Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tiệc Ra Mắt Tân Hội Đồng Đại Diện và Hội Đồng Giám Sát Cộng Đồng NVQG Nam Cali 2018-2021

14/08/201800:00:00(Xem: 1835)
RA 1 MAT CONG DONG DSC_0472RA MAT CONG DONG DSC_0454RA MAT CONG DONG DSC_0469RA MAT CONG DONG DSC_0477RA MAT CONG DONGDSC_0481
Trong tiệc ra mắt.

 
Garden Grove (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Dimond 2 vào lúc 11 giờ trưa thứ Bảy, ngày 11 tháng 8 năm 2018 tân Hội Đồng Đại Diện và Hội Đồng Giám Sát  Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California nhiệm kỳ  2018-2021 đã tổ chức buổi tiệc ra mắt và cảm ơn đồng hương.

Hàng trăm quan khách và đồng hương tham dự trong đó có: Giám Mục TL Trần Thanh Vân, LM. Nguyễn Toàn, niên trưởng cựu Đại Tá Cổ Tấn Tinh Châu và phu nhân, Trung Tá KQ Nguyễn Văn Ức (Chủ Tịch Hội Đồng Điều Hành Tập Thể Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa Hải Ngoại) và phu nhân, chiến hữu Bùi Đẹp (Trung Tâm Trưởng Tập Thể Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ và phu nhân, cựu Dân Biểu VNCH Bùi Văn Nhân tức nhà báo Vi Anh, chiến hữu Lê Văn Sáu (Chủ Tịch Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa Nam California, niên trưởng Phan Kỳ Nhơn (Chủ Tịch Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai), niên trưởng Phan Tấn Ngưu (Tổng Hội Trưởng Tổng Hội Cảnh Sát Quốc Gia VNCH) và phu nhân, TS Phan Ngọc Tiếu, HQ Phạm Long (Hội Trưởng Hội Hải Quân Cửu Long) nữ Trung Tá Trần Thị Huy Lễ (Tổng Hội Trưởng Tổng Hội Nữ Quân Nhân QL/VNCH); Thiếu tá Lê Nguyễn Thiện Truyền, niên trưởng Ngô Dư (Hội Trưởng Hội BĐQ), Ông Shu A Cầu (cố vấn Tập Thể Chiến Sĩ TTTN), Nguyễn Thế Ngữ, Đại Diện Đảng Dân Tộc, các niên trưởng, Nhân sĩ  Phan Như Hữu, niên trưởng Lê Quang Dật và Bùi Trọng Nghĩa (Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo), chiến hữu Phan Bửu Ngọc (Hội Phó Hội TQLC Nam Cali), Đại Tá Vũ Mai, Quân Lực Hoa Kỳ gốc Việt và Nữ Thiếu Tá QL Hoa Kỳ.

Về phía dân cử có Nghị Sĩ Tiểu Bang Janet Nguyễn và phụ tá Dr. Jacqueline Trinh Ôn; cô Christy Linh Lê, đại diện dân biểu Liên Bang Lou Correa, cô Roxanne Chow đại diện dân biểu Tom Daly, sĩ quan Cảnh Sát Duke Nguyễn (ứng cử chức Sảnh Sát Trưởng Quận Cam vào tháng 11 tới), sĩ quan Cảnh Sát Tài Đỗ (ứng cử chức Nghị viên HĐTP Westminster), bà Frances Thế Thủy (Ủy Viên Giáo Dục Học Khu Westminster) ứng cử viên Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Westminster, cô Stephanie Klopfenstein (Nghị Viên) và ông Scott C.Stiles (City Manager Thành phố Garden Grove); ông Nguyễn Minh Trì và phu nhân, Đoàn Trống Thiếu Nhi Cộng Đồng, CLB Tình Nghệ Sĩ và Ban Tù Ca Xuân Điềm, Một số vị đại diện Hội Cựu Nữ Sinh Trưng Vương và Gia Long, đông đảo cơ quan truyền thông và nhiều đồng hương, thân hữu…

Mở đầu chương trình, đoàn trống cộng đồng trình diễn một màn trống “Hào Khí Việt Nam”.

Điều hợp chương trình ông Nguyễn Long, Phó Chủ Tịch CĐNVQG Nam Cali,

Điều hợp nghi thức chào quốc kỳ Việt-Mỹ, phút mặc niệm do Hải Quân Đinh Quang Truật.

Sau phần nghi thức, Ông Phát Bùi, tân Chủ Tịch Hội Đồng Đại Diện, kỹ sư Tạ Trung, tân Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Cộng Đồng cùng các thành viên đã lên sân khấu ra mắt quan khách và đồng hương

Trng lúc nầy ông Phat Bùi và ông Tạ Trung đã cảm ơn đồng hương tín nhiệm trong kỳ bầu cử vừa qua, ông Phát Bùi cũng đã xác nhận trước quan khách và đồng hương là: Không bao giờ hòa hợp hòa giải với Việt Cộng – Không lùi bước trước những đánh phá gây xáo trộn cộng đồng, ông Tạ Trung cho biết sẽ cố gắng tu chính Nội Quy, hoàn chỉnh các thủ tục bầu cử để sau ba năm, cuộc bầu cử sẽ diễn tiến tốt đẹp hơn.

Tiếp theo Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn đã lên chúc mừng và trao Bằng Tưởng Lục cho hai tân Chủ Tịch Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng và tân Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Cộng Đồng, trong lúc nầy TNS Janet Nguyễn kêu gọi đồng hương tham dự ngày điều trần tại Sacramento vào ngày Thứ Tư tuần tới này để ủng hộ Dự Luật SB 895, vì nếu Dự Luật không được thông qua sẽ bị hủy bỏ. Bà không quên cám ơn tất cả quý đồng hương, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia đã cộng tác, hỗ trợ bà trong mọi công cuộc đấu tranh để mang lại tự do, dân chủ cho Việt Nam.

Trong lời cảm ơn TNS Ông Phát Bùi hứa, CĐNVQG Nam Cali luôn hỗ trợ Nghị sĩ Janet Nguyễn cho đến khi nào Dự Luật SB 895 được Thống Đốc Tiểu Bang Cali ký thành luật.

Tiếp theo Ông City Manager và Nghị Viên Stephanie Klopfenstein Thành Phố Garden Grove lên chúc mừng tân Chủ Tịch Bùi Phát và toàn thể thành viên Hội Đồng Chấp Hành cũng như Hội Đồng Giám Sát Cộng Đồng, và trao tặng Bằng Tưởng Lục của HĐTP Garden Grove cho hai vị Chủ Tịch.

Xen lẫn co chương trình văn nghệ đấu tranh, sau lời phát biểu của qúy vị dân cử Ban Hợp Ca Tập Thể Chiến Sĩ lên hát bản “Hãy Đứng Dậy”

Sau đó ông Phan Kỳ Nhơn Chủ Tịch Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai lên phát biểu, mở đầu ông chúc mừng Tân Hội Đồng Đại Diện và Hội Đồng Giám Sát. Trong lúc nầy ông Phan Kỳ Nhơn đã xác nhận là tấm hình Phát Bùi ngồi với Đại Sứ Việt Cộng hôm đó trong cuộc biểu tình đã để lại 6 người trong đó có Phát Bùi, Long Nguyễn… ông Nhơn cũng nhấn mạnh: “là tất cả mọi người vào trong đó không ai được chụp hình, ngoại trừ những cán bộ cộng sản, thế mà tại sao tấm hình đó lại được phổ biến, trong khi đó những câu hỏi của ông Phát Bùi với Đại Sứ cộng sản thì không thấy ai đề cập đến cả… Trong lúc tranh đấu chông cộng thì chúng ta có nhiều phương sách, ngồi với Việt Cộng mà họ chửi cha Việt Cộng thì ít người làm, tất cả những điều đó đều do Việt cộng tung ra đánh phá…”

Tiếp theo lời phát biểu của cựu Đại Tá Cổ Tấn Tinh Châu, ông nói: “Sau hai lần ứng cử thành công cho thấy người có kinh nghiệm trong sinh hoạt cộng đồng, cảm ơn ông Chủ Tịch và ông chúc cho Tân Ban Chấp Hành tiếp nối những ước mơ chưa thành, chúc lời chúc tốt đẹp nhất trong suốt nhiệm kỳ mới.

Niên trưởng Nguyễn Văn Ức trong lời phát biểu cũng mong mọïi người hãy nhìn kỹ những việc mà ông Phát Bùi đã làm trong thời gian qua.

Buổi tiệc bắt đầu, mọi người cùng thưởng thức chương trình văn nghệ do các nghệ sĩ thân hữu và các hội đoàn trình diễn.
Trong khi tiệc ra mắt diễn ra bên trong nhà hàng thì bên ngoài nhà hàng có khoảng 6, 7 người mang biểu ngữ đả đảo “Việt Gian Phát Bùi” yêu cầu truất phế Phát Bùi…

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài xin kêu gọi toàn thể đồng hương, thương gia, giới truyền thông, đặc biệt là các đoàn thể cựu quân nhân trong cộng đồng tích cực tham gia đóng góp để giúp dự án này có thể thành công tốt đẹp.
Theo thông lệ hàng năm, mỗi độ Xuân về, sau Tết Nguyên Đán, vào khoảng giữa tháng 2, đầu tháng 3, các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam thuộc Miền Tây Nam Hoa Kỳ có một sinh hoạt rất đặc sắc gọi là “Lễ Chào Cờ Đầu Năm.” Mục đích của Lễ Chào Cờ Đầu Năm là: Giúp các em gìn giữ truyền thống, văn hóa và tập tục Việt Nam. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Hội Đồng Trung Ương – Hướng Đạo Việt Nam.
hành phố Garden Grove, phối hợp với Fair Housing Foundation, tổ chức buổi hội thảo công bằng về nhà ở miễn phí qua mạng vào Thứ Ba, ngày 9 tháng Ba, 2021, từ 5:00 giờ chiều đến 6:30 chiều, qua Zoom hoặc qua điện thoại, để cung cấp các dịch vụ tư vấn, giáo dục và hòa giải liên quan đến luật công bằng về nhà ở.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) bảo trợ hai dự luật liên quan đến quỹ trợ cấp COVID-19 của liên bang dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và gia đình trong thời gian đại dịch.
Vào lúc 12:00 – 14:00 trưa ngày Chủ Nhật 21/02/2021, tại bãi đậu xe của nhà hàng The Recess Room (18380 Brookhurst St. Fountain Valley) đã diễn ra buổi phân phát bữa ăn trưa miễn phí của nhóm Moving Forward Together, trợ giúp cho người cao niên gốc Việt Quận Cam (55+) gặp khó khăn trong mùa dịch covid 19.
Quốc Hội California đã thông qua Dự luật Thượng viện SB87 và Dự luật Hạ viện AB83, sẽ cung cấp các khoản trợ cấp khẩn cấp và giảm lệ phí cho các doanh nghiệp đủ điều kiện
Tất cả sinh viên và gia đình của họ được mời tham gia cùng Thượng nghị sĩ Thomas J. Umberg và đại diện từ Ủy ban California Student Aid Commission cho buổi hội thảo trên mạng MIỄN PHÍ, nơi các bạn sẽ học cách ghi danh cho các học bổng, trợ cấp liên bang và tiểu bang, v.v.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị vừa nhận được văn thư hỗ trợ từ Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California và Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam. Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California là một tập hợp của hầu hết các hội đoàn cựu quân nhân sinh hoạt tại Miền Bắc California. Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam là tập hợp của các khu hội cựu tù nhân chính trị từ nhiều tiểu bang trên toàn Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới.
Cổng thông tin có thể được truy cập tại SaferAtWork.covid19.ca.gov, là một trang mạng mới cung cấp thông tin cho lao động và người sử dụng lao động về cách thức mà mọi người có thể làm việc cùng với nhau để ngăn chặn sự lay lan của COVID-19 tại nơi làm việc.
Các doanh nghiệp đủ điều kiện ở Atlanta, Chicago, Detroit, Houston và Philadelphia có thể nộp đơn xin tài trợ $10.000. Ngoài ra, trên $2 triệu đã được trao cho hơn 20 tổ chức cộng đồng và các phòng thương mại đa dạng để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ của cộng đồng da màu (BIPOC).
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.