Hôm nay,  
Việt Báo Online

Các Thủ Khoa Khoá 2018 của Khu Học Chính Garden Grove

16/06/201800:00:00(Xem: 658)
Các Thủ Khoa Khoá 2018 của Khu Học Chính Garden Grove
THU KHOA Trung Hoc Hoc Khu Garden Grove 2018
Kèm hình Thủ Khoa.

 
Long Ho, Trường Trung Học Cấp II Bolsa Grande

Long Ho sẽ theo học Đại Học Princeton vào mùa thu, ngành học chính của em là khoa học điện toán để trở thành kỹ sư thảo chương. Những thành tựu của Long ở trung học gồm: vào Chung Kết Giải Học Sinh Xuất Sắc Toàn Quốc, hạng nhất cuộc tranh tài môn Toán MESA Solo Math do Đại Học UCI tổ chức, đoạt huy chương trong kỳ tranh tài môn toán MESA Solo, và có tổng cộng 10 huy chương trong kỳ thi quán quân mười môn Academic Decathlon. Một vài hoạt động em ưa thích ở trung học gồm: thực hiện các dự án cho câu lạc bộ STEM, kỳ thi quán quân mười môn Academic Decathlon, và chơi đàn trong ban nhạc hoà tấu và thính phòng. Em hiện cư ngụ ở thành phố Garden Grove với cha mẹ là ông Tan Ho và bà Thuy Nguyen.

 
Scott Belair, Trường Trung Học Cấp II Garden Grove

Scott sẽ theo học tại Viện Kỹ Thuật Massachusetts (MIT) vào mùa thu, ngành học chính của em là Toán Học thuần tuý để trở thành Giáo Sư Toán. Những thành tựu của Scott ở bậc trung học gồm: thi 20 môn học Trình Độ Cao (AP) trong đó có những môn em tự học, và thành lập Câu lạc Bộ Vi Tích Phân AP để hướng dẫn các bạn học không vào được lớp này. Một vài hoạt động em ưa thích ở trung học gồm có việc tham gia diễn đàn tranh luận, làm thành viên câu lạc bộ ENDANGERED SLOTH CULTURAL APPRECIATION và JUNIOR CLASSICAL LEAGUE. Em hiện cư ngụ ở thành phố Garden Grove với cha mẹ là ông Scott và bà Diane Belair.

 
Cathy Duong, Trường Trung Học Cấp II Garden Grove

Cathy sẽ theo học trường đại học Yale vào mùa thu, ngành học chính của em là Anh văn và dự bị y khoa với hy vọng trở thành nhà di truyền học. Một vài thành tựu em đạt được ở bậc trung học  gồm: xếp hạng 7 danh dự trong kỳ thi quán quân mười môn Academic Decathlon ở Hạt Orange, được tặng danh hiệu Questbridge College Prep Scholar năm 2017 và vào chung kết National College Match. Em được học bổng Questbridge STEM Quest for Excellence Scholarship để tham dự chương trình hè ba tuần Nghiên Cứu về Giải Phẫu và Y Sinh Học tại Boston và đã chạy việt dã trong suốt bốn năm trung học cấp II.

 
Isabel Ortiz, Trường Trung Học Cấp II Garden Grove

Sau khi tốt nghiệp trung học, Isabel sẽ theo ngành Chính Trị Học tại Wellesley College với hy vọng trở thành dân biểu và sau đó làm Tổng Thống Hoa Kỳ. Một số thành tựu Isabel đạt được gồm: giải Thủ Khoa đồng hạng, giải thể thao GGUSD Athlete of Character, thủ lãnh đội việt dã và đô vật nữ, đoạt nhiều huy chương môn đô vật và thi đấu sang ngày thứ hai của giải đô vật tiểu bang, và nhận học bổng OCYSF. Những hoạt động em ưa thích tại trung học gồm: chạy việt dã và điền kinh, tham gia diễn đàn tập tranh luận, và đô vật. Em hiện đang cư ngụ ở thành phố Garden Grove với cha mẹ là ông Aristeo và bà Angelica Ortiz.

 
Amy Salazar, Trường Trung Học Cấp II Hare

Amy sẽ theo học tại Trường Cao Đẳng Cypress và hy vọng một ngày nào đó sẽ làm tốc ký viên toà án. Những thành tựu của Amy ở bậc trung học gồm: được chọn là thủ khoa, làm chủ tịch Hiệu Đoàn Học Sinh ASB, và bốn lần lên bảng danh dự của hiệu trưởng. Những hoạt động em ưa thích bao gồm tổ chức các sinh hoạt trường và giúp đỡ ban giảng huấn. Kinh nghiệm đáng nhớ nhất của em ở bậc trung học là lần tham gia lớp Huấn Đạo và được sự hỗ trợ của rất nhiều giáo viên. Em rất tự hào mang danh diệu Husky của trường. Em hiện đang cư ngụ tại thành phố Garden Grove với cha mẹ là ông Wilfred và bà Maricela Salazar, con trai Julian, và con gái Daleyza.

 
Christopher Mai, La Quinta High School

Sau khi tốt nghiệp trung học, Christopher sẽ theo học tại UCLA, ngành học chính của em là Sinh Vật Học. Những hoạt động em ưa thích bao gồm hỗ trợ cho bệnh nhân tâm thần, là thành viên câu lạc bộ SAT và giúp các học sinh khác nâng cao điểm thi, tham dự liên đoàn California Scholarship Federation nơi đó em có thể dạy kèm tại trường và giúp đỡ các học sinh trường trung học cấp I gần đó. Một vài thành tựu của em ở bậc trung học gồm: đoạt giải Học Sinh Giỏi Tiếng Pháp trong năm 2017-18, được tặng danh hiệu PSAT/NMSQT Commended Scholar, điểm thi SAT là 1580 trên 1600 trong đó điểm toán và viết luận văn đạt tối đa, điểm hạng trung bình của em là 4.62. Em hiện cư ngụ tại Santa Ana với cha mẹ là ông bà Tin và Van Mai.

 
Evelyn Bella, Trường Trung Học cấp II Los Amigos

Sau khi tốt nghiệp trung học, Evelyn sẽ theo học trường UCLA, ngành học chính của em là Khoa Chính Trị Học và em mong muốn sẽ trở thành luật sư tranh đấu cho nhân quyền. Những thành tựu và giải thưởng em tự hào nhất gồm: có tên trên bảng danh dự của hiệu trưởng, là thành viên của California Scholarship Federation, hoàn tất tám lớp Trình Độ Cao, chơi bóng chuyền và bóng ném nước, hoạt động trong đội bơi của trường, và được nhận vào cả tám trường em đã nộp đơn trong hệ thống University of California và California State University. Những sinh hoạt em ưa thích là chơi bóng chuyền và tham gia vào chương trình thể thao dưới nước trường Los Amigos. Em hiện cư ngụ ở thành phố Santa Ana cùng cha mẹ là ông Nicholas và bà Fabiola Bella.

 
Sarah Tran, Trường Trung Học Cấp II Los Amigos

Sau khi tốt nghiệp trung học, em Sarah sẽ theo học đại học UCI và chuyên ngành về Sinh Vật Học. Một vài thành tựu của em ở trung học gồm: có tên trên bảng danh dự của Hiệu Trưởng, được vinh danh là học sinh nổi bật năm lớp 12, được nhận vào đại học, và

đoạt danh hiệu thủ khoa. Những hoạt động em ưa thích ở trung học gồm tình nguyện cùng các bạn, tham gia các buổi dạy kèm sau giờ học, và hỗ trợ các bạn trong những sinh hoạt thể thao. Những kinh nghiệm đáng nhớ của em là những giây phút vui cười trong và ngoài lớp học. Em hiện đang cư ngụ ở thành phố Fountain Valley với cha mẹ là ông Viet Tran và bà Christina Le.

 
Jerlene Hsueh, Trung Học Cấp II Pacifica

Sau khi tốt nghiệp trung học Jerlene sẽ theo học tại University of California, San Diego với học bổng Jacobs Engineering Scholarship, và ngành học chính của em là Khoa Học Điện Toán. Một trong những điều em rất hãnh diện là được nhận bằng khen ACS First Year Chemistry Award , bằng khen ACS Chemistry Olympiad Award, và được tặng danh hiệu học sinh xuất sắc toàn quốc National Merit Scholar, và là một trong 500 người giỏi nhất thế giới về Smogon Pokémon Showdown. Một trong những sinh hoạt em yêu thích nhất ở bậc trung học là viết văn, chơi đàn trung hồ cầm trong ban nhạc hoà tấu và chơi quần vợt. Kinh nghiệm đáng nhớ nhất ở bậc trung học của em là lần thi đấu trong đội quần vợt trường vì em biết cùng với bạn bè chia sẻ và đóng góp để đạt được thành quả. Em sống tại thành phố Garden Grove với mẹ là bà Julianne Chen và cha là ông Chung Hsueh.

 
Cody Tran, Trung Học Cấp II Pacifica

Rời mái trường trung học, Cody sẽ theo học tại University of California, Berkeley chuyên ngành sinh vật học tế bào và phân tử, và chú trọng về Thần Kinh học. Em hy vọng trong tương lai sẽ trở thành một nhà thần kinh học. Cody được điểm trung bình GPA là 4.67 và rất hãnh diện nhận được bằng khen quốc gia AP National Scholar Award, là hội viên danh dự của One OC Spirit of Volunteerism, được giải thưởng của Bộ Môn Ngoại Ngữ Tiếng Tây-Ban-Nha năm lớp 9 và của Bộ Môn Sinh vật AP năm lớp 11 và giữ chức vụ Chủ tịch Thanh niên Hội Hồng Thập Tự Hạt OC và hướng dẫn toàn trại sinh hoạt hè ngoài trời. Vài sinh hoạt ở trường trung học mà em rất yêu thích là việc tham gia  vào đội quần vợt, nhận chức vụ chủ tịch hội Hồng Thập Tự và UNICEF, và có những kỷ niệm đáng nhớ cùng các bạn và thầy cô thân ái. Cody sống với cha mẹ là ông Thuy Tran và bà Jacqueline Nguyen tại thành phố Garden Grove.

 
Vivian Chau, Trung Học Cấp II Rancho

Vivian sẽ theo học tại University of California, Irvine và chuyên ngành khoa học sinh vật. Em rất hãnh diện lấy được 11 lớp Cao Cấp và ba lớp danh dự; em được các trường như UCLA, UCSD, UC Davis, và UCI nhận và thắng giải thi viết luận văn chủ đề Người Mỹ gốc Á Châu Không Hút Thuốc Asian-American Smoke Free.  Em cũng hãnh diện vì khi rời Hawaii về sinh sống ở California, em vẫn tiếp tục đạt thành quả học vấn trong lúc phụ giúp mẹ là bà Minh Tran. Vài sinh hoạt ở trường trung học mà em rất yêu thích gồm: tham gia đội quần vợt trường trong ba năm, được thăng tiến kỹ năng về nhiếp ảnh và kỹ thuật video, và là thành viên của Nhóm Sinh Hoạt Xã Hội Rancho Social Group. Em hy vọng trong tương lai sẽ trở thành một bác sĩ chuyên khoa về da để khuyến khích và giúp mọi người có cái nhìn tích cực về bản thân mình.

 
Nhi To, Trung Học Cấp II Santiago

Nhi sẽ theo học tại University of California, Los Angeles vào mùa thu và chuyên ngành hoá học. Nhi được điểm bốn và năm trong tất cả các bài thi AP. Em rất hãnh diện thấy hội Hồng Thập Tự (Red Cross Club) của trường phát triển mạnh và trở thành một trong những hội lớn nhất trong trường, em chịu khó để tham gia các chức vụ đòi hỏi nhiều công sức trong hội. Một trong những sinh hoạt ở trường trung học mà em rất yêu thích là được hướng dẫn cho các bạn học nhỏ tuổi hơn. Kỷ niệm đáng nhớ nhất ở mái trường trung học là việc em cùng các bạn tham gia tình nguyện vì được giúp đỡ người khác là một niềm vui khôn tả. Em sống với cha mẹ là ông Canh To và bà Cam-Yen Phan tại thành phố Garden Grove.

 
Donny Pham, Trường Trung Học Cấp II Santiago

Donnie sẽ học theo tại University of California, Irvine chuyên ngành khoa học điện toán. Em rất hãnh diện đã thành lập được Câu Lạc Bộ Vườn Rau và đã viết đơn để tìm tài trợ cho nhà trường. Một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất ở bậc trung học là lần đầu tiên em tham gia buổi thi thố tài năng League of Extraordinary Gentlemen. Em hiện sống với cha mẹ là Calvin Pham và Kelly Nguyen tại thành phố Santa Ana.

21/07/2018(Xem: 173)
Santa Ana (Bình Sa)- - Nhân cuộc họp sơ bộ bàn về việc tổ chức cuộc họp mặt giới trẻ Phật Giáo tại Chùa Bát Nhã, Văn phòng Thường Trực Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, tiếp xúc với Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Cư Sĩ và Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê,
21/07/2018(Xem: 169)
Santa Ana (Bình Sa)- - Vào lúc 6:00 giờ chiều, Thứ Năm ngày 19 tháng 7, 2018 tại Albert Salgado Community Center trên đường Newhope (đối diện chùa Bảo Quang) tại Santa Ana, Nghị Viên Vicente Sarmiento và Quản Trị thành phố Raul Godinez đã tổ chức buổi họp để giới thiệu đến các cơ quan truyền thông cũng như cư dân trong thành phố hai vị Giám đốc điều hành người Việt đầu tiên làm việc tại thành phố Santa Ana đó là ông Steven Pham tân Giám Đốc Điều Hành phòng Tài Nguyên Nhân Sự và ông Minh Thái là tân Giám Đốc Điều Hành phòng Kế Hoạch và Xây Cất.
21/07/2018(Xem: 155)
20/07/2018(Xem: 401)
Vào lúc 11:00 sáng Chủ Nhật ngày 15 tháng 7 năm 2018, Chư Tôn Đức cùng Phật tử đã cử hành Đại Lễ Vu Lan tại chùa Thiên Ân, thành phố Lucerne Valley.
20/07/2018(Xem: 191)
Westminster (Bình Sa)- - Tây Ninh Đồng Hương Hội đã tổ chức họp mặt Hè 2018 vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 15 tháng 7 năm 2018 tại công viên Sigler Park 7301 Plaza St., Thành Phố Westminstter bên cạnh Châu Đạo Cao Đài Nam Cali.
20/07/2018(Xem: 171)
Thành phố Garden Grove đang tổ chức kỷ niệm tháng Bảy là tháng 'Parks Make Life Better!® với các hoạt động miễn phí và vào một số chương trình vui chơi giải trí bắt đầu từ tuần thứ Hai, ngày 23 tháng 7, 2018.
20/07/2018(Xem: 270)
19/07/2018(Xem: 252)
Little Sàigòn, Nam California (Bình Sa)- - Để cùng đồng bào trong nước tiếp tục xuống đường chông nhà cầm quyền cộng sãn Việt Nam về “Dư Luật Đặc Khu” là bán nước, Luật “An Ninh Mạng” là bịt miệng người dân, tại Thủ Đô Tỵ Nạn liên tục hằng tuần, Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali, Tập Thể Chiến Sĩ, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ, các hội đoàn, đoàn thể, các hội đồng hương đã liên tục tổ chức những cuộc biểu tình cuối tuần để yểm trợ tinh thần cho đồng bào quối nội rầm rộ xuống đường, vượt qua những sợ hải để phản đối nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam, Quốc Hội Bù Nhìn thông qua dự luật bán nước và bịt miệng người dân.
19/07/2018(Xem: 244)
18/07/2018(Xem: 526)
Westminster (Bình Sa)- - Vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 15 tháng 7 năm 2018 tại Diamond Seafood Palace Restaurant, 8058 Lampson Ave, Thành phố Garden Greove, CA 92841.
18/07/2018(Xem: 228)
Westminster (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Seafood Restaurant vào lúc 7 giờ tối Thứ Hai ngày 16 tháng 7 năm 2018, Nghệ Sĩ Mai Chân Trưởng Đoàn Nghệ Thuật Sân Khấu Văn Lang đã tổ chức buổi tiếp xúc với một số cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí, tham dự buổi tiếp xúc ngoài một số các cơ quan truyền thông còn có Giáo Sư Trần Văn Chi, Nhà báo Kiều Mỹ Duyên, nhà báo Như Hảo, Báo Người Việt, Viễn Đông, Việt Báo một số nghệ sĩ …
18/07/2018(Xem: 404)
Ngày Chủ nhật 15/7/2018 vừa qua, tại vùng San Fernando Valley, Los Angeles môn phái Kiến An Võ Đạo đã tổ chức Lễ kỷ niệm 46 năm ngày thành lập võ phái tại võ đường Kienando.Được biết tháng 7 hàng năm các võ đường Kienando trong nước và hải ngoại đều tổ chức ngày thành lập môn phái qua đó nhắc lại những chặng đường phát triển, những truyền thống tốt đẹp,tri ân các hội đoàn,cá nhân đã hỗ trợ giúp đỡ võ phái và phong đai,cấp bằng,khen thưởng cho các võ sinh qua một năm rèn luyện học tập.
18/07/2018(Xem: 294)
Tacoam,WA.- Lúc 7 giờï chiều, oi bức trong sáng Thứ Bẩy ngày 14 tháng 7 năm 2018, Phước Huệ Thiền Tự Tacoma đã long trọng tổ chức buổi tiệc chay gây quỹ xây dựng hàng rào xung quanh chùa hầu bảo vệ an toàn ngôi Tam Bảo như trong kế hoạch của chùa.
18/07/2018(Xem: 157)
HOA THỊNH ĐỐN (Ngày 17 tháng 7, 2018) – Tiếp nối việc Quốc Hội CSVN đã thông qua một đạo luật gần đây nhằm hạn chế nghiêm ngặt các quyền riêng tư của công dân Việt Nam, Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal đã cùng với Dân Biểu Lou Correa và tổng cộng 16 vị Dân Biểu Hạ Viện Quốc Hội Hoa Kỳ lên tiếng kêu gọi giám đốc điều hành hai công ty Google và Facebook hãy kiên định lập trường và sứ mạng khuyến khích tự do thông tin tại Việt Nam.
18/07/2018(Xem: 234)
Tin công nghệ
Khoảng giữa tháng 07/2018, dữ liệu iCloud của khoảng 130 triệu người dùng ở Trung Quốc đã được chuyển hoàn tất qua máy chủ của Guizhou-Cloud Big Data, một công ty viễn thông thuộc sở hữu của nhà nước. Điều này cũng có nghĩa là các dịch vụ đám mây của Trung Quốc đang nắm quyền quản lý nguồn dữ liệu iCloud của hàng trăm triệu người dùng iPhone ở trong nước.
Khoảng giữa tháng 07/2018, Comcast đã chính thức rút đề nghị mua lại đối với 21st Century Fox, trị giá 65 tỷ USD. Điều cũng có nghĩa là Disney đã giành chiến thắng và các siêu anh hùng Marvel sắp được đoàn tụ về cùng một mái nhà. Mức giá đề nghị mua lại Fox của Disney là 71.3 tỷ USD.
Khoảng giữa tháng 07/2018, Apple đang vấp phải làn sóng phản đối dữ dội sau khi nhiều người dùng nhận ra những chiếc laptop MacBook Pro 2018 mới trang bị chip Intel Core i9 không như quảng cáo.
Công nghệ chỉnh sửa gen CRISPR được đánh giá là một trong những đột phá quan trọng nhất của khoa học hiện đại. Dù đã được một số quốc gia cho phép thử nghiệm trên người, sự an toàn của CRISPR vẫn còn là chủ đề gây tranh cãi
Các nhà khoa học đã tìm ra nguyên nhân khiến cho các tế bào già đi. Những thứ như tổn thương DNA, sự rút ngắn nhiễm sắc thể và thiếu khả năng tăng sinh có thể làm cho các tế bào đóng cửa – chúng không chết, nhưng ngừng phân chia và chỉ ở yên một chỗ. Tuy nhiên, sự thật là chưa có một ý tưởng thuyết phục nào giải thích sự già đi của một sinh vật. Nó có thể là hiệu ứng tích lũy của rất nhiều tế bào đã già đi, hoặc có thêm một thứ gì đó tham gia vào quá trình đếm ngược tuổi tác.
Facebook là nền tảng mạng xã hội lớn nhất, nên khi có những thông tin sai lệch được đăng tải, hậu quả sẽ rất nghiêm trọng. Trong quá khứ, nhiều ý kiến từng cho rằng Facebook đã góp phần làm ảnh hưởng đến kết quả bầu cử tổng thống Mỹ. Để chống lại tình trạng tiêu cực, khoảng giữa tháng 07/2018, Facebook cho biết đã bắt đầu gỡ bỏ những thông tin sai lệch, những thông tin có thể làm hại đến xã hội, đến những người dùng ngoài đời.
Nokia X6 được ra mắt từ tháng 05/2018, và nhận được sự quan tâm từ khá nhiều người dùng vì có cấu hình ổn với mức giá khá tốt nhưng đáng tiếc là chỉ dành cho thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 07/2018, cuối cùng HMD Global cũng chính thức xác nhận sẽ ra mắt X6 cho thị trường quốc tế dưới tên gọi là Nokia 6.1 Plus.
Động cơ phản lực là thành phần có chi phí bảo trì cao nhất và mất nhiều thời gian để sửa chửa nhất trên máy bay vì có nhiều ngóc ngách nhỏ khó tiếp cận. Khoảng giữa tháng 07/2018, Rolls-Royce đã phát triển những con robot có thể kiểm tra bên trong động cơ máy bay, từ đó nhanh chóng phát hiện hỏng hóc và giúp rút ngắn thời gian bảo trì
Theo các quan chức của Liên minh Châu Âu EU, Google đang nắm giữ quá nhiều quyền lực trong tay với hệ sinh thái Android. Quyền lực được cho là để ép buộc các nhà sản xuất phải tích hợp phần mềm và dịch vụ của Google vào hệ điều hành Android mà họ sử dụng
Nhà phát triển 11k Studio đã ra mắt nhiều ứng dụng hỗ trợ người dùng Windows 10 PC/Mobile sử dụng các dịch vụ của Google như Photos, Drive, Maps... Tuy nhiên, chúng không phải là chính chủ và còn đi kèm quảng cáo gây khó chịu khi sử dụng và không đảm bảo chất lượng, tính an toàn. Do đó, khoảng giữa tháng 07/2018, Microsoft đã xóa các ứng dụng Google không chính chủ ra khỏi Windows Store
Khoảng giữa tháng 07/2018, Corning đã đăng tải một clip thử nghiệm độ bền về mẫu kính cường lực Gorilla Glass 6 mới nhất. Theo đó, mẫu kính cường lực mới sẽ có thể chịu được lực thả rơi ở độ cao 1m sau 15 lần thả rơi.
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, nhà mạng Verizon tuyên bố sẽ ngưng kích hoạt những điện thoại nào không hỗ trợ mạng 4G LTE. Điều này có nghĩa là nếu muốn kích hoạt và sử dụng điện thoại với mạng của Verizon, điện thoại của người dùng phải hỗ trợ mạng 4G, mạng 3G trở xuống sẽ không còn được hỗ trợ.
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, BWM sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Lyft và Uber khi triển khai chương trình đi chung xe của hãng
Khoảng giữa tháng 07/2018, những chuyên gia hàng đầu về công nghệ, trong đó có Elon Musk và 3 nhà đồng sáng lập Deepmind của Google, đã ký vào bản cam kết, khẳng định sẽ không phát triển "vũ khí hủy diệt tự động", một thứ máy móc có khả năng giết chóc chạy tự động.
Khoảng giữa tháng 07/2018, sau khi CEO Mark Zuckerberg tỏ ra nhiệt huyết với tình hình đột phá về trí thông minh nhân tạo của công ty, Facebook đã nhanh chóng mở phòng lab trải rộng toàn cầu cũng như thuê hàng loạt kỹ sư đầu ngành về trí tuệ nhân tạo để giúp công ty xúc tiến tốc độ nghiên cứu công nghệ tương lai.