Hôm nay,  
Việt Báo Online

Wells Fargo Giới Thiệu Control Tower SM, Trải Nghiệm Kỹ Thuật Số Mới Cho Khách Hàng Toàn Quốc; Nhiều Người Mỹ Có Tư Cách Thành Viên Và Thuê Bao Trả Phí Nhưng Không Dùng; Do Đó, Việc Có Một Trình Tổ Chức Kỹ Thuật Số Sẽ Rất Có Lợi

11/10/201800:00:00(Xem: 495)
Wells Fargo Giới Thiệu Control Tower SM, Trải Nghiệm Kỹ Thuật Số Mới Cho Khách Hàng Toàn Quốc; Nhiều Người Mỹ Có Tư Cách Thành Viên Và Thuê Bao Trả Phí Nhưng Không Dùng; Do Đó, Việc Có Một Trình Tổ Chức Kỹ Thuật Số Sẽ Rất Có Lợi
WELLS FARGO control tower
Control Tower trên điện thoại di động.

 

SAN FRANCISCO – Ngày 1 tháng 10 năm 2018 – Hôm nay, Wells Fargo & Company (NYSE: WFC) công bố ra mắt Control Tower, một trải nghiệm kỹ thuật số mới giúp đơn giản hóa đời sống tài chính trực tuyến của khách hàng, cung cấp cho khách hàng  là người tiêu dùng và  doanh nghiệp nhỏ của Wells Fargo trên toàn quốc thông qua Wells Fargo Online® và Wells Fargo Mobile®Banking.

Theo một khảo sát trực tuyến gần đây do Harris Poll thay mặt Wells Fargo thực hiện , 79 phần trăm người Mỹ sử dụng thanh toán tự động định kỳ nhưng có thể họ đang chi trả cho các dịch vụ mà họ không cần. Thật vậy, 31 phần trăm người Mỹ có tư cách thành viên hoặc thuê bao trả phí mà họ đã trả tiền nhưng không sử dụng trong năm vừa qua và nhóm này có trung bình ba tư cách thành viên hoặc thuê bao trả phí nhưng không sử dụng hoặc không cần đến.

Control Tower mang lại cho khách hàng một góc nhìn đồng nhất về dấu ấn tài chính công nghệ số của mình, bao gồm nơi Thẻ Ghi nợ hoặc Thẻ Tín dụng hay thông tin trương mục của Wells Fargo được kết nối — chẳng hạn như thanh toán định kỳ, trình tổng hợp dữ liệu của các bên thứ ba nhất định và ví di động. Nó cũng cho phép khách hàng nhanh chóng tắt (hay mở) thẻ Wells Fargo từ một nơi trung tâm.

“Vì đời sống của người tiêu dùng ngày càng liên quan nhiều đến công nghệ số, việc quản lý tài chính chỉ càng trở nên phức tạp và lộn xộn hơn” - Trưởng bộ phận Kênh Ảo (Virtual Channels) của Wells Fargo, ông Jim Smith nhận xét. “Nếu bạn mất một cái thẻ hoặc muốn cập nhật địa chỉ gửi hóa đơn, bạn thường sẽ phải trải qua một hành trình tự mày mò để ghi nhớ i tất cả những nơi khác nhau mà bạn đã lưu trữ thông tin tài chính của mình, điều có thể gây mất thời gian và phiền toái. Với Control Tower, Wells Fargo đơn giản hóa quy trình này bằng cách mang lại cho khách hàng một cái nhìn toàn diện hơn về dấu ấn công nghệ số của mình và khả năngmở hoặc tắt việc sử dụng Thẻ Ghi nợ hoặc Thẻ Tín dụng Wells Fargo của mình chỉ bằng một nút bấm”.

Việc có nhiều khoản thanh toán định kỳ và điểm kết nối trực tuyến khiến người tiêu dùng có nhu cầu lớn hơn đối với việc nhìn thấy được và kiểm soát thông tin trương mục nào được chia sẻ và chia sẻ ở đâu. Ngoài ra, nếu thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng bị thất lạc thì điều quan trọng là người tiêu dùng có thể khóa thẻ một cách nhanh chóng và dễ dàng – rồi sau đó mở lại thẻ nếu tìm thấy, loại bỏ nhu cầu hủy thẻ hiện có và yêu cầu làm lại thẻ mới với số mới. Bằng cách tổng hợp những tính năng này vào một chỗ, Control Tower sẽ giúp khách hàng giải tỏa phiền toái này. Trong số những người Mỹ sử dụng ngân hàng hay tổ chức tài chính, ba phần tư (76 phần trăm) cho biết việc có một góc nhìn đồng nhất về dấu ấn tài chính công nghệ số của mình – chẳng hạn như Control Tower2 – sẽ rất có lợi1.

Control Tower là minh chứng gần đây nhất cho nỗ lực không ngừng nghỉ của Wells Fargo trong việc liên tục nâng cao trải nghiệm di động. Tại thời điểm ra mắt, khách hàng có khả năng xem những điểm kết nối tài chính công nghệ số nhất định, mở và tắt Thẻ Ghi nợ hoặc Thẻ Tín dụng Wells Fargo của mình bằng phương thức công nghệ số (gồm cả truy cập ví di động và giao dịch quốc tế trực tiếp qua thẻ ghi nợ) và kiểm soát các tínhnăng chia sẻ dữ liệu nhất định dành cho các trương mục Wells Fargo. Trong tương lai, khách hàng cũng có thể kiểm soát thiết bị, ứng dụng và công ty nào có quyền truy cập thông tin trương mục của họ.

Ngoài Control Tower, Wells Fargo đã và đang giới thiệu những phát kiếnkhác nhằm giúp đơn giản hóa và cải thiện trải nghiệm của khách hàng đồng thời mang lại sự thuận tiện và kiểm soát nhiều hơn cho khách hàng. Những cải tiến này bao gồm Thanh toán  với Wells Fargo, một giao diện mới cho ứng dụng ngân hàng Wells Fargo Mobile sẽ trình làng cuối năm nay, sự ra đời của dịch vụ thanh toán trực tiếp Zelle® giữa các cá nhân với nhau và nhiều cải tiến khác nữa.

Giới thiệu về Wells Fargo

Wells Fargo & Company (NYSE: WFC) là một công ty dịch vụ tài chính dựa trên cộng đồng, đa dạng, với tài sản trị giá $1,9 ngàn tỷ. Tầm nhìn của Wells Fargo là đáp ứng các nhu cầu tài chính của khách hàng và giúp họ đạt được thành công về tài chính. Được thành lập vào năm 1852 và có trụ sở chính ở San Francisco, Wells Fargo chuyên cung cấp sản phẩm và dịch vụ ngân hàng, đầu tư, cho vay thế chấp, cho vay tiêu dùng và thương mại thông qua hơn 8.050 điểm giao dịch, 13.000 máy ATM, mạng internet (wellsfargo.com) và ngân hàng di động, với văn phòng tại 38 quốc gia và vùng lãnh thổ để hỗ trợ khách hàng kinh doanh trong nền kinh tế toàn thế giới. Với khoảng 265.000 nhân viên, ở Mỹ cứ ba hộ gia đình thì Wells Fargo phục vụ một hộ. Wells Fargo & Company được xếp hạng thứ 26 trong danh sách các công ty Mỹ lớn nhất năm 2018 của tạp chí Fortune. Tin tức, thông tin chuyên sâu và các quan điểm của Wells Fargo cũng có tại Wells Fargo Stories.

14/12/2018(Xem: 288)
Santa Ana (Bình Sa)- - Để ngưởng vọng và tỏ lòng tri ân đối với bậc Ân Sư cố Sư Trưởng Thượng Diệu Hạ Từ, Viện Chủ Khai Sơn hai ngôi chùa Diệu Quang 1 tại Sacramento Bắc California và Diệu Quang 2 tại Santa Ana
14/12/2018(Xem: 111)
13/12/2018(Xem: 197)
Tân Dân Biểu California Địa Hạt 72 Tyler Diệp và Ủy Viên Giáo Dục Học Khu Garden Grove Nguyễn Quốc Lân đã đến thăm tòa soạn Việt Báo vào chiều Thứ Tư, ngày 12 tháng 12
13/12/2018(Xem: 365)
Westminster (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant vào tối Chủ Nhật, ngày 9 tháng 12 năm 2018 Hội Ái Hữu Lực Lượng Đặc Biệt (LLĐB) Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa
13/12/2018(Xem: 199)
12/12/2018(Xem: 493)
Bodhi M. Foundation là một tổ chức bất vụ lợi (Non-Profit) được sáng lập bởi những anh chị huynh trưởng GĐPT luôn nặng lòng với thế hệ đàn em. Những hoạt động của Bodhi M. Foundation
12/12/2018(Xem: 417)
Westminster (Bình Sa)- - Tại Tượng đài Đức Thánh Trần vào lúc 3 giờ chiều Chủ Nhật, ngày 9 tháng 12 năm 2018, Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai cùng các hội đoàn, đoàn thể, cộng đồng,
12/12/2018(Xem: 190)
SAN DIEGO, 12-5-2018 – Các ngày nghỉ lễ lẽ ra là khoảng thời gian thú vị với gia đình và bạn bè quây quần, ăn uống bên nhau, nhưng đó cũng là thời điểm rất căng thẳng khi phải vội vã di chuyển
12/12/2018(Xem: 262)
Thành phố hiện đưa ra chương trình hỗ trợ mua nhà lần đầu tiên cho những gia đình hội đủ điều kiện với thu nhập thấp. Với chương trình vay CalHome là khoản vay trả chậm 30 năm, không yêu cầu thanh toán hàng tháng, không vượt quá $60,000, với 3% lãi suất hàng năm đơn giản cho hết kỳ vay. Chương trình vay được đề xuất để hỗ trợ những gia đình có thu nhập thấp hoặc rất thấp để đủ khả năng chi trả tiền nhà so với giá trị thực sự của một căn nhà theo định giá thị trường hiện nay.
12/12/2018(Xem: 141)
11/12/2018(Xem: 936)
Ông Kiều Tiến Dũng, một người Việt Nam tị nạn CS vừa trở thành Thượng Nghị Sĩ gốc Việt đầu tiên đắc cử vào Thượng Viện tiểu bang Victoria, đơn vị Đông Nam Melbourne, Úc châu vào ngày 24-11-2018 vừa qua.
11/12/2018(Xem: 239)
Westminster (Bình Sa)-- Nhân lễ kỷ niệm 70 năm ngày Quốc Tế Nhân Quyền, Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam phối hợp cùng Hội Ái Hữu Tù Nhân Chính trị và Tôn Giáo Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ trao giải nhân quyền Việt Nam cho 3 nhà hoạt động nhân quyền: Anh Hoàng Đức Bình, bà Trần Thị Nga, và nhà báo Phạm Đoan Trang.
11/12/2018(Xem: 200)
10/12/2018(Xem: 208)
09/12/2018(Xem: 214)
Tin công nghệ
Vào ngày 29/10/2018, tàu vũ trụ Juno một lần nữa bay đến gần các đỉnh mây phức tạp Jovian. Lần tiếp cận điểm trên quỹ đạo gần trung tâm nhất thứ 16, hay là bay qua điểm perijove* thứ 16, đã đưa Juno vào trong phạm vi 3,500 km của bầu khí quyển hành tinh lớn nhất của Hệ Mặt trời.
Khoảng giữa tháng 12/2018, ASUS đã gửi đi một thông báo quan trọng về việc thay đổi đội ngũ quản lý và các định hướng phát triển trong tương lai.
Khoảng giữa tháng 12/2018, toàn bộ nước Mỹ đã trở nên hỗn loạn vì hàng triệu người nhận được email đe dọa đánh bom. Những kẻ tấn công đe dọa sẽ cho nổ văn phòng làm việc hoặc nhà riêng của nạn nhân, nếu không gửi cho chúng 20,000 USD dưới dạng Bitcoin, tới một địa chỉ ví điện tử.
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Facebook đang đàm phán với các kênh truyền hình trả tiền, bao gồm HBO, Showtime và Starz về thỏa thuận bán các dịch vụ trên Facebook. Người dùng ghi danh thuê bao có thể xem chúng trên các nền tảng của Facebook hoặc các nền tảng và thiết bị khác như Roku TV. Đây chính là mô hình Amazon đã làm trong vài năm và Apple đang muốn cung cấp vào năm 2019.
Khoảng giữa tháng 12/2018, chương trình sức khỏe trí tuệ nhân tạo AI được Google triển khai ở Thái Lan nhằm điều trị bệnh lý võng mạc tiểu đường có thể dẫn tới mù lòa.
Khoảng giữa tháng 12/2018, Qualcomm đã giành phần thắng cuộc chiến pháp lý tại Trung Quốc trong vụ kiện Apple vi phạm bằng sáng chế và Apple đã bị cấm bán một số mẫu iPhone tại thị trường. Tuy nhiên, Apple vẫn “lách luật” bằng cách cài hệ điều hành mới vào các mẫu iPhone vi phạm.
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, nữ danh ca Taylor Swift đã tổ chức một buổi hòa nhạc lại Rose Bowl, California tháng 05/2018. Điều đặc biệt là những người tới dự buổi hòa nhạc này được theo dõi bởi một hệ thống nhận dạng gương mặt tiên tiến. Mục tiêu của hệ thống là các stalker, những kẻ xấu chuyên bám theo và làm phiền Taylor Swift
Theo các thông tin được ghi nhận tính tới tháng 12/2018, có vẻ như các nhà khoa học Trung Quốc đã thực sự chỉnh sửa gen cho một loạt các phôi thai, từ đó sinh ra 2 bé gái “được thiết kế gen” đầu tiên trong lịch sử.
Khoảng giữa tháng 12/2018, YouTube thông báo rằng trong vài ngày tiếp theo hãng sẽ tiến hành xóa các subscription giả, spam của các kênh trên nền tảng của mình. Động thái này là một phần của công tác kiểm tra thường xuyên nhằm đảm bảo rằng các kênh không bị "thổi phồng" bằng những công cụ spam.
Khoảng giữa tháng 12/2018, phiên bản mới nhất của trình duyệt Firefox dành cho máy tính để bàn và Android – Firefox 64 – đã được ra mắt. Firefox 64 đi kèm với một vài tính năng tiện lợi để sử dụng tab và các phần mở rộng extension chuyên sâu hơn.
Khi máy tính của quý vị lưu trữ dữ liệu, nó phải tạm dừng vài mili giây để thông tin di chuyển từ phần cứng này sang phần cứng khác, chẳng hạn từ RAM sang ổ cứng. Một vài mili giây có thể không phải là vấn đề gì với quý vị, nhưng nó sẽ trở thành vấn đề với những cỗ máy sever, phải lưu trữ một lượng dữ liệu cực lớn trong kỷ nguyên số hiện nay.
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple đang phát triển chip 4G riêng của hãng để thay thế các giải pháp của Qualcomm và Intel. Hãng cũng đang tuyển nhiều kĩ sư để thiết kế con chip mới, cũng như mở rộng số nhân sự làm việc với những thành phần liên quan tới sóng radio cho iPhone.
Đeo kính 3D (Anaglyph glass) và nhìn qua tiểu hành tinh 101955 Bennu. Có hình dạng như một món đồ chơi xoay tròn cùng những tảng đá vương vãi trên bề mặt gồ ghề, thế giới thu nhỏ của Hệ Mặt trời có kích thước cỡ một Tòa nhà Empire State (chưa đầy 500 mét).
Nếu trước đây chúng ta đã có bộ nhớ 3D NAND với nhiều lớp bán dẫn xếp chồng lên nhau nhằm tạo ra những chiếc ổ cứng với kích thước nhỏ gọn nhưng có dung lượng và hiệu năng cực lớn, hiện Intel cũng sẽ dùng cách “xếp chồng” đó để tạo ra những con CPU 3D với nhiều tính năng ưu việt hơn.
Khoảng giữa tháng 12/2018, MediaTek đã ra mắt chip Helio P90 (MT6779V) tại một sự kiện ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Đây là một con chip được xây dựng trên quy trình 12nm và mạnh mẽ hơn so với Helip P70.