TUYÊN CÁO CỦA PHONG TRÀO GIỚI TRẺ THẾ GIỚI VÌ NHÂN QUYỀN

26/06/201810:57:00(Xem: 3228)

Gioi TreINTERNATIONAL YOUTH MOVEMENT FOR HUMAN RIGHTS
3/25 Wiltshire Street, Salisbury, SA 5018, Australia
admin@humanrightsyouth.org
www.humanrightsyouth.org
ABN: 94 612 662 307
Úc châu ngày 25 tháng 6 năm 2018

TUYÊN CÁO CỦA PHONG TRÀO GIỚI TRẺ THẾ GIỚI VÌ NHÂN QUYỀN

Kính thưa đồng bào trong và ngoài nước, đặc biệt là các bạn trẻ khắp năm châu,
CSVN đang hèn nhát hiến dâng cho giặc Tàu, kẻ thù truyền kiếp của dân tộc, giải giang sơn gấm vóc mà tổ tiên chúng ta đã xây dựng bằng bao nhiêu xương máu trong suốt chiều dài lịch sử của Việt Nam.
Trong những ngày qua, cả đồng bào trong và ngoài nước sôi sục đấu tranh, quyết liệt phản đối âm mưu bán nước cho Tàu, bằng dự luật Đặc Khu và luật An Ninh Mạng của CSVN.
Mọi miền đất nước đã bùng lên những cuộc biểu tình lớn chưa từng thấy trong suốt lịch sử 75 năm cầm quyền của CSVN.
Để thực hiện dã tâm bán nước, nhà cầm quyền CSVN đã không ngần ngại bịt miệng dân chúng qua những cuộc đàn áp khốc liệt.
PT Giới Trẻ Thế giới Vì Nhân Quyền xin luôn đồng hành cùng đồng bào để chống lại sự phản bội tày trời đó, bởi vì chúng ta từng:
- THẤY RẰNG, nhà cầm quyền CSVN đã hủy hoại nền tảng đạo đức của dân Việt qua chính sách đấu tố, cải cách ruộng đất; đồng thời manh tâm triệt tiêu ngôn ngữ Việt, văn hoá Việt, để thay thế bằng ngôn ngữ, văn hoá Tàu cộng.
- THẤY RẰNG, nhà cầm quyền cộng sản VN là một tập đoàn tham nhũng từ trên xuống dưới, đục khoét tài nguyên đất nước đến cạn kiệt, khiến đất nước tan hoang, tụt hậu chưa từng có.
- THẤY RẰNG, nhà cầm quyền cộng sản VN chưa bao giờ bảo vệ dân, biết lo hạnh phúc cho dân, mà chỉ lo hà hiếp bóc lột dân đến tận xương tủy.
- THẤY RẰNG, nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam quá lệ thuộc Tàu, từ kinh tế, chính trị, ngoại giao và luôn tùng phục, khiếp sợ trước những đe dọa của Tàu.
- THẤY RẰNG, CSVN đã 2 lần cướp quyền của những chính phủ hợp pháp của dân tộc chứ chưa bao giờ thực sự được người dân VN bầu lên.
- THẤY RẰNG, nhà cầm quyền CSVN đã hiến Hoàng sa, Trường sa năm 1958, hiến 720 km2 đất biên giới năm 2000, hiến 11.000 km2 của vịnh Bắc bộ năm 1999 cho Tàu cộng.


- THẤY RẰNG, để đổi lấy sự cai trị mãi mãi của tập đoàn mãi quốc cầu vinh, nhà cầm quyền CSVN đã ký kết hiệp ước Thành Đô năm 1990, với ý đồ tiêu diệt Tộc Việt, dâng hiến cả Tổ quốc cho Tàu, biến VN thành một tỉnh lẻ của Tàu. Để từng bước âm thầm thực hiện hiệp ước bán nước, họ quỉ quyệt lừa bịp đồng bào qua hình thức cho thuê đặc khu Vân đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc với thời hạn 99 năm!
INTERNATIONAL YOUTH MOVEMENT FOR HUMAN RIGHTS
3/25 Wiltshire Street, Salisbury, SA 5018, Australia
admin@humanrightsyouth.org
www.humanrightsyouth.org
ABN: 94 612 662 307
Với những hành động như trên, nhà cầm quyền CSVN không có chính danh để cai trị đất nước, mà trái lại, họ phản bội tổ quốc, là tội đồ của dân tộc và phải bị truy tố trước quốc dân đồng bào!
VÌ THẾ:
1. PT Giới Trẻ Thế Giới Vì Nhân Quyền, xin cùng với đồng bào VN hải ngoại cũng như quốc nội, tuyên bố không chấp nhận nhà cầm quyền cộng sản VN và yêu cầu nhà cầm quyền CSVN phải trả lại quyền cai trị đất nước cho người dân qua một cuộc tổng tuyển cử công khai có giám sát quốc tế.
2. PT Giới Trẻ Thế Giới Vì Nhân Quyền và toàn dân kêu gọi quân đội, lực lượng có nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Quân đội phải theo gương tiền nhân, đứng về phía dân tộc, bảo vệ dân chúng, tiếp tay cùng đồng bào giải thể cộng sản, ngăn hoạ mất nước, cứu nguy dân tộc.
3. Để biểu lộ sức mạnh của toàn dân, đồng bào chúng ta hãy liên tục xuống đường phản đối nhà cầm quyền CSVN bán nước. Sự đấu tranh dũng cảm và bền bỉ của đồng bào cũng đồng thời đánh động lương tâm thế giới.
4. PT Giới Trẻ Thế Giới Vì Nhân Quyền khẩn thiết kêu gọi đồng bào, các tổ chức đấu tranh trong và ngoài nước, quyết liệt biểu hiện ý chí không chấp nhận nhà cầm quyền CSVN trong những cuộc biểu tình. Chỉ như thế, chúng ta mới vạch trần được gốc rể của thảm hoạ hiện nay của đất nước, ủng hộ đồng bào thoát khỏi sự sợ hãi nhằm xoá bỏ độc tài, mang lại dân chủ thật sự cho VN.
Hỡi Hồn Thiêng Sông Núi, hỡi các Anh Hùng Liệt Nữ của dòng giống Lạc Hồng trên 4000 năm văn hiến, xin hãy ra tay loại trừ những kẻ bán nước cho kẻ thù, để dân tộc Việt được sống trong thanh bình hạnh phúc.
Nguyện xin Thượng đế hãy chúc phúc cho dân tộc Việt, thoát khỏi chủ nghĩa cộng sản vô gia đình, vô tổ quốc, vô tôn giáo, thảm hoạ lớn nhất của nhân loại này.
Nay long trọng Tuyên Cáo
TM. PT Giới Trẻ Thế Giới Vì Nhân Quyền
Trần Kiều Ngọc

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đầu năm mới Qúy Mão không ai muốn nghe chuyện xui, nhưng dân gian và báo chí của đảng CSVN lại chỉ nói đến những nguy cơ tiềm ẩn đang đe dọa sự sống còn của chế độ...
✱ HĐ Tham Mưu Trưởng LQ/JCS: Tổng thống Kennedy và Johnson đều không tin tưởng vào các cố vấn quân sự của họ, vì cho rằng các tướng lĩnh và đô đốc thiếu sự tinh tế về mặt chính trị - Giới quân sự bất bình vì "coi lực lượng quân sự là công cụ để thương lượng về mặt ngoại giao". ✱ McNamara: Một khi bổ sung quân số sẽ tăng thêm chi phí về nhân sự, về chính trị và kinh tế do cuộc chiến gây ra, làm suy giảm khả năng của quốc gia một khi cuộc chiến kéo dài. ✱ JCS: McNamara chủ trương tìm kiếm một giải pháp hòa đàm về cuộc chiến - thúc giục Hà Nội đi đến bàn đàm phán hòa bình...
Cái thời bao cấp (thổ tả) ấy, may quá, đã xa như dĩ vãng. Sau khi Đảng dũng cảm nhìn vào sự thực, quyết tâm đổi mới toàn diện, và cương quyết bẻ lái con tầu tổ quốc (theo hướng kinh tế thị trường) thì bộ mặt của xã hội đã hoàn toàn thay đổi ...
Hiệp định về chấm dứt chiến tranh và lập lại hòa bình ở Việt Nam được ký kết ngày 27 tháng 1 năm 1973 tại Paris, gồm có 9 chương và 23 điều khoản. Nội dung mà Chính phủ Hoa Kỳ, Chính phủ VNDCCH, Chính phủ VNCH và Chính phủ CMLTMNVN đồng thuận không phải là thoả hiệp giữa hai phe thắng và thua, mà nhằm quy định việc ngưng mọi cuộc giao tranh, Hoa Kỳ rút quân trong vòng 60 ngày ra khỏi Việt Nam, QĐNDVN được ở lại miền Nam; bù lại, Hà Nội trao trả các tù binh Hoa Kỳ, VNCH và MTGPMN cùng hoạt động trên lãnh thổ của mình...
Tại sao rất ít người Việt đọc sách Việt? Tôi muốn nói đến sách văn chương, sách triết học, sách khoa học. Đây là ba nguồn kiến thức, tư tưởng lớn của nhân loại. Nếu lấy ra hết ba loại hiểu biết này, con người chỉ là đàn bò nhai lại và tranh cãi. Nếu một người không có hiểu biết nào từ ba nguồn cung cấp trên, người đó không thể khác hơn con bò. Tuy nhiên, việc này không bao giờ xảy ra.
Hôm thứ Sáu 13/1/2023 vừa qua, Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden tiếp Thủ tướng Kishida Fumio của Nhật Bản tại phòng Bầu Dục Tòa Bạch Ốc. Chương trình nghị sự của hai nguyên thủ quốc gia hẳn phải đề cập đến hiểm họa an ninh từ Trung quốc, mà cả hai quốc gia trong thời gian những năm gần đây đều đặt lên trọng tâm hàng đầu
Làm sao để giữ vững tư tưởng trong Quân đội và Công an là vấn đề sống còn năm 2023 của đảng Cộng sản Việt Nam (CSVN). Lý do vì năm con Mèo (Quý Mão) có Hội nghị Trung ương giữa nhiệm kỳ Khóa đảng XIII, dự trù vào khoảng tháng Sáu, để bỏ phiếu tín nhiệm các cấp Lãnh đạo từ Trung ương xuống địa phương. Cuộc bỏ phiếu này sẽ là cơ hội cho các cấp tranh đua, chạy chức, chiếm quyền lãnh đạo. Và kết quả cuộc bỏ phiếu này sẽ đặt nền tảng cho Đại hội đảng khóa XIV để bầu lên Tổng Bí thư và Bộ Chính trị mới nhiệm kỳ 2026-2031...
Chứ chả lẽ cái chết thảm thiết của bà Cát Hanh Long và của hàng bao nhiêu triệu lương dân khác nữa (ở khắp ba miền đất nước, từ hơn nửa thế kỷ nay) thì đất/trời có thể dung tha được hay sao?
✱ Lê Đức Thọ: Bây giờ về phần thỏa thuận chúng tôi đã đồng ý, chúng ta sẽ tiến hành như thế nào? ✱ Kissinger: Để tránh nhầm lẫn, chúng tôi sẽ đánh máy lại từ tiếng Anh của chúng tôi và ông có một bản sao của bản văn. Chúng tôi sẽ nỗ lực tận tâm nhất để đảm bảo rằng mọi thứ chúng ta đã đồng ý đều được hợp nhất. ✱ TT Thiệu: Nếu chúng tôi không thể ký thỏa hiệp này trước cuộc bầu cử, thời liệu Hoa Kỳ có cần phải công bố cho người dân biết rằng họ vẫn có ý định ký kết thỏa hiệp này không? ✱ TT Nixon: Tôi phải có câu trả lời của ông (TT Thiệu) trước 1200 giờ Washington, ngày 21 tháng 1 năm 1973...
Sau 13 năm, cuối cùng thì Bác sĩ David Sinclair và các đồng nghiệp đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi: Điều gì thúc đẩy quá trình lão hóa? Trong một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Cell vào ngày 12 tháng 1 năm 2023, Sinclair, giáo sư di truyền học và đồng giám đốc của Paul F. Glenn Center for Biology of Aging Research tại Trường Y Harvard (Harvard Medical School), đã phác họa ra một chiếc đồng hồ lão hóa, khi ta vặn chiều kim là có thể đẩy nhanh hoặc đảo ngược quá trình lão hóa của các tế bào.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.