Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ủy Ban Chống Văn Hóa Tôn Giáo Vận CS Mời Dự Lễ Ra Mắt

15/03/201800:00:00(Xem: 2508)
MUC SU CHINH DSC_0727
Từ trái, Mục Sư Nguyễn Công Chính, Chủ Tịch Ủy Ban Chống Văn Hóa Tôn Giáo Vận Cộng Sản và ông Vũ Hoàng Hải, Phụ Tá đặc trách liên lạc truyền thông báo chí.
 

Westminster (Bình Sa)- - Để chuẩn bị cho lễ ra mắt Ủy Ban Chống Văn Hóa Tôn Giáo Vận Cộng Sản được tổ chức vào lúc 2 giờ chiếu Thứ Bảy, ngày17 tháng 3 năm 2018 tại Hội Trường Báo Việt-Mỹ số 14190 Beach Blvd, Thành phố Westminster CA. 92683. (Góc đường 13St & Beach Blvd).

Sáng  Thứ Tư ngày 14 tháng 3 năm 2016, Mục Sư Nguyễn Công Chính, Chủ Tịch Ủy Ban Chống Văn Hóa Tôn Giáo Vận Cộng Sản và ông Vũ Hoàng Hải, Phụ Tá đặc trách liên lạc truyền thông báo chí đã đến thăm Tòa soạn Nhật báo Việt Báo và nhờ thông báo một số tin tức với nội dung như sau:

Thay mặt Ban tổ chức Mục Sư Nguyễn Công Chính trân trọng kính mời quý vị lãnh đạo tinh thần các Tôn giáo, các Đảng phái chính trị, các cộng đồng, hội đoàn, thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, các Hội đồng hương, các tổ chức thuộc các đoàn thể trẻ, qúy cựu quân, dân cán chính  các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí và đồng hương đến tham dự buổi lễ ra mắt theo thời gian và địa điểm nêu trên.

Nhân dịp nầy Mục Sư Nguyễn Công Chính cho biết:

“Tại Quốc nội: Đứng trước hiểm họa Tổ Quốc chúng ta sắp bị mất về tay Trung Công qua cái gọi là Hội Nghị Thành Đô vào năm 2020. Sự tàn ác của Trung cộng đã dùng Hóa chất độc hại đầu độc giết chết Dân tộc Việt nam qua nhiều thế hệ.

Tại Hải ngoại: Chính sách hai mặt của Nghị quyết 36 Văn hóa Tôn giáo vận Cộng sản đã làm cho đời sống sinh hoạt của Cộng đồng người Việt tỵ nạn tại Hải ngoại bị xáo trộn chia rẻ: Cho nên chúng tôi cùng một số tổ chức hội đoàn và đồng hương người Việt tỵ nạn Cộng sản. Đồng đứng ra thành lập: Ủy Ban Chống Văn Hóa Tôn Giáo Vân Công Sản. Mục đích cùng đồng hương đấu tranh chống bọn Việt gian, văn hóa Tôn giáo vận Cộng sản nằm vùng tại Hải ngoại.”

MS. Nguyễn Công Chính nói Đó là mục tiêu chính của Ủy Ban, trong buổi ra mắt, Ủy Ban sẽ có phần trình bày nội dung chi tiết và phương cách hoạt động của Ủy Ban trong những ngày sắp tới để đồng hương nắm rỏ vấn đề hơn.

Ông mong được đón tiếp qúy vị và đồng hương, vì sự hiện diện của quí vị sẻ đem lại các giá trị tinh thần rất cần thiết cho cuộc đấu tranh Chống văn hóa Tôn giáo vận Cộng sản tại Hải ngoại hiện nay.

Cần biết thêm chi tiết, xin liên lạc:

MS. Nguyễn Công Chính, Chủ Tịch: (714) 468-3409

MS. Lê Minh, Phó Chủ Tịch Thường Trực: (714) 403-4427

Ns. Nguyễn Văn Tánh, CT. Hội Đồng Giám Sát: (347) 481-8283

Ông Phan Kỳ Nhơn, Phó Chủ tịch HĐGS: (714) 854-4584

Ns. Vũ Hoàng Hải, Phụ Tá,  Thư ký phụ trách liên lạc  truyền thông báo chí. (714) 867-8833.

Địa chỉ văn phòng: Thánh Đường Little Sài gòn

10321 Bolsa Ave., Westminster CA 92683

uybanchongvanhoatongiaovancs@googlegruops.com,

Email:uybanchongvhtgvcs@gmail.com,  

Điện thọai liên lạc: (714) 468-3409 – (714) 403-4427 – (714) 332-9243- (347) 481-8283.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
Theo một nguồn tin đáng tin cậy cho hay Giáo sư Bác sĩ Trần Ngọc Ninh-Viện trưởng Viện Việt Học, và Phu nhân và người con trai, tất cả đều đau nặng, hết sức khó thở và thử Covid-19 tất cả đều positive, trừ thứ nữ của Thầy, cô Kim Anh còn khỏe mạnh, đang chăm sóc tất cả gia đình
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.
Thành phố New York sẽ chấm dứt tất cả hợp đồng trị giá 17 triệu USD một năm với Tập đoàn Trump (Trump Organization) vì cuộc bạo loạn ngày 06/01/2021.
Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa The Lancet, nghiên cứu trên bệnh nhân nhập viện vì Covid-19 ở Vũ Hán cho thấy họ vẫn xuất hiện triệu chứng như mệt mỏi hay khó ngủ sau 6 tháng.