Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Wells Fargo Giới Thiệu Control Tower SM, Trải Nghiệm Kỹ Thuật Số Mới Cho Khách Hàng Toàn Quốc; Nhiều Người Mỹ Có Tư Cách Thành Viên Và Thuê Bao Trả Phí Nhưng Không Dùng; Do Đó, Việc Có Một Trình Tổ Chức Kỹ Thuật Số Sẽ Rất Có Lợi

11/10/201800:00:00(Xem: 1770)
WELLS FARGO control tower
Control Tower trên điện thoại di động.

 

SAN FRANCISCO – Ngày 1 tháng 10 năm 2018 – Hôm nay, Wells Fargo & Company (NYSE: WFC) công bố ra mắt Control Tower, một trải nghiệm kỹ thuật số mới giúp đơn giản hóa đời sống tài chính trực tuyến của khách hàng, cung cấp cho khách hàng  là người tiêu dùng và  doanh nghiệp nhỏ của Wells Fargo trên toàn quốc thông qua Wells Fargo Online® và Wells Fargo Mobile®Banking.

Theo một khảo sát trực tuyến gần đây do Harris Poll thay mặt Wells Fargo thực hiện , 79 phần trăm người Mỹ sử dụng thanh toán tự động định kỳ nhưng có thể họ đang chi trả cho các dịch vụ mà họ không cần. Thật vậy, 31 phần trăm người Mỹ có tư cách thành viên hoặc thuê bao trả phí mà họ đã trả tiền nhưng không sử dụng trong năm vừa qua và nhóm này có trung bình ba tư cách thành viên hoặc thuê bao trả phí nhưng không sử dụng hoặc không cần đến.

Control Tower mang lại cho khách hàng một góc nhìn đồng nhất về dấu ấn tài chính công nghệ số của mình, bao gồm nơi Thẻ Ghi nợ hoặc Thẻ Tín dụng hay thông tin trương mục của Wells Fargo được kết nối — chẳng hạn như thanh toán định kỳ, trình tổng hợp dữ liệu của các bên thứ ba nhất định và ví di động. Nó cũng cho phép khách hàng nhanh chóng tắt (hay mở) thẻ Wells Fargo từ một nơi trung tâm.

“Vì đời sống của người tiêu dùng ngày càng liên quan nhiều đến công nghệ số, việc quản lý tài chính chỉ càng trở nên phức tạp và lộn xộn hơn” - Trưởng bộ phận Kênh Ảo (Virtual Channels) của Wells Fargo, ông Jim Smith nhận xét. “Nếu bạn mất một cái thẻ hoặc muốn cập nhật địa chỉ gửi hóa đơn, bạn thường sẽ phải trải qua một hành trình tự mày mò để ghi nhớ i tất cả những nơi khác nhau mà bạn đã lưu trữ thông tin tài chính của mình, điều có thể gây mất thời gian và phiền toái. Với Control Tower, Wells Fargo đơn giản hóa quy trình này bằng cách mang lại cho khách hàng một cái nhìn toàn diện hơn về dấu ấn công nghệ số của mình và khả năngmở hoặc tắt việc sử dụng Thẻ Ghi nợ hoặc Thẻ Tín dụng Wells Fargo của mình chỉ bằng một nút bấm”.

Việc có nhiều khoản thanh toán định kỳ và điểm kết nối trực tuyến khiến người tiêu dùng có nhu cầu lớn hơn đối với việc nhìn thấy được và kiểm soát thông tin trương mục nào được chia sẻ và chia sẻ ở đâu. Ngoài ra, nếu thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng bị thất lạc thì điều quan trọng là người tiêu dùng có thể khóa thẻ một cách nhanh chóng và dễ dàng – rồi sau đó mở lại thẻ nếu tìm thấy, loại bỏ nhu cầu hủy thẻ hiện có và yêu cầu làm lại thẻ mới với số mới. Bằng cách tổng hợp những tính năng này vào một chỗ, Control Tower sẽ giúp khách hàng giải tỏa phiền toái này. Trong số những người Mỹ sử dụng ngân hàng hay tổ chức tài chính, ba phần tư (76 phần trăm) cho biết việc có một góc nhìn đồng nhất về dấu ấn tài chính công nghệ số của mình – chẳng hạn như Control Tower2 – sẽ rất có lợi1.


Control Tower là minh chứng gần đây nhất cho nỗ lực không ngừng nghỉ của Wells Fargo trong việc liên tục nâng cao trải nghiệm di động. Tại thời điểm ra mắt, khách hàng có khả năng xem những điểm kết nối tài chính công nghệ số nhất định, mở và tắt Thẻ Ghi nợ hoặc Thẻ Tín dụng Wells Fargo của mình bằng phương thức công nghệ số (gồm cả truy cập ví di động và giao dịch quốc tế trực tiếp qua thẻ ghi nợ) và kiểm soát các tínhnăng chia sẻ dữ liệu nhất định dành cho các trương mục Wells Fargo. Trong tương lai, khách hàng cũng có thể kiểm soát thiết bị, ứng dụng và công ty nào có quyền truy cập thông tin trương mục của họ.

Ngoài Control Tower, Wells Fargo đã và đang giới thiệu những phát kiếnkhác nhằm giúp đơn giản hóa và cải thiện trải nghiệm của khách hàng đồng thời mang lại sự thuận tiện và kiểm soát nhiều hơn cho khách hàng. Những cải tiến này bao gồm Thanh toán  với Wells Fargo, một giao diện mới cho ứng dụng ngân hàng Wells Fargo Mobile sẽ trình làng cuối năm nay, sự ra đời của dịch vụ thanh toán trực tiếp Zelle® giữa các cá nhân với nhau và nhiều cải tiến khác nữa.

Giới thiệu về Wells Fargo

Wells Fargo & Company (NYSE: WFC) là một công ty dịch vụ tài chính dựa trên cộng đồng, đa dạng, với tài sản trị giá $1,9 ngàn tỷ. Tầm nhìn của Wells Fargo là đáp ứng các nhu cầu tài chính của khách hàng và giúp họ đạt được thành công về tài chính. Được thành lập vào năm 1852 và có trụ sở chính ở San Francisco, Wells Fargo chuyên cung cấp sản phẩm và dịch vụ ngân hàng, đầu tư, cho vay thế chấp, cho vay tiêu dùng và thương mại thông qua hơn 8.050 điểm giao dịch, 13.000 máy ATM, mạng internet (wellsfargo.com) và ngân hàng di động, với văn phòng tại 38 quốc gia và vùng lãnh thổ để hỗ trợ khách hàng kinh doanh trong nền kinh tế toàn thế giới. Với khoảng 265.000 nhân viên, ở Mỹ cứ ba hộ gia đình thì Wells Fargo phục vụ một hộ. Wells Fargo & Company được xếp hạng thứ 26 trong danh sách các công ty Mỹ lớn nhất năm 2018 của tạp chí Fortune. Tin tức, thông tin chuyên sâu và các quan điểm của Wells Fargo cũng có tại Wells Fargo Stories.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.