Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Seattle: Báo Chí Gặp Gỡ Các Ứng Cử Viên Trước Kỳ Bầu Cử

03/10/201800:00:00(Xem: 1115)
Gap UCV Tay Bac_3992Gap UCV Tay Bac_3996Gap UVC Tay Bac_3985
Hình ảnh trong cuộc gặp gỡ.

 
SEATTLE, Wash. - (VBMN) Chiều thứ Hai, 24/9, vào lúc 5 giờ, giới báo chí tuyền thông  các sắc dân thiểu số vùng Tây Bắc và các nhà hoạt động cộng đồng đã gặp gỡ, tiếp xúc với các Ứng Cử Viên tại nhà hàng Joyale, đường Jackson, Seattle, do Meet&Greet khởi xướng, tổ chức.

Buổi gặp gỡ - tiếp xúc trong vòng thân mật, gắn bó và hữu ích đã thành công tốt đẹp trong sứ mệnh tạo cơ hội và là nhịp cầu kết nối giữa các ƯCV, các nhà hoạt động cộng đồng và giới truyền thông để giới thiệu các ƯCV, và phổ biến tin tức liên quan đến các  hoạt động trong mùa bầu cử.

Buổi sinh hoạt Meet&Greet năm nay, về phía báo chí, truyền thông Việt ngữ có sự tham dự của các Tuần Báo Người Việt Tây Bắc, Việt Báo Miền Nam, SàiGòn Nhỏ Seattle, Sài Gòn HD Radio, Asia Media Marketing TV... cùng các nhà hoạt động cộng đồng người Việt gồm có quý ông Nguyễn Đình Hưng, Asia Media Marketing TV; Đặng Công Minh, nhiếp ảnh gia; Lam Sơn, Nha sĩ Giáp Phúc Đạt các Luật sư Linda Diễm Trần, luật sư Jefrf Campiche, Maria Bảo Trân, bà và ông Phí Quang Quý, bà và ông Trần Bá Hạnh.


Một số khá đông ƯCV thuộc các sắc dân thiểu số, người đại diện cùng ban tham mưu tranh cử đã tham gia cuộc gặp gỡ thân mật bổ ích này.

Đặc biệt về phía Việt Nam, nhân vật được chú ý là ƯCV Joe Nguyen, tranh ghế Thượng Nghị Sĩ tiểu bang đon vị #34 (Tukwila) đang dẫn đầu trong kỳ bầu cử sơ bộ vào tháng 8 vừa qua.

Ông Josh O’Connor, Publisher hệ thống báo chí và ấn loát Herald/Media, là nhà bảo trợ chính cùng với Ms. Assunta Eng và Julie Phạm cho buổi gặp gỡ báo chí- truyền thanh Meet & Greet  năm nay.

Ban tổ chức đã ân cần khoãn đãi toàn thể quan khách tham dự một bữa ăn chiều thịnh soạn và ngon miệng.

Được biết, Meet & Greet xuất phát từ Hiệp Hội Báo Chí toàn quốc (New America Media), chính thức hoạt động trong tiểu bang Washington từ ngày 8 tháng 12-2009. Trong thời gian ban đầu Meet&Greet-New America Media đã được sự hỗ trợ về tài chính và quảng bá từ Department of Neighborhood, Nhật Báo Seattle Times, Truyền Hình King 5 News, Microsoft v.v...

Buồi sinh hoạt chấm dứt vào lúc 7 giờ tối cùng ngày.

Ảnh/Đặng Công Minh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Mùa xuân này, hãy chung tay làm những việc như tự kiểm lại trong nhà—Trang Mạng của Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ có danh sách những việc cần làm rất tuyệt vời.
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.