Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Chợ Y Tế Kỳ 9 Miễn Phí Dịch Vụ Y Tế, Nha Khoa, và Nhãn Khoa

17/04/201816:22:00(Xem: 1486)

Hội Chợ Y Tế  Kỳ 9 Miễn Phí Dịch Vụ Y Tế, Nha Khoa, và Nhãn Khoa

(Garden Grove, CA) Trong cố gắng  nâng cao chương trình Y Tế, Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn kính mời cộng đồng tham dự Hội Chợ Y Tế Kỳ 9 được tổ chức vào Thứ Bảy, Ngày 21 Tháng Tư, Năm 2018, từ 8:00 giờ sáng đến 1:00 giờ trưa, tại Đại Học Concorde College, Thành Phố Garden Grove, sẽ cung cấp các dịch vụ y tế, nha khoa, và nhãn khoa, hoàn toàn miễn phí và ai đến trước được phục vụ trước. Các dịch vụ tại Hội Chợ có giới hạn, quý đồng hương nên đến sớm.

 

“Mặc dù trong thời gian qua có nhiều Hội chợ Y tế Cộng đồng, Hội Chợ Y Tế Kỳ 9 rất đặc biệt, trên phương diện phẩm chất, nhiệt tình và chăm sóc toàn diện cho cư dân,” Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn phát biểu. “Trong tinh thần phục vụ, chúng tôi luôn cố gắng săn sóc ân cần và đầy đủ để giúp đỡ những nhu cầu liên quan đến sức khỏe. Hội Chợ Y Tế này có thể chỉ phục vụ trong một ngày, nhưng Tôi sẽ vẫn quan tâm đến những vấn đề liên quan đến y tế và sức khỏe của cư dân.”

Hội Chợ Y Tế được thực hiện nhờ những cố gắng phối hợp của Central County Foundation, Illumination Foundation, Lestonnac Free Clinic, Serve the People, Concorde College, Coastline College và hàng trăm tình nguyện viên. Nhờ sự ủng hộ của họ, Hội Chợ Y Tế  sẽ có các dịch vụ nha khoa miễn phí như: trám răng, nhổ răng và làm sạch rang; các dịch vụ y tế như: khám sức khỏe, cho toa thuốc, phòng thí nghiệm, khám ngực và các dịch vụ nhãn khoa như: khám mắt, đo mắt và tặng mắt kiếng.

“Hội Chợ Y Tế phục vụ cư dân với những dụng cụ tối tân được thành công là do sự tình nguyện đóng góp công sức  hàng trăm giờ làm việc cực lực của nhiều tổ chức và tình nguyện viên.” Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn phát biểu. “Sự dấn thân phục vụ của họ đối với cộng đồng thật đáng khích lệ và Tôi hy vọng cư dân nhân cơ hội này sẽ chứng kiến sự tận tâm phục vụ của họ như thế nào.”

Hơn thế nữa, ngoài việc tổ chức các Hội Chợ Y Tế hàng năm, Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn còn là Phó Chủ Tịch Ủy Ban Y Tế Thượng Viện California và là một người tích cực vận động để người dân có thể được hưởng đầy đủ các dịch vụ y tế. Kể từ năm 2010, có hơn 10,000 người được phục vụ y tế, qua những cố gắng của bà tại Hội Chợ Y Tế.

Có thêm các tổ chức ủng hộ Hội Chợ Y Tế Miễn Phí Kỳ 9 bao gồm: PepsiCo and Republic Waste Services.

Để biết thêm chi tiết, xin liên lạc điện thoại (714) 741-1034.

Sự kiện:                       Hội Chợ Y Tế Miễn Phí  Kỳ  9

Thời gian:                    Thứ Bảy, Ngày 21,  Tháng Tư

8:00 sáng – 1:00  trưa

Địa điểm:                     Concorde Career College

12951 Euclid Street

Garden Grove, CA 92840

  

Về Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn

Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn được đa số cử tri Địa Hạt 34 của California bầu chọn qua một cuộc bầu cử vào năm 2014. Với chiến thắng này, Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn trở thành phụ nữ đầu tiên đại diện Địa Hạt 34 và là người Việt Nam đầu tiên trong lịch sử được bầu vào Thượng Viện California. Bà hiện cũng là dân cử gốc Việt cao cấp nhất tại California.

Địa Hạt 34 bao gồm các Thành Phố Fountain Valley, Garden Grove, Los Alamitos, Santa Ana, Seal Beach, Westminster, và hai cộng đồng Midway City và Rossmoor, cũng như một phần các Thành Phố Anaheim, Huntington Beach, Long Beach, và Orange.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Orange County, CA - Nhân tháng Ba là tháng Lịch Sử Phụ Nữ Hoa Kỳ, Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg sẽ tổ chức một buổi lễ vinh danh những người phụ nữ tiêu biểu trong năm “Woman of Distinction” trong địa hạt 34 của ông vào ngày thứ Năm 19 tháng 3 năm 2020 từ 5 giờ chiều đến 6 giờ 30 tối. Địa điểm tổ chức sẽ được thông báo sau.
Vào trưa ngày Thứ Bảy 22 Tháng 02 2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) đã cùng vợ và ba người con đến bỏ phiếu cho kỳ bầu cử sơ bộ 3 Tháng 3 tại trung tâm bầu cử Garden Grove Sports & Recreation Center
Như thông lệ hằng năm Hội Đồng Hương Quảng Nam Đà Nẵng Nam California đều tổ chức buổi họp mặt Tân Xuân Hội Ngộ, đây là dịp để bà con đồng hương có cơ hội gặp nhau, trao đổi cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cảm ơn quý vị mạnh thường quân đã luôn luôn yểm rợ cho những sinh hoạt của hội, nhất là đối với việc cứu trợ anh em thương phế binh Quảng Nam Đà Nẵng đang sống taiï quê nhà.
Mọi người ở Hoa Kỳ dùng lá bài chủng tộc hay dân tộc một lúc nào đó, hay ít nhất mỗi người đáp ứng thống kê dân số. Mặc dù cái nhìn khoa học xem chủng tộc như một xây dựng xã hội nhân tạo, tách rời khỏi thực tế sinh học, có ô nào trong mẫu khai xác định về bạn?
“Nhân quyền là căn bản và là một thành tố quan trọng trong chính sách ngoại giao của Hoa Kỳ,” Đại sứ Daniel Kritenbrink phát biểu trong buổi gặp gỡ người Việt vùng San Jose chiều thứ Ba 18/2 vừa qua.
Chúng tôi, một số Quân Nhân Tiểu Khu Pleiku và các Anh Chị Em Học Sinh Liên Trường Pleiku, hàng năm đứng ra tổ chức: LỄ TƯỞNG NIỆM NẠN NHÂN CHẾT THẢM TRÊN TỈNH LỘ 7 NỐI LIỀN PLEIKU VÀ TUY HÒA
Thành phố Garden Grove, phối hợp cùng Học khu Garden Grove (GGUSD) mang đến cộng đồng sự kiện nghệ thuật ‘Art in the Park’ tổ chức năm thứ 2 vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng Ba, 2020, từ 11:00 giờ đến 2:00 giờ trưa, trong khuôn viên Village Green park, tại địa chỉ 12732 Main Street.
Vào sáng ngày Thứ Tư 19/02/2020, tại Coastline Community College (thành phố Garden Grove), Đại Sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam- ông Daniel J. Kritenbrink- đã có buổi gặp gỡ với cộng đồng Người Việt tại vùng Nam Cali. Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (Địa Hạt CA-47)- đồng chủ tịch Ủy Ban Quốc Hội Về Việt Nam- là người đứng ra tổ chức sự kiện đặc biệt này, cùng với các Dân Biểu Liên Bang Lou Correa (CA-46), Harley Rouda (CA-48), và Katie Porter (CA-45).
Như thông lệ hằng năm Hội Thân Hữu Bình Thuận đều tổ chức tiệc Tân Niên Hội Ngộ, đón mừng Xuân mới, đây là dịp họp mặt lớn trong năm để quý đồng hương Bình Thuận và thân hữu xa gần có dịp gặp nhau cùng chung vui ngày Xuân và trao cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm tại quê nhà trong thời thơ ấu…
khi buổi ra mắt sách hoàn tất, sách cũng đã bán hết. Tiến sĩ Đinh Xuân Quân nói rằng ông sẽ đặt in thêm sách, và cũng sẽ thực hiện các buổi ra mắt sách này tại San Jose và Houston trong năm nay.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 50578)
Rất nhiều khách trở lại tiệm làm móng tay, than phiền vì móng bị tróc, hở , thường gọi là lift.
(Xem: 44290)
Đây là kinh nghiệm đi thi của một thí sinh thi đậu về kể lại. Xin chia xẻ với quí bạn.
(Xem: 38678)
Hội đồng Thẩm mỹ (HĐTM) sẽ gởi thơ báo trong thời gian hai tháng rưỡi
(Xem: 34544)
Chào quí anh chị trang Thẩm mỹ, Cho em hỏi là vợ em có bằng thẩm mỹ ở tiểu bang Florida, chuyển qua Michigan. Ở trên nầy họ bắt phải thi lại