Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Phước Huệ Thiền Tự Tacoma Cử Hành Lễ Thượng Nguyên

06/03/201800:00:00(Xem: 3042)
CHUA PHUOC HUE_Tacoma
Quang cảnh Lễ Thượng Nguyên chùa Phước Huệ Tacoma.
 

TACOMA,WA.- Lúc 10 giờ 30 Chủ Nhật ngày 4 tháng 3 năm 2018 nhằm ngày 17 tháng giêng năm Mậu Tuất, Chùa Phước Huệ đã long trong tổ chức Lễ Thượng Nguyên cùng cử hành Lễ Cúng Ngọ, Thượng Thêm Tượng Phật Thành và Lễ Cúng Thí Thực Âm Linh Cô Hồn tại trụ sở chùa số 2625 72ND Street E Tacoma, WA 98404

 Buổi lễ dưới sự chủ lễ của Thượng Tọa Viện Chủ Thích Phước Toàn, rất đông quý phật tử và quý đồng hương tham dư. Về cơ quan truyền thông báo chí có Việt Báo Miền Nam.

Sau lễ cúng ngọ, là lễ Thượng Thêm Tượng Phật Thành của quý Phật Tử đã phát tâm thỉnh nguyện trong năm qua tại Đại Bi Hùng Điện và làm lễ Cúng Thí thực Âm linh Cô hồn ở trước cửa chùa.

Sau đó Viện chủ chùa Phước Huệ đã ban đạo từ nói về ý nghĩa và huyền vi của Phật pháp, về nhân quả của đạo Phật đồng thời kêu gọi quý Phật tử đồng phát tâm, mỗi người hay mỗi gia đình thỉnh một hay hai DANH HIỆU PHẬT, mang ý nghĩa sâu xa là gieo duyên cho một Vị Phật Tương Lai và cũng để hỗ trợ cho công trình Phật Sự như Tháp Tâm Linh được hoàn thành viên mãn và các công trình Phật sự hiện đang xây dựng và sẽ xây dựng trong tương lai.

Thượng tọa viện chủ cũng ngỏ lời vô cùng cảm niệm và tri ân đến toàn thể quý phật tử, quý đồng hương và thân hữu xa gần đã quan tâm thương mến đóng góp công đức, công quả với thiện tâm của mình để ngày một phát triển Ngôi Tam Bảo Phước Huệ Thiện Tự được thành quả tốt đẹp như ngày hôm nay.

Buổi Lễ Thượng Nguyên chấm dứt lúc 1 giờ chiều cùng ngày, mọi người hoan hỷ ra về sau khi được thưởng thức bữa cơm chay thịnh soạn do Ban Trai Soạn chùa khoản đãi. BUIPHU/VBMN

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
Vào trưa Thứ Năm ngày 8 tháng 9 2022, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45 đã có buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên Tường Thắng của Đài Truyền Hình SBTN. Sau đây là toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.