Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Pháp Hội Niệm Phật Trung Phong Tam Thời Hệ Niệm

27/06/201800:00:00(Xem: 1397)
Westminster (Bình Sa)- - Ban tổ chức Pháp Hội Niệm Phật Trung Phong Tam Thời Hệ Niệm do Pháp Sư Thích Ngộ Thông chủ lễ và thuyết giảng cho biết: Pháp Hội sẽ được long trọng tổ chức trong hai ngày Thứ Bảy ngày 30 tháng 6  và Chủ Nhật ngày 1 tháng 7 năm 2018 bắt đầu từ lúc 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều tại Hội Trường Báo Việt Mỹ số 14190 Beach Blvd, Thành Phố Westminster, CA 92683.

Ban tổ chức trân trọng kính cung thỉnh Chư Tôn Đức Tăng Ni, kính mời qúy Liên Hữu Phật Tử cùng đồng hương hoan hỷ dành thời gian qúy báu đến tham dự Pháp Hội Niệm Phật, Thính Pháp, và Đại Lễ Trung Phong Tam Thời Hệ Niệm dưới sự hướng dẫn của Pháp Sư Thích Ngộ Thông tại địa chỉ trên, hoặc qúy vị và Đạo Tràng Không Gian qua mạng lưới Internet (Radio Online Mixlr, kênh “Tinhtonghocvien” or PalTalk.com-Room: Đạo Tràng Không Gian) để đồng nguyện cầu chư Phật mười phương gia trì cho quốc thái dân an, thiên tai giảm thiểu, mưa thuận gió hòa. Nhất tâm niệm Phật hồi hướng công đức cho Chư Vị Hương Linh, Vong Linh, Anh Linh Chiến Sĩ trận vong, đồng bào tử nạn, Lịch đại tổ tiên, Cửu Huyền Thất Tổ, chư Thai Nhi xúc sảo, Thập loại cô hồn, cầu hóa giải lũy kiếp oan gia trái chủ và tất cả chúng sanh trong tận hư không biến pháp giới được phá mê khai ngộ, chuyển biến nghiệp thành Liên Trì. Âm Dương đồng lưỡng lợi.


Ngưỡng nguyện nương nhờ Phật lực Tam Bảo gia trì và Đức chúng như hải để mọi người cùng phát Bồ Đề Tâm, thâm tín nhân qủa, và đồng phát nguyện trì danh niệm Phật trở về cố hương Tây Phương Cực Lạc Quốc.

Chương trình Pháp Hội có: Thỉnh Sư, Sái Tịnh, Tán Liên Trì, Tụng Phật Thuyết A Mi Đà Kinh, Kinh Hành Niệm Phật, nghe Pháp Sư Thuyết Pháp, Tỉnh Tọa Niệm Phật, Lễ Thượng Cúng Hóa Lộc Vị Cầu An, Lễ Quy Y Tam Bảo, Tam Thời Hệ Niệm Thời 1, Thời 2, Thời 3...

 
Quy vị tham dựø thọ trai miễn phí trong hai ngày Pháp Hội.

Ban tổ chức trân trọng kính mời.

 

Mọi chi tiết xin liên lạc về Ban tổ chức: Chơn Hòa (714) 837-4339, Diệu Thảo (714) 468-7696, Từ Mỹ (714) 548-2038.

(Website Làng A Mi Đà: www.tinhtonghocvien.org

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Làm đại Bồi Thẩm Đòan là một việc tình nguyện, nhưng phải thi, phải qua nhiều giai đọan thử thách, và vượt nhiều đối thủ mới được chọn lựa, sau giai đoạn tranh tài rồi bắt thâm, hên xui may rủi, tùy theo số phận của mỗi người.
Trong khi người dân California tự điều chỉnh với những thách thức về sức khỏe, kinh tế và xã hội do đại dịch COVID-19 mang lại thì Cục Cơ Giới California (DMV) cũng điều chỉnh cung với họ. Để đối phó với đại dịch, DMV đã tăng tốc trong việc triển khai công nghệ và tạo ra các kênh dịch vụ khác để phục vụ các khách hàng của mình tốt hơn.
Hôm nay, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về kế hoạch của chúng tôi, bao gồm việc khen thưởng nhân viên kiểm đếm và tuyển dụng thêm nhân viên nhằm nhanh chóng hoàn thành thu thập dữ liệu và thống kê có chức năng phân phối trước hạn chót theo luật định, tức ngày 31 tháng Mười Hai năm 2020, theo yêu cầu của Bộ trưởng Thương mại và luật pháp quy định. Kế hoạch mới này sẽ phản ánh cam kết liên tục của Cục Thống Kê Dân Số trong việc đạt được một thống kê hoàn chỉnh, cung cấp dữ liệu có chức năng phân phối chính xác, và bảo vệ sức khỏe, an toàn cho công chúng cũng như lực lượng lao động của chúng tôi.
Vào Thứ Ba, ngày 4 tháng Tám, hàng trăm người đă truy cập vào các trang truyền thông xã hội của Thành phố để xem một video đặc biệt từ Sở Cảnh sát Garden Grove (GGPD) khi họ ra mắt sự kiện ‘National Night Out’ 2020 với một video được sản xuất bởi Garden Grove TV3.
Trường Thẩm Mỹ Advance Beauty College Gaden Grove, số 10121 Westminster Ave, Thành Phố Garden Grove, CA 92843 do Bác Sĩ Tâm Nguyễn làm Giám Đốc và cô Linh Nguyễn Phó Giám Đốc đã phối hợp cùng các tổ chức: Good Viber, Vietcare, Unitea Café, Nailing IT, Moving For Ward United Way Orange County… đã tổ chức buổi phát dụng cụ cho học sinh tại sân trường Advance Beauty College Gaden Grove, số 10121 Westminster Ave, Thành Phố Garden Grove, vào lúc 2 giờ 30 chiều Thứ Năm.
Trong bối cảnh chính phủ Hoa Kỳ đang có nhiều hành động đối đầu với Trung Cộng trong thời gian vừa qua, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã ra một thông cáo báo chí ghi ngày 3 tháng 8, bày tỏ quan điểm ủng hộ chính sách đối đầu với một Trung Cộng hung hãn và bành trướng. Thông cáo báo chí đã liệt kê tất cả những hành động Dân Biểu Rouda đã làm tại Quốc Hội để ngăn chặn các hiểm họa từ Trung Cộng đối với Hoa Kỳ, Việt Nam và các quốc gia khác.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 02 tháng 8 năm 2020, Tại Pháp Viện Minh Đăng Quang - Tổ Đình Giác Nhiên số 8752 Westminster Blvd, do Ni Sư Thích Nữ Ngọc Liên làm Viện Chủ, Ni Sư Thích Nữ Hoa Liên, Phó Viện Chủ đã long trọng tổ chức giỗ Lần Thứ 5 Cố Đại Lão HT. Thích Giác Nhiên, Pháp Chủ Giáo Hội Phật Giáo Tăng Già Khất Sĩ Thế Giới.
Việc Thu Mua Trị Giá $16 Triệu Hoàn Thành Việc Bảo Tồn 937 Mẫu Đất với Sự Ủng Hộ của Ủy Ban Bảo Toàn Động Vật Hoang Dã California và Sở Bảo Tồn Bờ Biển Tiểu Bang; Quá Trình Lên Kế Hoach Với Cộng Đồng Bắt Đầu Hôm Nay với Bản Thăm Dò Ý Kiến Trực Tuyến
Thành phố LOS ANGELES, ngày 31 tháng 07, năm 2020 – Cục Thống Kê Dân Số Hoa Kỳ tổ chức một cuộc họp báo qua điện thoại vào ngày 31 tháng 07 để công bố giai đoạn tiếp theo của các hoạt động Thống Kê Dân Số 2020, bao gồm các hoạt động sắp tới của các nhân viên kiểm đếm trong các cộng đồng tại địa phương. Cục Thống Kê Dân Số cũng nhấn mạnh tỉ lệ trả lời tại khu vực vùng Los Angeles. Khu vực này trả dài qua các tiểu bang Alaska, California, Hawaii, Idaho, Oregon, Nevada và Washington.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.