Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai tổ chức Biểu Tình

03/04/201800:00:00(Xem: 2957)
BIEU TINH DSC_0323BIEU TINH DSC_0328BIEU TINH DSC_0330BIEU TINH DSC_0335
Trong cuộc biểu tình.
 

Fountain Valley (Bình Sa)- - Vào lúc 2 giờ chiều Thứ Bảy ngày 31 tháng 3 năm 2018 trước trụ sở Đài Truyền Hình Viet Face tại số số 16155 Brookhurst St, thành phố Fountain Valley, CA 92708 hơn 200 đồng hương trong đó có một số đại diện các hội đoàn đoàn thể, các cơ quan truyền thông đã tham gia cuộc biều tình Lần Thứ 2 do Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay tổ chức để “phản đối Đài Truyền Hình Viet Face làm ăn với đài truyền hình Việt Cộng tại Vĩnh Long, Việt Nam”.

Sau phần Nghi thức chào quốc kỳ Việt nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm do ông Vũ Long Sơn Hải điều khiển, sau đó mọi người cùng hô to những câu khẩu hiệu: “chống Viet Face TV, chống Việt gian...”

Tiếp theo, Ông Phan Kỳ Nhơn Chủ Tịch Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai, Trưởng ban tổ chức biểu tình lên chào mừng và cảm ơn đồng hương tham dự, ông nói: “Hôm nay chúng ta tổ chức cuộc biểu tình chống Thúy Nga Paris By Night và Việt Face TV vì chúng ta đã nắm được tình hình có sự liên quan giữa họ với chế độ cộng sản, cũng những tin tức thu thập khác, chúng ta xác định rõ ràng, đài Viet Face TV cũng như Thúy Nga Paris có sự liên quan với chế độ cộng sản...  Đương nhiên cái đài Vĩnh Long là đài của chế độ cộng sản ở trong nước; đó là một sự liên quan. Cái thứ hai, đồng hương thấy rằng cái Show trình diễn văn nghệ của Thúy Nga Paris lấy danh nghĩa là giúp người nghèo đói trong nước nhưng sự thật đồng tiền đó có tới tay người nghèo hay không? Chúng tôi để cho cơ quan chức năng về tài chánh của Hoa Kỳ làm việc.”

“Chính vì sự liên quan đó mà chúng ta chống đối, cụ thể như chúng tôi đã nói ... chúng ta là những người tỵ nạn cộng sản, chúng ta phải giữ vững lằn ranh Quốc - Cộng để tránh sự xâm nhập qua nghị quyết 36 của chế độ cộng sản, qua nhiều hình thức bằng văn hóa, trong đó có truyền hình, thành ra cuộc biểu tình ngày hôm nay, chúng tôi yêu cầu đồng hương có mặt tại đây tập trung vào việc chống Việt Face, các mục tiêu khác không phải là mục tiêu cuộc biểu tình ngày hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục biểu tình chống Thúy Nga Paris và Việt Face TV cho đến khi nào họ thấy con đường họ đi là sai trái, họ quay về với chính nghĩa quốc gia dân tộc, chúng ta sẽ tiếp tục các cuộc biểu tình và chúng tôi kêu gọi đồng hương khắp nơi và khắp các tiểu bang Hoa Kỳ hãy cùng chúng tôi làm thế nào giữ lằn ranh Quốc - Cộng một cách vững chắc.”

Trong dịp nầy ông Phan Kỳ Nhơn cũng cho biết: cuộc biểu tình hôm nay do “Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay sai tổ chức, các biểu ngữ, banner với nội dung chống Việt Face và Thúy Nga Paris đều do Liên Ủy Ban thực hiện, chúng tôi không chấp nhận các tổ chức khác lợi dụng cuộc biểu tình để chuyển thành mục tiêu khác.

Trong khi đoàn người biểu tình hăng hái hô to những khẩu hiệu chống Viet Face thì có một số người xuất hiện trong cuộc biểu tình chống ông Phát Bùi cũng mang những tấm bảng và cầm loa hô to những câu chống ông Ngị Viện Phát Bùi trong đó có Luật Sư Dina Nguyễn.

Ông Phan Kỳ NHơn cũng cho biết: “cuộc biểu tình chống VietFace TV sẽ còn diễn ra tiếp tục cho đến khi nào VietFace TV quay trở về với cộng đồng người Việt tị nạn Cộng Sản. Qua cuộc biểu tình này, chúng ta cũng kêu gọi cộng đồng người Việt khắp nơi hãy giữ vững lằn ranh Quốc-Cộng, tỉnh táo trước những hoạt động gian trá của Cộng Sản xâm nhập vào sinh hoạt cộng đồng chúng ta,” ông nói.

Trong lúc nầy ông Phan Kỳ Nhơn nhắc nhở mọi người tham dự biểu tình rằng chúng ta luôn luôn tôn trọng tinh thần kỷ luật nhưng không chấp nhận sự có mặt của các tổ chức khác, vì những mục đích khác mà cùng đứng chung trong cuộc biểu tình này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.