Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Lễ Cắt Băng Khánh Thành Đài Truyền Hình Việt Ngữ CBN 18.14

07/10/201800:00:00(Xem: 2533)
DAI 1 TRUYEN HINH CBN DSC_0278DAI TRUYEN HINH CBN DSC_0265DAI TRUYEN HINH CBN DSC_0267DAI TRUYEN HINH CBN DSC_0268DAI TRUYEN HINH CBN DSC_0273DAI TRUYEN HINH CBN DSC_0288DAI TRUYEN HINH CBN DSC_0289DAI TRUYEN HINH CBN DSC_0341
Lễ khánh thành

 
Garden Grove (Bình Sa)- - Tại trụ sở Đài Truyền Hình Việt Ngữ CBN 18.14 (Central Broadcasting Network) tọa lạc tại số 10891 Captal Ave, Suite # B, Thành phố Garden Grove CA 92843 (gần Tượng Đài Quang Trung) vào lúc 4 giờ chiều Thứ Năm ngày 04 tháng 10 năm 2018, một buổi lễ cắt băng khánh thành đã được long trọng tổ chức với sự tham dự rất đông qúy vị dân cử, đại diện dân cử, đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, các cơ sở thương mại, qúy cơ quan truyền thông và đồng hương thân hữu.

Quan khách có: HT. Thích Minh Mẫn, Viện Chủ Chùa Huệ Quang, Dân cử có: Dân Biểu Liên Bang Lowenthall, TNS Tiểu Bang Janet Nguyễn, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove, Thu Hà Nguyễn, Kim Nguyễn, John O’Neill, LS. Nguyễn Quốc Lân, Ủy Viên Giáo Dục Học Khu Garden Grove, Nghị Viên Thành Phố Westminster Kimberly Hồ, Sergio Contreras, ông Hugh Nguyễn, Chánh Lục Sự Quận Cam cùng các phụ tá dân cử: Lý Vĩnh Phong, Christy Linh Lê, Billy Lê, Roxanne Chow…..

Điều hợp chương trình do Luật Sư Nguyễn Hoàng Dũng,

Trước khi vào chương trình chính thức có phần múa Lân để chào mừng quan khách và đồng hương thân hữu tham dự, sau màn múa Lân, là phần trình diễn trống do đoàn trống Thiên Ân phụ trách.

Tiếp theo là lễ cắt băng khai trương, trong lúc nầy ban tổ chức mời CEO Mimi Trương, CFO BS. Jonathan Huỳnh Gia Bảo, COO Melanie Song Linh Nguyễn, các thành viên trong đài, qúy vị dân cử, quan khách đến phía trước trụ sở đài để cùng cắt băng khai trương, sau nghi thức cắt băng là phần đốt pháo chào mừng, hàng ngàn viên pháo nổ vang một góc phố rộn ràng vui như ngày hội Tết.


Sau đó ban tổ chức mời tất cả vào bên trong hội trường, tại đây Luật Sư Nguyễn Hoàng Dũng mời CEO Mimi Trương, CFO BS. Jonathan Huỳnh Gia Bảo, COO Melanie Song Linh Nguyễn lên sân khấu, mở đầu CEO Mimi Trương thay mặt Ban Giám Đốc chào mừng và cảm ơn quan khách cùng qúy thân chủ, các cơ sở thương mại, các cơ quan truyền thông bạn đã đến chung vui cùng Đài CBN. Sau đó BS Huỳnh Gia Bảo mời tất cả các thành viên trong đài lên chào mừng tất cả mọi người tham dự.

Trong phần phát biểu, qúy vị dân cử, đại diện dân cử lên chúc mừng và trao bằng tưởng lệ đến Ban Giám Đốc Đài để chúc mừng ngày khai trương và mong cho đài càng ngày càng phát triển mạnh để phục vụ cộng đồng.

Trong lời chúc mừng TNS. Janet Nguyễn đã nói: “Hôm nay Bà thấy nhiều cơ quan truyền thông bạn đến chung vui, chúc mừng, đó là niềm vui, bày tỏ sự đoàn kết là điểm tốt nhất, Bà cho biết, trong thời gian qua không có truyền thông thì không có kết qủa của Dự Luật 895.”

Sau đó mời mọi người đi thăm cơ sở của đài.

Chương trình kết thúc với bữa ăn thân mật do Ban tổ chức khoản đãi để cùng thưởng thức chương trình văn nghệ do các nghệ sĩ thân hữu tên tuổi trình diễn.

Đài Truyền Hình Việt Ngữ CBN 18.14 (Central Broadcasting Network) có các chương trình như: Tin Tức-Phim Bộ- Ca Nhạc- Cải Lương-Luật Pháp-Đời Sống-Sinh Hoạt Cộng Đồng... Kính mời đồng hương theo dõi.

Mọi chi tiết liên lạc: (714) 316-5700, email: info@centralbntv.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.