Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Caloptima Là Chương Trình Medi-Cal Được Hạng Cao Nhất Trong Tiểu Bang California; Ủy Ban Bảo Đảm Phẩm Chất Của Quốc Gia (Tiếng Anh Là National Committee for Quality Assurance, Viết Tắt Là NCQA) Ghi Nhận Phẩm Chất Chung Của CalOptima Cho Năm Thứ Năm Liên Tiếp

02/10/201800:00:00(Xem: 1451)
QUẬN CAM, California -- (Ngày 24 tháng 9 năm 2018) — Trong năm thứ năm liên tiếp, CalOptima là chương trình Medi-Cal được xếp hạng cao nhất trong tiểu bang California, dựa vào Bảng Xếp Hạng Chương Trình Bảo Hiểm Y Tế Medicaid Năm 2018–2019 của Ủy Ban Bảo Đảm Phẩm Chất của Quốc Gia (NCQA). Những sự đánh giá của Ủy Ban NCQA được dựa trên dữ liệu phẩm chất chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn và sự hài lòng của thành viên.

CalOptima đã nhận được số điểm 4 trên 5 — là số điểm cao nhất được tặng thưởng cho bất kỳ chương trình Medi-Cal nào trong tiểu bang. Thật vậy, chỉ 13 chương trình Medicaid của 177 chương trình toàn quốc được duyệt xét có số điểm cao hơn. (Tại California, chương trình Medicaid còn được biết đến như là Medi-Cal.)

Ông Michael Schrader, Giám Đốc Điều Hành cho biết, “Tại CalOptima, thành viên của chúng tôi được ưu tiên”. “Kỷ lục 5 năm là chương trình được xếp hạng cao trong tiểu bang của chúng tôi cho thấy sự cống hiến của cộng đồng nhà cung cấp dịch vụ địa phương xuất sắc của chúng tôi trong việc cung cấp những kết quả chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho thành viên."

NCQA đánh giá phẩm chất chương trình Medicaid dựa trên khoảng 40 tiêu chuẩn lâm sàng liên quan đến cả việc chăm sóc phòng ngừa và điều trị. Các biện pháp phòng ngừa báo cáo liệu thành viên có nhận được dịch vụ để giữ gìn sức khỏe, như các buổi khám sức khỏe cho trẻ em, chích ngừa và tư vấn dinh dưỡng. Biện pháp điều trị đánh giá liệu thành viên có nhận được sự chăm sóc thích hợp để điều trị các bệnh trạng và bệnh mãn tính, bao gồm bệnh tiểu đường và cao huyết áp. NCQA cũng thẩm định phẩm chất của một chương trình dựa vào việc đánh giá sự hài lòng của thành viên trên chín phương diện, như được chăm sóc nhanh chóng và việc các bác sĩ giao tiếp với bệnh nhân tốt như thế nào.


 
###
 

Về CalOptima

Là một hệ thống y tế có tổ chức của quận, CalOptima cung cấp sự đài thọ chăm sóc sức khỏe được cộng đồng tài trợ cho trẻ em, người lớn, người cao niên và người khuyết tật có thu nhập thấp tại Quận Cam, California. Sứ mệnh của CalOptima là nhằm giúp cho những thành viên được những dịch vụ chăm sóc sức khỏe có phẩm chất, cung ứng một cách ân cần và hữu hiệu. Tổng cộng, CalOptima phục vụ gần 780,000 thành viên với một hệ thống hơn 8,000 bác sĩ gia đình và bác sĩ chuyên khoa, cũng như 24 bệnh viện.

 
Về NCQA
 

NCQA là một tổ chức tư nhân, phi lợi nhuận, chuyên về việc cải thiện phẩm chất của sự chăm sóc sức khỏe. NCQA đánh giá và chứng nhận một nhóm nhiều cơ quan chăm sóc y tế và công nhận các bác sĩ trong nhiều lĩnh vực lâm sàng chính. Bộ Dữ Kiện và Những Thông Tin về Hiệu Quả của việc Chăm Sóc Y Tế của NCQA (NCQA’s Healthcare Effectiveness Data and Information Set- HEDIS®) là một công cụ đánh giá việc thực hiện được sử dụng rộng rãi nhất cho việc chăm sóc y tế. Trang mạng của NCQA (www.ncqa.org) có thông tin giúp người tiêu dùng, người ở sở làm và những người khác thực hiện nhiều sự chọn lựa chăm sóc y tế đầy đủ chi tiết hơn.

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Mùa xuân này, hãy chung tay làm những việc như tự kiểm lại trong nhà—Trang Mạng của Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ có danh sách những việc cần làm rất tuyệt vời.
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.