phiếu với các saœn phẩm và dịch vụ tài chánh chẳng hạn như quyœ ký thác trực tiếp, Photo Security® Checking Card, các theœ tín dụng và Online Banking - để đáp ứng những đòi hoœi về thời gian ít oœi cuœa từng cá nhân trong dịch vụ ngân hàng và để giúp các khách hàng quyết định những gì thích hợp với chính mình. Khơœi đầu cho chiến dịch quaœng cáo tuyệt vời này là sự cung ứng trương mục MyAcess™ miễn phí với quyœ ký thác định kỳ hàng tháng.
Chương trình quaœng cáo "Tại Sao Không Sưœ Dụng Hệ Thống Ngân Hàng Bằng Phương Cách Riêng Cuœa Mình" " là một trong những nổ lực cuœa ngân hàng hầu mang đến sự tăng gia cuœa quyœ ký thác và lợi tức cũng như sự hài lòng cuœa khách hàng. Điều này cũng bao gồm những điều cần thiết và những mối quan tâm cho các cộng đồng có nền văn hoá khác nhau, bao gồm caœ cộng đồng người Á châu. Cho đến ngày 15 tháng 6, đã có hơn 660,000 trương mục mới mơœ từ các chi nhánh - đó là một thành quaœ đáng khích lệ khơœi đầu cho chiến dịch quaœng cáo và sẽ chấm dứt vào ngày 31 tháng 8.
Các cuộc nghiên cứu cho thấy khách hàng bắt đầu thành lập mối quan hệ với ngân hàng bằng cách mơœ trương mục ngân phiếu, Bank of America đã lựa chọn mối quan hệ khít khao với khách hàng bằng cách cung ứng toàn bộ chương trình với saœn phẩm và dịch vụ tài chánh đầy giá trị và hấp dẩn.
"Những hoạch định cuœa chúng tôi chứng toœ cho khách hàng thấy Bank of America có đầy đuœ phương tiện để biến đổi và liên kết các trương mục và dịch vụ ngân hàng phù hợp với những cần thiết, những lợi ích không so sánh được và những thích nghi trong đời sống " Leticia Aguilar, giám đốc dịch vụ tương quan khách hàng cuœa Bank of America, chi nhánh vùng Los Angeles đã tuyên bố. Leticia Aguilar nói tiếp: "Các khách hàng cuœa chúng tôi sẽ đạt được thời gian và tiền bạc vì chính họ đã sáng tạo cho chính mình những saœn phẩm tài chánh, phương cách sưœ dụng tiền bạc và trương mục cho phù hợp những gì họ muốn. "
Để nhắm đến cộng đồng Á châu, các quaœng cáo cho "Tại Sao Không Sưœ Dụng Hệ Thống Ngân Hàng Bằng Phương Cách Riêng Cuœa Mình" " đã được in ra bằng các thứ tiếng Trung Hoa, Đại Hàn và Việt Nam.
Trương mục mới MyAccess được miễn phí với quyœ ký thác định kỳ hàng tháng, được hoàn thành để mời gọi các thân chuœ tương lai người Mỹ gốc Á châu vốn rất bận rộn, tuổi từ 25 đến 50, thích sự tiện lợi cuœa chương trình online 24-tiếng mỗi ngày, máy giao ngân tự động ATM và dùng điện thoại để giao dịch ngân hàng. Những khách hàng này cũng không muốn traœ lệ phí hàng tháng và muốn "dùng thưœ các dịch vụ ngân hàng" trước khi quyết định mơœ rộng vấn đề giao dịch với ngân hàng. Trương mục MyAccess sẽ giúp họ điều này với một số tiền ký thác tối thiểu - 100$ tại California và với quyœ ký thác định kỳ hàng tháng, họ sẽ không traœ lệ phí hàng tháng và sẽ không bắt buộc phaœi có tiền ký thác tối thiểu.


Để caœm tạ các khách hàng mơœ trương mục MyAccess hoặc các trương mục chi phiếu khác, Bank of America cung ứng:
• Miễn phí Online Banking với dịch vụ Traœ Tiền Hoá Đơn cho khách hàng hội đuœ điều kiện;
• Miễn phí theœ tín dụng Photo Security (trên thị trường tài chánh tại California, chỉ có độc nhất Bank of America cung cấp ưu điểm đặc biệt trên theœ tín dụng Photo Security);
• Tăng cấp theœ tín dụng Photo Security cuœa Bank of America miễn phí;
• Phân xuất giới thiệu đặc biệt khi mua hàng và hợp nhất các món nợ cho hầu hết các khách hàng mới cuœa Bank of America, dựa trên tiêu chuẩn chấp thuận tín dụng căn baœn.
Để biết rõ các saœn phẩm và dịch vụ tài chánh nào thích hợp cho từng cá nhân một hoặc cho các công ty tiểu thương, các nhân viên đại diện cuœa Bank of America sẽ kiểm điểm những nhu cầu cuœa khách hàng tương lai ngay từ lúc đầu. 14 ngày sau đó, họ sẽ xem lại các trương mục có phù hợp với khách hàng và có cần thêm các dịch vụ khác.
"Tất caœ mọi dịch vụ đều thích nghi và ghi nhận từng cá nhân khách hàng cuœa chúng tôi, đã là một truyền thống lâu đời, độc đáo cuœa Bank of America" Leticia Aguilar tuyên bố. Leticia cũng nói thêm " Chúng tôi biết rằng có thêm nhiều người đã sưœ dụng máy giao ngân tự động ATM trên đường đến sơœ làm hoặc để traœ tiền các hoá đơn cũng như dùng dịch vụ online để chuyển tiền trong đêm. Một số người chỉ muốn có một số tiền tối thiểu trong trương mục chi phiếu, số khác thì muốn có trương mục để tiết kiệm tiền lệ phí và cung ứng các phân xuất tốt. Chiến dịch này được sáng tạo để phù hợp với nhu cầu cuœa từng cá nhân trên thế giới tài chánh ngày nay, bao gồm caœ các cộng đồng Á châu và chúng tôi tin tươœng rằng nó sẽ hoàn toàn thành công."
Để biết thêm chi tiết về chiến dịch " Tại Sao Không Sưœ Dụng Hệ Thống Ngân Hàng Bằng Phương Cách Riêng Cuœa Mình" ", xin vào thăm mạng lưới điện toán www.bankofamerica.com/myway.
Là một trong những công ty cung ứng dịch vụ tài chánh đứng đầu thế giới, Bank of America tận tâm cung ứng các dịch vụ ngân hàng một cách tuyệt haœo cho các khách hàng như chưa bao giờ xaœy ra trong quá khứ. Với những phát triễn kỹ thuật không ngừng cùng với những tính chất độc đáo trong việc giaœi quyết các vấn đề, Bank of America cung ứng cho từng cá nhân, các công ty tiểu thương, các cơ sơœ thương mại cùng các khách hàng từ các công ty trong nước và toàn cầu những phương cách mới và hữu hiệu hơn để điều hợp các vấn đề tài chánh. Chúng tôi giúp các khách hàng hoàn tất các dịch vụ cho chính họ và đầu tư bất luận ơœ đâu, lúc nào và khi nào trong mạng lưới giao dịch tài chánh lớn nhất nước cuœa chúng tôi, bao gồm vào khoaœng 4,400 văn phòng trong nước và 13,000 máy giao ngân tự động ATMs, cũng như 38 văn phòng quốc tế để cung ứng dịch vụ cho khách hàng trên 190 quốc gia và mạng lưới điện toán cung ứng các dịch vụ online cho hơn 3 triệu khách hàng, hơn tất caœ các ngân hàng khác.
Cổ phiếu cuœa Bank of America (BAC) nằm trong danh sách thị trường chứng khoán tại Nữu Ước, vùng Thái bình Dương và Luân Đôn. Mạng lưới điện toán là www.bankofamerica.com. Tin tức, các bài phát biểu, nói chuyện cũng như các chi tiết khác cuœa công ty có thể kiếm được trong mạng lưới www.bankofamerica.com/newsroom .

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.