Hội Chợ Y Tế Kỳ 9 Tiếp Tục Phục Vụ Sức Khỏe Của Cư Dân

27/04/201814:47:00(Xem: 2711)

 

Hội Chợ Y Tế K 9 Tiếp Tục Phục Vụ Sức Khỏe Của Cư Dân

(Garden Grove, CA) Cư dân và tình nguyện viên đã tập trung tại Đại Học Concorde College ở Garden Grove để tham dự Hội Chợ Y Tế Kỳ 9.  Hội Chợ Y Tế do Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn, Central County Foundation, Illumination Foundation, Serve the People, và Lestonnac Free Clinic phối hợp thực hiện, phục vụ hàng trăm cư dân qua các dịch vụ Nhãn khoa, Nha khoa và Y khoa hoàn toàn miễn phí. Ngoài việc được phục vụ Y tế, cư dân còn có cơ hội tìm hiểu thêm các Dự luật liên quan đến chăm sóc sức khỏe đang được xem xét tại Quốc Hội Tiểu Bang California.

blank

“Tâm nguyện phục vụ của chúng tôi trong việc tổ chức Hội Chợ Y Tế này là cung cấp cho cư dân dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện với các dụng cụ tối tân và trong tinh thần tận tâm,” Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn phát biểu. “Quan trọng hơn là trong nhiều năm qua chúng tôi nhận thức được nhu cầu y tế trong cộng đồng và  đã mở rộng thêm dịch vụ nhãn khoa.”

Hội Chợ Y Tế Kỳ 9 bao gồm các dịch vụ Nhãn khoa (khám mắt, kiểm tra tình trạng của mắt, đo kiếng thuốc, và đo kiếng lão), các dịch vụ Nha khoa (trám răng, nhổ răng, làm sạch răng), và các dịch vụ Y tế (khám tổng quát, tham khảo bác sĩ, cho toa thuốc, phòng thí nghiệm, đo độ mỡ trong cơ thể, lượng đường trong máu, khám ngực và châm cứu). Cư dân cũng được giới thiệu với các cơ quan chăm sóc y tế để có thể tìm hiểu các điều kiện cần thiết cho nhu cầu của họ.

blank

Tất cả các dịch vụ này đều được cung cấp miễn phí và do sự đóng góp rộng lượng của nhiều tổ chức, cơ quan và doanh nghiệp khác nhau. Hơn 300 tình nguyện viên, bao gồm Bác sĩ y khoa, Nha sĩ, chuyên viên đo mắt, Bác sĩ nhãn khoa, phụ tá nha khoa và y khoa, y tá, sinh viên và các thiện nguyện viên trong cộng đồng, đã bỏ thời gian quý báu của họ để phục vụ cư dân.

“Hội Chợ Y Tế này được thành công là do lòng tốt của các tình nguyện viên. Họ đã tạm gác những việc riêng để phục vụ cư dân tại Hội Chợ Y Tế  . Họ là những người có tấm lòng bác ái đáng khâm phục và sự thành công của Hội Chợ Y Tế này đã nhờ vào thiện tâm của họ,” Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn phát biểu.

blank

Tiếp theo sau truyền thống Hội Chợ Y Tế hàng năm, Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn sẽ phối hợp với Hiệp Hội Tim Mạch Hoa Kỳ để tổ chức một ngày “Love Your Heart Day” tại Văn Phòng Địa Hạt của Bà vào Thứ Năm, Ngày 10, Tháng Năm . Cư dân có thể đến để học cách tự đo huyết áp và để tìm hiểu thêm các con số khi đo huyết áp có nghĩa gì.  Thông tin về các con số của huyết áp này đặc biệt quan trọng, nhất là sau khi sự công bố về huyết áp mới được nghiên cứu đã được đưa ra trong năm 2017.

blank

Để giúp cư dân tiếp tục được săn sóc các nhu cầu sức khỏe cần thiết, Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn sẽ tổ chức các buổi chích ngừa cảm cúm miễn phí vào mùa Thu năm 2018 và  Hội Chợ Y Tế  sẽ được tổ chức vào Ngày 27, Tháng Mười, Năm 2018, bao gồm các dịch vụ nha khoa, y khoa và nhãn khoa miễn phí.

Mọi chi tiết liên quan đến các sự kiện này, xin liên lạc điện thoại (714) 741-1034 hoặc vào trang Facebook của Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn tại www.facebook.com/senjanetnguyen 

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hiệp định về chấm dứt chiến tranh và lập lại hòa bình ở Việt Nam được ký kết ngày 27 tháng 1 năm 1973 tại Paris, gồm có 9 chương và 23 điều khoản. Nội dung mà Chính phủ Hoa Kỳ, Chính phủ VNDCCH, Chính phủ VNCH và Chính phủ CMLTMNVN đồng thuận không phải là thoả hiệp giữa hai phe thắng và thua, mà nhằm quy định việc ngưng mọi cuộc giao tranh, Hoa Kỳ rút quân trong vòng 60 ngày ra khỏi Việt Nam, QĐNDVN được ở lại miền Nam; bù lại, Hà Nội trao trả các tù binh Hoa Kỳ, VNCH và MTGPMN cùng hoạt động trên lãnh thổ của mình...
Tại sao rất ít người Việt đọc sách Việt? Tôi muốn nói đến sách văn chương, sách triết học, sách khoa học. Đây là ba nguồn kiến thức, tư tưởng lớn của nhân loại. Nếu lấy ra hết ba loại hiểu biết này, con người chỉ là đàn bò nhai lại và tranh cãi. Nếu một người không có hiểu biết nào từ ba nguồn cung cấp trên, người đó không thể khác hơn con bò. Tuy nhiên, việc này không bao giờ xảy ra.
Hôm thứ Sáu 13/1/2023 vừa qua, Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden tiếp Thủ tướng Kishida Fumio của Nhật Bản tại phòng Bầu Dục Tòa Bạch Ốc. Chương trình nghị sự của hai nguyên thủ quốc gia hẳn phải đề cập đến hiểm họa an ninh từ Trung quốc, mà cả hai quốc gia trong thời gian những năm gần đây đều đặt lên trọng tâm hàng đầu
Làm sao để giữ vững tư tưởng trong Quân đội và Công an là vấn đề sống còn năm 2023 của đảng Cộng sản Việt Nam (CSVN). Lý do vì năm con Mèo (Quý Mão) có Hội nghị Trung ương giữa nhiệm kỳ Khóa đảng XIII, dự trù vào khoảng tháng Sáu, để bỏ phiếu tín nhiệm các cấp Lãnh đạo từ Trung ương xuống địa phương. Cuộc bỏ phiếu này sẽ là cơ hội cho các cấp tranh đua, chạy chức, chiếm quyền lãnh đạo. Và kết quả cuộc bỏ phiếu này sẽ đặt nền tảng cho Đại hội đảng khóa XIV để bầu lên Tổng Bí thư và Bộ Chính trị mới nhiệm kỳ 2026-2031...
Chứ chả lẽ cái chết thảm thiết của bà Cát Hanh Long và của hàng bao nhiêu triệu lương dân khác nữa (ở khắp ba miền đất nước, từ hơn nửa thế kỷ nay) thì đất/trời có thể dung tha được hay sao?
✱ Lê Đức Thọ: Bây giờ về phần thỏa thuận chúng tôi đã đồng ý, chúng ta sẽ tiến hành như thế nào? ✱ Kissinger: Để tránh nhầm lẫn, chúng tôi sẽ đánh máy lại từ tiếng Anh của chúng tôi và ông có một bản sao của bản văn. Chúng tôi sẽ nỗ lực tận tâm nhất để đảm bảo rằng mọi thứ chúng ta đã đồng ý đều được hợp nhất. ✱ TT Thiệu: Nếu chúng tôi không thể ký thỏa hiệp này trước cuộc bầu cử, thời liệu Hoa Kỳ có cần phải công bố cho người dân biết rằng họ vẫn có ý định ký kết thỏa hiệp này không? ✱ TT Nixon: Tôi phải có câu trả lời của ông (TT Thiệu) trước 1200 giờ Washington, ngày 21 tháng 1 năm 1973...
Sau 13 năm, cuối cùng thì Bác sĩ David Sinclair và các đồng nghiệp đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi: Điều gì thúc đẩy quá trình lão hóa? Trong một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Cell vào ngày 12 tháng 1 năm 2023, Sinclair, giáo sư di truyền học và đồng giám đốc của Paul F. Glenn Center for Biology of Aging Research tại Trường Y Harvard (Harvard Medical School), đã phác họa ra một chiếc đồng hồ lão hóa, khi ta vặn chiều kim là có thể đẩy nhanh hoặc đảo ngược quá trình lão hóa của các tế bào.
Lời báo động muộn màng này cũng đã giúp tôi hiểu ra lý do mà sư Minh Trí – sau khi xuất gia, từ bỏ mọi hoạt động chính trị, đã hết lòng tận tụy chăm lo cho những lớp học Việt Ngữ, ở Kampuchea, cho đến… hơi thở cuối!
Trong bài viết sau đây, Henry Kissinger đã cảnh báo về một cuộc thế chiến mới có thể xảy ra và phương cách tốt nhất là tìm cách tạo cho Nga một cơ hội đàm phán trong danh dự. Ý kiến của Kissinger còn nhiều điểm chưa thuyết phục, cần được thảo luận sâu xa hơn...
Trong hơn ba năm - chính xác là 1,016 ngày - Trung Quốc đã đóng cửa với cả thế giới. Hầu hết sinh viên nước ngoài rời khỏi đất nước khi bắt đầu đại dịch. Khách du lịch đã ngừng đến tham quan. Các nhà khoa học Trung Quốc đã ngừng tham dự các hội nghị nước ngoài. Các giám đốc điều hành người nước ngoài bị cấm quay trở lại công việc kinh doanh của họ ở Trung Quốc. Vì vậy, khi Trung Quốc mở cửa biên giới vào ngày 8 tháng 1, từ bỏ những tàn tích cuối cùng của chính sách “không covid”, việc đổi mới tiếp xúc thương mại, trí tuệ và văn hóa sẽ có những hậu quả to lớn, mà phần nhiều là lành tính.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.