Ủy Ban Chống Văn Hóa Tôn Giáo Vận CS Mời Dự Lễ Ra Mắt

15/03/201800:00:00(Xem: 2991)
MUC SU CHINH DSC_0727
Từ trái, Mục Sư Nguyễn Công Chính, Chủ Tịch Ủy Ban Chống Văn Hóa Tôn Giáo Vận Cộng Sản và ông Vũ Hoàng Hải, Phụ Tá đặc trách liên lạc truyền thông báo chí.
 

Westminster (Bình Sa)- - Để chuẩn bị cho lễ ra mắt Ủy Ban Chống Văn Hóa Tôn Giáo Vận Cộng Sản được tổ chức vào lúc 2 giờ chiếu Thứ Bảy, ngày17 tháng 3 năm 2018 tại Hội Trường Báo Việt-Mỹ số 14190 Beach Blvd, Thành phố Westminster CA. 92683. (Góc đường 13St & Beach Blvd).

Sáng  Thứ Tư ngày 14 tháng 3 năm 2016, Mục Sư Nguyễn Công Chính, Chủ Tịch Ủy Ban Chống Văn Hóa Tôn Giáo Vận Cộng Sản và ông Vũ Hoàng Hải, Phụ Tá đặc trách liên lạc truyền thông báo chí đã đến thăm Tòa soạn Nhật báo Việt Báo và nhờ thông báo một số tin tức với nội dung như sau:

Thay mặt Ban tổ chức Mục Sư Nguyễn Công Chính trân trọng kính mời quý vị lãnh đạo tinh thần các Tôn giáo, các Đảng phái chính trị, các cộng đồng, hội đoàn, thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, các Hội đồng hương, các tổ chức thuộc các đoàn thể trẻ, qúy cựu quân, dân cán chính  các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí và đồng hương đến tham dự buổi lễ ra mắt theo thời gian và địa điểm nêu trên.

Nhân dịp nầy Mục Sư Nguyễn Công Chính cho biết:

“Tại Quốc nội: Đứng trước hiểm họa Tổ Quốc chúng ta sắp bị mất về tay Trung Công qua cái gọi là Hội Nghị Thành Đô vào năm 2020. Sự tàn ác của Trung cộng đã dùng Hóa chất độc hại đầu độc giết chết Dân tộc Việt nam qua nhiều thế hệ.

Tại Hải ngoại: Chính sách hai mặt của Nghị quyết 36 Văn hóa Tôn giáo vận Cộng sản đã làm cho đời sống sinh hoạt của Cộng đồng người Việt tỵ nạn tại Hải ngoại bị xáo trộn chia rẻ: Cho nên chúng tôi cùng một số tổ chức hội đoàn và đồng hương người Việt tỵ nạn Cộng sản. Đồng đứng ra thành lập: Ủy Ban Chống Văn Hóa Tôn Giáo Vân Công Sản. Mục đích cùng đồng hương đấu tranh chống bọn Việt gian, văn hóa Tôn giáo vận Cộng sản nằm vùng tại Hải ngoại.”

MS. Nguyễn Công Chính nói Đó là mục tiêu chính của Ủy Ban, trong buổi ra mắt, Ủy Ban sẽ có phần trình bày nội dung chi tiết và phương cách hoạt động của Ủy Ban trong những ngày sắp tới để đồng hương nắm rỏ vấn đề hơn.

Ông mong được đón tiếp qúy vị và đồng hương, vì sự hiện diện của quí vị sẻ đem lại các giá trị tinh thần rất cần thiết cho cuộc đấu tranh Chống văn hóa Tôn giáo vận Cộng sản tại Hải ngoại hiện nay.

Cần biết thêm chi tiết, xin liên lạc:

MS. Nguyễn Công Chính, Chủ Tịch: (714) 468-3409

MS. Lê Minh, Phó Chủ Tịch Thường Trực: (714) 403-4427

Ns. Nguyễn Văn Tánh, CT. Hội Đồng Giám Sát: (347) 481-8283

Ông Phan Kỳ Nhơn, Phó Chủ tịch HĐGS: (714) 854-4584

Ns. Vũ Hoàng Hải, Phụ Tá,  Thư ký phụ trách liên lạc  truyền thông báo chí. (714) 867-8833.

Địa chỉ văn phòng: Thánh Đường Little Sài gòn

10321 Bolsa Ave., Westminster CA 92683

uybanchongvanhoatongiaovancs@googlegruops.com,

Email:uybanchongvhtgvcs@gmail.com,  

Điện thọai liên lạc: (714) 468-3409 – (714) 403-4427 – (714) 332-9243- (347) 481-8283.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
Trên thế giới chỉ có dân tộc Việt Nam nói riêng và nói chung là dân Á Đông (Tầu, Nhật, v.v…) là yêu mến ngày Tết và trọng mùa xuân hơn cả. Mùa xuân là mùa đem lại sức sống mới cho vạn vật: cây cối đâm chồi nẩy nụ, rồi hoa đua nở, cầm thú vui tươi và người người như trẻ ra. Người ta sửa soạn đón xuân ăn Tết với niềm vui rộn rã tràn ngập tâm hồn. Và người Việt Nam ăn Tết lâu hơn mọi dân tộc khác.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.