Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Lễ Tuyên Thệ Tân Chủ Tịch Phòng Thương Mại Thành Phố Westminster: Võ Sư Phillip Nguyễn

10/08/201800:00:00(Xem: 1548)
VO SU DSC_2761 (2)
Võ Sư Phillip Nguyễn tuyên thệ nhậm chức Chủ Tịch Phòng Thương Mại Westminster.

 
Westminster (VB)- - Tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant vào lúc 12 giờ trưa thứ Tư, ngày 8 tháng 8 năm 2018 Võ Sư Phillip Nguyễn, Phó Chủ Tịch Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới  đã làm lễ tuyên thệ nhậm chức Chủ Tịch Phòng Thương Mại Westminster, nhiệm kỳ 2018 - 2020.

Tham dự lễ tuyên thệ có: Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Phó Thị Trưởng Tyler Diệp, Nghị viên Dr. Kimberly Hồ, Nghị viện  Margie Rice, Bà Frances Nguyễn Thế Thủy (Ủy Viên Giáo Dục Học Khu Westminster), kỹ sư Nguyễn Mạnh Chí (Tổng Giám Đốc Sở Vệ Sinh Midway City) ông Ralph Ornelas (Cảnh Sát Trưởng Westminster), ông Lý Vĩnh Phong (đại diện Dân Biểu Alan Lowenthal,) Đại diện  LS Andrew Đỗ (Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam), võ sư Lý Hoàng Tùng, Chủ Tịch Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới, Tiến sĩ Phan Ngọc Tiếu, ông bà Trần Hải, Tiến Sĩ Joe Đỗ Vinh, Luật Sư Dina Nguyễn… và một số qúy vị  đại diện các cơ sở thương mại Việt, Mỹ trong thành phố Westminster,  các cơ quan truyền thông.

Điều họp chương trình do Mục Sư Gary Drabek và cô Bích Trâm Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt-Mỹ, phút mặc niệm, tiếp theo Mục Sư Gary Drabek, dâng lời cầu nguyện.

Tiếp theo, võ sư Phillip Nguyễn và các thành viên Phòng Thương Mại Westminster lên sân khấu làm lễ tuyên thệ nhậm chức. Thị Trưởng Tạ Đức Trí là người đứng ra tuyên thệ cho ông Phillip Nguyễn nhậm chức Chủ Tịch (Chief Financial Office/Corporate Secretary) và các thành viên: Sophak Ok (Opulence Company); Vice President, Membership: Pastor Gary Drabek (Springdale Baptish Church); Vice President, Legislation: Joanne Vogelsang(HW Senior Apartment Homes); Vice President, Business Education: Linh Vu (Ric Weissinger Insuarance Agency Inc.); Vice President, Community: Gabried Lopez (Dial 1 Automotive); Director: Kathy Buchoz (KB and Associates) và Teri Vu (Bolsa Tickets).

Sau phần lễ tuyên thệ, ban tổ chức mời mọi người dùng bữa cơm trưa thân mật, trong lúc nầy qúy vị quan khách đã lên chúc mừng tân Chủ Tịch.

Võ sư Phillip Nguyễn, Tân Chủ Tịch Phòng Thương Mại cho biết: “Tôi được bầu vào chức vụ này ngày 28 tháng 6, 2018 và hôm nay là ngày Tuyên Thệ. Trong vai trò Chủ Tịch Phòng Thương Mại nhiệm kỳ 2018-2020 tôi sẽ cố gắng cùng các thành viên Phòng Thương Mại Westminster tích cực làm việc để các cơ sở thương mại trong thành phố mỗi ngày một phát triển hơn.

Nhân dịp nầy ông cảm ơn tất cả qúy quan khách, qúy vị trong hội đồng thành phố, các cơ quan truyền thông đã đến tham dự buổi lễ tuyên thệ ngày hôm nay. Ông rất mong được qúy vị tiếp tục ủng hộ ông trong những ngày tháng tới để phòng thương mại có điều kiện phục vụ cư dân trong thành phố.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào lúc 2:30 trưa ngày Thứ Năm 25/02/2021, tại bãi đậu xe của Advance Beauty College đã có cuộc tụ họp đông đảo của cộng đồng gốc Á cùng các viên chức địa phương để biểu lộ sự đoàn kết chống lại nạn thù ghét người gốc Á trong đại dịch covid 19. Rất đông các cơ quan truyền thông gốc Việt và dòng chính (ABC7, NBC4) đã đến và đưa tin về sự kiện mang tính thời sự này. Buổi tụ họp được tổ chức bởi Nail It For America, một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ cho ngành nail gốc Việt rất nhiều trong thời gian đại dịch. Ted Nguyễn và Tâm Nguyễn là hai điều hợp viên của chương trình. Các viên chức địa phương tham dự được ghi nhận chủ yếu từ thành phố Garden Grove (Thị Trưởng Steve Jones, Nghị Viên Phát Bùi, Nghị Viên Thu Hà, Phó Cảnh Sát Trưởng Amir El Farra…), Hội Đồng Giám Sát Quận Cam (Andrew Đỗ), Văn Phòng Biện Lý Quận Cam… Nhiều tổ chức cộng đồng gốc VIệt và Gốc Á khác cũng có mặt để biểu lộ sự đoàn kết để cùng chống lại tệ nạn thù hận, bảo vệ người cao niên gốc Á tại Quận Cam.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài xin kêu gọi toàn thể đồng hương, thương gia, giới truyền thông, đặc biệt là các đoàn thể cựu quân nhân trong cộng đồng tích cực tham gia đóng góp để giúp dự án này có thể thành công tốt đẹp.
Theo thông lệ hàng năm, mỗi độ Xuân về, sau Tết Nguyên Đán, vào khoảng giữa tháng 2, đầu tháng 3, các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam thuộc Miền Tây Nam Hoa Kỳ có một sinh hoạt rất đặc sắc gọi là “Lễ Chào Cờ Đầu Năm.” Mục đích của Lễ Chào Cờ Đầu Năm là: Giúp các em gìn giữ truyền thống, văn hóa và tập tục Việt Nam. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Hội Đồng Trung Ương – Hướng Đạo Việt Nam.
hành phố Garden Grove, phối hợp với Fair Housing Foundation, tổ chức buổi hội thảo công bằng về nhà ở miễn phí qua mạng vào Thứ Ba, ngày 9 tháng Ba, 2021, từ 5:00 giờ chiều đến 6:30 chiều, qua Zoom hoặc qua điện thoại, để cung cấp các dịch vụ tư vấn, giáo dục và hòa giải liên quan đến luật công bằng về nhà ở.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) bảo trợ hai dự luật liên quan đến quỹ trợ cấp COVID-19 của liên bang dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và gia đình trong thời gian đại dịch.
Vào lúc 12:00 – 14:00 trưa ngày Chủ Nhật 21/02/2021, tại bãi đậu xe của nhà hàng The Recess Room (18380 Brookhurst St. Fountain Valley) đã diễn ra buổi phân phát bữa ăn trưa miễn phí của nhóm Moving Forward Together, trợ giúp cho người cao niên gốc Việt Quận Cam (55+) gặp khó khăn trong mùa dịch covid 19.
Quốc Hội California đã thông qua Dự luật Thượng viện SB87 và Dự luật Hạ viện AB83, sẽ cung cấp các khoản trợ cấp khẩn cấp và giảm lệ phí cho các doanh nghiệp đủ điều kiện
Tất cả sinh viên và gia đình của họ được mời tham gia cùng Thượng nghị sĩ Thomas J. Umberg và đại diện từ Ủy ban California Student Aid Commission cho buổi hội thảo trên mạng MIỄN PHÍ, nơi các bạn sẽ học cách ghi danh cho các học bổng, trợ cấp liên bang và tiểu bang, v.v.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị vừa nhận được văn thư hỗ trợ từ Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California và Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam. Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California là một tập hợp của hầu hết các hội đoàn cựu quân nhân sinh hoạt tại Miền Bắc California. Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam là tập hợp của các khu hội cựu tù nhân chính trị từ nhiều tiểu bang trên toàn Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới.
Cổng thông tin có thể được truy cập tại SaferAtWork.covid19.ca.gov, là một trang mạng mới cung cấp thông tin cho lao động và người sử dụng lao động về cách thức mà mọi người có thể làm việc cùng với nhau để ngăn chặn sự lay lan của COVID-19 tại nơi làm việc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.