Xài Điện Mặt Trời Đê Cứu Điạ Cầu

13/03/201800:00:00(Xem: 1638)
a_solar panel energy power plant

Liên minh gồm 61 nước khai mạc hội nghị nhằm thúc đẩy sử dụng năng lượng mặt trời trên toàn thế giới. NHK nói rằng hôm Chủ Nhật, lãnh đạo Pháp và Ấn Độ chủ trì hội nghị thành lập Liên minh Năng lượng Mặt trời Quốc tế tại New Delhi. Phần lớn các nước thành viên nằm trong khu vực xích đạo ở châu Phi và Ấn Độ Dương. Nhóm kêu gọi cải tiến năng lượng mặt trời trong khi cắt giảm chi phí. Mục tiêu của họ là cho đến năm 2030 gây được quỹ 1 nghìn tỷ USD. Tổng thống Pháp Emmanuel Macron nói với các đại biểu tham dự rằng họ sẽ đưa ra "cam kết mới đem lại kết quả trọn vẹn cho đất nước và hành tinh chúng ta". Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi cho biết công nghệ tiên tiến và hợp túi tiền là cần thiết để đưa năng lượng mặt trời ra toàn thế giới.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một người phụ nữ đang trang trí cây Nô En tại trung tâm thủ đô Moscow của Nga chuẩn bị đón mừng mùa lễ cuối năm đang tới.(Photo AFP/Getty Images)
Công ty Toys “R” Us đánh dấu sự trở lại chiến thắng của họ đối với Hoa Kỳ hôm Thứ Tư qua việc khai trương cửa tiệm mới đầu tiên tại Paramus, tiểu bang New Jersey.
Tổng giám đốc công ty xe điện Tesla Elon Muskh nói rằng công ty của ông đã nhận được 50,000 đơn đặt hàng kể từ cuối tuần rồi.
Hãng xe Fiat Chrysler đang thu hồi hơn 110,000 chiếc xe van tại Bắc Mỹ bởi vì máy quạt làm lạnh có thể phát nóng và gây cháy.
Đức Giáo Hoàng Francis hôn em bé từ Popemobile khi ngài đi trên xe vònh quanh Nhà Vòm Tokyo trước khi thực hiện Thánh Lễ Công Cộng vào ngày thứ ba của chuyến tông du của ngài đến Nhật Bản, hôm 25 tháng 11 năm 2019 tại Tokyo, Nhật Bản.
Ngành chuyên chở bằng xe tải đang gặp thách thức trong năm 2019 đã làm ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường xe tải ở Mỹ.
Tiệm McDonald’s đồng ý trả 26 triệu đô la để dàn xếp vụ kiện kéo dài nhiều năm với những đầu bếp và nhân viên tính tiền tại California là những người cáo buộc công ty đã không trả đúng tiền cho công việc và chi tiêu của họ.
Công ty EBay đang bán các doanh nghiệp bán vé StubHub của họ cho Viagogo, là đối thủ tại Châu Âu, trong một thương lượng trị giá 4 tỉ đô la. 2 công ty đã tuyên bố vụ buôn bán này hôm Thứ Hai.
Các học sinh thu gom nhựa phế thải theo các chương trình giáo dục mẫu giáo Junjung Birru tại tỉnh Palembang, Nam Dương hôm 20 tháng 11 năm 2019.
Nghị Hội Quốc Gia Đảng Cộng Hòa (RNC) đã chi gần 100,000 đô la để in cuốn sách của con trai TT Trump là Donald Trump Jr., có tên “Triggered,” cho điều mà phát ngôn viên Mike Reed của RNC gọi là “tặng vật lưu niệm,”
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.