Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ủy Ban Chống Văn Hóa Tôn Giáo Vận CS Mời Dự Lễ Ra Mắt

15/03/201800:00:00(Xem: 2907)
MUC SU CHINH DSC_0727
Từ trái, Mục Sư Nguyễn Công Chính, Chủ Tịch Ủy Ban Chống Văn Hóa Tôn Giáo Vận Cộng Sản và ông Vũ Hoàng Hải, Phụ Tá đặc trách liên lạc truyền thông báo chí.
 

Westminster (Bình Sa)- - Để chuẩn bị cho lễ ra mắt Ủy Ban Chống Văn Hóa Tôn Giáo Vận Cộng Sản được tổ chức vào lúc 2 giờ chiếu Thứ Bảy, ngày17 tháng 3 năm 2018 tại Hội Trường Báo Việt-Mỹ số 14190 Beach Blvd, Thành phố Westminster CA. 92683. (Góc đường 13St & Beach Blvd).

Sáng  Thứ Tư ngày 14 tháng 3 năm 2016, Mục Sư Nguyễn Công Chính, Chủ Tịch Ủy Ban Chống Văn Hóa Tôn Giáo Vận Cộng Sản và ông Vũ Hoàng Hải, Phụ Tá đặc trách liên lạc truyền thông báo chí đã đến thăm Tòa soạn Nhật báo Việt Báo và nhờ thông báo một số tin tức với nội dung như sau:

Thay mặt Ban tổ chức Mục Sư Nguyễn Công Chính trân trọng kính mời quý vị lãnh đạo tinh thần các Tôn giáo, các Đảng phái chính trị, các cộng đồng, hội đoàn, thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, các Hội đồng hương, các tổ chức thuộc các đoàn thể trẻ, qúy cựu quân, dân cán chính  các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí và đồng hương đến tham dự buổi lễ ra mắt theo thời gian và địa điểm nêu trên.

Nhân dịp nầy Mục Sư Nguyễn Công Chính cho biết:

“Tại Quốc nội: Đứng trước hiểm họa Tổ Quốc chúng ta sắp bị mất về tay Trung Công qua cái gọi là Hội Nghị Thành Đô vào năm 2020. Sự tàn ác của Trung cộng đã dùng Hóa chất độc hại đầu độc giết chết Dân tộc Việt nam qua nhiều thế hệ.

Tại Hải ngoại: Chính sách hai mặt của Nghị quyết 36 Văn hóa Tôn giáo vận Cộng sản đã làm cho đời sống sinh hoạt của Cộng đồng người Việt tỵ nạn tại Hải ngoại bị xáo trộn chia rẻ: Cho nên chúng tôi cùng một số tổ chức hội đoàn và đồng hương người Việt tỵ nạn Cộng sản. Đồng đứng ra thành lập: Ủy Ban Chống Văn Hóa Tôn Giáo Vân Công Sản. Mục đích cùng đồng hương đấu tranh chống bọn Việt gian, văn hóa Tôn giáo vận Cộng sản nằm vùng tại Hải ngoại.”

MS. Nguyễn Công Chính nói Đó là mục tiêu chính của Ủy Ban, trong buổi ra mắt, Ủy Ban sẽ có phần trình bày nội dung chi tiết và phương cách hoạt động của Ủy Ban trong những ngày sắp tới để đồng hương nắm rỏ vấn đề hơn.

Ông mong được đón tiếp qúy vị và đồng hương, vì sự hiện diện của quí vị sẻ đem lại các giá trị tinh thần rất cần thiết cho cuộc đấu tranh Chống văn hóa Tôn giáo vận Cộng sản tại Hải ngoại hiện nay.

Cần biết thêm chi tiết, xin liên lạc:

MS. Nguyễn Công Chính, Chủ Tịch: (714) 468-3409

MS. Lê Minh, Phó Chủ Tịch Thường Trực: (714) 403-4427

Ns. Nguyễn Văn Tánh, CT. Hội Đồng Giám Sát: (347) 481-8283

Ông Phan Kỳ Nhơn, Phó Chủ tịch HĐGS: (714) 854-4584

Ns. Vũ Hoàng Hải, Phụ Tá,  Thư ký phụ trách liên lạc  truyền thông báo chí. (714) 867-8833.

Địa chỉ văn phòng: Thánh Đường Little Sài gòn

10321 Bolsa Ave., Westminster CA 92683

uybanchongvanhoatongiaovancs@googlegruops.com,

Email:uybanchongvhtgvcs@gmail.com,  

Điện thọai liên lạc: (714) 468-3409 – (714) 403-4427 – (714) 332-9243- (347) 481-8283.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.